CXN_120914_7432_CSVN sắp vỡ nợ và sụp đổ rồi, không đóng thuế nữa, CP HCS sẽ không truy thu thuế: Hà Nội: Gần 1 tỷ USD nợ thuế chưa thu được

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Châu Xuân Nguyễn’
——————————-

Tình hình người dân và DNNVV ngưng đóng thuế ngày càng nhiều, với tình hình bội chi đến 226 ngàn tỉ nhu cầu trái phiếu 510 ngàn tỉ, nợ công tăng mỗi năm 540 ngàn tỉ, 31% tổng thu thuế và dầu thô sẽ đi vào trả nợ.

Đồng bào hãy từ chối đóng thuế, viện cớ lỗ lã vì chỉ có 30% DN có lãi năm 2014 mà thôi.
————

Hãy tiếp một tay lật đổ bọn cường hào ác bá, ngu dốt và tham nhũng này bằng cách ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, xuống đường biểu tình đột xuất.

Melbourne
9.12.14

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ha-noi-gan-1-ty-usd-no-thue-chua-thu-duoc-1005227.htm

Kinh doanh

Thứ Hai, 08/12/2014 – 18:06

Hà Nội: Gần 1 tỷ USD nợ thuế chưa thu được

Dân trí UBND thành phố Hà Nội vừa cho biết, tính đến đầu tháng 11/2014, doanh nghiệp còn nợ tiền thuế lên đến 17.893 tỷ đồng. Trong khi đó nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh tế gặp khó khăn về tài chính, mất khả năng thanh toán nên có hơn 4.000 tỷ đồng rất khó đòi.

Theo số liệu vừa được UBND thành phố công bố, số tiền thuế các doanh nghiệp nợ tăng đều đặn mỗi năm hàng nghìn tỷ đồng. Cụ thể, trong năm 2009, nợ thuế có khả năng thu hơn 4.890 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm 2013, con số này đã tăng lên hơn 13.680 tỷ đồng. Từ đầu năm 2014 đến nay, tổng số tiền doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nợ Hà Nội là 17.893 tỷ đồng (tăng 4.209 tỷ đồng từ cuối năm 2013).
Các khoản nợ thuế liên quan đến đất đai ở Hà Nội cũng lên đến hơn 6.000 tỷ đồng

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

* NĐT tháo chạy khỏi cổ phiếu dầu khí, thị trường suy giảm mạnh

* Ga Vinh hỗn loạn vì bị ném “bom” xăng

* Đại lộ Đông Tây sắp được thông xe sau 5 tháng sửa lún

* Châu Á – Thái Bình Dương trong “cuộc đua” thị trường bán lẻ

* Kiểm toán lưu ý vụ sáp nhập MDB vào Maritime Bank

Riêng đối với các khoảng nợ liên quan đến đất đai lên đến 6.274 tỷ đồng, tăng 55,3% (tăng 2.003 tỷ đồng) so thời điểm 31/12/2013, trong đó nợ tiền sử dụng đất 4.866 tỷ đồng của 74 dự án. Nợ tiền đất đai tăng chủ yếu do các dự án được gia hạn đến hạn nộp nhưng chưa có tiền nộp ngân sách.

Trong tổng số nợ trên, Hà Nội cho biết, có 4.180 tỷ đồng thuộc diện khó thu hồi. Nguyên nhân được cho là do nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nợ thuế nhưng khó khăn về tài chính, mất khả năng thanh toán. Ngành thuế Hà Nội đã áp dụng các biện pháp cưỡng chế nhưng vẫn không thu được nợ.

Thời gian tới, ngành thuế Hà Nội sẽ phối hợp với Công an Thành phố để đưa ra những biện pháp thích hợp khi thu hồi thuế. Ngoài ra, Cục Thuế Hà Nội cũng sẽ giao chỉ tiêu thu nợ thuế đến từng Phòng, từng Chi cục Thuế, từng cán bộ thuế và còn coi đây là một tiêu chuẩn để đánh giá xếp loại cán bộ.

Quang Phong

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

9 comments on “CXN_120914_7432_CSVN sắp vỡ nợ và sụp đổ rồi, không đóng thuế nữa, CP HCS sẽ không truy thu thuế: Hà Nội: Gần 1 tỷ USD nợ thuế chưa thu được

 1. Lời kêu gọi của Chú Châu-xuân-Nguyễn tỏa ra từ trường rất mạnh và lớn,có một hấp lực trên toàn cõi VN,bà con ta hãy cùng nhau cắt đứt các động mạch-tĩnh mạch-cắt luôn những mao mạch nhỏ li ti của virus cs bằng cách mà Chú Châu đã kêu gọi:rút hết tiền gửi trong NHNN-NHTM ,không đóng thuế dù kinh doanh lớn hay nhỏ với lý do ế ẩm …..góp phần cắt đứt luôn những mao mạch là chúng hết đường chuyển tải chất dinh dưỡng để nuôi cái cđcsvn ăn rồi chỉ có hại Dân hại Nước…

