Nguyễn Nhơn – DŨNG XÀ MÂU TRỞ QUẺ?

1Không hiểu vì sao liên tiếp mấy ngày nay các tác giả viết trên Danlambao những bài với tựa đề xem ra trái khoáy:

Nguoiviettudo: Chúng nó có phải là con người?

Trần Việt Hoàng: Phải chăng Cộng Sản đang đè bẹp Tôn Giáo ở Việt Nam?

Bây giờ là một đề bài “ hot “ vê thủ ba Dê:

Bạn đọc Danlambao: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng công khai trở mặt, quay sang nịnh Tàu.

“ Ngày 26/12/2014, thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp gỡ với chủ tịch chính hiệp trung ương Trung Cộng, ông Du Chính Thanh trong chuyến thăm Hà Nội kéo dài 3 ngày.

Tại buổi tiếp xúc với nhân vật quyền lực thứ 4 của Trung Cộng, ông Nguyễn Tấn Dũng nói rằng “tinh thần hữu nghị và hợp tác luôn là dòng chảy chính” trong mối quan hệ giữa hai đảng cộng sản trong suốt 65 năm qua.

Phát biểu trên hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố mạnh miệng gần đây của thủ tướng Dũng trước Trung Cộng, chủ yếu xuất hiện trong các diễn đàn tiếp xúc cử tri trong nước.

Rõ ràng, sự xuất hiện của quan chức Trung Cộng trước khi diễn ra hội nghị trung ương 10 đã khiến thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phải đổi giọng.

Không phải tự nhiên mà trong cuộc gặp Nguyễn Tấn Dũng, Du Chính Thanh đã gửi gắm thông điệp rằng Trung Cộng muốn “tăng cường tin cậy chính trị” đối với CSVN.

Sự trở mặt của Nguyễn Tấn Dũng cũng nằm trong âm mưu củng cố quyền lực, tranh thủ sự ủng hộ của Trung Cộng nhằm tiếp tục bám ghế.

Từ “lá cờ đầu” chống Tàu, chỉ sau một cuộc gặp đã quay sang nịnh Tàu. Thủ đoạn mị dân của cộng sản đã không còn có thể lừa được ai.

Chỉ thương và giận cho những vị tự nhận ‘trí thức’ phò đảng, mới ngày nào còn ra sức vận động cho ‘lá cờ đầu’ Nguyễn Tấn Dũng, nay đã lại phải vỡ mộng vì sự trở mặt đến mức trơ tráo của y. “

Thật ra vấn đề mà tác giả Bạn Đọc Danlambao diễn giải ở trên chỉ là thường sự giữa Tổng bộ cộng sản chệt với chi bộ cộng sản An nam vậy thôi.

Bản chất cộng sản là DỐI TRÁ. Việt cộng cu li gia thêm một tầng thành LƯU MANH. Chúng nói một đàng làm một nẽo. Đó là thường sự của việt cộng, nói theo kiểu Mỹ là “business as usual”. Nghĩa là làm ăn như thường lệ. Trước Đại hội Chi bộ An nam, ủy viên BCT/TW qua chỉ đạo việc sắp xếp NHÂN SỰ là sự thường, đâu có gì đáng nói. Nhưng ở đây có một chí tiết lý thú khi ai đó móm cho dũng xà mâu ngôn:

“Tại buổi tiếp xúc với nhân vật quyền lực thứ 4 của Trung Cộng, ông Nguyễn Tấn Dũng nói rằng “tinh thần hữu nghị và hợp tác luôn là dòng chảy chính” trong mối quan hệ giữa hai đảng cộng sản trong suốt 65 năm qua.

