VẬN ĐỘNG CHÍNH TRỊ XẠO VỚI CHÍNH KHỨA CƠM GẠO (Việt Tân)

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=415640001935711&set=a.103908243108890.10266.100004691437742&type=1

 

VẬN ĐỘNG CHÍNH TRỊ XẠO VỚI CHÍNH KHỨA CƠM GẠO
– TRƯƠNG MINH HÒA- Từ mấy thập niên qua, người Việt hải ngoại đã biết quá rõ và quá nhàm chán lối vận động chính trị rất là” xạo ke”, canh me của phe Mặt Trận đại gian bịp do thủ lãnh sơn tặc Hoàng Cơ Minh thành lập. Tuy nhiên sau thời kỳ thu tiền, ám sát một số ký giả, văn sĩ ở Mỹ như vợ chồng Lê Triết (Tú Rua), Đạm Phong, Hoài Điệp Tử và tàn sát, thủ tiêu những ai kháng chiến thật trong” chiến khu dỏm” như bác sĩ Nguyễn Hữu Nhiều, trung tá Lê Hồng (tướng tự phong Đặng Quốc Hiền), kỷ Sư Ngô Trí Dũng, nhạc sĩ Trần Thiện Khải (tác giả bản nhạc Trăng Chiến Khu)…

Sau thời gian KHÁNG CHIẾN giả làm cho nhiều người KHIẾN CHÁN nên đã lột mặt đám gian ác nầy, thấy không còn ăn khách nữa với lối giải phóng đất nước bằng mặt hàng dỏm là chuồng gà của một ông tướng Thái cho mướn, được sửa chửa, trang trí thành chiến khu, bản doanh của lực lượng giải phóng đất nước bịp nầy, thế là đám Sơn Tặc Hoàng Cơ Minh chuyển sang mặt hàng khác. Lý do là bị quần chúng nghi ngại nên sau nầy Mặt Trận thay đổi phương cách bịp bợm, chuyễn sang cái gọi là” vận động chính trị” các nước Tây Phương, mục tiêu chiến trường không đổ máu là quốc hội các nước với một số chính khách đói phiếu nhưng lại thiếu nhận định cũng như biết rõ căn gốc của những kẻ tiếp súc mà lầm to, khi quan hệ với những tên mặt mo của Mặt Trận, đó là những tên trí cứt, có bằng cấp nước ngoài mà đem tài giúp tổ chức bất lương, bịp bợm, núp dưới chiêu bài” vận động dân chủ, nhân quyền”.

Hai tổ chức râu ria đảm trách” chiến trường đi mà chẳng biết thành công” là Liên Minh Việt Nam Tự Do với thủ lãnh là kỷ sư Nguyễn Ngọc Đức, Hội Chuyên Gia, do tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân (sau nầy là người tù nhân LƯƠNG LẸO, 2 lần về nước bị bắt và được thả ra, lếu láo họp báo nói về thành tích ở tù mà được hưởng chế độ cao: có sửa uống, thịt, báo sách và điện thoại di động).

Sau khi Mặt Trận giải tán vì khó dấu được cái chết hơn 14 năm của thủ lãnh Sơn Tặc Hoàng Cơ Minh, tổ chức” kim thiền thoát xác”, từ sơn tặc” quá độ” sang băng đảng Thị Tặc Vẹm Tân, vẫn” triển khai” chiến trường vận động chính trị mị dân với danh nghĩa” canh tân và cách mạng” ý nghĩa lạng quạng là vừa phá vừa xây, mặc dù trong băng đảng thị tặc Vẹm Tân có một số khoa bảng, tiến sĩ, luật sư…mà không đặt nổi cái tên đảng ra hồn, ý nghĩa mâu thuẫn như lửa với nước, thì làm sao mà lừa gạt được ai, chỉ có những kẻ” thề banh ra uống máu háng đàn bà” mới theo, tin và cút cung đi theo tấm bản chỉ đường của Vẹm Tân và cùng nhau chui và hàng Pác Pó ló đuôi khỉ dù sống ở Âu Mỹ; do đó, vừa phá vừa xây, thì không bao giờ đạt” chất lượng công tác do bác đảng giao phó” trong” giao hợp và điều kinh”. Tên tổ chức mà đặt lộn xộn như cứt trộn với cơm, thì làm sao mà” đấu tranh dân chủ, nhân quyền, tự do?”.

Kẻ ngu theo lũ Vẹm Tân.
Chỉ tên tổ chức, xà bần cháo heo.

