CXN_121514_7485_Không một lời chống đối lời kêu gọi đốt cây xăng để ép cty xăng dầu và nhà nước giảm thuế hầu có giá xăng bằng Mỹ, không cần thấp hơn, chỉ bằng thôi là 93 triệu dân VN vui rồi, nếu ko ĐCSVN sẽ đối diện với đốt cháy cây xăng bằng bom xăng và rối loạn chính trị cực kỳ vì xăng ảnh hưởng đến túi tiền của 93 triệu đồng bào VN, nhất là thời buổi KT khủng hoảng 15 đến 50 năm này………(dầu thô)

Xăng phản đối giá caoXăng VN vs US4 comments on “CXN_121414_7476_Đồng bào hãy tham gia đốt cây xăng trước khi đổ xăng hay sau khi đổ xăng, chỉ cần liệng bỏ bật lửa vào vòi xăng hay chạy ngang ném bom xăng vào cây xăng là xong vì chính cty xăng dầu xúi ĐCS tăng thuế: Người Việt sốt ruột nhìn xăng Mỹ 14.700 đồng/lít”

 1. Bọn buôn bán xăng dầu có đến 90% là của con cháu nhà sản chúng mới có vốn mà mở cây xăng rồi cậy con ông cháu cha đong thiếu! ăn bớt ăn xén của ng dân . Đau lắm biết rằng chúng hút máu mình đấy mà k làm gì đc.

  Hay kế của anh Châu cực kỳ hay cứ lựa lúc thưa thưa ng hoặc k có ai cho nó mồi lửa là xong. Để xem cái bọn hút máu ng dân này có biết xót của k, quen thói cướp trắng trợn của ng dân, tụi này phải đền tội chẳng ai thương đâu.

  Like

 2. có tiền có mặt bằng cũng ko xin đc giấy phép mở đâu, cái cần là giấy phép mà giấy phép để mở thì chỉ có tụi nó thôi, thông thường cây xăng nó nghỉ sau 12 giờ đêm lúc đó ném bom xăng rất dễ cháy, ủng hộ phong trào

  Like

 3. Toàn bộ dân Việt Nam bị cộng sản hút máu qua xăng dầu . Đốt cây xăng là biện pháp khả thi bắt buộc cs phải tính lại giá xăng dầu phù hợp .

+++++++++++++
One comment on “CXN_121414_7479_Đồng bào hãy tham gia đốt cây xăng trước khi đổ xăng hay sau khi đổ xăng, chỉ cần liệng bỏ bật lửa vào vòi xăng hay chạy ngang ném bom xăng vào cây xăng là xong vì chính cty xăng dầu xúi ĐCS tăng thuế: Mỗi lít xăng cõng 7 ngàn tiền thuế, phí”

Đốt khả thi,thuận lợi phải đốt,dân không ai ở gần để bị ảnh hưởng đâu,qui định cây xăng cách xa dân cư,hãy đốt để CS biết được ngày tàn mà bớt làm khổ dân,lấy đà làm chuyện lớn,ủng hộ ý anh Châu 100%.

++++++++++++++++++

5 comments on “CXN_121414_7480_Đồng bào hãy tham gia đốt cây xăng trước khi đổ xăng hay sau khi đổ xăng, chỉ cần liệng bỏ bật lửa vào vòi xăng hay chạy ngang ném bom xăng vào cây xăng là xong vì chính cty xăng dầu xúi ĐCS tăng thuế: Giá xăng Việt Nam đang cao hơn Mỹ hơn 5.330 đồng/lít”

 1. CS quá ác độc không giúp dân làm giàu mà lại tìm mọi cách hút máu dân qua các phí , thuế quá nặng , quá cao . Cs còn tàn ác gấp ngàn lần thời pháp thuộc . Cs phải bị nhân dân trừng trị xứng với tội ác chúng tạo ra cho dân .