  Like

 2. Giữ tiền trong túi có ý nghĩa và ích lợi,ít nhất là trong thời điểm tụi cs vỡ nợ.
  Mọi người dân ai cũng biết rằng…cs là loại bất tài,phá nát đất nước,dân chúng lầm than.
  Có đóng thuế cho chúng thì chúng nuôi đám báo cô DNNN+4 triệu con vi khuẩn ăn hại đồng bào mình từ bấy lâu.
  Hãy để cho chúng chết đúng qui trình(chữ của tụi cs)vì đói.Chúng sẽ quay ra ăn thịt lẫn nhau.
  DNNVV hãy giữ lại đồng tiền còm cõi cuối cùng của mình,để làm vốn khi CP,CXN lên chấp chính.
  Một đất nước phát triển,hùng cường…là khi DNNVV phát triển!Đó mới chính là sân chơi công bằng của nền KTTT.

  Like

 3. Có tin được không bà con ?

  FB Huỳnh Uy Dũng Dũng Lò Vôi

  Nhiều người hỏi Tôi chia tiền như thế nào? Tôi xin trả lời Tôi sẽ phát tiền cho những Bà Con xuống đường biểu tình chống tham nhũng và chế độ độc tài cộng sản. Dự kiện một người sẽ được 2 triệu- 5 triệu trong 1 ngày tham gia. Kế hoạch cụ thể sẽ thông báo sau.

  https://www.facebook.com/huynhuydungdunglovoi?fref=photo

  Like

 4. Rất cảm ơn danvietcungkho đúng trên facebook Dunglovoi có những nội dung như bạn nói, sự nổi dận đã xuất hiện ngày càng nhiều.

  Like

 5. https://www.facebook.com/huynhuydungdunglovoi?fref=photo
  cảm ơn bạn @danvietcungkho rất rất nhiều. nhưng xin mọi người hãy thận trọng, cẩn thận không thừa trong cái thời tranh tối trang sáng này.
  – nếu ông Dũng lò vôi thực tâm với dân với nước thì phải trăng trời đã ban cho dân ta một Đinh Bộ Lĩnh can đảm thứ 2 chăng ???đây là một câu hỏi mà tôi rất nôn nóng có câu trả lời sớm.
  – trong đầu tôi xuy nghĩ có lẽ nạn nhân HUD bị tên ma cô Nguyễn Thanh Cung ép quá nên tức nước vỡ bờ ?!…hay là đằng sau chuyện này ẩn chứa điều khuất tất gì đây ???
  anh Châu chinh sát thử coi thực hư thế nào?

  Like

 6. hay đây là chiêu trò tự đánh bóng tên tuổi mình và thu hút sự chú ý của dư luận biết đến cái khu du lịch lạc cảnh của ông ta ?? mà đã được cộng sản bật đèn xanh cho phép phát ngôn? để nhằm thu gom các tiếng nói bất đồng trong nước như mẹ nấm…thục vi chân dài họ huỳnh chăng ??
  Dũng lò vôi xuất thân cộng sản nên ta phải đặt câu hỏi to tổ bố lên động thái bất thường của y mới được…ai za…

  Like

 7. Phải nhớ lại cái vụ BT lần trước ở các khu công nghiệp Việt-Sing ở BD do AN của csVN dàn dựng để có lý cớ chính thức nhảy vào dẹp tan và chặng đứng luôn các cuộc BT nếu có sau này của công nhân dù chính đáng đến đâu cũng bị mang tiếng xấu “Cướp của-Phá hoại”. Chúng dùng lý do “đi BT để lãnh tiền” ( có DLVôi xách động trả tiền trên Fây kìa..!) để chống lại lời kêu gọi Bà con xuống đường sau này đó AC . Nhớ lại 1 tuần họ diễn tập chống BT ,giới nghiêm ở SG vừa qua sẽ thấy ra chúng có chung liên hệ với nhau đó.cứ từ từ cháo cũng nhừ thôi,bức xúc bị cuốn vào “Tiền máu-xương dân BD(lời của CT 9 Cung nhé) của Dũng LV ” là chỉ co chết!!!

  Like

 8. Với tình hình diễn tập chống bạo loạn và bắt bớ dọa nạt người yêu nước khắp nơi như mấy ngày qua, thì không có khả năng HUD dám tuyên bố như vậy đâu, nếu có thì chỉ là động tác giả của cs giống như NN nói thôi. cs có nhiều mưu ma chước quỷ lắm song nước cũng ngập đến mũi rồi!
  Mong lắm ngày hòa bình thật sự đến với đất nước tôi!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s