CXN_121414_7477_Đồng bào ngưng đóng thuế, đóng làm gì cho bọn cướp của này, ko những chúng cướp của mà còn để cho bọn bất lương cướp tiền thuế của đồng bào hằng trăm tỉ: Công an bắt cả loạt cán bộ thuế, hải quan (dầu thô)

31e7f-dieucay2007

Châu Xuân Nguyễn
—————–

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế, CP Hậu CS sẽ không truy thu thuế này đâu, đó là lời hứa với đồng bào. Đóng thuế làm gì mà mặc CSVN cướp tiền rồi còn bao che cho quan chức đàn em chúng nó lừa bịp hằng trăm tỉ tiền thuế của đồng bào. Hãy ngưng đóng thuế để chúng nó mau xuống mồ, vừa thiếu tiền dầu thô vừa cạn thuế là chúng mau chết lắm.

Hãy xuống đường biểu tình đột xuất đẩ nhanh chóng lật bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, năm 2015 sẽ xử tiệt gốc chúng nó

Melbourne
14.12.14

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/211586/cong-an-bat-ca-loat-can-bo-thue–hai-quan.html

Kinh tế ››
13/12/2014 08:43 GMT+7

Công an bắt cả loạt cán bộ thuế, hải quan

Cơ quan An ninh điều tra đã bắt 8 cán bộ của Cục Thuế và Cục Hải quan An Giang vì có hành vi cố ý làm trái, tạo điều kiện cho Phạm Thanh Dũng, Lê Thị Chi và đồng bọn làm thủ tục hoàn thuế, chiếm đoạt số tiền lớn từ ngân sách Nhà nước.

Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an tiến hành điều tra vụ án “Phạm Thanh Dũng và đồng bọn lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại An Giang” và vụ án “Lê Thị Chi và đồng bọn lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại An Giang”.

Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, quá trình điều tra đã có sự chỉ đạo chặt chẽ của lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tài chính và sự phối hợp của Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan.

Đến nay, cơ quan điều tra đã xác định được Trần Thanh Tâm, Lê Thị Kim Oanh, Mai Anh Tuấn, là các cán bộ Cục thuế tỉnh An Giang; và Lê Khương Toàn, Trần Đắc Chiến, Nguyễn Văn Sơn, Hồ Văn Sỹ, Nguyễn Văn Thanh, là các cán bộ Cục Hải quan tỉnh An Giang đã có hành vi cố ý làm trái công vụ, tạo điều kiện cho bị can Phạm Thanh Dũng, Lê Thị Chi và đồng bọn làm thủ tục hoàn thuế, chiếm đoạt một lượng tiền lớn từ ngân sách Nhà nước.

Ngày 10-12, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với các đối tượng trên để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại Điều 281 Bộ luật Hình sự.

(Theo NLĐ)

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_121414_7477_Đồng bào ngưng đóng thuế, đóng làm gì cho bọn cướp của này, ko những chúng cướp của mà còn để cho bọn bất lương cướp tiền thuế của đồng bào hằng trăm tỉ: Công an bắt cả loạt cán bộ thuế, hải quan (dầu thô)

  1. Cứ là quan CS trong bất cứ ngành nghề nào cũng tham ô,dân VN được cái chịu nuôi quan CS mà không than van 1 lời,giỏi thật.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s