CXN_122814_7640_Âm mưu của ĐCSVN vực dậy câu chuyện lừa bịp của Kami về 2020 VN sát nhập TQ, HN Thành Đô để đánh lạc hướng quan tâm của người dân về tình hình KT suy sụp vì dầu thô, cận Tết: MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ LÀ CÓ THẬT, 2020 CŨNG SẼ ĐẾN THẬT …(Kami Thành Đô 2020)

Châu Xuân Nguyễn
—————

Chuyện Thành Đô, sát nhập TC 2020 thì CXN và TTXVA chứng minh không còn nghi ngờ gì nữa (beyond reasonable doubt) rằng đây là câu chuyện bịa của Kami, CSVN, Việt Tân, Vũ Đông Hà, SBTN đều dùng câu chuyện này để đánh lạc hướng quan tâm (diversion of economic issues) về cơm áo gạo tiền, KTVM với ngân sách thâm thủng, dầu rớt giá và Tết cận kề.

Chuyện bắt Bọ Lập và Hồng Lê Thọ cũng là một chiêu bài đánh lạc hướng nhưng nay có vẻ chìm thì VT, DLB, VĐH, SBTN của Trúc Hồ lại nhận dc nhiệm vụ phải quậy vụ này lên lại để 93 triệu dân uất ức về Trung Cộng mà ko nghĩ về KT, dĩ nhiên đám đồi bại hơn DLV là đám thần kinh dân chủ, bauxite, XHDS sẽ nhanh chóng tuân thủ vì chúng ngửi dc mùi tiền Việt Tân sắp tung ra sau khi móc túi NVHN nhân lễ lạc Tết nhất này.
———

Bọn thần kinh dân chủ này tồi bại hơn DLV vì DLV ăn lương tháng nên có việc hay không vẫn là lương nhất định nhưng bọn thần kinh dân chủ ăn tiền theo sản phẩm, quậy càng nhiều, càng xôm tụ thì dc tiền nhiều nên bất kỳ vấn đề gì, có tiền là chúng quậy, sự thật hay lừa bịp, láo lếu hay không, ko kể có ích cho CSVN, Tàu Cộng hay gì gì sất, có tiền là chúng bu theo làm thôi.
————–
CXN_121714_7509_Bài này có cái sai trầm trọng là chuyện VN sát nhập Trung Cộng năm 2020 là của vua lừa bịp Kami

CXN_120414_7387_Từ ngày 16.10.2014, trên mạng hoàn toàn ko có một bài nào nói về VN sát nhập TQ năm 2020, bài này chỉ đăng trên duy nhất 2 trang của Thông Tấn Xã Vàng Anh và CXN, điều này có nghĩa là với gần 40 triệu cư dân mạng, hầu như tất cả đều đọc bài này ở trang TTXVA hay trang CXN, tuyệt đối ko trang nào thèm đăng lại bài này của CXN và TTXVA cả: Huỳnh Tâm – Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 – Kỳ 1

Trích bài 7387 ngày 4.12.14:”Dưới đây là những bài đính chính rằng chuyện sát nhập TQ năm 2020 chỉ có Kami bịa đặt, tất cả bài dẫn chứng của CXN và TTXVA đều là hình chụp màn hình từ ngày đó chứ ko là ngụy tạo.