Chữ “Dòng chảy chính” là dịch nguyên văn thuật ngữ truyền thống Mỹ “Mainstream”.
Nói là ” lý thú ” bởi ví chỉ là một chi tiết về từ ngữ mà nó phản ảnh một nét quan trọng về ngôn ngữ chánh trị:

Khi ban tham mưu của tể tướng việt cộng mà dùng thuật ngữ truyền thống Mỹ đặt vào miệng tên thủ tướng dốt để đối đáp với sứ giả thượng quốc chệt thì điều ấy chỉ ra rằng: Chơi với Mỹ chánh thức mới có 17 năm mà đã tập nhiểm ngôn từ “Đế quốc” đem ra dùng trước mặt ông chủ chệt kể ra cũng… xỏ lá kềnh!

Còn nói rằng Dũng trở mặt “ Từ “lá cờ đầu” chống Tàu, chỉ sau một cuộc gặp đã quay sang nịnh Tàu “ thì không đúng. Dũng xà mâu chưa hề chống chệt cộng bao giờ. Trái lại “ đồng chí X “ làm nội gian cho chệt còn giỏi hơn cả Trọng lú lẫn Sang gộp lại.

Không phải vậy sao?

Trong hội nghi TW 6, ba Dê rõ ràng là bị bộ chánh trị Ba Đình quyết định “ kỷ luật.” Chỉ nhờ vào Lê Hồng Anh cũng là tên tướng phò chệt có cở yêu cầu đưa nội vụ ra phiên họp toàn thể TW đảng mà ba Dê có cơ xoay trở.

Khi thấy cơ lâm nguy Dũng xà mâu, thân là Thủ tướng của một nước mà tự đem đầu qua hội chợ Quảng Châu quỳ xin Phó vương Tập Bình cho được xiết bù lon đít cái ghế “ Trưởng Thổ quan An nam “.

Cho nên khi TW  An Nam cộng còn đương tranh cải, chỉ cần Thái thú chệt Khổng Hựu đến gặp Phò tê tê Nguyễn Thiện Nhân ban lệnh thiên triều miễn xá cho đồng chí X thì cả bọn thổ quan An nam đều tuân lệnh răm rắp.

Còn những lời huênh hoang ra vẻ chống chệt thì cũng chỉ là làm mủ,làm nhọt lấy le cho có vẻ ta đây vậy thôi.

“Chúng tôi luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó. Có lẽ như tất cả các nước, Việt Nam chúng tôi đang cân nhắc các phương án để bảo vệ mình, kể cả phương án đấu tranh pháp lý, theo luật pháp quốc tế.” – Trả lời phỏng vấn ngày 21/5, tại Philippines về căng thẳng với Trung Quốc.(1) http://vi.wikipedia.org/wiki/Nguy%E1%BB%85n_T%E1%BA%A5n_D%C5%A9ng

Tuyên bố như vậy xong, vừa về tới nhà là nó lật đật ra lệnh cấm ngặt cuộc biểu tình ngày Chủ Nhật chống tàu khựa đặt giàn khoan HD 981 xâm phạm Khu Đặc Quyền Kinh Tế VN. Thằng tê tê việt gian Dê xà mâu quýnh quáng đến mức mà nó sai thuộc hạ truyền lệnh bằng cách gởi tin nhắn vào tài khoản của tư nhân trên các hệ thống điện thoại di động.

Chỉ bằng vào hai trường hợp tiêu biểu kể trên đủ xác nhận là Dũng xà mâu trước sau như một vẫn cúc cung tận tụy phục vụ thiên triều chệt chớ có chống báng cái gì đâu mà nói là trở mặt?!

Rốt lại là: Cả bầy cá tra lẫn lòng tong cá chốt ao Ba Đình đều là thổ quan bù nhìn, đội mủ mang hia hạnh họe đè đầu lột da người dân Việt cướp của làm giàu và phục vụ thiên triều chệt để giữ ghế, giữ đảng mà thôi.

 Nguyễn Nhơn

6 comments on “Nguyễn Nhơn – DŨNG XÀ MÂU TRỞ QUẺ?

