CXN_122414_7596_”Vừa rồi nó tiếp đạn bắn vào sàn chứng khoán không ăn thua gì, tình hình nan giải lúc này là hết đạn thật rồi và ai ai cũng hiểu và biết hết rồi, nên tới đường cùng phải tăng giá điện trước 2015.”

7 comments on “CXN_121814_7516_Thường thì ĐCSVN chỉ đạo SCIC tung tiền mua cp để hãm đà sụt, để quốc ngoại thấy TTCK còn ngon. Nhưng lần này tháo chạy quá nhiều, mua bao nhiêu dân CK bán bấy nhiêu rồi ..chạy, chúng sợ như bình ổn usd, cộng thêm Ngân sách với dầu thô sắp xuống 40 usd, mất 3 tỉ usd (60 ngàn tỉ) nên chúng đành bỏ mặc TTCK, nguyên tắc cứu không nổi thì buông mà…Nhà đầu tư tháo chạy, VN-Index “lao dốc” gần 17 điểm (dầu thô)”

 1. nguyênphat1
  18.12.2014 @ 3:10 Sáng SửaAnh Châu hay thật! Hay ở chổ là AC biết rất lâu rồi đến bây giờ là thời điểm cần phải nói rõ. Vừa rồi nó tiếp đạn bắn vào sàn chứng khoán không ăn thua gì, tình hình nan giải lúc này là hết đạn thật rồi và ai ai cũng hiểu và biết hết rồi, nên tới đường cùng phải tăng giá điện trước 2015.

  Bà con chuẩn bị để đồng lòng hành động kiên trì là nó xuống hố ngay, cùng với giới thương gia, công nhân, dân oan, sinh viên, tôn giáo … lúc này cuộc sống quá bất bênh, không thấy gì cho tương lai, tham nhũng đến đỉnh điểm rồi còn năm 2015 không tăng biên chế nên không bao giờ có cơ xin việc được, hơn nữa doanh nghiệp giải thể, phá sản hàng loạt, tiền càng ngày càng mất giá làm sao sống mức sống bình thường và cho con ăn học được trong khi đó viện phí, học phí … lại tiếp tục tăng trong năm 2015
  Một lần nữa bà con cùng đồng lòng hành động kiên trì một lần, là thấy tới nơi ngay tức khắc, Mong lắm thay.

  Like

 2. tôi thường xuyên theo dõi những bài viết của anh, mặc dù không thích những điều anh hô hào. nhưng phải thừa nhận những bài phân tích, nhận định về kinh tế của anh đúng

  Like

 3. Đô Mỹ bây giờ mỗi ngày lên mấy giá, kinh khủng thật. Cứ tình hình như thế này giá xăng dầu TG giảm thì tiền hồ sẽ lao dốc khủng khiếp. Tâm lý ng dân thấy tiền Hồ mất giá sẽ tranh nhau rút tiền NH mua đô. CsVN chết chắc rồi cho dù nó có tăng giá điện nước cũng k cứu đc đâu.
  V

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_122414_7596_”Vừa rồi nó tiếp đạn bắn vào sàn chứng khoán không ăn thua gì, tình hình nan giải lúc này là hết đạn thật rồi và ai ai cũng hiểu và biết hết rồi, nên tới đường cùng phải tăng giá điện trước 2015.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s