CXN_122914_7647_Đối chất với CXN:”cxn hiện rõ là một tên việt gian bán nước muốn nhờ tàu cộng giúp đưa vào thế chỗ cho việt cộng hiện nay. đừng nên ngụy biện nữa.” ” nó chỉ cho hiển thị những còm tâng bốc nó, có lợi cho nó, giấu nhẹm những còm lột mặt nó. nó đã lái dư luận về 1 hướng.” “thử hỏi cxn được tàu cộng ‘mua’ bao nhiêu vậy? usd hay nhân dân tệ?” (TCvsCSVN, VC agent, century to change VC, attacked CXN ref economic collapse not possible)

17 comments on “CXN_122914_7644_Chỉ cần một người thôi, duy nhất một người nói hay viết ra những lời tôi nghe đúng, logic (không cần thuyết phục tôi) rằng chống Tàu Cộng là cách nhanh nhất hay nhanh hơn chống ĐCSVN để giải thể ĐCSVN thì ngày mai, tôi sẽ dành tất cả thời giờ chống Trung Cộng (Việt Tân, Vũ Đông Hà)”

 1. trước diệt nội thù,sau mới chống được ngoại xâm,chống xâm lăng không diệt thằng bán nước thì làm sao chống được xâm lăng./.

  Like

 2. Theo cá nhân tôi trước tiên phải giải CSVN để đất nước có tự do dân chủ, dân giàu nước mạnh, lúc đó sẽ lấy lại giang sơn đã mất do CS bán cho tàu, chữ làm sao chúng ta chống tàu khi còn CS được.

  Like

 3. diệt cộng là kim chỉ nam của ace CXN Club . Rất rõ ràng và ko mập mờ 3 rọi . Khi diệt xong bọn bè lũ csvn bán nước. CP HCS tính sổ với bọn Tàu Cộng vẫn chưa muộn .

  Like

 4. Bài nhận định của chú Châu hoàn toàn chính xác. Tôi thách đố ai chống được Tàu xâm lược khi bọn CSVN còn nắm chính quyền đấy vì chúng ta:

  1/Không có quyền điều động quân đôi

  2/Không nắm quyền kinh tế cho mọi chi tiêu

  3/Không thể ngoại giao với quốc tế được

  4/Không nắm giữ được truyền thông để tố cáo Tàu cộng ra quốc tế

  5/ không thể tạo ra sự đoàn kết của quần chúng và các đoàn thể khác để chống Tàu cộng.
  Xin lỗi mọi người, kẻ nào bây giờ mà còn hô hào chống Tàu cộng trong khi chưa diệt được bọn CSVN thì là loại cực ngu về chính trị hoặc là bọn dân chủ dởm trá hình cho bè lũ tà quyền CSVN lừa bịp nhân dân mà thôi, vì bọn chó CSVN đã là tay sai bán nước cho Tàu cộng từ những năm 1930 đến nay rồi.

  Like

 5. @David Phuong rất chính xác! từ năm 1930 đến nay rồi!!!
  tàu cộng dùng chính sách ngu quan trên đất nước VN XHCN từ 2/9/1945 đến nay và gắn cho các mác đảng lãnh đạo, thì hệ quả của nó đến ngày hôm nay rất ư là tình hình;
  Ai ai cũng biết và thấy ở địa phương của mình đang sống từ trước tới giờ các chức danh bí thư, chủ tịch phường xã, quận huyện, tỉnh thành phố có thằng, con nào được học hành đường hoàn không ?(hoặc ít nhất trong lớp trường làng nằm trong tóp đầu ) xã huyện tỉnh tôi là thấy không có rồi đó.
  Ai ai cũng thấy hiện nay người dân rất ư là thờ ơ với các cấp chính quyền nơi mình đang sống, lúc nào cũng chửi rủa bọn chúng là ngu dốt và coi chúng nó không ra gì đâu, nhưng khổ nổi vì cho xong việc là mỗi khi đụn đến các thủ tục hành chính đcs thì lại chi tiền cho xong, chứ không thì nó hành lên xuống, thiếu thừa, trâu ngư… mất hết tự trọng, thật là khổ cho người dân lại càng nghèo khổ thêm.
  đcs lập ra các tổ chúc cùng mấy thằng ngu a dua, trên răng dưới củ từ đồi chống trung quốc, thật là một chế độ hết dũng khí. Trong khi đó 700 tờ báo của nó rao giảng tình anh em như một nhà.
  Chúng ta phải suy nghỉ thêm và hành động cho một đất nước VN không cs, may lắm thông!

