Thông tin từ Ban Bảo vệ Sức khỏe Trung ương: Ông Nguyễn Bá Thanh đã bị đầu độc! (NXP)

Tràn lan trên mạng hiện nay là các thông tin đồn đoán về tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính TW, có tin cho rằng ông đã từ Mỹ trở về và hiện đang nằm điều trị ở bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, có tin ông đã chết, đã đưa về Việt Nam cho gia đình trong một quan tài kẽm, lại có tin đồn ông đã bị hạ độc bằng phóng xạ, ngay tại trung tâm y tế lớn nhất của Mỹ cũng vô phương chữa trị. Thực hư về nguyên nhân và tình trạng sức khỏe hiện nay của ông Nguyễn Bá Thanh ra sao?

Ông Nguyễn Bá Thanh, ứng cử viên Ủy viên Bộ Chính trị đã bị loại ngay tại vòng bỏ phiếu đầu tiên tại Hội nghị TW7
Theo nguồn tin đã được chứng thực từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW, khoảng giữa tháng 05/2014, sau khi đóng sổ vụ án Dương Chí Dũng và hoàn tất hồ sơ vụ án Bầu Kiên, bàn giao cho Tòa án Nhân dân Tối cao, ông Nguyễn Bá Thanh đột nhiên bị choáng phải đưa đi cấp cứu, các bác sĩ chẩn đoán ông có triệu chứng rối loạn sinh tủy, trước đó, khi rời Đà Nẵng ra Hà Nội nhậm chức Trưởng ban Nội chính TW, sức khỏe ông hoàn toàn bình thường và được đánh giá là sức khỏe tốt, đủ đảm đương công việc. Ông Thanh không tin vào kết quả chẩn đoán căn bệnh rối loạn sinh tủy từ Ban Bảo vệ Sức khỏe TW và tiếp tục làm việc bình thường, ai cũng thấy sắc mặt ông ngày một xám, nhìn gần thấy ẩn những mụn thâm đỏ dưới da. Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh ngày một yếu và tiếp tục bị ngất xỉu trong chuyến công tác Thụy Điển đầu tháng 6/2014, khi đó ông mới đồng ý để Ban Bảo vệ Sức khỏe TW đưa đi Singapore chữa trị 02 lần vào trung tuần các tháng 6 và 7/2014. Tuy nhiên, dù Singapore có nền y tế hàng đầu khu vực vẫn không tìm ra nguyên nhân đích thực của căn bệnh, chỉ chẩn đoán là “Nhiễm độc xương, tủy” và đề xuất đưa ông Bá Thanh qua Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson, Mỹ (nơi có kinh nghiệm hàng đầu về điều trị bệnh ung thư).

