CXN_122714_7630_Tại sao những nhà dân chủ thần kinh đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ không lên tiếng việc này ??? Vì họ không có kiến thức, kinh nghiệm của một nền dân chủ thật sự, họ chỉ là tay sai đánh thuê cho VT để móc túi NVHN, Việt Tân là tai sai của CS, bị CS cài cắm tới nổi CS ra chính sách, VT thực hiện: Xe buýt riêng cho phụ nữ, xin vái các vị cả nón!

Châu Xuân Nguyễn
———–

Tại sao một người bình thường sống ở Mỹ, Úc , Tây Âu thấy chuyện xe buýt nữ là không chấp nhận mà bọn dân chủ thần kinh, những người tranh đấu tiền phong cho NQVN vẫn không thấy có gì sai quấy ??? Họ chỉ là bọn đánh thuê cho VT, chỉ đánh theo chỉ đạo, họ còn tồi hơn Dư Luận Viên nữa.————

Với những ng sống ở ngoại quốc sẽ thấy không bao giờ có xe buýt riêng, từng giới tính vì đó là vi phạm nhân quyền, đó là kỳ thị giới tính. Chuyện này ko quốc gia nào trên thế giới làm và ko QG nào trên thế giớ chấp nhận. Nếu có sàm sở thì cấm đứng trên xe buýt, hết chổ ngồi là ngưng, tốt hơn nữa là có 1 hay 2 an ninh theo từng chuyến buýt để câu lưu ngay khi có tố giác. Một chuyện giải quyết đơn giản lại có giải pháp phúc tạp quá. Chuyện hiển nhiên như vậy mà các nhà đấu tranh dân chủ nhân quyền tiên phong không nhìn thấy thì để họ lãnh đạo đấu tranh dân chủ nhân quyền cho một hậu CS thì có phải như là đem bọn ngu mù, và dốt CS lãnh đạo dân chủ hóa VN hay không ?????????
———–
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
27.12.14
Châu Xuân Nguyễn

 

+++++++++++++++++++++
http://baodatviet.vn/van-hoa/nguoi-viet/xe-buyt-rieng-cho-phu-nu-xin-vai-cac-vi-ca-non-3221840/

Xe buýt riêng cho phụ nữ, xin vái các vị cả nón!


(Người Việt) – Nếu Hà Nội có xe buýt dành riêng cho phụ nữ thật, thì chẳng khác gì chuyện “Tây Lương nữ quốc” trong Tây du ký thời xưa…

a

Hà Nội sẽ có tuyến xe buýt riêng cho phụ nữ để ngăn chặn quấy rối tình dục?

Thông tin trên báo chí cho biết, ông Nguyễn Hoàng Trung, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội cho biết UBND thành phố vừa chỉ đạo đơn vị này nghiên cứu thí điểm tuyến xe buýt dành riêng cho phụ nữ.

Theo ông Trung, chỉ đạo này được đưa ra sau khi có nhiều thông tin cho rằng xe buýt là môi trường dễ khiến phụ nữ trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục.

Đọc bản tin mà thấy buồn cười. Thấy các lãnh đạo TP Hà Nội vừa… dễ thương lại vừa có chút cực đoan. Tôi chưa thấy một đất nước nào trên thế giới, chỉ vì để ngăn chặn nạn quấy rối tình dục mà người ta phải phiên ra hai loại xe buýt riêng, xe cho nam giới và phụ nữ như vậy cả.

Cứ thử tưởng tượng nếu tuyến xe buýt này ra đời, sẽ có bao nhiêu là nhiêu khê. Thay vì chỉ cần xé vé lên xe, có lẽ phụ xế còn phải kiểm tra xem giới tính của các hành khách, bởi vì có nhiều thứ đâu thể phân biệt bằng mắt thường.

Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, bây giờ kỹ thuật hóa trang tài tình lắm, mọi thứ “phụ tùng” để đóng giả nữ đều có bán đầy đường, nếu có anh nam giới nào quyết tâm khám phá thế giới “Tây Lương nữ quốc” trên xe buýt Hà Nội, chắc cũng dễ như trở bàn tay.

Rồi sẽ biết bao nhiêu là mè nheo eo xèo, phải chăng rồi đây khi lên xe, hành khách phải trình chứng minh thư để chứng minh giới tính? Vì có rất nhiều trường hợp chuyển giới, trông vẻ ngoài 100% là nữ, mà giới tính lại đích thực là nam, thì phải giải quyết thế nào?