Trích bài 6779 ngày 16.10.2014:”Sau nhiều loạt bài dịch tài liệu mật từ Wikileaks gây sốt trên blog TTXVA lúc đó, mà theo thống kê công khai mỗi bài viết có gần 500,000 lượt truy cập, thì xuất hiện bài viết “Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh” gây sốc của tác giả Kami.Các bạn admin TTXVA có hỏi VangAnh là nên đăng lại hay không, theo thói quen VA nghi vấn bài viết đó có kèm theo TÀI LIỆU GỐC TIẾNG ANH đánh số mật mã của Wikileaks hay không, thì câu trả lời nhận được là KHÔNG! Ngay lúc đó, mặc dù không đọc 1 dòng chữ nào, thì VA đã không cho admin đăng lại với lý do đó là TIN VỊT, tức là tin không do Wikileaks phát hành, theo tinh thần chủ đề của tựa bài viết.Sau này khi có dịp tiếp xúc với bác Chauxuannguyen, người từng cộng tác chung với Kami, trong khi các trang tin và truyền hình hải ngoại ra sức lan truyền tin này, thì VangAnh có hỏi là tin đó có thật từ tài liệu Wikileaks hay không? thì bác Châu đã trả lời như hình minh họa trên.Hôm nay, 1 blogger nhờ mềnh gửi thông điệp đến mọi người về chuyện này, và đây là lần đầu tiên mềnh đọc cả 2 bài viết của Kami để tìm hiểu tại sao bạn đọc lại bị ngộ nhận về 1 thông tin đã được tác giả công bố chỉ là GIẢ THUYẾT.”(HT)
———–
CXN*_030814_4302_Tôi có một thắc mắc nhỏ xíu về Mỹ trước 75 và Trung Cộng đối với VN ngày nay ?????
——————
CXN*_030814_4303_Thêm vài câu hỏi nữa về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 theo Việt Tân lừa bịp
——
CXN*_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền
————
CXN*_031114_4328_Đây là bài nguyên thủy của Kami về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 mà Việt Tân phát tán để lừa bịp đồng bào VN

Và dưới đây là những bài thêm về chuyện sát nhập TQ năm 2020. Hệ thống mạng hoàn toàn ngưng tấn công TQ. Như thế để thấy bọn tay sai CSVN như Việt Tân, Dân Làm Báo, Vũ Đông Hà, thần kinh Dân chủ, trí thức 72, 61, XHDS, Bauxite, Basam đều đánh theo 1 lệnh của ĐCSVN ban ra.

————
CXN_102214_6884_Chỉ có duy nhất Thông Tấn Xã Vàng Anh (TTXVA) là luôn luôn nói sự thật, không bao giờ chịu áp lực của bọn Việt Tân, Dân Làm Báo và phong trào Thần Kinh Dân Chủ nên TTXVA bị chúng hùa nhau như một đám chó ghẻ tung tin TTXVA là CAM, là Cộng Sản (những chuyện bịa đặt về An Đổ bị đập cửa kính xe đứt tay ngón út nhưng trây máu đầy chân, đầy người rồi đổ thừa Công An và Xã Hội đen là tác phẩm của Vũ Đông Hà đấy)
———–
