CXN_122914_7653_”Về bạn thì tôi thấy bạn vẫn không khác gì một DLV đang bị dao động chủ nghĩa Mác lê vì nền KT/CT/XH Việt nam bế tắc trong khi nhà nước và truyền thông vẫn gia tăng dối trá để tìm đường duy trì chế độ …kiền thức kém cỏi của bạn cần phải học hỏi thêm nữa trên trang này để ăn nói cho ra con người văn minh chứ không như những tên CS chuyên chụp mũ dối trá và nông cạn trong kiến thức vi mô , vĩ mô , KT,CT…”(TCvsCSVN)

http://chauxuannguyen.org/2014/12/28/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/ Xách tay Louis Vuitton của vợ và con gái Nguyễn Xuân Phúc do tiền tham nhũng mà ra

http://chauxuannguyen.org/2014/12/28/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/
Xách tay Louis Vuitton của vợ và con gái Nguyễn Xuân Phúc do tiền tham nhũng mà ra

 1. @Cat canh:
  Dân thì không có tất sắc trong tay thì làm sao chống cả hai thằng VC&tàu cẩu hở mầy?
  Riêng thằng VC,dân mới biểu tình chống Tàu đã bị VC bắt bớ,đánh đập,vậy VC là gì với tàu mà ngăn cản dân chống tàu.
  Vậy phải diệt thằng cản mủi kỳ đà là VC trước khi chống tàu.
  Khi diệt VC rồi thì tụi tàu chó đâu còn chổ ký sinh nữa,hiểu chưa?!!

  Like

 2. @Cất cánh : kiến thức về mối liên quan giữa KT và CT đối với bạn là quá thiển cận , tầm nhìn tổng quan sự sụp đổ của nền KT và ảnh hưởng của nó tới thể chế CT hiện nay đối với bạn rất rất kém .
  Trích ” khi KT sụp đổ bọn nó sẽ cầu cứu mọi nơi…..có chống nổi quân đội CA đông nghịt của chúng không …” hết trích
  Tại sao nền KTCS phải sụp đổ trong khi bây giờ đâu có Liên xô viện trợ bo bo cho ăn nữa đâu , củi đâu để nấu cơm ! nếu không có USD nhập ga ,xăng ,dầu , giống lúa , điện không hoạt động vì thiếu dầu ,dân chúng hiện nay có tới 93 triệu cái miệng thì ngốn hết bao nhiêu lương thực thực phẩm ,khí đốt, xăng,điện ,mới đây vì chỉ bị chạm đường dây 500KV làm cúp điện tpHCM trong 2 ngày mà dân chúng đã nhốn nháo muốn loạn vì nóng (máy lạnh o có điện , bơm nước tịt vi không điện )… khi USD cạn kiệt thì nhập khẩu cho thiết yếu tiêu dùng sẽ thu nhỏ , đời sống dân chúng khó khăn gấp bội phần thời ăn bo bo bởi vì khi ăn bo bo họ không có xe máy , máy lạnh ,tivi , nhu cầu của người dân lúc ăn bo bo chẳng khác gì con vật vì chỉ ăn và sống vật vờ theo ngôn ngữ tuyên truyền Mác Lê rằng chế độ CS là không có giai cấp nghĩa là không có giàu nghèo ,ai cũng khố rách áo ôm ,nhà cửa chẳng phải khóa vì có tài sản gì đâu mà sợ mất , quan chức với người dân xem xem nhau về vật chất , bản chất của CNCS là đấu tranh giai cấp nghĩa là không cho có giai cấp nào xuất hiện , giai cấp nào manh nha là ” đấu tranh” ngay …Còn ngày nay khi nền kinh tế bị vỡ nợ do thiếu USD nhập khẩu và trả nợ thì VN sẽ bị thế giới chủ nợ phong tỏa tài sản ở khắp nơi nếu tàu bè ,máy bay mà ra khỏi không phận là bị áp giải giam giữ để thu hồi trả nợ , chính vì thế khi KT bị vỡ nợ thì dân chúng đói khổ lầm than , nhà nước cũng bị bao vây phong tỏa ,nhà lầu , xe hơi , tài sản vật chất đều chẳng có giá trị sử dụng lúc đó không phải dân khổ mà quan còn khổ hơn vì ăn sung mặc sướng quen rồi thì sao nhịn như dân chúng được , và khi đó nhà nước buộc phải nhờ sự can thiệp của nước ngoài hoặc là để dân chúng tiêu diệt nhà nước để thỏa hiệp với nước ngoài cứu nền KT , .. nước ngoài (chủ nợ ) sẽ ra điều kiện trả nợ cũ và nợ mới thì phải có nhà nước mới giỏi hơn nhà nước cũ để tạo lợi nhuận USD trả dần cho họ vì thế KT sụp đổ thì CT phải thay đổi …. còn công an quân đội cũng chẳng còn mục tiêu gì khi họ và gia đình của họ nhiều tài sản vật chất hơn dân nhưng vẫn đói ,khổ vì tài sản nhiều mà không thể sử dụng được do xăng dầu điện không có , xã hội càng rối loạn hơn thì CA đông nghịt cũng chẳng có tác dụng khi đói khổ như thế tràn lan như thế ….Về bạn thì tôi thấy bạn vẫn không khác gì một DLV đang bị dao động chủ nghĩa Mác lê vì nền KT/CT/XH Việt nam bế tắc trong khi nhà nước và truyền thông vẫn gia tăng dối trá để tìm đường duy trì chế độ …kiền thức kém cỏi của bạn cần phải học hỏi thêm nữa trên trang này để ăn nói cho ra con người văn minh chứ không như những tên CS chuyên chụp mũ dối trá và nông cạn trong kiến thức vi mô , vĩ mô , KT,CT…

