CXN_122214_7576_Lời tâm sự dài của Châu Xuân với 93 triệu đồng bào về việc xăng phải giảm theo dầu thô và tại sao CP đối lập ở Úc vận hành rất RẤT tốt, Nhà Nước Úc không bao giờ có cơ hội “Tao là Luật, Luật là Tao” (đốt cây xăng)

Xăng VN vs US

11 comments on “CXN_122214_7575_Giảm như thế này là đúng hướng nhưng vẫn chưa đến đích bằng giá xăng Mỹ, phong trào đốt cây xăng vẫn còn: Giá xăng giảm kỷ lục”

 1. Với hàng triệu trạm xăng trên cả nước,mỗi ngày chúng móc túi người dân vài chục tỷ qua việc tăng mức trích này

  Like

 2. Hãy hưởng ứng lời kêu gọi của anh Châu, phải đốt vài cây xăng bọn chúng mới sợ và giảm về đúng giá trị thực của nó. Bọn cs này k đập, đốt chúng thì chúng còn lì mặt ra. Tính ra một ngày tụi cs cướp trắng của dân bao nhiêu tiền. Thế tụi nó mới có tiền mua nhà bên Mỹ chứ . Đập chết mẹ hết tụi máu dân đi bà con ơi.

  Like

 3. Hôm trước,tôi ra đổ xăng,tôi la toáng lên:Mỹ thu nhập đầu người 47500USD/người nămmà xăng giá chỉ có 14700đ/lít.VN mình sang quá nên thu nhập đầu người 1.500USD/người/năm mà xái xăng giá cao.Thằng bán xăng nó bảo vậy qua Mỹ đổ xăng.Tôi trả miếng.Tôi mà qua Mỹ được thì đéo thèm ghé chổ nầy.

  Like

 4. Cũng cần nhớ:petrolimex mở rất nhiều cây xăng,lợi nhuận tăng khủng như vậy,lương nhân viên thì không tăng thì số tiền móc túi của dân nằm ở đâu?

Châu Xuân Nguyễn
————————

Trước hết, chúc mừng đồng bào được giá xăng giảm 17% thay vì 40% như giá dầu thô chỉ còn bằng 14,700 vnd/lit như ở Mỹ.

Đây là kết quả của một loạt bài hăm dọa dùng bạo lực đốt cây xăng để hãng phân phối xăng dầu phải ói tiền ra sửa chửa cây xăng cùng bất ổn Chính Trị mà ĐCS phải gánh chịu.

Tại sao lần này chúng sợ ??? Vì những lần trước, những lời kêu gọi của CXN đều có hằng triệu người hưởng ứng nếu không nói là hằng chục triệu. CXN kêu gọi đóng cửa DNNVV, 3D, 4S, SHung đều kêu gọi thừa tiền, hãy mở cửa kinh doanh nhưng rốt cuộc 650 ngàn/700 ngàn DNNVV phải đóng ửa vì họ biết sẽ có chen lấn tín dụng, đó là 650 ngàn DN cùng gia đình họ nghe lời kêu gọi hợp lý của CXN

Lời kêu gọi ngưng đóng thuế để CS thâm thủng NS và chết nhanh, hằng triệu, chục triệu người lắng nghe và hành động nên DCS có chen lấn tín dụng, thâm thủng ngân sách. Lời kêu gọi xuống đường biểu tình đột xuất, ngày nay đám đong ngày càng tụ tập lớn hơn.
—-

CXN không là một người bạo động, sinh ra, lớn lên ở Cholon, học ở Saigon và Thủ Đức rồi đi du học KSCK bên Úc, rồi làm cty hầm mỏ, rồi ra làm doanh nghiệp chứ không là người bạo động. Nhưng trong quá trình tranh đấu để giải thể CS, CXN thấy rằng chỉ cần một chút bạo động là CS sẽ sợ đám đông mà trả lại quyền quyết định cho dân.

Đó là lý do CXN kêu gọi phong trào đốt cháy và được hưởng ứng tới mức độ 1 hay 2 đám cháy/ngày bình quân, rồi kêu gọi uy hiếp Công an, viên chức, điều này xảy ra nhiều đến đổi CA bây giờ đi chúng ít nhất 6 thằng để tự bảo vệ.
——-

Và mới nhất đây, CXN rất bất bình thấy DN xăng dầu bắt tay với thuế khóa của DCSVN móc tùi người dân bù cho ngân khoản cạn kiệt (đó ko phải lỗi của người dân thì sao bắt người dân chịu ??). CXN một lần nữa kêu gọi bạo lực đốt cây xăng nhưng không được làm thương tích chứ đừng nói đến nhân mạng. Xe chửa lửa không dc nằm trong garage mà phải túc trực ngoài đường để phản ứng nếu có.
—-

Nhờ có internet mà CXN mới có khả năng làm những việc này giúp đồng bào chống lại sự bất công của nhà nước CS.
———