Chiến trường vận động chính khứa đói phiếu uyển chuyển tùy theo tình hình của mỗi dân cử, quốc hội các nước mà bọn băng đảng Thị Tặc Vẹm Tân áp dụng như: vận động một dân biểu, nghị sĩ bảo trợ cho một tù nhân lương tâm, mà hầu hết là tù nhân” lương lẹo” như Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Chính Kết…Vận động chính khứa viết ra thông cáo báo chí lẹt đẹt như pháo chuột trong 3 ngày xuân, đoạn thổi phồng như bong bóng trên hệ thống tuyên truyền của băng thị tặc Vẹm Tân là các tờ báo giấy, điện báo, đài phét thanh như Tiếng Nước Mắm Tôm” thúi”, Chân Trời Vẹm, hay đài tuyên truyền hình” sinh bắc tử nam” do Nhí Hồ làm giám đốc…là công tác vận động chính trị chính em” tuyệt vời” nổ tung như Vẹm tin hoàn toàn là:” thằng Mỹ chỉ lên tới mặt trăng và ông Liên Xô lên tới mặt trời bằng xe molotova 8 bánh”, cái nầy trước năm 1975 và sau khi vô miền nam, được cán ngố, cán dốt lên lớp dạy dân, tù cải tạo, thật là:” xạo hết chỗ nói”.

Yêu cầu đài truyên truyền hình” sinh bắc tử nam” với Nhí Hồ, Võ Thành Nhân nên mở một mục:” văn minh đỉnh cao trí tuệ Vẹm” và mời Điếu Cày là” diễn giả” như là giáo sư” dốt như chuyên tu, ngu như tại chức” để nói về văn minh tột bực của” ông Liên Xô” về vụ thám hiểm mặt trời bằng xe molotova 8 bánh và cách nào biết” quá độ” băng vệ sinh bịt háng phụ nữ hàng tháng thành” khẩu trang” trong công tác vệ sinh phòng ngừa dịch tể, ôn dịch vật…. Năm 1980, trung tá lớp 8 Phạm Tuân đã từng” chân dép lốp, lên tàu vũ trụ” thì ngày nay Điếu Cày cũng dư sức làm chuyện:” hút thuốc Lào, bàn chuyện tàu không gian” và thừa khả năng” qui mả” với nhiệm vụ” cơ bản” của nghị quắc 36 là làm thầy dạy cho người Việt hải ngoại:” sửa khuyết tật truyền thông” là ngưng đừng tố cáo tội ác Vẹm, Hồ Chí Minh..

Láo khoét không thể tưởng là vài nơi như Úc Châu, có một số tên Vẹm Tân” vô danh tiểu tốt” trên răng dưới dzái, nhưng sợ đái bậy kiểu Vẹm mà bị cảnh sát phạt, lại hâm hở” tiến vào quốc hội trận cuối là trận nầy”, đoạn chụp hình với vài dân biểu, nghị sĩ đói phiếu và thổi phồng là” vô quốc hội điều trần”.

Bộ muốn vào quốc hội điều trần dễ như đi vô siêu thị hay sao?. Thông thường quốc hội các nước rất hiếm dành danh dự cho người nước ngoài, thỉnh thoảng có những nguyên thủ quốc gia, những nhân vật nổi tiếng như bà Aung San Suu Kye, đức Dalai Lama…được mời vô quốc hội điều trần, còn vài tên Vẹm Tân, ai biết chúng là ai mà vô quốc hội điều trần?

Vậy mà chúng” dám nghĩ, dám làm và dám lếu láo” dể như ăn táo, nho ở các nước Tây Phương…sinh hoạt quốc hội, nghị trường là nơi quan trọng, biểu tượng cho quyền lực quốc gia, nên không phải ai muốn vô ngay trong nghị trường cũng được, thỉnh thoảng có những phái đoàn các nước tới tham và được mời làm khách, xem quốc hội sinh hoạt, chỉ là quan sát viên thôi. Nhưng trong quốc hội có những bộ phận như nhà bếp, canteen, phòng thảo luận, phòng tiếp tân, chắc chắn là có một số” rest room” (nên nhớ là được vô quốc hội đái một phát cũng là vinh dự lớn chớ bộ giỡn hay sao)…là nơi là những” nhân vật vĩ đại Vẹm Tân” lui tới, sau khi móc nối với vài dân cử đói phiếu, nơi nầy cũng có bàn ghế đàng hoàng, tổ chức cuộc nói chuyện” bỏ túi” và sau đó ra về, không có kết quả gì cả, lại thấy hình ảnh màu mè xuất hiện trên các báo Vẹm Tân, cũng là thủ đoạn cũ mà trước đây tờ Kháng Chiến tung tin giả về thắng lợi của mặt trận trong nước với chiến trường đạt tiêu chuẩn” không không có thiệt” nay chiếm xã nầy, nay làm chủ huyện kia, toàn là láo như chiến thắng dỏm của đài phét thanh Hà Nội vậy.

