CXN_120814_7428_Càng ngày càng thấy rõ suy nghĩ thường trực nhất trong đầu Trọng Lú là “giữ cho được chế độ”, đó chính là tâm lý hoảng loạn của lãnh đạo đó….: ‘Giữ độc lập chủ quyền, giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được Đảng lãnh đạo’

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
——————

Chúng ta nghe 3D nói “dứt khoát không để vở nợ”, Phú Trọng nói “giữ cho được chế độ”, Sinh Hùng nói:”Các anh bán trái phiếu đầy dẫy thì lấy tiền đâu đầu tư” và 4S nói: tham nhũng kết bè, kết đảng” v.v…————-

Những suy nghĩ đó trg đầu của 4 tứ trụ cao nhất triều đình thì nó nói lên điều gì ??? Nó nói lên rằng giới chóp bu đang rất sợ hãi một ngày gần đây DCS sẽ sụp.
———

Chúng nó có nói như thế 1 năm trước nay hay ko ?? 2 năm ??? 5 năm ?????

Chúng ta hãy ngưng đóng thuế, xuống đường biểu tình tìm bất cứ lý do nào để bọn CS tham nhũng bất tài vì ngu xuẫn và dốt nát này mau đi theo thằng Hồ tặc của chúng.

Melbourne
8.12.14

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/210571/-giu-doc-lap-chu-quyen–giu-cho-duoc-che-do-.html

Chính trị ››
06/12/2014 18:20 GMT+7

‘Giữ độc lập chủ quyền, giữ cho được chế độ’

– Ta giữ được độc lập chủ quyền, nhưng cũng phải giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được Đảng lãnh đạo, môi trường hòa bình ổn định... – Tổng bí thư nói với cử tri Hà Nội.

Tiếp xúc với Tổng bí thư và các ĐBQH Hà Nội hôm nay, cử tri Nguyễn Minh Chung (Ba Đình) đồng tình với phương châm “vừa hợp tác vừa đấu tranh” với TQ mà Thủ tướng nói ở phiên chất vấn của QH. Nhưng ông bày tỏ: “TQ luôn tạo ra chuyện đã rồi, lấy đó làm cơ sở để đàm phán. Sau khi rút giàn khoan, họ gấp rút hút cát, đổ bê tông để xây sân bay trên các đảo Gạc Ma, Chữ Thập đã chiếm của VN. QH cần có những hình thức đấu tranh cao hơn, đưa TQ ra tòa án quốc tế, có thế mới ngăn chặn được hành động của TQ với vùng biển nước ta”

Biển Đông, Tổng bí thư, Nguyễn Phú Trọng, chủ quyền
Cử tri Nguyễn Văn Hiệp

Ông Nguyễn Văn Hiệp (Hoàn Kiếm) thì rất lo ngại về vụ việc Thừa Thiên – Huế cho thuê đất đến 50 năm đối với một công ty TQ tại đèo Hải Vân.

“Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã khẳng định vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng như vậy không thể cho nước ngoài thuê và Chính phủ đã ra chỉ thị dừng cấp phép. Nhưng nếu Đà Nẵng không khiếu nại và không được báo chí đưa lên cho công chúng biết thì liệu sự việc có được giải quyết? Đây có phải là lần đầu tiên có chuyện vô tình vì lợi ích cục bộ và địa phương mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích quốc gia”?

Cử tri kiến nghị: TQ sau khi rút giàn khoan đã có nhiều động thái ngày càng khẳng định ý đồ, dã tâm đẩy nhanh tiến độ cướp vĩnh viễn Biển Đông, Hoàng Sa và Trường Sa. Đảng, QH và Chính phủ cần có giải pháp thực sự mang tính chiến lược đối với lãnh thổ, biển đảo, đồng thời kiên quyết xử lý trách nhiệm cá nhân, tổ chức làm sai quy định của Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng an ninh, chủ quyền quốc gia.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định Biển Đông là vấn đề rất lớn, Bộ Chính trị, Trung ương chỉ đạo rất chặt chẽ. Riêng trong thời gian TQ hạ đặt giàn khoan, Bộ Chính trị liên tục họp cho ý kiến, phối hợp nhiều biện pháp tổng hợp từ chính trị, trên thực địa, báo chí, tuyên truyền, ngoại giao… để đấu tranh. Kết quả TQ rút giàn khoan sớm.