  Like

 6. Chống Tàu cộng là cái bài mà csVN hướng bọn dân chủ cuội do chúng chỉ đạo cài cắm nhằm giúp ng dân VN giảm cơn tức giận vì sự lãnh đạo ng dốt của đcs làm đất nước tràn đầy tham nhũng, KT kiệt quệ, sắp vỡ nợ,…

  Giờ này ai mà còn hô hào chống Tàu cộng là ng ấy cực ngu đã làm theo sự chỉ đạo của đcs chó ỉa thối nát này. Chúng hô hào HNTĐ năm 2020 VN là một tỉnh của TQ, (tin này là tin vịt CXN đã chứng minh) mà trên thực tế VN là tỉnh của TQ từ năm 1930 rồi vì một bộ máy lãnh đạo từ trung ương tới địa phương toàn thằng Tàu nắm chỉ đạo, mọi đường lối , chủ trương đều do Tàu chỉ đạo tất. Kể cả Chương trình GD SGK cũng do Tàu biên soạn nhằm ngu hoá dân Việt. QĐ, CA cũng sang Tàu tập huấn, rèn luyện,…Nói tóm lại csVN là con của CSTQ mà con thì k bỏ cha, cha cũng k bỏ con được.

  Chỉ duy nhất một con đường theo CXN đánh trực diện csVN vào cái túi tiền ăn k ngồi dồi chỉ vơ tiền dân của csVN. Khi hết tiền là hoảng loạn dẫn đến sụp đổ thôi. Ng dân chỉ mỗi cách k đóng thuế,bất tuân dân sự với csVN, k mua BĐS, rút tiền NH theo lời kêu gọi của CXN là CSVN chết chắc.

  Khi csVN chết rồi thì cs Tàu cũng bị đuổi khỏi VN thôi. Còn csVN thì csTQ vẫn làm bố dân tộc VN, chúng sẽ cho dân Việt chết từ từ k giãy giụa.

  Like

 7. Cái gốc của mọi vấn đề bị Tàu cộng xâm lược và đau khổ của nhân dân Việt Nam hiện nay là do bị lũ chó tà quyền CSVN cai trị. Phải diệt được lũ chó CSVN thì mới giải quyết được mọi vấn đề. Hãy cắt nguồn tài chinh nuôi lũ chó CSVN thì chúng sẽ yếu dần và nhân cơ hội đó biểu tình thật đông thì sẽ diệt được chúng luôn.

  Like

 8. đume toàn bọn ngu, bị thằng việt gian làm hán gian lừa gạt thế mà tin, còn tâng bốc nó. nó chỉ cho hiển thị những còm tâng bốc nó, có lợi cho nó, giấu nhẹm những còm lột mặt nó. nó đã lái dư luận về 1 hướng. chống cả 2 thằng giặc cộng độc ác chứ sao lại chỉ chống 1 thằng? nên nhớ rằng, bọn tàu cộng đang ráo riết âm mưu chia cắt và thôn tính vn, đầu độc ức hiếp dân vn, lũng đoạn vn từ nhân sự đến đường lối, hàng ngày phá hoại kt vn. trong khi đó, trọng lú đã qui phục nó, đồng ý kí cho nó được quyền can thiệp vào sâu trong lãnh thổ việt tới 1000km. khi bị tàu thôn tính rồi, cxn sẽ về làm một tên lê chiêu thống cho nó, phải 0? lúc ấy, những kẻ tung hê cxn hôm nay mới vỡ lẽ.