Từ nhiều thập niên qua, lúc còn Mặt Trận, nay là băng đảng thị tặc Vẹm Tân, chúng vẫn lì lợm, không mệt mõi, cứ len lõi, tiếp cận một vài chính khứa đói phiếu mà đề tài xưa như trái đất là vấn đề:” nhân quyền, dân chủ, tự do” được những tên” mặt chay mày đá, láo cá vặt, mặt thua con C…” Vẹm Tân nêu lên, thông thường là chúng lợi dụng danh nghĩa” cộng đồng người Việt tự do” để gặp các vị dân cử. Các vị nầy đâu biết ất giáp gì, tưởng là đại diện cộng đồng, có uy tín, nên vui vẻ tiếp xúc, chứ đâu có ngờ lũ gian manh nầy” mượn đầu heo nấu cháo” và sau cháo chín, là nhận luôn mình là chủ đầu heo, nhưng đó là những cuộc vận động chính trị bá láp, mượn danh cộng đồng như câu:” treo đầu heo bán thịt chó”. Các vị dân cử đâu có biết tính cách hợp pháp của thị tặc đảng Vẹm Tân, có đăng bộ hoạt động ra sao với chính phủ, hay có ai biết cái bản doanh (head office) nằm đâu?. Một tổ chức bất hợp pháp, gian manh, gốc là khủng bố, mà lại dùng bình phong cộng đồng để làm cái gọi là” vận động chính trị” từ nhiều thập niên qua, nên người Việt hải ngoại cần nói cho các dân cử biết là họ bị lừa, là cách vạch mặt lũ Vẹm Tân hữu hiệu, để chúng không còn lếu láo nữa. Bất cứ ban đại diện cộng đồng người Việt tự do nào mà vận động chính trị kiểu nầy, thì chắc chắn 100% là:” ban chấp hành do đồng hương bầu, băng đảng thị tặc Vẹm Tân quản lý và đảng Vẹm cộng lãnh đạo”, cho nên cần phải vạch mặt lũ Vẹm nầy, tống cố chúng ra khỏi ban đại diện càng sớm càng tốt, đây là thành phần nguy hiểm, nội thù:” ăn cơm tự do, đội mo Vẹm cộng” núp dưới tàng lộng cộng đồng.

Lợi dụng lá phiếu của các dân cử địa phương để tuyên truyền láo khoét và dân cử thì cũng có quyền lợi cá nhân là giữ được ghế, có lợi cho đảng của họ, đúng như lối nói của Vẹm:” lao tư lưỡng lợi”. Hai bên tương hợp quyền lợi, dù mục đích khác nhau, chớ nào phải vì dân chủ, tự do, nhân quyền như bề ngoài và từ ngữ. Do đó, thỉnh thoảng các dân cử bị Vẹm Tân lừa, thành những thằng, con HỀ khi tiếp đón, thảo luận với những nhân vật phản tỉnh cuội như Cù Cu Tỏng, Điếu Cày…họ đâu có biết là người Việt tẩy chay những tên đặc công đỏ và có khi tác dụng ngược lại là cử tri không thém bỏ phiếu cho họ, vì biết bị Vẹm Tân ảnh hưởng.

Mấy đời bánh đúc có xương.
Mấy đời dân cử, thương yêu nhân quyền.

Vẹm Tân cứ lòe thiên hạ bằng” vận động chính trị” một cách vô ích, không bao giờ có kết quả, gần đây đám Nhí Hồ là vận động chính phủ Mỹ (có thu hình và lên youtube) để lãnh phế binh VNCH, thêm một trò hề vô duyên, mị dân nữa sau cái phong trào vận động Thỉnh Nguyện Thư cho Việt Khang lúc đầu và sau đó” quá độ” thành kêu gọi Mỹ hợp tác, hòa hợp hòa giải với thái thú Vẹm mà chống thiên triều Bắc Kinh trong cái gọi là” đáp lời sông núi” như bài ca hợp soạn giữa Nhí Hồ và cán ngố tuyên vận trong nước là Ca Lê Thuần (dòng họ của Nhí Hồ). Thỉnh nguyện thư của lũ Nhí Hồ, Nam Lột, Việt Dũng, Nguyễn Đình Thắng, Nâng Sờ Buồi… còn có tác dụng là làm lu mờ tiếng súng của Đoàn Văn Vươn, làm Bắc Bộ phủ lúng túng. Việt Khang chỉ là bình phong để đám Nhí Hồ phục vụ công tác cho đảng Vẹm cộng:

Hồ lớn bán đứng cụ Phan.
Nhí Hồ đem bán Việt Khang kiếm lời.

