CXN_121314_7468_Hôm nay CXN sẽ vòng vo tam quốc hỏi đồng bào hàng chục câu hỏi, câu hỏi cuối cùng sẽ dẫn tới sự liên quan đến bài báo này: HĐND TP.HCM bác tờ trình thu phí đường bộ đối với mô tô (maintenance road fees, disobedience)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

Châu Xuân Nguyễn
—————–

Những câu hỏi này rất dễ trả lời, hình như chỉ duy nhất 1 câu trả lời cho từng câu hỏi (đây là chước lược thắng CSVN trong 6 năm qua):
1. Ai là người chủ đạo chứng minh CS là gian dối, ngu dốt, tham nhũng, ngu xuẫn và dốt nát ???
2. Khi chứng minh ĐCSVN ngu dốt thì phải so sánh ĐCS với một người, người đó là ai ????
3. Nếu chứng minh người đó là ưu việt hơn đấng cao trí tuệ thì người đó có khiêm nhường dc hay không, hay phải huênh hoang để quá trình chứng minh dc thành công ????
4. Khi chứng minh một ai đó tài giỏi hơn CSVN thì có kêu HCM bằng cụ Hồ hay 3X là Ông Thủ Tướng Dũng hay 4S là Ông Chủ Tịch Nước hay không??? . Cung kính với những thằng này thì làm sao thuyết phục 93 triệu dân rằng những thằng này là chó đẻ, bán nước, đem chủ nghĩa ngoại lai tới đất nước này, là những thằng ăn hại đái nát, tham nhũng hút máu dân, ngu xuẩn và dốt nát, y tá vườn v.v..????
5. Khi chứng minh ĐCS là ăn hại đái nát, bọn bất tài tham nhũng, ngu xuẫn và dốt nát, quản trị KT tồi và hậu quả là chúng bám víu quyền lực, tức là họ là thấp hơn 93 triệu dân, dân là chủ (dân chủ) và chúng nó là đầy tớ và khi ông chủ không trả lương thì đầy tớ chết đói nên phải năn nỉ, ăn xin ông chủ. Ông chủ thể hiện quyền ông chủ bằng cách ko đóng thuế (thằng đầy tớ đang đói rã ruột đây). Ông chủ thể hiện đầy tớ phải trừng phạt thằng ăn cắp, thằng tham nhũng thì chí ít thằng đầy tớ phải ra vẻ trừng phạt tham nhũng.
6. Người chủ thể hiện là chủ, thằng đầy tớ muốn có tiền thêm như “thu phí đường bộ” thì phải quỳ gối xuống mà xin, khi Ông chủ không vui khi cho thì chính thằng đầy tớ phải xin..”HĐND TP.HCM bác tờ trình thu phí đường bộ đối với mô tô
——————–
Vậy là đồng bào có câu trả lời hết rồi đó.
Bây giờ thêm một câu hỏi khuyến mãi, 6 câu trên là phương pháp Tây Âu gọi là “Personal Empowerment of the people” tức là khuyến khích tăng thêm quyền lực của người dân, tức là biến người dân thành Dân Chủ. Đó là 93 triệu dân chứng minh cho ĐCSVN rằng chúng ta đoàn kết (ko phải đoàn kết dưới cờ Điếu Cày hay PCD hay CHHV nhưng là đoàn kết tự trong sức mạnh 93 triệu dân VN) thì chúng ta hơn hẳn còng số 8 và AK-47, chúng ta không ngu và sợ sệt như những năm 1975, 76, 77, 78 v.v..
Phương pháp này có hay, hữu hiệu hơn là phương pháp kêu gào hội thảo dân chủ, nhân quyền của đám Việt Tân, DLB, QLB, Vũ Đông Hà, thần kinh dân chũ, XHDS, VOICE, PCD, LCĐ CHHV, Điếu Cày v.v.. hay không, nó có thực tiễn và đạt kết quả vì hằng 93 triệu người tham gia không đóng thuế, đóng cửa DNNVV, PT Đốt cháy, uy hiếp CA, xuống đường biểu tình đột xuất v.v…Ra đường để côn an đánh bầm dập, thoa thuốc đỏ rồi la lối, kêu gào Tòa Đại Sứ này, TĐS khác….
Nếu câu trả lời là bọn thần kinh dân chủ hay hơn thì tôi ngưng viết blog ngày mai, để hết cho chúng làm,
Melbourne
13.12.14
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