  Like

  • @cat cánh,
   Đọc còm của bạn rất kỷ. Nếu tất cả nguồn lực chú tâm vào chóng CSVn thì nó sẽ mạnh hơn, mau lật CSVN hơn và ng dân sẽ bầu một CP mới, trc khi bầu thì ng dân sẽ chất vấn CP mới ko thân Tàu, chống Tàu kịch liệt thì mới bầu, lúc đó sẽ hạ cấp ngoại giao, đóng cảng, cửa khẩu bớt, quay qua mua hàng ở Tây Âu mắc nhưng chất lượng, dần dân ngưng giao thương với Tàu thì xong. Cũng cố KT, dư tiền , thân với Mỹ, mua vũ khí Mỹ thì làm gì TC có cửa. Nó muốn qua thăm mình ko tiếp, nói TT, nội các đều bận thì nó làm gì dc với CP mới ???
   Chuyện CSVN dâng hiến, nô lệ cho TC chứ có phải người dân làm thế đâu. Lòng dân là quá khác. CXN có bao giờ tâng bốc TC đâu ?? Chỉ ko quan tâm tới TC thôi, để nguồn lực của mình tấn công lật đổ CSVN trước thôi. CXN trg bài này ko giấu nhẹm còm nào cả.
   TC có âm mưu thôn tín và chia cắt VN là vì CSVN cho nó làm thế, CP HCS hạ cấp ngoại giao, đóng cửa biên giới VN thì làm sao TC chia cắt và thôn tính dc, đó là lỗi của thằng CSVN chứ đâu phải lỗi thằng TC.. Nó ức hiếp dân đánh cá vì CSVN cho phép nó ức hiếp vì CSVN yếu hèn, ko đủ HQ, QP v.v..nếu CPHCS có Mỹ hổ trợ thì làm sao TC ăn hiếp dân VN dc. chính CSVN chủ trương 3 ko , ko liên kết với Mỹ chống TQ nên TQ mới ăn hiếp, tất cả đều từ CSVN thôi. Lũng đoạn nhân sự thì vì CSVN cho pháp thằng TC làm thế, CP HCS thân Mỹ thì làm sao TC lũng đoạn dc. Phá hoại KT VN thì cũng thằng CSVN ko có control, mở cửa khẩu, dân Tàu mua sãn phẩm direct nên mới bị lũng đoạn. Nếu CP HCS cấm ng ngoại quốc mua bán nhỏ lẻ thì làm sao lũng đoạn dc KTVN. Còn chuyện bạn nói đúng là Trọng Lú dâng cho nó quyền can thiệp chứ CXN có cho nó quyền can thiệp đâu mà CXN làm Lê Chiêu Thống dc. CXN sẽ gỡ tất cả những ràng buộc từ KT, KT, thầu, dân sự, cửa biển, biên giới v.v… CXN ko bao giờ đồng ý với TC chứ đừng nói là khuất phục TC. Bạn nói tất cả, nhưng lòi ra tất cả là do CSVN yếu nên bị khống chế như bạn nói, chỉ có CP HCS mới thoát Trung và xoay qua Mỹ, Úc, hãy nhìn cội nguồn của vấn đề và suy nghĩ chính chắn lại, bạn sẽ thấy rõ vấn đề. Bạn chỉ có tư duy là VN phải bị DCSVN cai trị nên bạn ko thấy thoát dc ràng buộc, nhưng CP HCS thân Mỹ, đặt những phi trường ở Bắc VN, lực lượng xung kích, tên lửa Patriot, phi đoàn trực thăng Apache, Migs, F35, F18 ở biên giới với Mỹ chống lưng, KT tốt để có tiền Quốc Phong2 thì sẽ ko lệ thuộc TC, bạn ko thấy CSVN lệ thuộc, ko thoát khỏi TC hay sao ??? Ngay cả lời lẽ của bạn cũng là một sự lệ thuộc rồi.
   Thân ái,
   CXN