Được sự phê chuẩn của Ban Bí thư, ngày 16/8/2014, ông Nguyễn Bá Thanh đã được đưa sang Mỹ, ngay sau khi nhập viện, ông đã được chẩn đoán “Ngộ độc phóng xạ – ARS” và lập tức được chuyển đến Bệnh viện Johns Hopkins Medicine (Baltimore, Mỹ), đây là cơ quan chuyên nghiên cứu và điều trị mạnh nhất của Hoa Kỳ về các bệnh do nhiễm xạ gây ra. Sau ca phẫu thuật ghép tủy, ông có dấu hiệu phục hồi và được chuyển đến Trung tâm Y tế Đại học Washington (Washington University Medical Center) tiếp tục theo dõi và điều trị. Tính đến cuối tháng 10/2014, ông vẫn thường xuyên liên lạc về để báo cáo tình trạng sức khỏe với Ban Bí thư và chỉ đạo công việc của Ban Nội chính TW.
Bệnh viện Johns Hopkins Medicine (Baltimore, United States)
Tuy nhiên, từ đầu tháng 11/2014 đến nay ông không còn báo cáo về Trung ương cũng như chỉ đạo công việc của Ban Nội chính. Khi Ban Bảo vệ Sức khỏe TW liên lạc được với ông Phan Văn Tâm, thư ký phụ trách tháp tùng chăm sóc ông Thanh, ông Tâm cho biết bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh bắt đầu trở nặng do biến chứng của ca phẫu thuật ghép tủy, người bắt đầu khô quắt, xám xịt toàn thân, ngoài ra ông Tâm cũng không biết gì hơn, nhất là vấn đề chuyên môn. Đầu tháng 12/2014, được sự đồng ý của Ban Bí thư, Ban bảo vệ Sức khỏe TW đã thành lập đoàn qua Mỹ gồm lãnh đạo Ban Tổ chức TW và Ban Bảo vệ Sức khỏe TW, đến thẳng Trung tâm Y tế Đại học Washington làm việc trực tiếp với các bác sĩ điều trị để tìm hiểu về bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh và tìm giải pháp.
Trung tâm Y tế Đại học Washington (1959 Northeast Pacific Street, Seattle, WA 98195, United States, Phone: +1 206-598-3300), nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị
Sau khi thăm ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện, đoàn công tác đã làm việc với Trung tâm Y tế Đại học Washington, theo các bác sĩ tại đây, dù đã cố gắng điều trị nhưng bệnh tình ông Nguyễn Bá Thanh ngày một trở nặng, lý do bệnh nhân được chuyển đến quá trễ, độc tố nhiễm trong xương không thể giải trừ hết. Dù ca phẫu thuật ghép tủy trước đó thành công nhưng các tế bào nhiễm độc phóng xạ ARS đã chuyển thành ung thư và đang lây lan rất nhanh, hiện không có liệu pháp ngăn chặn. Bác sĩ F. Marc Stewart, người trực tiếp điều trị ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, ông Thanh vừa được hóa trị lần 3 nhưng chỉ có thể duy trì thêm một thời gian ngắn. Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic) do giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey làm bác sĩ chính cũng đã vào cuộc, nhưng hi vọng rất mong manh, có thể nói, sự sống của ông Nguyễn Bá Thanh chỉ còn được tính bằng ngày…
Bác sĩ F. Marc Stewart (điện thoại +1 206-351-4514), người trực tiếp điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh tại Trung tâm Y tế Đại học Washington
Như vậy, việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phóng xạ là sự thật minh xác, số phận ông dường như đã bị định đoạt bởi hành vi thấp hèn của đối thủ chính trị khi ông đang chuẩn bị ghi điểm quyết định nhằm tiến vào Bộ Chính trị khóa tới và khẳng định vai trò thủ lĩnh miền trung bằng cách âm thầm tiến hành điều tra tài sản tham nhũng của gia đình một Ủy viên Bộ Chính trị đương chức, cũng là người miền Trung theo chỉ thị trực tiếp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thì bỗng nhiên ngã quỵ… Ai là kẻ đứng trong bóng tối giật dây cho hành vi tội ác này?
Xuất hiện nhiều tin đồn đoán cho rằng nhóm lợi ích đứng sau ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thực hiện, nhưng thực tế hoàn toàn khác và khác rất xa, việc ông Nguyễn Bá Thanh rớt khỏi Bộ Chính trị tại Hội nghị TW 7 do thiếu sự ủng hộ của ông Dũng là đúng một phần nhưng thực tế lí do chính mà ai cũng biết là ông Dũng không đồng tình với quyết định sai qui trình và độc đoán của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hơn nữa bản thân ông Dũng ủng hộ ông Bá Thanh vì ông Thanh là người làm được việc và ông Thanh đã biết rõ và rất vui vì được sự ủng hộ của cả tứ trụ triều đình, mở rộng cửa vào Bộ Chính trị trong Hội nghị TW 10 sắp tới. Còn việc ông Thanh bị triệt hạ uy tín, chặn đường vào Bộ Chính trị qua vụ Thanh tra chính phủ công bố kết quả thanh tra đất đai Đà Nẵng thì mọi người cần tham khảo bài Sự thật về thanh tra đất đai ở Đà Nẵng để có thông tin cụ thể hơn.
Vậy ai mới là thủ phạm đầu độc ông Nguyễn Bá Thanh? Có câu tiền nhân hậu quả, hãy xem ai là người bị đe dọa nhất trong việc nếu ông Nguyễn Bá Thanh vào Bộ Chính trị? Chúng tôi sẽ vạch mặt tên thủ phạm bỉ ổi này trong bài phóng sự tới.
Cầu mong trời phật phù hộ cho ông Nguyễn Bá Thanh vượt qua được kiếp nạn lần này.

16 comments on “Thông tin từ Ban Bảo vệ Sức khỏe Trung ương: Ông Nguyễn Bá Thanh đã bị đầu độc! (NXP)

  • Có vẻ là thế vì thằng đưa bài này cho tui là thằng đưa hằng loạt bào phơi bày tham nhũng của NXP. Đưa bài này ra để nếu NBThanh chết trg vài ngày tới thì chạy tội cho 3D
   AC

   Like

 1. Thế là khá rõ rồi, đó là thằng Nguyễn Xuân Phúc.
  Rất mong bài tiếp theo của tác giả.
  Cảm ơn AC.

  Like

  • Tác giả bài này nói thế nhưng có tin dc ko hay là tác giả muốn chạy tội cho 3D
   AC

   Like

   • Vâng, cảm ơn AC đã cảnh báo. Có lẽ tôi đã vội tin tác giả.
    Có vẻ 3D đang đổ lỗi vạ cho NXP thì đúng hơn…
    Thôi thi wait and see vậy.
    Cảm ơn AC!

    Like

 2. Tôi thì cứ mong cho tụi nó chém nhau, chửi nhau thật nh vào. Mả cha lũ cs chúng nó làm lãnh đạo mà k một ngày bỏ đầu óc ra suy nghĩ cho dân cho nước. Suốt ngày chúng chỉ nhăm nhe, nhòm ngó, sói mói đấu đá, giết nhau thì thời gian đâu mà lo việc nước nữa hả.