Biển Đông, Tổng bí thư, Nguyễn Phú Trọng, chủ quyền
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và cử tri Hà Nội

“Tôi đã nhiều lần nói ta với TQ là láng giềng, phải ăn đời ở kiếp với nhau, xúc đất đổ đi được không? Ta giữ được độc lập chủ quyền, nhưng cũng phải giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được Đảng lãnh đạo, môi trường hòa bình ổn định để xây dựng, phát triển đất nước, giữ cho được quan hệ hòa hiếu với các nước, trong đó có TQ”, Tổng bí thư nói.

“Hay nói cứng chỉ một vế thôi? Việc lợi dụng kích động biểu tình đập phá, hình ảnh VN còn tốt được không? May mà ta đã xử lý kiên quyết. Phải rất bình tĩnh, tỉnh táo, khôn khéo, có hiệu quả, nóng mắt lên là nguy hiểm. Thực tế vừa rồi các nước cũng đánh giá cao cách xử lý của ta, mềm dẻo, khôn khéo, vẫn giữ được quan hệ, và còn phải lâu dài chứ không phải chỉ một trận là xong”, ông Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh “yêu nước nhưng phải đúng mức”.

Tổng bí thư cũng lưu ý rằng các đối tượng xấu rất muốn kích động tình hình trong nước ta, đặc biệt là tư tưởng bài nước này, chống nước kia.

Chung Hoàng – Ảnh: Lê Anh Dũng

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

21 comments on “CXN_120814_7428_Càng ngày càng thấy rõ suy nghĩ thường trực nhất trong đầu Trọng Lú là “giữ cho được chế độ”, đó chính là tâm lý hoảng loạn của lãnh đạo đó….: ‘Giữ độc lập chủ quyền, giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được Đảng lãnh đạo’

 1. Sức khỏe của chế độ cs hiện nay như sợi chỉ mành treo chuông.Tụi nó run sợ lắm nên buộc miệng thốt thành lời nói.Giống như người sắp chết thì chỉ muốn có sức khỏe…

  Like

 2. Lủ bay sống sao mà phải giữ chế độ, giữ bằng cách nào nói nghe coi, thật là lủ bay có mắt như mù, có tai như điếc, hộp sọ não chứa tàu hủ …

  Like

 3. “..Ta với tàu là láng giềng, ăn đời ở kiếp với nhau, có xúc đất đổ đi được ko?..” Mả mẹ mày đĩ Lú, đồ Việt gian bán nước! Tàu nó xúc cứt đổ sang VN chứ điếu thèm xúc đất! Nguyền rủa dòng họ nhà mày gái đời đời bị tàu hãm hiếp, trai muôn kiếp liếm đít bú c.. Tàu! Mày biết nói tiếng người nhưng lòng tự trọng thua cả súc vật. Lo giữ mả tổ đi nhé đĩ Lú, dân sẽ tìm mà đào lên đó!

  Like

 4. tâm thần 4 ông vua tập thể đã bất an.khổ nổi ở đời sợ cái chi thì trời trao thứ đó.
  vỡ nợ kinh tế sụp đỗ = chế độ ra ma,bè đảng csvn khó mà tránh khỏi miệng cống hố ga./.