14 comments on “CXN_121314_7468_Hôm nay CXN sẽ vòng vo tam quốc hỏi đồng bào hàng chục câu hỏi, câu hỏi cuối cùng sẽ dẫn tới sự liên quan đến bài báo này: HĐND TP.HCM bác tờ trình thu phí đường bộ đối với mô tô (maintenance road fees, disobedience)

 1. AC từ khi biết và đọc trang anh em hiểu ra nhiều điều và dũng cảm lên nhiều, không thấy sợ lũ áp bức nữa. Em cảm ơn anh rất nhiều, trong thân tâm em anh đúng là người thầy thực sự của em.

  Like

 2. Tôi theo đọc bài của AC rất nhiều, nhiều hôm rất tức vì nó chặn nên mua cái Apac cài phần mềm vượt tường lửa mới vào được đó, còn thông báo cho AE đó, sao lại thần kinh dân chủ hay hơn anh Châu được, chúng nó chủ hô hào thế thôi làm sao gật sập được lũ CS, chỉ có đánh vào KT như anh Châu mới giật được CS chóng sập, luon chúc Anh khoẻ có nhiều bài viết dễ hiểu.

  Like

 3. Chú Châu dùng chiến thuật đánh vào nền kinh tế,khi van 2 lá-3 lá không mở ra được thì mọi đường huyết mạch bị bế tắt csvn không còn dinh dưỡng để tồn tại kéo theo chính tri tuột dù xuống đia ngục luôn ,còn nhóm dân chủ chỉ xin xỏ csvn ban Dân chủ Nhân quyền chứ không có ý giựt sập cđcs thối cho nên 2 chiến thuật của Chú Châu và nhóm Dân chủ khác nhau hoàn toàn vì thế người Dân đã thấy sự đấu tranh nào là chính đáng sự đấu tranh nào là nữa vời Tất nhiên chính nghĩa vẫn là Chú Châu siêu việt.

  Like

 4. Đường lối của chú Châu hoàn toàn đúng. Hiện tại tôi chỉ thấy chú Châu là người xứng đáng làm Thủ tướng hay Tổng thống của Việt Nam thôi. Khi có bầu cử tự do nhất định tôi bầu chú Châu. Chú Châu là người có tài và có đức. Nếu chú Châu làm lãnh đạo đất nước ở bất cứ lĩnh vực nào thì tôi cũng sẽ âm thầm, tự nguyện đóng góp ý kiến cho chú để kiến thiết, xây dựng đất nước. Niềm ao ước lớn nhất của đời tôi trong cõi trần gian này là quét sạch bóng dáng chế độ độc tài CSVN. Tôi muốn nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới thoát được khổ ải vì chế độ CS. Nhân dân Việt Nam được hạnh phúc thì lòng tôi an vui sung sướng vô cùng.

  Like

 5. Tóm lại trong bất cứ hình thức dân chủ nào mà còn tồn tại cs thì trước sau gì cũng mất nước( nước Nga với Putin là minh chứng cho việc cựu sĩ quan tình báo KGB khét tiếng độc ác khoát áo dân chủ với não trạng cs).
  Một nước VN muốn tự do,dân chủ thật sự phải đoạn tuyệt hẳn với cs. Đưa vào hiến pháp cấm cs hoạt động dưới mọi hình thức như hiến pháp 1967 của VNCH

  Like

 6. Anh Châu làm thủ tướng hay Tổng thống Vn thời CP HCS là cái may lớn cho nước Việt đó . Tôi rất mong chờ ngày đó và tôi biết nhiều người mong như thế .

  Like

 7. còn cs thì không bao giớ có dân chủ,cs mà có dân chủ đó là dân chũ ĐỂU.
  đừng nghe cs nói,hãy nhìn cs làm./.

  Like

 8. KT vncs đã/đang rơi xuống từ hố sâu này đến vực thẳm khác và tiếp tục rơi, tất cả do ông CXN mà ra, như vậy chứng minh quá rõ ràng rằng chính ông CXN đã đang đánh csvn quá hiệu quả, thành công nối tiếp thành công,… Thanks to you.