   Like

 9. nói thêm : nếu kt sụp đổ thì hãy chờ đó, đến mùa quít cs nó mới sụp đổ. nghĩ kt sụp thì cs sụp thì quá ngây thơ. nên nhớ rằng, kt cs từng bi đát gấp ngàn lần hiện nay đó. dân vn chưa đến nỗi chết đói như bắc tt đâu. mặt khác, khi kt sụp đổ, bọn chúng sẽ cầu cứu mọi nơi, kể cả tàu cộng đã từng gợi ý viện trợ 100 tỉ usd. kt tế sụp, dân có nổi dậy 0? nổi dậy có chống nổi quân đội và cong an đông nghịt của chúng 0? chúng sẽ đè bẹp. nên nhớ rằng với tình thế nào đó, bọn chúng sẽ kêu quan thầy mang quân sang hỗ trợ dẹp loạn.
  chỉ mạnh mồm chống việt cộng, chống cả những nhà dân chủ (gán cho cs đội lốt), triệt hạ hết tất cả những nhà dân chủ trong nước, cxn hiện rõ là một tên việt gian bán nước muốn nhờ tàu cộng giúp đưa vào thế chỗ cho việt cộng hiện nay. đừng nên ngụy biện nữa.

  Like

  • @cat cánh,
   Đúng là KT VN từng ăn bo bo, nhưng lúc đó mù tịt thông tin, dân VN ko biết thế giới sống như thế nào, bây giờ thì khác rồi, khi CBCNV ko có lương, họ đòi hỏi, họ biểu tình họ đốt nhà, đốt công sở và KT ko lối thoát bây giờ ai cũng thấy, ng dân sẽ ko đứng yên đâu. Ng dân bây giờ ủng hộ kẻ gian, đánh và trấn lột Công An, 5 hay 10 năm trc ko có chuyện đó và chuyện tấn công CA ngày càng bạo, chuyện sụp đổ thì tôi e dè ko nói chắc nhưng có triển vọng lắm. nếu TC viện trợ VN thì nó đã làm 5 năm năm nay rồi chứ ko đợi đến NS kiệt quệ 510 ngàn tỉ/năm mới nhảy ra cứu giúp, đó là cái thiển cận của bạn.. CA bây giờ rất sợ người dân chứ ko phải ngược lại đâu.
   Tôi ko là việt gian bán ước cho TC, nếu là Viet Gian bán nước thì tôi sẽ hợp tác với CS để dâng VN cho TC phải hay hơn hay không ??? Những nhà dân chủ thần kinh thì đánh theo CSVN là chống TC chứ ko chống CSVN. Tôi thì chống CSVN và khi CP mới lên, tôi make sure CP mới là chống Tàu thì tôi mới ủng hộ
   CXN

   Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

20 comments on “CXN_122914_7647_Đối chất với CXN:”cxn hiện rõ là một tên việt gian bán nước muốn nhờ tàu cộng giúp đưa vào thế chỗ cho việt cộng hiện nay. đừng nên ngụy biện nữa.” ” nó chỉ cho hiển thị những còm tâng bốc nó, có lợi cho nó, giấu nhẹm những còm lột mặt nó. nó đã lái dư luận về 1 hướng.” “thử hỏi cxn được tàu cộng ‘mua’ bao nhiêu vậy? usd hay nhân dân tệ?” (TCvsCSVN, VC agent, century to change VC, attacked CXN ref economic collapse not possible)

 1. Muốn bứng cây thì phải cắt rể , không ai điên khùng và có đủ sức nhổ cả cây lẫn rể nhất là cây to . Người nông dân ít học còn biết phải làm như vậy còn những người ” trí tệ ” như cát cánh thì làm ngược lại xin bái phục
  Chuyện ” nên nhớ rằng, bọn tàu cộng đang ráo riết âm mưu chia cắt và thôn tính vn, đầu độc ức hiếp dân vn, lũng đoạn vn từ nhân sự đến đường lối, hàng ngày phá hoại kt vn. trong khi đó, trọng lú đã qui phục nó, đồng ý kí cho nó được quyền can thiệp vào sâu trong lãnh thổ việt tới 1000km.” thì do ai, CP nào , người nào thì cát cánh biết ( biết mới nói ) thì sao đổ lỗi cho người khác không sợ dơ miệng sao ?