  Like

 5. ĐM thằng Trọng lú này bán nước , bú c.t thằng Tàu, sợ Tàu còn hơn sợ bố nó chết. Thằng này phải đem tùng xẻo mới hả giận lòng dân Việt. Con mẹ mày thằng chó Trọng lú mày luôn khoe đảng mày giỏi cđ XHCN của mày tốt đẹp thế mà mày sợ dân lật đổ cđcs chó chết của mày à. Chúng mày lũ cs từ đời thằng Hồ râu đến giờ gây nh tội ác với dân Việt lắm rồi k chạy tội đc đâu chúng mày phải chết đó là luật nhân quả mà

  Like

 6. Lịch sử chống ngoại xâm của VN từ xưa đến nay,chưa có vị tướng nào giỏi bằng thằng lú,thằng này thiệt tài.
  Tàu cẩu đem dàn khoan 981 qua nằm chình ình để khoan giữa rún biển đông,500 thằng đại bẻo cuốc hội run nói không thành lời(chẳng đưa ra được cái nghị quéo nào chống tàu).Quốc hội đế quốc Mỹ ứa gan bèn lên tiếng
  Lú ta thì trốn biệt tăm hơi.
  Bây giờ lú phét lác:đấu tranh thì bạn rút về.
  Thế giới này,lú là thằng giỏi nhất…..cư.

  Like

 7. trọng lú là một thằng già dốt nát bảo thủ, bạc nhược mà rất cửa quyền. được thằng tàu cộng nó phân cho vai diễn chính trên sân khấu bi hài kịch nước Việt y cứ tưởng mình hay ho lắm. y tự huyễn hoặc mình là kẻ sáng suốt thông minh nên ( mình phải như thế nào người ta mới tiếp mình như thế chứ )cái mặt y lúc nào cũng nhơn nhơn vênh váo như những kẻ mắc bệnh ngôi sao vậy…thật là hết chỗ nói

  Like

 8. 1 điều chắc chắn:sau này chẳng có ai dám nói tổ tiên tôi là Nguyễn Phú Trọng.

  Like

 9. Nhìn cái lũ lãnh đạo: Lọng-Lũng- Lùng-Lang này chỉ muốn buồn mửa. Chúng sợ dân nổi dậy thì cả lò cả ổ nhà chúng nó thành tro bụi nên ra sức bảo vệ cái đảng qủy đỏ thối nát, mục ruỗng này.

  Like

 10. Ông Trọng cứ khua môi múa mép cho nhiều vào để rồi con cháu sau này sẽ chịu tiếng xấu thiên thu.

  Like

 11. Ngày 4/12/14 CXN ra bài cuộc chiến đã đổi chiều. …ca sài gòn tập chống biểu tình, thi 6/12/14 Trọng lú kêu gọi giữ chế độ. Ngẫu nhiên quá nhỉ.

  Tụi nó đã đọc bài đó và đổ mồ hôi lạnh rồi.

  Like

 12. Bài kêu gọi giật sập cs trong năm 2015 của CXN có gần 100 ngàn lượt đọc rồi, hèn chi chúng nó lo là phải

  Like

 13. Bọn CS này chạy trời ko khỏi nắng, tình trạng KT bi đát , dân ở đâu cũng chữi tham nhũng hàng quán vắng tanh ngày tuyên án sắp tới rồi

  Like

 14. Phải giử cho được chế độ , đảm bảo sự lảnh đạo của đảng , đó là hai ý chánh CLB CXN đang phát động tiêu diệt . Vậy bọn cs chóp bu cũng là đọc giả thường xuyên của trang anh Châu đó . Và chúng cũng biết quân đội của anh Châu rất hùng mạnh đó là 87 triệu dân VN cùng đồng lòng tận diệt cs thì chúng có không muốn cũng không được vì ý dân là ý trời .

  Like

 15. 4 tên chóp bu Lông-Lá Lọng-Lũng-Lùng-Lang bày ra trò đấm-xoa với nhau để làm mờ mắt người Dân trong Nước “…..các đối tượng xấu rất muốn kích động tình hình trong nước ta………….”nghe mà nhục- xẻo dần da thịt Mẹ VN bán cho tàu cộng-Nước ta ta không giữ mà mời Tàu cộng vào giữ dùm Quần đảo Hoàng Sa 1974

  Like

 16. Nhìn xung quanh bây giờ thấy sao lắm người thất nghiệp quá! Chế độ chó má thối nát này không sụp mới là lạ. Còn cái thằng trọng lú cũng chỉ là một con vật biết nói tiếng người nên nó không có não để nhận biết và ý thức được về xã hội.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s