  Like

 9. thứ nhất phải nói về tác dụng tích cực mà CXN mang lại đó là mở mang kiến thức về kinh tế cho rất nhiều người đã từng ghé thăm ngôi nhà của anh, thứ 2 là khám phá ra rất nhiều sự thật bị đóng hộp khóa kín bao lâu nay bởi bàn tay của cộng sản, va thứ 3 là CXN góp phần khai thông dân trí mở mang tầm hiểu biết cho nhiều người về nền dân chủ tự do thực thụ trong các xã hội thuộc các nước tư bản VĂN MINH TIẾN BỘ

  Like

 10. xin gửi lời cảm ơn chân thành, mến mộ tới anh – một người thầy, người anh, người chú đáng kính- có cái tâm luôn nghĩ về quê hương. xin ghi nhận công lao to lớn của anh trong suốt 6 năm trời ròng rã giảng dạy không lương cho chúng em – nhũng thành viên trong câu lạc bộ

  Like

 11. Tôi đại diện cho khoảng 80 tr ng dân Việt cắm cổ đi cày từ sáng sớm đến tối mịt mà nghèo vẫn hoàn nghèo may mắn giỏi xoay sở lắm mới đủ ăn, cay cú nhất là bất cứ làm một điều gì cũng bị chèn ép đủ kiểu. Trong khi đó nhìn sang bên cạnh những thằng cân Bộ cs do giỏi luồn lách, tham nhũng mà chúng giàu có, phè phỡn nhìn ngứa mắt k chịu được. Nhìn ra xa hơn những thằng lãnh đạo cs cấp càng to ăn càng nh, vẻ mặt chúng vênh vang tự đắc, chúng tự cho chúng có quyền như thế, chúng coi thường ng dân. Trong lòng tôi thường nghĩ làm cách nào để đập cho tui lãnh đạo cs này một trận cho hả hê mà chẳng biết làm gì cả.

  Nhưng từ khi vào đọc CXN thì tôi nhận thấy rằng đây là trang mạng thực sự làm cho cs sợ lắm vì AC đã đánh trúng điểm yếu của cs mà từ trước đến nay k ai làm đc cả. Cứ đánh thẳng vào túi tiền của mày, chúng tao kiên quyết k đóng thuế để nuôi lũ ăn hại đái nát của cs chúng mày nữa . Khi hết tiền xem mặt chúng mày còn vênh lên khinh thường dân được không.

  CsVN lúc nào cũng khoe mình giỏi thế mà giờ có CXN khui ra tụi cs này cực ngu, cực dốt, cực độc ác. Tụi cs cay cú lắm mất ăn mất ngủ vì ở đâu mọc ra CXN sao mà tài thế ngồi một chỗ mà moi móc tuốt tuồn tuột cái hũ mắm thối của đcs ra.

  Chúng chặn CXN kinh khủng lắm. Tôi ra ngoài k đọc đc đâu bạn bè tôi bảo k xem đc. Tôi ao ước làm sao dân Việt mình càng ng đọc CXN càng tốt nó mở ra rất nh sự hiểu biết nhất là về KT và CT của cđcs VN để ít nhất chúng ta k bị lừa nữa.

  Like

 12. CXN là ng vừa hiểu biết vừa nhân hậu tất cả các bài của anh đều có tác dụng làm cho cs từ kiệt quệ đến vỡ tan, kết hợp các bạn còm trong trang CXN là những ng đại diện cho tiếng nói của ng dân Việt nên khi chúng ta nói lên tiếng nói của mình ( nếu cs có vào đọc trang này ) thì chúng cũng run sợ khi lòng ng dân đã căm ghét chúng lắm rồi, chúng ta k muốn cđcs này tồn tại nữa. Nếu chúng cứ nghe theo đảng hành hạ ng dân thì chắc chắn chúng cũng sẽ phải đền tội.

  Like

 13. CP HCS chỉ có anh Châu là lãnh đạo cao nhất( TT) thì công cuộc tái thiết đất nước , ổn định cuộc sống cho ng dân sẽ nhanh và hiệu quả hơn vì ngoài yếu tố giỏi có kinh nghiệm,…anh còn hơn hẳn những ng khác là anh đã nghiên cứu rất kĩ về KT, CT nát bét của cđcs đang hiện hành 6 năm nay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s