Hết Việt Khang tới” triệu trái tim, một tiếng nói” với cháu ngu khỉ Hồ là Hồng Thuận ( thị tặc đảng Vẹm Tân) và tiếp theo là” BỔNG ĐIÊN sao mà hát cho BIỂN ĐÔNG”. Vụ lăng xê Điếu Cày mới đây cũng là công tác thi hành nghị quắc 36 của Nhí Hồ và Vẹm Tân, nhằm biến tên hề vô duyên, cán ngố hạng bét, kém trình độ mà lại vênh váo lãnh tụ, đỉnh cao trí tuệ, buồn cười hơn nửa là” quá độ” thành” anh hùng dân tộc” thật là hàng độc tung ra hải ngoại, cũng do tại băng đảng Thị Tặc Vẹm Tân và nằm vùng, đón gió cả.

Những công tác của Vẹm Tân và Nhí Hồ đã không có kết quả, trái lại nhờ những cái đuôi khỉ ló ra mà người Việt hải ngoại nhận ra nội thù nằm bên trong, như côn trùng” dán, mối” xuất đầu lộ diện khi gặp phải thuốc sát trùng.

Vẹm Tân mị dân bằng chiến lược vận động chính trị ba xạo với các chánh khứa cơm gạo đã không thể lừa bịp được ai, kết quả rất khiêm nhường, nhưng mục đích là lợi dụng chính sách nhân đạo mà vận động cho người của đảng Vẹm như Nguyễn Chính Kết, Cù Cu Tỏng, Điếu Cày…là những tù nhân lương lẹo, trốn thuế, là đồng chí của chúng sang phá rối, chứ những người tù gốc VNCH như đại úy Nguyễn Hữu Cầu, thì vẫn bị quản chế, theo sát, dù được thả từ nhà tù. Cái gọi là vận động chính trị mị dân của băng đảng thị tặc Vẹm Tân là sách lược làm chậm hay vô hiệu hóa tiến trình đấu tranh dân chủ cả nước, thay vì đấu tranh cho toàn dân là DIỆN, thì lại bị lái sang ĐIỂM lẻ tẻ là thả tù, nhưng ưu tiên là dành cho tù” khổ nhục kế” như là kế” thuận thủ thu dương” trong 36 kế, đưa những tên Vẹm ra nước ngoài gây rối, tăng nhân số mà thôi.

Như vậy cái gọi là vận động chính trị của Vẹm Tân, không phải cho nhân quyền, dân chủ, tự do cho dân Việt Nam, nhưng lái sang giúp các đồng chí Vẹm của chúng xâm nhập vào cộng đồng hải ngoại hợp pháp theo ngỏ nhân quyền. Cuộc vận động chính trị xạo của Vẹm Tân nhắm vào các chính khứa cơm gạo đói phiếu, chỉ là trò ảo thuật tồi, mị dân mà mục đích chung bị lái sang công tác là thả tù lương lẹo và lợi dụng chính sách nhân quyền của các nước dân chủ để xâm nhập vào cộng đồng hải ngoại. Tuy nhiên, với những chính khứa cơm gạo, đói phiếu của các đơn vị có nhiều cử tri gốc Việt, chỉ là những” tiếng pháo chuột” trong ngày xuân, không đủ sức mạnh để tác động vào chính trường các nước Âu Mỹ, khác với người Do Thái, họ đâu cần vận động chính khứa, vì họ có tài chánh, thực lực, vận động ngầm, không phô trương theo” không thành kế” của Khổng Minh mà băng đảng thị tặc Vẹm Tân lếu láo, bịp bợm từ vài thập niên qua.

Người Việt hải ngoại cần sáng suốt vạch mặt đám Vẹm Tân mị dân nầy bằng cách báo cho các dân cử ngây thơ khi trao lầm tin cậy cho những kẻ hổ trợ hay tay sai cho thái thú Vẹm, là thủ phạm vi phạm nhân quyền. Các tổ chức cộng đồng hảy tống cổ lũ Vẹm Tân, đừng để chúng lợi dụng danh nghĩa cộng đồng để vận động chính trị ruồi bu, Vẹm Tân đã lừa hải ngoại quá lâu, nay là lúc hành động. Sau vụ Cù Cu Tỏng, Điếu Cày, tập thể người Việt hải ngoại đã nhận ra những” bộ mặt mo” xuất đầu lộ diện binh vực, vận động, phong anh hùng cho các” đồng chí” của chúng nằm phía” bên thắng cuộc” nên đây cũng là thảm bại của đảng Vẹm cộng ở hải ngoại” đốn củi ba năm, rụi một giờ”.

Trương Minh Hòa

18.12.2014
http://www.tinparis.net/thoisu14/2014_12_18_VandongchanhtriXaChinhkhuacomgao_TMHoa_CoivaymaKPVay.html

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s