  Like

 2. GIẶC NGOÀI NGỎ VÀ GIẶC TRONG NHÀ – GIẶC NÀO NGUY HIỂM HƠN VÀ CẦN PHẢI BỊ CHÉM TRƯỚC ?

  Ngày xưa vua An Dương Vương chở con gái độc nhất của mình là Mỵ Châu trên đường tránh sự truy đuổi của “ thằng rể nằm vùng” Triệu Đà , khi đến biển , cùng đường không đường thoát , nhờ Thần Kim Quy hiện lên mách bảo : “ Giặc chính là người đang ngồi sau lưng ngươi đó !” . Vua quay lại , thấy Mỵ Châu đang thả lông ngổng để làm dấu cho Triệu Đà theo đó truy đuổi , vua rút kiếm chém chết ngay Mỵ Châu .
  Hiện nay , giặc ngoài ngỏ là ai thì chắc đứa con nít VN cũng biết rỏ , còn giặc trong nhà là ai thì còn nhiều kẻ u mê ăn phải bả lú của cộng sản nên không thể phân biệt được .
  Giặc ngoài ngỏ và giặc trong nhà tiếp tay , giặc nào nguy hiểm hơn ? Giặc nào cần phải chém trước ? Nếu không có giặc trong nhà nội ứng tiếp tay , liệu giặc ngoài ngỏ có hung hăng ngang ngược được không ?
  Cả 2 thằng giặc đều cần phải chém , nhưng chém trước là thằng giặc trong nhà , tức là thằng giặc cộng sản VN . Chính thằng giặc cộng sản VN này mới là nguy hiểm gấp bội phần thằng giặc Tàu ngoài ngỏ , chính nó là nguồn cơn của mọi thảm họa cho VN hôm nay .
  Một đất nước VN không cộng sản , liên kết với Mỹ và thế giới văn minh ( Châu Âu ) thì không có gì phải sợ thằng Tàu cộng .
  Những ai hô hào chống Tàu cộng mà không chống Việt cộng chính là giặc trong nhà hay tiếp tay với giặc trong nhà , những tên này cũng cần phải bị chém trước tiên .

  Like

 3. Ha ha thằng @ cát cánh này nói y hệt thằng tuyên giáo csVN mà tôi vừa mới tranh luận với nó hôm qua. Thằng tuyên giáo csVN nó học rất thuộc bài của đảng nó dạy rằng : Đừng lo gì cả đcsVN k bao giờ chết sẽ đứng vững mãi mãi, TQ coi VN như VN coi Lào vậy sẵn sàng bỏ hàng tủ đô ra để cứu, nào là ng dân Việt thì hèn lắm luôn sợ chết k bao giờ đám đi BT, nào là CA,QĐ đông lắm sẵn sàng bắn dân để bảo vệ đảng, nào là năm 1990 VN còn đói như thế nào mà vẫn k sao.

  Kệ con mẹ lũ đcsVN chúng mày suy nghĩ thế nào thì suy nghĩ, chúng mày cứ chủ quan coi thường dân đi, chúng mày cứ nghĩ dân là con lừa đi nhá. Nói cho chúng mày biết chỉ cần k có lương, k còn tiền trong NH để trả dân khi ng dân đồng loạt rút tiền thì có đến hàng triệu thằng CA, QĐ cũng chạy vãi đái ra quần nhé.

  Like

 4. @cát cánh mở mắt,vểnh tai ra nghe anh em nói rồi gột bớt đầu óc lú nha bạn!
  cs Pắc bó là nội gián,Tàu chó là giặc ngoại xâm.Phải diệt thằng nội gián trước.
  Đừng đem luận điệu cs vô đây gây ly gián,chia rẽ quan điểm của trang nầy.