CXN_102114_6821_Chiến dịch “Chúng tôi muốn biết” của Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, Việt Tân và những nhà Dân Chủ thực tế tự vạch mặt cho 90 triệu dân được biết khả năng bóp méo sự thật, ngụy biện, tạo hình ảnh, tạo sự kiện để móc túi đồng bào hải ngoại, lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, vụ này còn tồi tệ hơn che dấu bưng bít cái chết của Hoàng Cơ Minh ròng rã 14 năm để móc túi Người Việt Hãi Ngoại.(Thành Đô)
———–
CXN_1019814_6799_Đôi khi tôi do dự không biết Phong Trào Dân Chủ, Dân Làm Báo, Việt Tân, Phạm Thanh Nghiêm, Nữ Hoàng giả mạo bài viết Nguyễn Thị Phương Uyên này là một lũ ngu hay chỉ là một lũ ham hố diễn kịch để móc túi đồng bào hải ngoại hay cả hai ????? (Thành Đô)
————
CXN_101714_6788_Kính anh Đình Thắng: Tôi chiến thắng ĐCS cho tới ngày nay là vì tôn trọng sự thật, nếu tôi thay đổi như lời anh đề nghị thì tôi sẽ thua CSVN (Thành Đô)
——————-
CXN_111714_7224_Lúc này BBC cũng bỏ luận điệu 2020 VN sát nhập Trung Cộng rồi: ‘Hậu quả tai hại của Hội nghị Thành Đô’
———-
CXN_110814_7120_Ai làm chậm bước chân ai ??? CXN làm chậm đám thần kinh dân chủ, VT, Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, cài cắm hay ngược lại ???? CSVN ngày nay suy yếu vì Kinh Tế hay vì PT chống TC, dân quyền, dân chủ ????
———-
CXN: Ha ha !!! Chiến dịch “Chúng tôi muốn biết (Hội Nghị Thành Đô) VN có sát nhập vào TQ năm 2020 hay không” của Vũ Đông Hà, Việt Tân và Dân Làm Báo làm đám DLV “have a field day”
————-
CXN: Bí mật Thành Đô chỉ có thế, VN và TQ bí mật giải quyết số phận Campuchia trên đầu nhân dân Campuchia: Bài này của Dương Danh Dy
———–
CXN_102414_6915_Từ ngày có an ninh 2 mang cài cắm trong PT Dân Chủ, uy tín của đám thần kinh Dân Chủ như Mẹ Nấm rơi rụng như lá mùa thu vậy hé !!!!
———————–
CXN_111814_7241_39 năm nay, NVHN, tổ chức này tổ chức nọ, vận động, ủng hộ tung hê bất cứ ai, cùng hay không cùng khuynh hướng, hợp tánh tình hay xung khắc, đoàn kết, ĐK, ĐĐK rồi choảng nhau rồi tố nhau lừa và siêu lừa, rồi lập tổ chức mới (Nguyễn Hữu Chánh) bổn củ soạn lại không bao giờ dứt (có mục đích chung là giải thế CSVN). Bây giờ PT thần kinh Dân Chủ mới bắt đầu bắt chước, tụ họp dưới cờ Phạm Chí Dũng, rồi cờ Điếu Cày với mục đích chung là bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chống sát nhập thành chư hầu của phương Bắc năm 2020, sẵn đó đấu tranh cho DC, nhân quyền, quyền làm báo tự do, XHDS.. He he !! Một đám trẻ trâu làm trò vậy mà dám nói CXN là tâm thần, không biết ai là tâm thần nhỉ ?????(HT)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
29.12.14
Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++
http://www.trinhanmedia.com/2014/12/mat-nghi-thanh-o-la-co-that-2020-cung.html?spref=fb

MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ LÀ CÓ THẬT, 2020 CŨNG SẼ ĐẾN THẬT …

Nguyên Thạch
28-12-2014
trích từ “Tâm Tình Cuối Năm”

(Gởi nhng người quan tâm về hiện tình đất nước)
Là người Việt, dẫu đang ở quốc nội hay hải ngoại, hầu hết đều có chung những nỗi ưu tư và trăn trở về vận mệnh của đất nước trong hiện tại, cùng vô vàn băn khoăn lo lắng về tương lai khi những chỉ dấu hiện nay đã biểu hiện cho chúng ta thấy rằng thực trạng của Việt Nam rất là bấp bênh và đang lún chìm sâu trong vực thẳm mà dường như là không còn lối thoát.
Tôi không nêu lên tâm tư của một người yếm thế và cũng không mang ý định làm nản lòng hay gây sút giảm ý chí đấu tranh mà ngược lại, tôi muốn nêu ra những sự thật rất thực tế của thực trạng quá bi đát hiện nay hầu may ra chúng ta có được những sáng kiến để giải cứu, để thoát nạn chăng.
Điểm qua những diễn tiến xa gần của lịch sử cận đại dưới trào cộng sản, từ những ngày của cái gọi là “Cách Mạng Mùa Thu” cho đến hôm nay, những ngày của cuối năm 2014.
– Cuộc cách mạng long trời lở đất đấu tố cải cách ruộng đất.
– Nhân Văn Giai Phẩm, xét lại chống đảng.
– Chiến dịch Mậu Thân 1968.
– Chiến dịch mùa xuân 1975.
– Học tập và noi gương Hồ Chí Minh nhằm thần thánh hóa lãnh tụ (Bên cạnh những nghi vấn về tên lãnh tụ này).
– Cải cách công thương nghiệp, hợp tác hóa nông nghiệp.
– Mật Nghị Thành Đô 1990.
– Kinh tế thị trường theo định hướng XHCN.
– Những chuyến chầu Tàu của Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Phùng quang Thanh, Nguyễn Tấn Dũng…
– Những chuyến “viếng thăm” của Giang Trạch Dân, Tập Cận Bình, Hồ Xuân Hoa, Du Chính Thanh ….
– Khẳng định của Tổng bí thơ đảng Nguyễn Phú Trọng
– Tuyên bố của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng
Tất cả những diễn tiến kể trên dưới sự hợp tác chặt chẽ trong ngoài và có sự chỉ đạo bằng quyền lực từ Hoa Nam, tuy trong bóng tối nhưng cực kỳ nguy hiểm. Lực lượng để bảo vệ những diễn tiến ấy gồm có Quân đội và Công an là hai thứ “lá chắn” (còn được gọi là: Bạo lực cách mạng chuyên chính vô sản) với đầy đủ trang thiết bị vũ lực, sẵn sàng đàn áp và tiêu diệt bất cứ lực phản nào chống lại đảng và guồng máy cầm quyền của nó.
Nói như vậy để chúng ta sớm gạt bỏ những hoang tưởng từ những nhà luôn mệnh danh là khoa bảng trí thức, luôn vin vào tri thức để hy vọng là có thể giải quyết được vấn nạn, trong khi chủ trương nòng cốt của cộng sản là bạo lực và vấn đề sẽ được giải quyết bằng nòng súng trong sự toàn trị với vô vàn nghịch lý. Hai phương thức trên hoàn toàn trái ngược với nhau, vì thế rất khó hoặc chẳng bao giờ đi đến một điểm kết là giải quyết dứt khoát và ổn thỏa vấn đề, cho nên hơn 80 năm cho xã hội miền Bắc và gần 40 tròn cho cả nước, cả dân tộc mà tới giờ này vẫn chưa tìm ra được lối thoát!.
Những kế sách, những bài toán hầu mong giải trình về vấn đề Việt Nam đã được thử nghiệm trong thời gian qua hầu như không mang lại kết quả mà những chính trị gia, trí thức gia mong đợi!. Kiên nhẫn ư?. Tiếp tục ư?. Đến bao giờ?. 40 năm tiếp?. 80 năm tiếp?. Hay vài trăm năm tiếp?. Và nếu như thế thì liệu rằng nó có hội đủ điều kiện để cho chúng ta thay đổi thái độ, tư duy và phương cách đấu tranh?.
Một thực tế cần quan tâm, 2020 lù lù sắp đến và dĩ nhiên nó sẽ đến trên tinh thần “Mật Nghị Thành Đô”, tất cả đã được sắp xếp và lo liệu một cách thật chu đáo và hoành tráng. Nhận diện sự thật phủ phàng đau đớn này để thấy rằng kẻ thù truyền kiếp của Việt tộc với những tham vọng bất di bất dịch, để thấy rằng đảng CSVN là một băng đảng cực kỳ phản động đã phản nghịch lại tổ tiên tiền nhân hôm qua và phản bội với nòi giống và dân tộc hôm nay.
