CXN_122914_7648_Hóa ra cát cánh là DLV ???? “Thằng tuyên giáo csVN nó học rất thuộc bài của đảng nó dạy rằng : Đừng lo gì cả đcsVN k bao giờ chết sẽ đứng vững mãi mãi, TQ coi VN như VN coi Lào vậy sẵn sàng bỏ hàng tủ đô ra để cứu, nào là ng dân Việt thì hèn lắm luôn sợ chết k bao giờ đám đi BT, nào là CA,QĐ đông lắm sẵn sàng bắn dân để bảo vệ đảng, nào là năm 1990 VN còn đói như thế nào mà vẫn k sao.” (TCvsCSVN)

CXN_122914_7647_Đối chất với CXN:”cxn hiện rõ là một tên việt gian bán nước muốn nhờ tàu cộng giúp đưa vào thế chỗ cho việt cộng hiện nay. đừng nên ngụy biện nữa.” ” nó chỉ cho hiển thị những còm tâng bốc nó, có lợi cho nó, giấu nhẹm những còm lột mặt nó. nó đã lái dư luận về 1 hướng.” “thử hỏi cxn được tàu cộng ‘mua’ bao nhiêu vậy? usd hay nhân dân tệ?”

3 comments on “CXN_122914_7647_Đối chất với CXN:”cxn hiện rõ là một tên việt gian bán nước muốn nhờ tàu cộng giúp đưa vào thế chỗ cho việt cộng hiện nay. đừng nên ngụy biện nữa.” ” nó chỉ cho hiển thị những còm tâng bốc nó, có lợi cho nó, giấu nhẹm những còm lột mặt nó. nó đã lái dư luận về 1 hướng.” “thử hỏi cxn được tàu cộng ‘mua’ bao nhiêu vậy? usd hay nhân dân tệ?””

 1. Muốn bứng cây thì phải cắt rể , không ai điên khùng và có đủ sức nhổ cả cây lẫn rể nhất là cây to . Người nông dân ít học còn biết phải làm như vậy còn những người ” trí tệ ” như cát cánh thì làm ngược lại xin bái phục
  Chuyện ” nên nhớ rằng, bọn tàu cộng đang ráo riết âm mưu chia cắt và thôn tính vn, đầu độc ức hiếp dân vn, lũng đoạn vn từ nhân sự đến đường lối, hàng ngày phá hoại kt vn. trong khi đó, trọng lú đã qui phục nó, đồng ý kí cho nó được quyền can thiệp vào sâu trong lãnh thổ việt tới 1000km.” thì do ai, CP nào , người nào thì cát cánh biết ( biết mới nói ) thì sao đổ lỗi cho người khác không sợ dơ miệng sao ?

  Like

 2. GIẶC NGOÀI NGỎ VÀ GIẶC TRONG NHÀ – GIẶC NÀO NGUY HIỂM HƠN VÀ CẦN PHẢI BỊ CHÉM TRƯỚC ?

  Ngày xưa vua An Dương Vương chở con gái độc nhất của mình là Mỵ Châu trên đường tránh sự truy đuổi của “ thằng rể nằm vùng” Triệu Đà , khi đến biển , cùng đường không đường thoát , nhờ Thần Kim Quy hiện lên mách bảo : “ Giặc chính là người đang ngồi sau lưng ngươi đó !” . Vua quay lại , thấy Mỵ Châu đang thả lông ngổng để làm dấu cho Triệu Đà theo đó truy đuổi , vua rút kiếm chém chết ngay Mỵ Châu .
  Hiện nay , giặc ngoài ngỏ là ai thì chắc đứa con nít VN cũng biết rỏ , còn giặc trong nhà là ai thì còn nhiều kẻ u mê ăn phải bả lú của cộng sản nên không thể phân biệt được .
  Giặc ngoài ngỏ và giặc trong nhà tiếp tay , giặc nào nguy hiểm hơn ? Giặc nào cần phải chém trước ? Nếu không có giặc trong nhà nội ứng tiếp tay , liệu giặc ngoài ngỏ có hung hăng ngang ngược được không ?
  Cả 2 thằng giặc đều cần phải chém , nhưng chém trước là thằng giặc trong nhà , tức là thằng giặc cộng sản VN . Chính thằng giặc cộng sản VN này mới là nguy hiểm gấp bội phần thằng giặc Tàu ngoài ngỏ , chính nó là nguồn cơn của mọi thảm họa cho VN hôm nay .
  Một đất nước VN không cộng sản , liên kết với Mỹ và thế giới văn minh ( Châu Âu ) thì không có gì phải sợ thằng Tàu cộng .
  Những ai hô hào chống Tàu cộng mà không chống Việt cộng chính là giặc trong nhà hay tiếp tay với giặc trong nhà , những tên này cũng cần phải bị chém trước tiên .

  Like

 3. Ha ha thằng @ cát cánh này nói y hệt thằng tuyên giáo csVN mà tôi vừa mới tranh luận với nó hôm qua. Thằng tuyên giáo csVN nó học rất thuộc bài của đảng nó dạy rằng : Đừng lo gì cả đcsVN k bao giờ chết sẽ đứng vững mãi mãi, TQ coi VN như VN coi Lào vậy sẵn sàng bỏ hàng tủ đô ra để cứu, nào là ng dân Việt thì hèn lắm luôn sợ chết k bao giờ đám đi BT, nào là CA,QĐ đông lắm sẵn sàng bắn dân để bảo vệ đảng, nào là năm 1990 VN còn đói như thế nào mà vẫn k sao.

  Kệ con mẹ lũ đcsVN chúng mày suy nghĩ thế nào thì suy nghĩ, chúng mày cứ chủ quan coi thường dân đi, chúng mày cứ nghĩ dân là con lừa đi nhá. Nói cho chúng mày biết chỉ cần k có lương, k còn tiền trong NH để trả dân khi ng dân đồng loạt rút tiền thì có đến hàng triệu thằng CA, QĐ cũng chạy vãi đái ra quần nhé.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s