  Like

 5. danvietcungkho@ đã trả lời khá đầy đủ rồi, chỉ có mấy con lừa là ko biết mình ngu,đúng là lũ con trong nhà nghiện ma túy của CHỆT

  Like

  • Lật đổ csvn đâu có nghĩa là để yên cho tàu cộng hay thân tàu cộng đâu . Tiêu diệt csvn là chặt tay chân của tàu cộng đó . lập luận của catcanh không lô gich , không khoa học chút nào , thế mà dựa vào đó để cuối cùng kết luận a Châu là Lê chieu Thống thì nực cười quá đó . Người có tâm có tầm như a Châu thì có theo phe nào đi nửa thì nhất định tổ quốc là trên hết . Và chắc chắn anh đủ sáng suốt , bản lảnh chọn đối tác giúp vn phát triển nhanh , mạnh , văn minh thôi . A Châu thiên về Mỹ , Úc , Âu Châu là sự sáng suốt , là đại diện tâm tư nguyện vọng của 90 tr dân vn hiện nay . Có bầu cử tự do tôi nghĩ anh Châu sẽ được nhân dân mến yêu trao trọng trách TT CPHCS thôi .

   Like

 6. Hoan hô AC và bà con CXN đã đánh dập đàu con rắn dlv “cát cánh”!

  Nhưng AC bỏ công nói một lần thế thôi nghe, bà con đọc cũng đã rồi, AC để sức viết và bình luận vào các bài chính. Một dlv như thế không đáng để AC quan tâm, cứ xoa đim cho nhanh, anh ạ…

  Chúc AC và bà con trên CXN một Năm Mới Thành công trong những gì Mọi người mong muốn!

  Like

 7. Hơi đâu mà cãi với mấy thằng ngu lâu dốt bền như vậy anh chị em .Chính vì có những thằng bị nhồi sọ như vậy mà bọn cộng sản Ba Đình nó mới ngồi trên đầu nhân dân mà ỉa mấy chục năm nay .
  Hỏi cái thằng CAM này xem thằng xếp Trần Đại Quang của nó dâng vợ cho thằng Lê Thế Tiệm chơi chán rồi được nó cất nhắc lên làm bộ trưởng như ngày hôm nay.Noi gương thằng xếp của mày về đem vợ đi dâng cho xếp để mau lên chức đi con.

  Like

 8. Thằng trẻ trâu cát cánh.
  . “Chỉ có mấy đồng vốn + với mấy anh công nhân” thì sản xuất ra chiếc xe đạp là hay lắm rồi, mày còn muốn kiêm luôn sản xuất máy bay hả? Bọn cs VN nó có cái “tử huyệt” của nó, nó là bọn dốt nát, tham quyền … Cở như Liên bang Nga cũ, khi sụp đổ KT thì hậu quả mày đã thấy đó, hiện nay biệt danh “Gấu Nga” đã đang vãi đầy quần chỉ với vài chiêu của Mỹ + EU. Cát cánh mày hãy mở mắt, mở tai mà học đi, đừng như ếch ngồi đáy giếng nhá.

  Like

 9. Tuyên giáo và an ninh cộng sản đang thực hiện Chiến dịch kêu gọi bà con hải ngoại …hòa hợp hòa giải với …cộng sản ( để cộng sản nắm đầu là đương nhiên) qua đám cò mồi như Việt Tân , SBTN, Cù Vũ , Điếu Cày ….và đám xã hội …gây sự trong nước …mong cộng sản …thay đổi ( chạch sắp …đẻ …ngọn đa) để …đoàn kết chống …Trung Cộng mà anh Châu lại ngáng đường làm chúng phát khùng lên qua giọng của tên DLV hạng bét này .Càng nói càng lòi đuôi …cáo !

  Like

 10. tôi không thiên vị bên nào , tôi đã đọc hết các còm và tôi có nhận xét như sau
  – tất cả các bạn đều nói đúng chỉ trừ @cát cánh là nói sai hay nhận thức chưa đúng vấn đề. để cho một cơ thể khỏe mạnh thì trước tiên phải lo giữ gìn nội tạng, ăn uống phải biết kiêng dè mới tránh được bệnh tật bên ngoài xâm nhập.
  – cũng như nước nhà có chống được ngoại xâm hay không thì trước hết phải làm sao cho nước mạnh dân cường, phải tiêu diệt bệnh tật nội tạng bên trong hết đã. bệnh tật bên trong ấy hiện tình là gì ?? là tham nhũng, là bất công, là côn an, côn đồ…là những tên tay sai bán nước cầu vinh, là án oan, là đồ dùng rởm, là thức ăn bẩn từ tàu cộng tuồn sang qua sự tiếp tay của quân bất lương hải quan cửa khẩu…là rất rất nhiều thứ bệnh mà nguồn gốc đều xuất phát từ thằng HIV CỘNG SẢN VIỆT NAM. bởi thế cho nên đường lối chống việt cộng trước đương nhiên là phương pháp điều trị đúng bài còn gì nữa ??
  @cát cánh thấy lão phu đây nói có đúng không nào ??