  Like

 2. nhìn cái hình avata trong bài này đủ nói lên tất cả sự khác biệt của cuộc sống người dân Mỹ và VN. trong khi thu nhập còn thua trợ cấp thất nghiệp của dân mỹ thì người Việt lại phải xài hàng với giá cắt cổ cao gấp 25 % – một ví dụ về giá xăng, chưa kể các mặt hàng khác…

  Like

 3. Sống trong cđcs ng dân cực kỳ khổ sở và thiệt thòi đủ thứ. Đồng lương thì thấp bèo, tiền làm ra cực khó khăn , thế mà phải mua các mặt hàng thiết yếu như xăng điện, nước, sữa, thuốc,…với giá cao nhất thế giới

+++++++++++
19 comments on “CXN_121414_7481_Đồng bào nếu không đốt cây xăng, hãy la lớn lúc cao điểm “Tại sao Mỹ chỉ 15 ngàn/lít mà VN 20 ngàn/lít”, những ng khác họa theo: “Ừ sao kỳ vậy, thuế này là thuế cướp của dân”, thằng đổ xăng sẽ sợ hãi, báo chủ và xin nghĩ việc thì thằng chủ trạm xăng sẽ báo cty xăng dầu là chúng nó sẽ phải đề xuất ĐCS trả lại thuế cho người dân còn 15 ngàn/lít vì chính cty xăng dầu xúi ĐCS tăng thuế: Thuế, phí chiếm một phần ba giá xăng”

 1. Phản đối cđcsVN đòi giảm giá xăng dầu là việc làm cần thiết lúc này để dân ta mỗi GĐ khỏi mất khoảng vài trăm nghìn mỗi tháng nuôi bọn cs ăn hại đái nát. Số tiền ấy là mồ hôi nước mắt mà bọn đcs cố tình bắt chẹt ăn cướp , hút máu mủ của ng dân VN. Hãy đòi cs phải giảm giá xăng dầu bà con ơi.

  Like

 2. Về lời kêu gọi này cháu có 1 vài ý kiến như sau có gì chú Châu xem qua:
  + Bọn Cộng Sản vốn là bọn vô liêm sỉ, những người sống dưới chế độ của nó thì chỉ biết lo làm cho hết việc rồi thôi. Bỏ ngoài tai những lời nói nên những lời chửi / xỉ vả / v…v… mà không có hành động thì chúng sẽ không lo gì mấy. Cứ để mặc người chửi đứng chửi thôi chú
  + Việc đốt cây xăng có thể gây nổ, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người đốt cũng như những người xung quanh —> Gây ảnh hưởng đến uy tín của chú

  + LỜi kêu gọi này cháu thấy chú có vẻ sốt ruột và muốn đẩy nhanh tiến độ ? Đây chỉ là suy nghĩ của cháu nên có gì chú tự kiểm tra lại giúp. Bọn CỘng Sản đang chơi trò “Kẻ địch không làm gì thì mình không làm gì. Kẻ nào sốt ruột / thiếu kiềm chế / không kiên nhẫn sẽ thất bại trước trò này của chúng đấy ạ. ”

  –> Trang blog của chú được rất nhiều người đọc nên nếu kêu gọi sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của mình rất rất nhanh. Và bọn Cộng Sản sẽ cười khinh bỉ chúng ta trong im lặng đó ạ.

  Like

 3. cách hút máu nào cũng bị CXN vạch mặt hết . Thì làm sao cướp chuyến chót thành công đây . Tính thu phí xe moto dù kín đáo tung hoả mù nói gạt rằng sửa đường cũng bị vạch mặt lừa bịp , nay còn chổ ngon ăn là tính trên xăng dầu cũng bị tố cáo hút máu . Anh Châu phục vụ dân hiệu quả quá nên bọn cs chúp mủ phản động là đúng rồi . Vì bọn chúng chuyên hại dân mà anh Châu chủ trương giúp dân nên là kẽ thù không đội chung trời với cs . Trang CXN ngày càng gần gủi , thiết thực với nhân dân .