Đứng trước nan đề này, dĩ nhiên câu hỏi sẽ được đặt ra là: Chúng ta phải làm sao?. Một câu hỏi tuy ngắn gọn nhưng không hề đơn giản. Do nỗi niềm băn khoăn và luôn trăn trở, theo thiển ý, người viết xin mạo muội đưa ra những cái khung và hy vọng rằng từ những ý niệm cơ bản này, chúng ta sẽ phát triển nó ra với tương đối đầy đủ chi tiết một cách khoa học và hợp lý.
1- Khẩn cấp tiếp tục trên mặt trận thông tin nhằm truyền đạt những sự thật cùng những mối nguy cơ của đất nước đến toàn dân hầu trang bị cho họ những tinh thần sẵn sàng chiến đấu kể cả trong tình huấn phải dùng vũ lực của toàn dân để tạo nên sự kiện quan trọng nhằm gây mối quan tâm của quốc tế để cộng đồng thế giới có lý do can thiệp và giúp đỡ một cách danh chính ngôn thuận.
2- Giới trí thức nồng cốt nên thay đổi phương thức đấu tranh bằng cách nhắm vào các tiềm năng ở quốc tế (thay vì chỉ trực chỉ với đảng CSVN ở trong nước), vận động và nhiệt tâm ủng hộ các lực lượng này mà đối tượng chung cần phải được đánh sập chính là Trung Cộng. Góp sức điểm ra cho cộng đồng thế giới hiểu rằng Trung Cộng là mối nguy hiểm cực kỳ cho cộng đồng nhân loại. Một trong những kế sách để đánh sập Trung Cộng là kinh tế, trí thức Việt Nam phải hợp quần với toàn thể trí thức, chuyên gia của thế giới hầu quảng bá những tiêu cực, những bất nhân từ guồng máy lãnh đạo CSTC để thế giới “boycott” không mua bán hoặc giảm mua bán với họ và từ đó họ sẽ yếu dần đi. Từ khủng hoảng kinh tế sẽ kéo theo khủng hoảng chính trị.
Để có được những tiếng nói tương đối mạnh và có uy tín, quí vị trí thức nên vì đất nước, vì đồng bào ruột thịt mà xem nhẹ “cái tôi”, “cái rốn” của cá nhân mình để hợp thành những khối trí thức đông đảo và đồng nhất về mục tiêu đấu tranh.
Chúng ta nên đặc biệt lưu tâm về “qui trình những trật tự của một thế giới mới” để cổ vũ cũng như ủng hộ tối đa cho qui trình này. Ai cũng hiểu được rằng đánh rắn là phải đập ngay cái đầu rắn thì những phần sau đó sẽ chết theo. Nga chết, Tàu chết thì tên Việt Nam có tài nào sống nổi?.
Những điều tôi đã nêu ra ở phần đầu để cho chúng ta thấy rằng Trung Cộng và Việt Cộng là một thực thể, những mưu lược, những tổ chức của cả hai phía nhằm thực hiện mưu lược ấy là có thật, súng đạn, hỏa tiển, xe tăng, tàu ngầm, quân đội và côn an là có thật. Đánh cướp VNCH là có thật, Mật Nghị Thành Đô là có thật, 2020 cũng sẽ đến thật. Những cái thật ấy, tưởng chừng như không bao giờ có thể phá vỡ được.Tuy nhiên, “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, sự đời luôn có những cái bất ngờ mà phàm nhân cho dẫu có tài cán đến mức nào đi nữa thì cũng vẫn không có thể ngờ trước được những gì sẽ xảy ra. “IN GOD WE TRUST”, nguyện cầu nhiệm mầu độ trì cho Việt Nam và cả nhân loại sớm loại trừ cộng sản vô thần.

 

Nguyên Thạch

Posted by at 28.12.14

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_122814_7640_Âm mưu của ĐCSVN vực dậy câu chuyện lừa bịp của Kami về 2020 VN sát nhập TQ, HN Thành Đô để đánh lạc hướng quan tâm của người dân về tình hình KT suy sụp vì dầu thô, cận Tết: MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ LÀ CÓ THẬT, 2020 CŨNG SẼ ĐẾN THẬT …(Kami Thành Đô 2020)

  1. tin giựt gân cuối năm ngựa.
    hihihi.dân saigon thu nhập 5131 usd 1 người.1 năm
    ấy mà toàn bộ siêu thị lớn nhõ khắp saigon giảm giá 50% ,khách mua ít ỏi người xem thì nhiều./.

    Like

  2. Đừng có thành đô thành đéo gì nữa,chuyện ấy mắc công mất thời gian,CS cứ ló thụt mấy cái mèo mửa này ra để định hướng dư luận,đếch cần nói đến,chuyện này năm sau sẽ lôi cổ đảng CS ra hỏi tội,lúc ấy lo mà khai rong róc,không thiếu 1 con chữ,có hay không có kệ mẹ CS,ta là ta cứ đánh không phân tâm.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s