  Like

 11. điều đáng buồn nhất hiện nay trong tôi là còn quá nhiều người ngu về chính trị, còn quá nhiều người sợ hãi thế lực quân đội và côn an, còn quá nhiều kẻ bất lương ( tham bát bỏ mâm ) bán linh hồn cho cộng sản- ăn tiền bố thí của cộng sản để làm DLV chim lợn, làm gián điệp an ninh, làm mật thám , giúp cộng sản kéo dài sự sống giết hại nhân dân, bán nước cầu vinh, khiến cho đất nước có nguy cơ rơi vào tay tên ăn bẩn uống máu người tàu cộng. còn có nhiều những kẻ cam tâm, cam chịu an phận bọt bèo khi nghĩ rằng sẽ chẳng làm được gì đâu vì nó nắm sức mạnh QĐ hèn và côn an đồ rồi làm gì mình chơi lại nó?
  các bạn ạ nếu chúng tôi cũng nghĩ như vậy, ai cũng nghĩ như vậy thì cộng sản VN nó chẳng cần hoài công đối phó làm gì, nó chẳng cần phải vu oan giá họa hay bắt bớ , ngăn chặn blog, bleo có tiếng nói bất đồng với chúng làm chi cho nhọc xác. và nó mặc nhiên tồn tại một cách “” bất hợp pháp””” trên đầu trên lưng chúng ta hết thế hệ này đến thế hệ khác hay sao?? các bạn chấp nhận làm lụng vất vả đóng thuế vào túi tham của chúng để chúng tậu nhiều biệt thự, siêu xe , ăn chơi phè phỡn, du lịch tây âu, gửi con qua Mỹ mãi mãi hay sao ?? mà lẽ ra những đồng tiền thuế ấy phải để phục vụ cho chính các bạn và con cháu bạn
  nếu các bạn nghĩ không làm gì được chúng thì mãi mãi các bạn chỉ làm thân nô lệ, kiếp ngựa trâu cho nhóm nhỏ bất lương cộng sản cỡi lên. dù các bạn có nhọc công học hành thật giỏi thì các bạn cũng không được đứng ở vị trí công việc xứng đáng vì bởi lẽ những vị trí ấy đã bị lũ con ông cháu cha cộng sản chúng cướp hết rồi.
  tôi có 2 đứa con, ngẫm tới điều này mà buồn, tôi khuyến khích nó học cho giỏi nhưng nhìn xa ngẫm tới mai này biết nó chen chân làm sao lại với lũ con cháu quan tham ?? tôi thấy phía trước chúng là một tương lai u tối. là người làm cha sớm nhận ra viễn cảnh này lòng tôi buồn lắm…
  vì vậy tôi khuyên tất cả các bạn hãy chui ra khỏi cái vỏ ốc đi, mình là ánh sáng, tà ma cộng sản là bóng tối. chúng phải sợ ta chứ lý lẽ nào ta phải sợ chúng chứ ??
  hãy lên tiếng, hãy hành động đòi lại công bằng cho mình bằng cách đồng tâm lật đổ cộng sản là con đường duy nhất cho tương lai chúng ta. chúc các bạn sớm can đảm cứu lấy nước

  Like

 12. -Nguyên nhân do đâu mà giặc trung cọng vào nhà?là csvn rước nó vào chứ còn ai.
  -Chống trung cộng là bị sa vào bẩy của csvn:+Nhân dân sẽ bị nằm dưới trướng của chúng,
  +sa vào bẩy mà chúng đã cài sẵn
  cho nên chiến lược và chiến thuật của đánh csvn trước của A.Châu là hoàn toàn hợp lý

  Like

 13. lập luận của catcanh trẻ con quá . Giọng điệu chụp mủ này sao giống cs dử vậy . Đánh rồi thoa , cuối cùng giết luôn , trò bẩn thiủ của csvn đây mà . Toàn dân Vn đang tin tưởng a Châu thì chấp cs lật lọng đó . không ai tin đâu .

