CXN_121114_7452_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Tài sản khổng lồ của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam!

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

http://dannews.info/2014/12/10/tai-san-khong-lo-cua-pho-tong-thanh-tra-chinh-phu-viet-nam/#.VIhleUYEUZw.facebook
Tài sản khổng lồ của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam!

10/12/2014

0004_1

Một trong những ngôi nhà của ông Khánh

Theo báo Người cao tuổi, trong quy hoạch công tác cán bộ của TTCP, năm 2011 ông Ngô Văn Khánh, Vụ trưởng Vụ II được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm là Phó Tổng TTCP (QĐ số 1983/QĐ-TTg ngày 8/11/2011). Để làm thủ tục theo quy trình bổ nhiệm, ông Ngô Văn Khánh phải kê khai tài sản và ông đã kê khai như sau:

Về bất động sản: – Có 2 nhà gồm: Nhà thứ nhất ở số 7/49/192 Lê Trọng Tấn, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội diện tích 114m2 đất, và nhà thứ 2 ở số 9/49/192 (cùng địa chỉ trên) diện tích 248m2.

– Có 1.800m2 đất ở dự án Mê Linh (gần đền Hai Bà Trưng, giá đất thời điểm hiện nay 10 – 15 triệu đồng/m2 – PV).

– Về tài chính: Là cổ đông có cổ phiếu (CP) ở Ngân hàng Quân đội: 104.000 CP; Ngân hàng Nam Á: 27.900 CP; Ngân hàng Đông Á: 18.500 CP; Ngân hàng Liên Việt: 200.000 CP; Xi-măng Công Thanh: 100.000 CP; Công ty CP Thiết bị Bưu điện: 50.000 CP; Trái phiếu 425 triệu đồng; tiền gửi tại Ngân hàng VIB: 7.180.000.000 đồng.

Điều trái khoáy là hiện nay mức lương cán bộ cao cấp của Việt Nam không cao, nhưng tài sản thì cực lớn. Vậy tài sản này nguồn  là từ đâu?

Nguồn báo GDVN

3 comments on “CXN_121114_7452_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Tài sản khổng lồ của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam!

 1. Hàng triệu tên đảng lảnh đạo mà tên nào cũng hút máu dân đến no căng như thế thì dân ngày nay chỉ còn xương với da là đúng rồi . Tại sao nhân dân VN lại cam chụi cho tụi cs ác ôn hút mực như chúng nuôi gấu lấy mực vậy . cam chịu cho chúng hút mật hút máu hoài sao . bất cứ cái gì chúng cũng cấm dù vi phạm nhân quyền hay quyền sống của dân , chúng đặt ra 1001 qui định vô lý để moi tiền của dân nên chúng mới mau giàu như thế . Ví dụ chạy taxi là nghề kiếm ăn của dân nghèo , chúng cũng cấm dân hành nghề taxi , ai đói quá chạy đại kiếm tiền nuôi vợ con thì chúng bắt , nộp tiền cưc lớn chúng mới tha cho . Dân sống lương thiện cũng phải nộp tiền bảo kê cắt cổ cho chúng nên chúng rất giàu , Cs hút máu hút mật dân mà giàu , chúng đéo làm gì có lợi cho đất nước ,cho dân cả . Cs còn dân còn lầm than . CS mất dân phát triển ngay .

  Like

 2. Chỉ cần nhìn ngay phường tôi ở thằng CT và BT cũng giàu sụ thằng nào cũng mấy nhà hàng chục miếng đất, đứa nào cũng ô tô đẹp đi, đứa nào cũng mua cho mỗi đứa con một nhà mặt tiền. Có tiền rồi chúng chạy chọt cho con vào làm chỗ ngon, rồi đi du học. Bọn chúng xài tiền như nước , đi du lịch liên tục. Thử hỏi với đồng lương bèo cán bộ phường sao nh tiền thế, k ăn cướp của dân thì lấy đâu ra.

  Một đất nước có 93 tr dân è cổ ra cõng vài triệu thằng ăn hại đái nát, chỉ biết phá thì k vỡ nợ mới lạ. Sự căm tức của ng dân đã lên đến đỉnh điểm rồi, chỉ cần mồi lửa là nổ tung thôi.

  Like

 3. Bọn chúng là những con đỉa no tròn máu dân, nhân dân hãy đoàn kết xuống đường biểu tình thôn tính lũ khốn kiếp qủy đỏ này càng nhanh càng tốt.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s