  Like

 4. Theo NSG@ thì cách nào để phản đối giá xăng của bọn CS?Không lẽ im lặng chịu vậy,chuyện ấy đã quá dài tập rồi,phải cho CS biết ý dân chứ.

  Like

 5. @tuannguyen: Không nhất thiết phải đốt, lấy cây xà beng chạy qua trụ xăng đập 1 cái là banh chành rồi. Cây ATM và các thiết bị khác cũng tương tự. Chờ khoảng 1 – 2h đêm tấn công là xong 😀

  Like

 6. chú Châu kêu gọi hợp lý nhưng phương án đốt thì quá nguy hiểm nên chắc chắn người thực hiện cũng phải chùn tay. Nhưng đập phá thì chả ảnh hưởng con ma nào hết nên chỉ cần chú Châu chuyển hướng phương án kêu gọi 1 tí là xong ngay 😀

  Like

 7. Hmm Cháu thấy phương án này hợp lý, bản thân cháu chắc cũng thực hiện được. Nhưng mọi người nhớ tháo biển số xe trước khi thực hiện và nên thực hiện lúc 2 – 3h sáng nhé. Cũng nên quan sát bảo đảm an toàn tuyệt đối rồi hãy thực hiện

  Like

 8. Nhân bài viết “Tiền tệ Việt Nam từ 1975 – 2014 và hậu quả của việc trượt giá VND với người tiêu dùng”
  Tg có nói về “Lạm Phát” ,vậy Tiền tệ Việt Nam từ 1975 đến 2014 lạm phát bi nhiêu phần trăm ( ? % ) – không thấy..
  – Nhẩm tính cở 438.500 % ( Bốn trăm ba mươi tám ngàn năm trăm phần trăm-qui đổi theo giá vàng).Cụ thể:
  20 cây vàng thời điểm 30/4/75 làm tròn khoảng 1.000.000 đồng VNCH- Sau 3 lần đổi ( móc túi dân VN đúng hơn) 1.000.000 thành 160 đồng tiền Hù ( Lần 1. 500 đổi lấy 1 – Lần 2. 10 đổi còn 1 – Lần 3. Điều chỉnh 10 xuống 8)
  “ 1 đồng mà cướp 5 trăm!
  1 thằng cha mới băm vằm 10 con!
  Đảo 10 còn 8 mới “ngon”!
  3 lần cướp-nửa triệu còn 8 mươi !!!”
  -20 cây vàng hiện nay cở 70.000.000 đ đem so với 160 đ bị trượt giá mất sơ sơ có ..438.500% (160×438.500=70.000.000).
  Tiền khủng bị móc túi đó Bà con.Không!không còn là tiền khủng nữa mà là Máu-Nước Mắt –Gia Tài-Sinh Mạng dân VN bị Cướp Sạch(CS) đó !!!

  Like

 9. @tuannguyen & NINA: Lúc nãy mình đã đưa ra phương án là chỉ cần lấy xà beng / câyy sắt cứng / đá chạy ngang qua cây xăng rồi chọi / đập bể màn hình (khoảng 2~3 giây), đập bể trụ (khoảng 20 ~ 30s ) xong rồi zọt. Thiệt hại thì bọn nó cả ngày phải sửa chũa chả bán được cái gì –> sửa xong lại đập / chọi bể tiếp .

  Sau 1 thời gian thì chắc chắn sẽ có dân phòng –> tăng cường an ninh bảo vệ. Lúc này thì ta đi ngủ khỏe còn bọn nó thì thức trắng đêm tăng cường. Chờ khoảng 1~ 2 tuần thì tiến hành phá 1 loạt trụ xăng tiếp tục.