  Này tụi csVN chúng mày mở mắt to ra mà nhìn CXN tuy ở nơi xứ ng tự do sung sướng nhưng lòng luôn hướng về ng dân VN bị đọa đầy. Tụi mày giết nhau cho chết hết đi để CXN về nước lãnh đạo là k bao giờ còn chuyện giết ng oan nữa.

  Like

 3. Làm lãnh đạo ăn tiền thuế của dân mà suốt ngày chỉ lo tranh giành quyền lực đấu đá lẫn nhau thì chết mẹ hết lũ cs ăn hại đái nát chúng mày đi cho dân nhờ.

  Ác giả ác báo cs làm nh điều ác nên bị quả báo đây mà.

  Like

 4. Cầu mong trời phật phù hộ cho ông Nguyễn Bá Thanh vượt qua được kiếp nạn lần này.
  với cầu mong này chúng ta thừa biết tác giả là đệ tử của ai?ác còn làm bộ giả nhân giả nghĩa.???
  ông Dũng không đồng tình với quyết định sai qui trình và độc đoán của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng,
  với mục đích của bài viết này cho chúng ta thấy rằng putin vn đã ra mặt.nội bộ đảng csvn đang đấu đá đến hồi quyết liệt,dây cánh của putin vn đang lấn lướt khác phe phái khác nhờ tiền hô hậu ủng,putin vn đang ra đòn tứ phía.
  1- bắt hết những nhân vật thừa tiền đứng sau lưng nguyễn sinh hùng.
  2-bắt các blogger đứng sau lưng trương tấn sang
  3- tiêu diệt tay chân nguyễn phú trọng.
  nhóm lợi ích của putin vn nắm toàn bộ hệ thống tài chính của đất nước,2015 là đoạn cuối cho đảng csvn,chỉ chờ giờ tốt putin vn sẽ đăng đàng tuyên bố giải thể đảng csvn.giữ được mạng sống và tài sản tham nhũng của nhân dân,ngược lại putin vn không thành công đợt này xem như danh gia vọng tộc của putin vn sẽ tan xương nát thịt dưới tay của đảng csvn ,khi pu tin vn rời ghế tưỡng thú ./.

  Like

 5. Lũ qủy đỏ cs phải bị tiêu diệt hết vì sự gian manh xảo quyệt của chúng không biết đâu mà lần.

  Like

 6. Thằng Nguyễn Xuân Phúc không đủ bản lĩnh và lực để diệt thằng Thanh, phần lớn vụ này là do thằng Dũng chỉ đạo thôi. Nói chung bọn CSVN diệt nhau càng tốt. Nhân dân ta cứ chờ đợi cơ hội thì vùng lên lật đổ bọn chúng và xây dựng 1 đất nước Việt Nam mới với bầu cử tự do, dân chủ, nhân quyền là tốt rồi. Nói 1 cách chân tình thì những thằng lãnh đạo CSVN chúng cũng rất khổ vì suốt ngày chém giết nhau, nhưng chúng vẫn cố bám lấy cái chủ nghĩa quái thai CS mà không muốn thay đổi theo thể chế tư bản để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho chính bản thân chúng và dân tộc.

  Like

 7. Những tên đại gian đại ác csvn tàn sát lẩn nhau là cái may cho dân cho nước > Nhân dân sẽ thủ vai ngư ông . Thằng ác ôn NBT qua Mỹ chửa bệnh tốn biết bao tiền thuế của dân . Vịn cớ đó cả một lủ TW có dịp lấy tiền thuế của dân đi Mỹ du lịch nửa . Đúng là cs chỉ suốt ngày tàn phá đất nước và giết hại lẩn nhau . Tội ác của cs là quá lớn . Nhân dân căm pẩn tột cùng rồi .

  Like

 8. -Công an đánh đập Giáo dân CỒN DẦU – ĐÀ NẴNG

  -Toma Nguyễn Thành Năm, Giáo dân Cồn Dầu bị cộng sản sát hại.wmv

  -Nạn nhân Cồn Dầu tố cáo bị đánh đập trong nơi tạm giam – Nguyễn Hữu Liêm-Lê Thanh Lâm-Trần Thanh Việt  -Tội ác Nguyễn Bá Thanh và đồng bọn tại Cồn Dầu  Like

 9. Trong những ngày tháng còn lại của cuộc đời ông sẽ sáng mắt ra là;không phải chết vì “đế quốc Mỹ hay là ngụy quân, ngụy quyền”mà chết vì những đồng chí cộng sản của ông

  Like

 10. Thằng nầy ác quá nên đây cũng là dịp cho nó đi mò tôm cho rồi. Vấn đề chính là đằng sau cuộc đấu đá này, còn ai sẽ tiếp tục đi theo chân Nguyễn Bá Thanh. Tôi mong thấy đám tứ trụ Sang Trọng Hùng Dũng sẽ cùng đi bán muối chung với NBT cho vui.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s