Nếu chuyện hy hữu này có xảy đến bên Úc, tức là giá dầu thô giảm nhưng cty xăng dầu tư nhân không giảm, CP có những cơ quan gọi là “watch dog” tức là con chó canh cho người tiêu dùng, chỉ cần cơ quan này đơn giản email một là thư thôi là cty xăng dầu phải giảm vì luật tiêu dùng sẽ đóng cửa cty đó không thương tiếc nếu vi phạm, vì vậy chính cty ko dám đùa giỡn với giá cả ng tiêu dùng (nếu tôi thành công, tất cả những cơ cấu vận hành của Úc sẽ dc VN hóa dùng tại VN). Nếu cty xăng dầu đó là của CP (bây giờ Úc ko còn cty nào của CP nữa) thì CTich đảng đối lập chỉ cần viết 1 email cho Thủ Tướng nói rằng căn cứ giá dầu giảm 40%, giá xăng phải giảm 40% còn chuyện thiếu hụt NS là vì TT bất tài, CP phải chịu và giải quyết chứ ko đổ cho dân giải quyết (điều này rõ ràng khi dầu thô giảm thì xăng Mỹ giảm ngay).

Nếu TT ngâm tôm thì vài ngày sau, ĐDoi Lập sẽ kêu đài TV, Radio và cho Phỏng vấn (chỉ có 1 trg 4 đài là CP), Đài TV rất vui vì sẽ có thính giả cao, giá quảng cáo tăng vọt, họ tăng lời khi Phỏng vấn. Ông ĐL này chỉ trưng là thư với ngày tháng là kể như kỳ bầu cử sau là TT mất chức. Vì vậy không thủ tướng nào dám ngâm tôm, không như cả ngàn đơn kiện dân oan mỗi người, hằng 30, 40 năm. Bên Úc, dân oan chỉ cần gặp dân biểu, DB đưa hồ sơ cho BTruong và BT đất đai phải giải quyết hay tường trình khó khăn trg vài ngày là phải giải quyết thỏa đáng, ko có bao che cho tỉnh thành này nọ.
———

Nếu tôi thành công thì hằng ngàn, hằng trăm ngàn cách giải quyết những sự việc cỏn con (ở VN nó để thành núi) sẽ theo cách làm của Ùc.
—————–

Đồng bào càng nghe lời tôi hành động khi tôi kêu gọi thì DCS phải khuất phục mà làm theo lời kêu gọi hay hăm dọa của CXN mà thôi.

ƯỚC NGUYỆN CỦA CXN:

Chắc chắn ước nguyện là DCS sụp đổ và cờ vàng, VNCH đệ tam sẽ trở lại, CS không còn có cơ hội trở lại như Đông Âu, ko hận thù, cải tạo nhưng làm ác thì phải bị truy tố, tài sản tham nhũng phải trả lại ngân sách cạn kiệt, nợ công hằng 2 hay 3 trăm tỉ usd này.

Nhưng ước nguyện lớn nhất của tôi là 93 triệu người dân mở mang dân trí như dân Úc, tự nhìn sự việc tự phán đoán, tự quyết định sau khi quan sát tất cả những ứng viên TT từ Việt Tân, CXN, THDT, LCĐ CHHV, ĐC, PCD,, NQA v.v.. đồng bào đừng nghe lời a dua theo ai cả, ngay cả CXN, VT, XHDS, QLB, DLB, Bauxite, basam, thần kinh dân chủ v.v..Đồng bào hãy nhìn những hành động, ứng xử, khả năng chính trị, văn hóa, XH, Kinh Tế, NgoạiG, Quân S, GDục, Y Tế và xem hậu CS cần một người như thế nào để phát triển quốc gia tốt trong một bối cảnh KT bét nhè, nợ ngập đầu, tham nhũng tràn lan và TT mới có dc 5 hay 10 năm để “học việc” hay chọn những ng có kinh nghiệm phát triển Mỹ Úc, Âu v.v..

Và dĩ nhiên đại đa số thành phần kể trên có PCD, ĐCay, NQA, Nguyễn Trọng Vĩnh, Bauxite, XHDS, Dân làm báo, Việt tân, thần kinh dân chủ là những CS cài cắm để chúng trở lại tham nhũng, tàn ác với chiêu bài “từ từ chuyển đổi” cả 50 hay 100 năm nữa, họ để những thằng trẻ măng, ko kinh nghiệm ngoại quốc (như LCĐ, THDT, CHHV, ĐC v.v..), bù nhìn để chúng thao túng như hồi MTGPMN chúng thao túng giới trí thức miền Nam Dương Quỳnh Hoa, Trương như Tảng, Mai chí Thọ.

Hy vọng đồng bào dc khai trí, dùng suy nghĩ của mình để qua lá phiếu quyết định cho chính mình, cho xã hội, cho Tổ Quốc, cho con cháu chúng ta sau này.

