TIN CỰC NÓNG: NGUYỄN NGỌC GIÀ ĐÃ NỐI GÓT NGUYỄN QUANG LẬP

http://trelangblogspotcom.blogspot.com.au/2014/12/tin-cuc-nong-nguyen-ngoc-gia-noi-got.html

28.12.14  Vu Hoang Son  2 comments

Khoai@
Theo một nguồn tin thân cận, Nguyễn Ngọc Già, một đối tượng chuyên viết bài xuyên tạc, chống phá nhà nước đã bị bắt tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 27/12/14.
Nguyễn Ngọc Già tên thật là Nguyễn Đình Ngọc, sinh năm 1966, hiện trú tại căn hộ 2EP1 – 11 (G11 – 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Cùng lúc, trang Thông tin Điện tử Bộ Công an cũng đưa tin:
Thông tin về việc bắt đối tượng
Ngày 27/12/2014, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Ngọc, sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú tại căn hộ 2EP1 – 11 (G11 – 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của Nguyễn Đình Ngọc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

14 comments on “TIN CỰC NÓNG: NGUYỄN NGỌC GIÀ ĐÃ NỐI GÓT NGUYỄN QUANG LẬP

 1. Bây giờ,mọi người dân VN ai cũng rõ tụi cs chia làm 2 phe:phe nhận Tàu làm mẹ và 1 phe bất mản mẹ Tàu.
  Phe bất mản mẹ Tàu thì lo sợ mất chế độ nên tìm mọi cách ý cò,ý kiến,góp ý để những mong chế độ cs sửa đổi đặng còn tiếp tục tồn tại với cái áo khoác dân chủ cuội.
  Khổ thay,Nguyễn ngọc Già vì quá lo cho sự tồn vong của chế độ cs nên nhiệt tình dâng sớ cải cách liền bị phe thờ mẹ tàu khóa mõm.
  Chỉ có người câm,điếc mới sống chung được với tụi cs.

  Like

 2. ko lẽ bọn Cam đã soi đc IP của các Còm Sĩ viết bài cho các Blog ? Hay Nguyễn Ngọc Già bị bán đứng bởi các chủ Blog ?

  Like

 3. Nguyễn Ngọc Già hay viết bài gởi Dân làm báo, mà DLB là của bọn cs dân chủ cuội chúng gom tất cả những ai viết ra những ý kiến trái ngược với đcs là chúng gom lại, dụ dỗ rồi sẽ lại ca ngợi đcs thôi.

  Like

  • -Thất học bởi cộng sản-
   Hởi các dlv! Phải nên biết TỰ DO – DÂN CHỦ không thể van xin mà có! Cộng sản không được lòng dân, nếu được lòng dân thì đã không có người di cư năm 1954, và không có 2 triệu người vượt biển năm 1975. Hãy thức tỉnh đi, đừng u mê bởi những lời mị dân của cộng sản!

   Like

 4. Nguyễn Ngọc Già từng có bài viết khoe khoang về tại sao an ninh ko bắt được mình tại:

  http://chauxuannguyen.org/2014/12/11/nguyen-ngoc-gia-lam-sao-de-khong-bi-bat/

  Trong đó Nguyễn Ngọc Già có viết là fb của NGG ko kết bạn với ai, và NGG viết báo với phương châm :

  “Tôi chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…
  Càng ít người biết, bạn càng an toàn, một khi bạn chưa chuẩn bị bước ra.” (HT)

  Tuy nhiên email và fb của NGG luôn bị tấn công đột nhập. Câu hỏi đặt ra là ai cung cấp cho an ninh nick fb và địa chỉ Gmail của NGG trong khi NGG chỉ viết cho những trang báo mà NGG tin tưởng, như trích dẫn sau trong bài viết của NGG:

  “Nếu bạn tâm niệm viết cho bản thân và chia sẻ với mọi người được chút nào mừng chút ấy, bạn cứ bình tâm và bình thản viết cho trang báo nào mà bạn tin tưởng.” (HT)

  Vậy khả năng an ninh có cài cắm trong các trang báo mà NGG gửi bài viết là rất cao.

  Like

 5. Cũng chưa chắc phải NNG bị bắt thật. AN cs là chúa hay tung tin vịt để đe đòn gió ng dân VN đang căm tức ngày đêm chửi cs. ANcs chẳng bắt được thằng mẹ nào chúng cũng khoe bắt được để báo cáo thành tích.

  Like

 6. Đến giờ phút này vẫn không thấy Nguyễn Ngọc Già lên tiếng thì có lẻ tin này là có thật .
  Buồn vì thêm một người đấu tranh cho tự do dân chủ bước vào nhà tù nhỏ của cộng sản . Cảng ra sức bắt bớ , bịt miệng những người đấu tranh cho tự do dân chủ , cộng sản VN càng chứng tỏ cho dư luận trong và ngoài nước thấy rỏ bộ mặt độc tài , sợ sự thật của mình , bộ mặt vốn đã xấu xa này càng xấu xa gớm ghiếc hơn .
  Loài chuột cộng sản đang hoảng loạn trước ánh sáng của sự thật , trước khí thế của lực lượng tranh đấu cho tự do dân chủ trong nước , blogger này vào tù sẽ có thêm nhiều blogger mới xuất hiện . Sụ thật sẽ ngày càng được phơi bày , cộng sản đừng có mơ lấy bạo lực dập tắt được tự do ngôn luận . Đó là lối suy nghĩ ngu xuẩn của những kẻ chỉ có bắp thịt chứ không có đầu óc .
  Cầu mong mọi sự an lành đến với blogger Nguyễn Ngọc Già , chúng bắt anh là PR cho anh đó , chỉ làm cho tên tuổi anh được nhiều người biết đến và mến phục anh hơn . Cộng sản thật đáng khinh bỉ và bị phỉ nhổ . .

  Like

 7. Hãy cẩn thận với thằng Vũ Đông Hà của trang Danlambao. Chỉ có thằng này mới biết rõ thông tin cá nhân của Nguyễn Ngọc Già mà thôi vì Ngọc Già hay viết bài gửi cho Danlambao.

  Like

 8. Thằng Vũ Đông Hà cũng đáng nghi thật ! Anh em CLB CXN hãy cẩn thận ,nếu trang Danlambao chỉ cần vài người theo CAM thì cũng bỏ mẹ các còm sĩ bên đó.
  Thường một trang blog như Danlambao cũng có vài biên tập viên biết pass đăng nhập chỉ cần một người sơ suất để lộ mật khẩu là tiêu anh em còm sĩ bên đó…
  Xin chia buồn với gia đình anh Nguyễn Ngọc Già ,tôi đã được đọc nhiều bài viết hay của anh.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s