Chẳng lẽ khi ấy phụ xe lại đuổi họ xuống, vì xe này chỉ phục vụ nữ giới thôi?

Một quyết định tưởng chừng rất “nhân văn”, rất bảo vệ chị em phụ nữ, nhưng quả thực nghe cứ như chuyện kỳ khôi ở trên trời.

Tôi không hiểu người đưa ra ý tưởng trên nghĩ thế nào, chứ thế giới văn minh chẳng ai lại làm chuyện ngộ nghĩnh đến mức… điên rồ như thế cả.

Nếu phát hiện ra có hành vi quấy rối tình dục trên xe buýt, phải tìm ra, xử lý triệt để, phạt thật nặng, thậm chí nếu vi phạm pháp luật thì phải tống cổ vào tù. Đằng này Hà Nội lại định làm chuyện có một không hai, lùa đàn ông lên một chuyến xe, phụ nữ lên một chuyến xe khác để tách họ ra, nghe chẳng văn minh chút nào.

Ôi Hà Nội “chẳng thơm cũng thể hoa nhài” của chúng ta mà bây giờ lại đến mức thế này sao? Chúng ta sẽ nói thế nào với các vị khách quốc tế đến thủ đô khi họ tròn mắt nhìn những chuyến xe mở cửa đổ ra đường chỉ toàn phụ nữ hoặc chỉ toàn đàn ông? Chẳng lẽ bảo họ rằng: Đó là cách thủ đô chúng tôi áp dụng để chống lại nạn quấy rối tình dục trên xe buýt?

Nghe xong lý do này, chắc họ sẽ vắt chân lên cổ mà chạy mất dép khỏi thủ đô, vì chắc rằng ở cái xứ này, người ta đối xử với nhau dã man mông muội lắm.

Theo thống kê trên báo Thanh niên cho biết, số liệu cập nhật trong 8 tháng gần đây (từ 1.4 đến 31.11.2014) qua đường dây nóng của Tổng công ty Vận tải Hà Nội, trong số 43.012 cuộc gọi của khách hàng, chỉ có 5 cuộc gọi phản ánh liên quan đến quấy rối tình dục (5 vụ), tức cứ 10.000 lượt khách hàng phản ánh thì chỉ mới có 1 lượt khách phản ánh về tình trạng liên quan đến quấy rối tình dục.

Thế mà chẳng hiểu tại sao, lãnh đạo Hà Nội lại sốt sắng đề xuất thí điểm tuyến xe buýt riêng cho phụ nữ cứ như thể đó là tình trạng nguy cấp lắm rồi như vậy.

Ngẫm mà buồn cho Hà Nội. Bao nhiêu năm nay vẫn hô hào xây dựng thủ đô văn minh thanh lịch, thế mà bao nhiêu là điều tiếng. Nào là bún mắng cháo chửi, nào là cướp hoa lễ hội, nào là văng tục chửi bậy và bây giờ thì đến quấy rối tình dục phụ nữ đến mức xe buýt cũng phải đi riêng.

Chẳng lẽ chúng ta đã hết cách, chúng ta phải đầu hàng bọn người bệnh hoạn và lệch lạc hành vi trên xe buýt dễ dàng như vậy?

Thiếu gì cách để xử lý tình trạng này. Giáo dục, chế tài, xử lý dứt điểm công khai làm gương… Cách nào cũng được, chứ đừng dồn phụ nữ lên một tuyến xe, đàn ông lên một tuyến xe như vậy, nó buồn cười và ngớ ngẩn không chịu nổi.

Thay mặt cho một người phụ nữ – chính là bản thân tôi, tôi xin vái các vị cả nón với cái sáng kiến này.

 • Mi An
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

10 comments on “CXN_122714_7630_Tại sao những nhà dân chủ thần kinh đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ không lên tiếng việc này ??? Vì họ không có kiến thức, kinh nghiệm của một nền dân chủ thật sự, họ chỉ là tay sai đánh thuê cho VT để móc túi NVHN, Việt Tân là tai sai của CS, bị CS cài cắm tới nổi CS ra chính sách, VT thực hiện: Xe buýt riêng cho phụ nữ, xin vái các vị cả nón!

 1. Tại sao những thằng ngu , khùng điên lại cai trị dân chứ . Dân VN quá hiền nên lủ cs ngày càng lông hành . Tiêu diệt cs trừ hoạ cho dân , hởi những anh hùng vn .