  Mọi người nên lưu ý:

  1) Lúc tối chắc chắn sẽ có hàng rào bao quanh cây xăng –> tiến hành phá đốt hàng rào chắn đó trước bằng các dụng cụ như xăng / dầu / búa . Nên tiến hành chớp nhoáng khoảng 20 đền 30 giây thôi nhé —> hàng rào sẽ bị hư và chúng nó sẽ phải mua mới hoặc sửa chữa. Khi hàng rào đã bị gỡ bỏ thì ta lại tiến hành đập phá trụ xăng

  2) Nếu có an ninh / bảo vệ đi tuần + Hàng rào kẽm gai —> Bom xăng để đốt hàng rào , Đá chọi bể cây xăng. Vì có hàng rào chắn nên bọn bảo vệ không đuỗi theo kịp nên mọi người cứ tấn công đốt phá hàng rào trước, bảo vệ nếu manh động thì cứ đập vào tay hoăc chân để vô hiệu hóa (không cần nặng tay, chỉ cần cảnh cáo nếu là bảo vệ. Nếu là công an thì cứ đập chết).

  3) Nên cẩn thận công an mai phục: Nếu tình hình quá căng thì chắc chắn sẽ có công an mai phục xung quanh cây xăng trong bán kính 30m. Sau khi tiến hành vài phi vụ mọi người hãy chuyển vị trí sang CÁC CÂY XĂNG NGOẠI Ô. Còn nếu thấy không ổn thì cứ nghỉ 1 – 2 tuần rồi lại ra tay đồng loạt

  Like

  • Vớ vẫn thật, dùng xăng tấn công hàng rào sao ko tấn công bơm xăng luôn, rồi trở lại tấn công kính, vài trăm ngàn sửa chửa
   đốt cây xăng thiệt hại cả trăm triệu thì chúng mới buộc phải giảm giá
   AC

   Like

 10. Đề xuất của cháu là như vậy nên có gì chú Châu đăng lên cho mọi người tham khảo , chơi bom xăng như chú Châu thì phạm vi ảnh hưởng rộng với khả năng thương vong hơi cao quá 😀

  à mà cho NSG hỏi là Mọi người có đọc được các comment trước không vậy ?

  Like

 11. Comment này chắc sẽ được bọn chó công an đọc nên trong khoảng 1 ~ 2 tuần tới đây chúng sẽ cử vài lượt canh gác xem tình hình thế nào. Mọi người nếu có tiến hành thì hãy đợi khuya vào hãy tiến hành còn nếu không thì cứ đánh các cây xăng vùng sâu vùng xa bởi vì khoảng từ khuya tới 2 ~ 3h đêm thì bọn chó công an hình như có quyền dừng xe để kiểm tra giấy tờ an ninh các thứ. Nên cẩn thận nhe

  Like

 12. Con số lạm phát cho dể nhớ phải là 4.400.000 % tức là hơn 4 triệu phần trăm – (700.000.000 đ so với 160 đ).xin lỗi Quí vị .

+++++++++++++++++

5 comments on “CXN_121514_7484_Vậy thì rõ ràng bất cứ cây xăng nào cũng xứng đáng ăn bom xăng rồi… : Hé lộ doanh nghiệp xăng dầu đề nghị tăng thuế xăng dầu”

 1. Bùa tao vẽ tao đeo chứ thất hứa gì trong này, độc quyền của đảng tao là tao muốn tăng tất, làm gì tao? Thật là bọn khốn nạn của một lủ đảng cs độc quyền tất tần tật. Phải tổ chức hành động ngay trong tháng 12/2015

  Like

 2. Ăn đéo gì mà ăn lắm thế nào là bán giá xăng cao hơn nước Mỹ gần 6 ngàn đồng một lít, nào là bán xăng dỏm, nào là đong thiếu xăng cho ng tiêu dùng . Tụi công ty xăng dầu này toàn con cháu nhà sản chúng chỉ quen hút máu ng dân. Bọn này cứ phải đập mạnh nó mới sợ , bọn đểu này cứ tưởng là muốn làm gì thì làm là sao.

  Like

 3. Tôi ủng hộ việc kêu gọi đốt cây xăng do anh Châu phát động.
  Ai làm được thì làm,đây không phải đốc xúi gì cả.Vì mọi người ai cũng biết tụi kinh doanh xăng dầu là bọn có quan hệ với tụi cs,chúng liên kết hút máu dân,chả tốt lành gì với dân cả.