Trân trọng kính chào đồng bào,

Melbourne
22.12.14

Châu Xuân Nguyễn

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

16 comments on “CXN_122214_7576_Lời tâm sự dài của Châu Xuân với 93 triệu đồng bào về việc xăng phải giảm theo dầu thô và tại sao CP đối lập ở Úc vận hành rất RẤT tốt, Nhà Nước Úc không bao giờ có cơ hội “Tao là Luật, Luật là Tao” (đốt cây xăng)

 1. Hậu CS thì chỉ có AC là người làm tốt rất nhiều lĩnh vực vàm làm cho VN nhanh cất cánh.

  Like

 2. Anh Châu mới mô tả sơ bánh dân chủ của Úc sản xuất thì tôi thèm chảy nước miếng rồi . Biết chừng nào được ăn cái bánh thật đây . Bọn csvn độc ác chúng toàn sản xuất bánh giả đầy chất độc cho dân ăn . Trong đám ứng cử TT tương lai ( thời hậu cs )anh Châu liệt kê trên , tôi thấy không ai qua được anh Châu về cái tâm cái tầm cả . Anh Châu bỏ xa họ nửa . Tôi hy vọng và tin tưởng dân VN cũng sẽ nhận biết như tôi , mà chọn anh Châu làm TT là đúng người đúng việc nhất . Tôi tin chắc chỉ có duy nhất anh Châu là người có khả năng đưa VN tiến mạnh , tiến nhanh đuổi kịp các nước văn minh hiện nay .

  Like

 3. Tôi thử đặt câu hỏi nếu k có CXN thì sao nhỉ , thì mọi việc csVN làm và lừa dân Việt vẫn diễn ra hàng ngày liên tục và ngày càng trơ trẽn hơn. Chúng ra sức đè đầu cưỡi cổ bóc lột ng dân mà chẳng ai làm gì được chúng cả. Thấy thế cs càng lấn tới càng k coi ng dân ra gì cả.

  Nhưng từ ngày tiếng vang của CXN đến hàng chục triệu ng dân Việt mọi kế sách anh đưa ra đều đúng và hiệu quả gắn liền thiết thực với cuộc sống của ng dân, nh ng đã âm thầm thực hiện theo lời chỉ dẫn của anh Châu rất hiệu quả.

  Chính vì vậy giờ đây khi CXN cất lên tiếng hô hào kêu gọi ng dân là csVN rất sợ, chúng vãi đái ra quần và chúng cũng đã có những lới lỏng dù bé xíu.

  Đánh thật mạnh vào mọi ng ơi csVN lì lợm lắm phải giáng mạnh nó mới sợ.

  Like

 4. Ở Việt Nam nếu kinh doanh không bè phái thì có mà kinh với doanh, hơn nữa cứ béo là chúng thịt, kinh doanh trong cơ chế này không trốn này nọ…. Làm gì có lãi.

  Like

 5. Cho dù xăng giảm nhưng dân vẫn đang thất nghiệp ầm ầm theo cấp số nhân, không tiền thì cũng như không.

  Like

 6. Lần đầu tiên thấy anh Châu tâm sự dài như thế,rất là cảm động khi đọc những lời nói này,thực sự cho tới ngày hôm nay 90 triệu dân VN được anh Châu khai trí cho rất nhiều lĩnh vực, trong đó nỗi bật nhất là về KTVM,NH,TD,cả về GD và CT,XH…
  Lũ súc vật đảng csvn chó đã bị anh Châu hạ nock out không còn đường nhúc nhích.Đương nhiên với một người đầy tài năng,đức độ,kinh nghiệm nhiều lĩnh vực,90 triệu dân sẽ ưu tiên bỏ phiếu bầu chọn anh Châu làm TT CP HCS để đưa đất nước VN thoát khỏi cảnh lụn bại kinh tế hiện nay,phát triển thành một quốc gia giàu có,thịnh vượng,người dân được ấm no hạnh phúc,được hưởng mọi quyền lợi của con người trong đất nước văn minh tiên tiến.90 triệu dân VN đang ngày đêm mong đợi anh Châu trở về VN lãnh đạo,điều hành đất nước,đó là điều chắc chắn sẽ đến trong năm 2015 này thôi.Tất cả 90 triệu dân thống nhất bỏ phiếu bầu chọn anh Châu làm TT CP HCS.

  Like

 7. Tôi và gia đình tôi ủng hộ a Châu và tôi sẽ cổ vủ mọi người tôi quen biết , bạn bè , dòng họ nội ngoại ủng hộ a Châu . Tôi mong ngày đó lắm .

  Like

 8. Tôi và người thân đều nhất trí mong muốn anh Châu làm TT CPHCS , vì tôi nghĩ đó là cái may mắn rất lớn cho dất nước VN .

  Like

 9. Nghỉ về anh Châu,tôi sực nhớ câu thơ nói về kẻ sĩ Đặng Dung:”Thù trả chưa xong đầu đã bạc.Dưới ánh trăng..tuốt gươm mài”.
  Mong rằng,tóc anh Châu chưa bạc…
  Thân chúc anh Châu cùng gia quyến khỏe.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s