  Like

 2. HN bây giờ như cái nồi lẩu thập cẩm, toàn là dân nhập cư mới tứ xứ đổ về như thanh hóa, nghệ an, nam định…chứ làm gì còn thuần túy là dân HN gốc nữa, lộm nhộm lắm !!!
  thủ đô ta bây giờ toàn là bần cố nông thổ tả cầm đầu thôi, trí thức thì bị đì xuống làm dân thứ cấp hết rồi !! buồn lắm

  Like

 3. Chẳng lẽ chúng ta đã hết cách, chúng ta phải đầu hàng bọn người bệnh hoạn và lệch lạc tư duy nhưng lại nắm quyền ra chính sách điều hành xã hội và đất nước này???

  Like

 4. Xe bus riêng cho phụ nữ.
  Đây là một trong những chiêu trò tâm lý nhằm xoa dịu lòng dân phẫn nộ sự ngu dốt bất tài của tụi cs đã làm cho nền kinh tế VN lao dốc không phanh.
  Giống như 3 Xạo..vì muốn dân quên đi sự bất tài của hắn trong việc điều hành nền KT Vĩ mô…nên hắn bày ra cái trò dân chủ…cuội để lừa và ru ngủ người dân VN.
  Chính tụi VT,DLB…và cái đám con nít thần kinh dân chủ có vai trò như là quân sĩ trong một tuồng hát bội tung hô tụi VC là vị quân vương cho tuồng hát được xôm tụ.Thiệt là trò hề rẻ tiền.Đồng bào hãy cảnh giác nhé!

  Like

 5. Ôi …Buồn thay cho ” đỉnh cao trí tuệ” của cộng sản VN . Bộ hết chuyện gì phải làm rồi sao vậy ?
  Vậy là cái xứ sở cộng sản VN này bây giờ loạn dâm đến mức độ khủng khiếp đến như vậy sao ? Xe buýt dành riêng cho phụ nử , vậy thì cơ quan cũng dành riêng cho phụ nử vì mấy thằng xếp đảng viên là đều là trùm dâm đảng , trường học chỉ dành riêng cho cô giáo và nử sinh vì rút kinh nghiệm của vụ Sầm đức Xương vừa rồi , cũng phải có một tòa án từ thẩm phán , công tố , luật sư , bị can chỉ toàn là nử để tránh chuyện ông thẩm phán làm việc riêng với bị can nử trong …khách sạn như vụ ở Sóc Trăng .
  Môi trường ăn nhậu dể nảy sinh phức tạp , nên chăng có đề nghị mở quán nhậu , karaoke chỉ dành riêng cho đảng viên ( nam ) và …chó để xã hội được ổn định trật tự hơn , có được chăng ?

  Like

 6. Chuyện này giải thích rất đơn giản, càng bơi ra việc càng có cái ăn. Chúng nó đói quá rồi mà.

  Like

 7. Mẹ nó chứ cả một bộ máy cồng kềnh ăn tiền thuế của dân mà ngu như bò k nghĩ được ra điều gì để lãnh đạo đất nước,chúng toàn nghĩ ra những điều oái oăm khác ng.

  Like

 8. Nó bắt chước mấy nước hồi giáo mà.Chúng nó muốn Việt nam theo hồi giáo?Loạn rồi,lủ điên này chúng đã điên thật hết rồi,sợ sợ sàm sở phụ nữ trên xe buýt,ôi trời bộ chỉ có ở trên xe buýt mói có tình trạng đó sao?Học sinh mới học lớp 6-7 đi xe đạp trên đường cũng bị kẻ dâm tặc sờ chổ kín kìa,đúng là một bầy điên loạn chúng giở trò kiếm tiền bỏ túi đây mà.sao lại có những kẻ cầm quyền quái đản như vậy ở cái nơi bọn dốt nát ngu xuẩn,điên điên,khùng khùng tự cho là cái xứ ngàn năm văn hiến lại có những kẻ nghỉ ra những cái trò kỳ quặc như vậy?Đúng là chúng đã bị âm hồn thằng cha già hồ tặc nhập vào cái đầu óc ngu dốt của chúng khiến cho chúng điên loạn hết rồi.

  Like

 9. Ví dụ mấy người là bd thì họ sẽ đi xe gì?Đã đảo những kẻ điên giở trò phân biệt đối xử.Đã đảo những kẻ điên loạn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s