CXN_122814_7642_Thêm một âm mưu đem chuyện VN sát nhập TQ năm 2020 (Thành Đô) để lái dư luận khỏi khủng hoảng KT, NS cạn kiệt, dầu thô giảm, Tết nhất không lương v.v…(TCvsCSVN)

http://chauxuannguyen.org/2014/12/28/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/ Xách tay Louis Vuitton của vợ và con gái Nguyễn Xuân Phúc do tiền tham nhũng mà ra

http://chauxuannguyen.org/2014/12/28/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/
Xách tay Louis Vuitton của vợ và con gái Nguyễn Xuân Phúc do tiền tham nhũng mà ra

CXN_122814_7640_Âm mưu của ĐCSVN vực dậy câu chuyện lừa bịp của Kami về 2020 VN sát nhập TQ, HN Thành Đô để đánh lạc hướng quan tâm của người dân về tình hình KT suy sụp vì dầu thô, cận Tết: MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ LÀ CÓ THẬT, 2020 CŨNG SẼ ĐẾN THẬT …

———-

CXN ko biết Du Trình này là ai, CXN phản biện chừng vài còm thì hắn cắt.

—————

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=591313801015132&set=a.226355620844287.1073741825.100004095515412&type=1

 https://www.facebook.com/du.trinh.16

Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng.Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô. Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bày tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.Thôi rồi ! …. Thế là xong …Làm sao ta có thể điết, đui, câm như chú khỉ này?

(hình của Nguyen Houston)

— with Tinh Hoahao, Hanh Le, Thái Hoàng and 82 others at b.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

11 comments on “CXN_122814_7642_Thêm một âm mưu đem chuyện VN sát nhập TQ năm 2020 (Thành Đô) để lái dư luận khỏi khủng hoảng KT, NS cạn kiệt, dầu thô giảm, Tết nhất không lương v.v…(TCvsCSVN)

 1. Trịnh Du người gốc Quảng ngãi,hiện giờ ở Houston.Có một thời là một comment có uy tín của Hennhausaigon 2015.Sau vì bất đồng với nhóm chống cộng gạo cội HNSG nên tự rút lui và vắng bặt trên trang HNSG từ dấu mốc 2012 thì phải?(lâu quá,tôi không vào HNSG).Thỉnh thoảng tôi có gặp TD ở các diễn đàn khác của HN.Thú thật,lúc đầu,tôi cũng có thiện cảm với TD,sau thấy ông nầy to tiếng,ăn miếng trả miếng với nhóm NN,LM,LNĐ…(mà tôi lại phục nhóm chống cộng nầy)nên tôi thất vọng lắm.
  TD là bạn thân và của thằng Việt gian VC nằm vùng Hoàng duy Hùng.
  Một vài dòng thông tin chỉ để tham khảo,có gì thiếu sót,mong các bạn bỏ quá…

  Like

 2. NN,LM,LNĐ:Nguyễn Nhơn,Lão Móc,Lảo Ngoan Đồng.
  Có lẽ,TD thuộc Việt Tân nên khi trang HNSG và nhóm CC gạo cội kể trên tấn công tụi cs nằm vùng HDH thì đụng chạm TD.
  Lời qua tiếng về trên HNSG,TD tuyên bố chia tay trong lổ mảng.
  Chiến dịch này có tôi tham gia tấn công VC nằm vùng,nghị viên HDH ở HNSG và cả blog CXN.

  Like

   • AC:
    Tức là ở HNSG và blog CXN cùng 1 thời điểm đều có bài viết về thằng VC nằm vùng HDH.
    T có tham gia comment cả hai trang cùng thời điểm đó.

    Like

  • Nguyễn Nhơn và Lão Móc thì tôi thấy ok, còn Lão Ngoan đồng thì tôi ko biết ng này lắm. Hoàng Duy Hùng là Việt Tân CS chắc chắn rồi
   AC

   Like

   • Lảo Ngoan Đồng là một chiến binh VNCH,là một trong những comment trung thực,thủy chung và thỉnh thoảng có viết bài đăng ở HNSG.
    Quan điểm cc của TD khác biệt nhóm gạo cội trên nên mâu thuẩn.

    Like

 3. Nhắn với Trịnh Du:Tôi biết bạn có tinh thần cc rực lửa qua các cuộc biểu tình cc ở Houston và tôi cũng biết đường hướng đấu tranh của bạn qua trang HNSG.Tôi lấy làm tiếc cho bạn,bạn đã đi chệch hướng.Nên làm lại đi bạn.

  Like

 4. Người Việt Nam ở nước ngoài Chống Cộng Sản ở hải ngoại thì đâu khó khăn gì .
  Người Việt Nam ở trong nước Chống Cộng Sản mới là khó đấy các bạn .Luôn có một đàn CAM nó rình rập anh em CLB CXN mọi lúc mọi nơi….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s