 1. Cái loại khạc nhổ rồi liếm như 3 Xạo mà có người tin thì họa chăng chỉ có óc đậu hủ.
  Tưởng thú 3 D bất tài,ngu dốt trong điều hành Kinh tế,đã đưa VN xuống hố…Rồi nó bày ra trò thân Tây phương…Thế là đua nhau sụp bẫy.
  Chính 3D mới là thằng đáng gờm nhất trong bộ tứ bán nước:Dũng,Hùng,Trọng,Sang.

  Like

 2. Thằng 3 xạo là thằng láu cá nhất trong bọn chóp bu csVN, hắn tuyển đàn em rất kỹ lưỡng và vô cùng nham hiểm gian ác luôn bày mưu tính kế giúp hắn. Ngay lúc này thằng này nó cho thằng cs nào sống thì được sống, thằng nào nó bắt chết thì chết ngay k cựa quậy. Thằng cs nào mà có ý đồ chống 3 xạo là hắn thịt liền.

  Trong cđcs thằng 3 xạo này mưu mô gian ác ngang ngửa thằng Hồ chính Mo.

  Like

 3. Hởi những “ Bà mẹ VN anh hùng” , cũng bởi ngày xưa các mẹ nhịn đói nhịn khát để nuôi dưởng che giấu những thằng lưu manh như thằng Dũng xà mâu này nên ngày hôm nay đất nước , dân tộc của các mẹ mới ra nông nổi này . Bây giờ than trách ai đây ? .

  Những bà mẹ Việt Nam anh hùng!

  Nhớ thuở ấy, mẹ mặc áo bà ba đẹp gái
  Quần sa tanh óng ả, bước qua đồn
  Các anh lính nghĩa quân lòng tê tái
  Mặc dù mẹ lúc đó, tuổi sồn sồn.

  Miền Nam trước 75, dân thư thả
  Sống tự do nhân bản Cộng Hòa
  Mẹ tiếp gạo, thuốc tây cho phía địch
  Bởi hồi xưa, đôi mắt mẹ bị lòa.

  Mẹ tự mãn, là mẹ nuôi chiến sĩ
  Hố cầu tiêu, ngăn chứa cứt, ngăn dấu người
  Kẻ danh chính, ai chịu ngồi bên cứt!
  Cảnh sát ngờ không ra, nên miệng chỉ mĩm cười.

  Đời tuy khổ nhưng dư tiền nuôi cách mạng
  Còn siêng năng giặt giũ dọn miếng ăn
  Cơm quốc gia, mẹ nuôi ma cộng sản
  Mẹ góp phần gây chính thể vạn khó khăn.

  Mẹ kinh ngạc…cuộc đổi đời quái lạ
  Trước 75 dư giả bỗng te tua
  Tài sản của mẹ bị cách mạng gom lùa
  Miễn phí vào hợp tác không mua, chẳng bán.

  Ba mươi tám năm dài lê thê ngày tháng
  Đôi mắt đui ngày xưa, giờ tự nó sáng ra
  Ba mươi tám năm, mẹ không còn đất, không còn nhà
  Cầu cứu kêu ca, mặc kệ mẹ, những đứa con nuôi ngày xưa xa lánh mặt.

  Mẹ hận tủi bởi chẳng còn chi nên tuột đồ khoe “mặt”
  Trỏ ngón tay ngay chỗ đặt “bác Hồ”
  Mẹ nói rằng đây là những gương mặt hôi tanh lừa mị bỉ thô…
  Một đảng cướp cạn, một đảng Hồ Đồ phản trắc…

  Tiên trách kỷ… xin mẹ đừng quá quắc
  Do mẹ ngày xưa nuôi giặc trong nhà
  Nên hôm nay thân mẹ cũng như đất nước mới thành bãi tha ma
  Đáng đời mẹ bởi mẹ muốn mà, nên chẳng có gì là đáng tiếc.

  Ba mươi chín năm…
  Đã sáng mắt, sáng lòng chưa hỡi những bà mẹ anh hùng nước Việt?!.