  Like

 4. Đốt cây xăng không oan đâu!!!(Vấn đề là làm được hay không mà thôi!).
  Tụi DN làm ăn giàu có ở VN,ĐẠI ĐA SỐ chúng liên kết,móc ngoặc với bọn cs để trục lợi từ người dân vì chúng thấy dân VN hiền lành(không như dân phương Tây),lầm lủi,cúi đầu chịu trận hết việc nầy đến việc khác.
  Dù xăng có hạ giá,chúng biết chứ…nhưng chúng một mặt vờ như không biết,mặt khác chúng đề nghị tăng thuế như chúng ta vừa được CXN vạch trần ở bài viết nầy.
  Đó là cái tốt,tấm lòng của CXN,vì lợi ích của đồng bào mình.

  Like

  • Xăng , điện , nước , sữa …. là những công cụ hửu hiệu của cs dùng để hút máu dân từ lâu rồi . Nên chúng cố bám chặc đến ngày nay đó . Cs còn độc quyền các ngành trên thì dân còn bị chúng hút máu dài dài thôi . hảy đốt cây xăng như lời kêu gọi của anh Châu thì may ra chúng chùn tay máu chút đỉnh đó .

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

8 comments on “CXN_121514_7485_Không một lời chống đối lời kêu gọi đốt cây xăng để ép cty xăng dầu và nhà nước giảm thuế hầu có giá xăng bằng Mỹ, không cần thấp hơn, chỉ bằng thôi là 93 triệu dân VN vui rồi, nếu ko ĐCSVN sẽ đối diện với đốt cháy cây xăng bằng bom xăng và rối loạn chính trị cực kỳ vì xăng ảnh hưởng đến túi tiền của 93 triệu đồng bào VN, nhất là thời buổi KT khủng hoảng 15 đến 50 năm này………(dầu thô)

 1. Đối với bọn cộng nô phải đốt -mọi người có nhớ thằng hồ chó nói”đốt cháy dãy trường sơn cũng phải phỏng giái Mn”

  Like

 2. Phương án đốt cây xăng nguy hiểm cho cả tính mạng người làm thuê và dân ở xung quanh đó vì đa số những cây xăng rất sát khu dân cư. Theo em nên kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vì thuế cao, xăng cao, thu nhập thấp và một đảng cs thối nát, tham nhũng.

  Like

  • người làm thuê hay dân đổ xăng là bỏ của chạy lấy người khi lửa phựt lên chứ ai ngu gì đứng xớ rớ lãnh thương tích, một chổ quang đảng, có hàng chục lối chạy thoát hiểm chứ có phải kẹt vào chổ khó thoát đâu
   AC

   Like

 3. Chúng ta nên nhớ rằng lũ chó CSVN không hiểu tiếng Việt đâu cho nên phải đốt chúng hoặc dùng bạo lực thì mới trị được chúng sụp đổ, bên cạnh làm sụp đổ kinh tế vĩ mô. Bao nhiêu năm tranh đấu, thưa kiện, đơn từ, Hiệp định, Luật v v.. bọn CSVN chúng vẫn trơ trơ ra chúng coi như điếc cho nên chỉ có đốt và giết chúng thì mới giải quyết được vấn đề. Ai mà còn nghĩ đến chuyện trình bày và thưa kiện với lũ chó CSVN thì ngu quá. Lũ chó CSVN là bọn quỉ đội lốt người nên chúng không hiểu tiếng Việt đâu. Hãy đốt chúng đi.

  Like

 4. Chỉ đốt cây xăng cuả nhà nước thôi , khoan đốt cây xăng tư nhân . Mười cây xăng bây giờ thì hết chín là của bọn nncs đó . Cs dùng xăng dầu để hút máu dân , dân căm thù lắm rồi , chỉ muốn đốt cây xăng mới hả giận thôi . Anh Châu rất thấu hiểu lòng dân Vn đó .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s