  Like

 14. @catcanh :Mày hãy bay về tàu đừng để tao thấy cái bản mặt con chó mày ở đây nữa nha ,tao mà thấy cái bản mặt con chó mày trên trang này nữa là tao bắn gãy cái cánh dơi chuột của mày đó.Mày dừng đánh lạc hướng cho bầy cộng sản chó của mày nha ,ê tụi tay sai bán nước nó mua mày bao nhiêu tiền vậy mày?Chúng nó xúi giục mày vô trong này để phân hóa hàng ngủ nhân dân chống cộng đó có phải không hả con chó bọ chét kia?Chúng tao chống cộng sản là tự chúng tao thấy cần phải chống lại nhưng tên đại gian đại ác ma,đó là trách nhiệm diệt trừ lủ tham quan ô lại mày đừng có tưởng nhờ có trang cxn chúng tao mới vô không có anh Châu chúng tao cũng vẫn chống cộng bất cứ nơi đâu ,bất cứ lúc nào chừng nào bầy chó điên khùn g của tụi bây không còn hiện diện được trên đất nước này nữa thì thôi,mày nói cộng sản không bao gio chết ư?Mày điên rồi,cộng sản việt nam nó đã chết từ lâu chỉ còn chăng là những tên tội phạm chuyên nghiệp mạo danh,núp bóng chiêu bài cộng sản để duy trì tội ác duy trì quyền lực bởi vì sao ?Bởi nếu chúng buông xuôi quyền lực thì chắc chắn chúng sẽ bị trừng trị cho tội ác mà chúng đã ,đang gây ra cho nhân dân bởi sự căm phẩn tột cùng mà nhân dân phải gánh chịu suốt 70 năm gây tội ác kinh hoàng của bầy sâu bọ. Tội ác của chúng và của mày(nghe giọng điệu của mày là tao đủ biết mày cũng là đồng phạm với chúng) trời không dung ,đất không tha,không bút mực nào tả hết.còn nói anh Châu bị thằng tàu mua chuộc ?Ê mầy dựa vào cái gì để nói như vậy hả con chó? Nói cái gì thì phải có chứng cứ đừng tức tối đâm ra cuồng dại nói càng,nói ngang,nói lấy được bất chấp lẻ phải nha mày đồ dơi chuột chim không ra chim,thú không ra thú như loài cộng sản nhà mày đó tư bản không ra tư bản ,cộng sản không ra cộng sản chỉ lợi dụng bóng đêm để đi hút máu người. Chỉ vài dòng cho mày và đồng bọn dơi của mày rõ một lần nữa tao nhắc lại tao mà thấy mày trên trang CXN nữa là đừng trách vì sao tao không tha nha mày.Không chỉ riêng trang CXN chống cộng sản mà cả thế giới đều đang diệt trừ tận gốc loài quỉ dữ ác ma cộng sản nha mày..

  Like

  • Quỳnh Mai cứng cựa quá , thời hậu cộng sản bầu Quynhmai làm trưởng ban diệt chó cộng , bảo đãm bọn chó cộng sản ói từ mật xanh đến mật vàng , trốn chui trốn nhủi như những con chuột cống chính hiệu .

   Like

 15. Thằng@cat canh này được lệnh là phải vu khống và chụp mũ anh Châu bị tàu cộng mua chuộc,thằng này ngu bỏ mẹ,nói láo không có căn,chẳng có tí logic nào cả.Như vậy chứng tỏ trang này lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng trong mọi tầng lớp,kể cả trong nội bộ và lực lượng quân đội,côn an,qua đó cho thấy lũ súc vật đảng csvn chó đang cuống cuồng lo sợ đến mức nào.Để coi VN vỡ nợ thì cái đảng csvn chó đẻ này có tồn tại được không?Chiến lược của anh Châu rất đúng,luôn luôn ủng hộ anh Châu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s