  Nguyên Thạch

  Like

 4. Lang :
  3X chẳng qua là một thằng hèn nhát đi chàng hảng 2 hàng. Bên nào nó cũng ngả qua được. Hiện giờ nó cần kiếm một cái ghế trong ĐH sắp tới nên phải lòn háng thằng Tàu để khỏi bị hất. Nhưng rủi có biến động mà nó phải co giò chạy thì nó sẽ tây tiến qua Mỹ nơi nó đã xây dựng cơ sở để hưởng cái gia tài ăn cướp giết dân oan bao năm nay.

  nguoi cali :
  Đừng có mơ nha 3 ếch , xứ MỸ không phải là nơi chứa bọn tham nhũng như mày đâu hãy chờ xerm khi mày bi đồ thì cả triệu dân việt ty nạn ở đây đây sẽ phanh thây mày và tài sản mày ăn cướp được sẽ bị đòi lại cho nhân dân vn ,đừng tưởng mày có thằng rể là quốc tịch MỸ mà được yên , con phó TT MỸ khi phạm lõi vẫn bị cảnh sát bắt như thường ,Thằng rể và con gái mày chẳng là gì đối với xứ MỸ đâu .

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/12/thu-tuong-nguyen-tan-dung-cong-khai-tro.html#disqus_thread

  Like

 5. từ những ngày đầu nhậm chức tưởng thú , tôi đã nhìn ra thằng lưu manh 3X này rồi. Vì sau khi lên nắm quyền 3X đã cho ký hàng loạt quyết định trời ơi , ko hề có 1 chút lợi lộc gì cho dân cho nước, chỉ toàn thấy mỗi ngày 3X tung hoả mù mị dân ,khốn nạn thay các tầng lớp nhân dân từ trẻ đến già rất thần tượng tên tưởng thú này, nhất là đám sinh viên đại học. CSVN phát xuất từ trong lỗ trong hang đc Hồ Chó Minh áp dụng lên Đất Mẹ VN chính xác là từ Miền Bắc VN. Thật thất vọng khi đám lãnh đạo csvn ngày nay 1 thằng dân Long An, 1 thằng dân Cà Mau Kiên Giang, cả 2 thằng Miền Nam cai trị còn tàn ác ,thâm độc hơn bọn Bắc Việt. Mọi người thấy sự xảo trá của 3X ,nếu muốn hạ 3X trước tiên phải hạ 5 thằng phó tuỏng thú lưu manh do 3X dựng lên làm bia đỡ đạn .

  Like

 6. Nhân dân ta phải thấu hiểu rằng:

  1/Tất cả lũ chó CSVN từ thời thằng chó Hồ Chí Minh từ những năm 1930 đến nay đều là bọn cướp và là tay sai cho Tàu cộng và Nga cộng. Không có thằng CSVN nào là tốt, cùng lắm là chưa có thằng đểu thôi vì chúng chưa leo lên chức cao nên chúng chưa có cơ hội bộc lộ tội ác.

  2/Thằng Nguyễn Phú Trọng là loại cực kỳ ngu dốt qua tướng mạo, những lời phát biểu và hành động của nó.

  3/Thằng Trương Tấn Sang là loại cực kỳ nham hiểu và tiểu nhân thông qua tướng mạo, lời nói và hành động của nó

  4/Thằng Nguyễn Sinh Hùng là loại cực kỳ khôn lỏi, chuyên ngậm miệng ăn tiền tham nhũng

  5/Thằng Nguyễn Tấn Dũng là loại gian hùng, xảo quyệt, độc ác nhất mà ít người nhận ra vì tướng mạo và lời nói của nó rất văn hoa. Thằng này thuộc loại ” khẩu Phật tâm xà “.

  Đến bây giờ ai mà con tin lũ chó CSVN thì ngu hết chỗ nói(xl mọi người nhé).

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s