  Like

 3. Thảm Họa Đỏ – Bộ Mặt Thật Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Sau hơn 2 năm thực hiện, LỰC LƯỢNG DÂN TỘC CỨU NGUY TỔ QUỐC và Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI đã hoàn tất bộ phim tài liệu THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.
  Phim dài 90 phút trình bày các dữ kiện của lịch sử Việt Nam trong hơn 80 năm qua để vạch trần bộ mặt thật của Đảng CSVN: một tập đoàn tay sai cho ngoại bang, một băng đảng sát nhân, môt đảng cướp, một bè lũ bán nước! Bộ phim cũng trình bày hậu quả tác hại của thảm họa CS đối với đất nước và nỗ lực vùng lên của người Việt trong và ngoài nước để diệt trừ “thảm họa đỏ”.
  Cuốn phim hoàn thành với sự cộng tác của nhiều nhân vật trong và ngoài nước. Nhiều chiến sĩ dân chủ, cựu tù nhân chính trị đã tham gia góp ý, biên soạn, diễn giải, sưu tập tài liệu … Phim gồm nhiều đoạn phỏng vấn các cựu đảng viên và các nạn nhân của đảng CSVN, kể cả những người đang sống trong nước.

  Like

 4. Hehe ngày xưa lừa bố mày ăn bobo cho đảng ăn cơm thịt. Bây giờ thử lừa lần nữa xem @catcanh! Lại trò kêu gọi chống hán tặc cứu nước rồi đảng hưởng hết “vinh quang”! Cứ đưa súng là bố quay lại quất đảng cướp trước. Dám ko đảng Việt gian cộng nô?!

  Like

 5. Hy vọng nhiều người còn mê ngủ đọc còm này của anhtu SG để hiểu Tại sao CS chết những cái gương như Liên Xô , Đông Âu còn tươi rói chẳng qua @ cát cánh muốn ru ngủ người dân Việt rằng CSVN còn mạnh lắm ,muôn năm cơ chứ chưa muốn nằm

  Like

 6. Qua cmt của @cát cánh có thể thấy csVN teo dái hết rồi,đã cảm nhận được cái chết lù lù trước mắt mà đếch có cách nào thoát được.cát cánh được chi đạo nói thế,nói thế nhưng do trong (bộ đồ) lòng hoang mang nên lời lẻ lạt nhịp.
  Thay vì nói, chẳng hạn “đến tết công gô..”cátcánh lại nói “đến mùa quít cs nó mới sụp đổ” là hẳn nhiên rồi vì hiện tại có thể tạo mùa quýt suốt năm(2015). “kt cs từng bi đát gấp ngàn lần” lại lạt nhịp,đúng phải nói KT thê thảm mấy năm nay(do csVN ngu đần,tham nhũng,ăn hại đái nát,phá của) làm cho chế độ độc tài cs bi đát gấp ngàn lần thuở đói kém ăn Bo Bo. “tàu cộng đã từng gợi ý viện trợ 100 tỉ usd” không mơ nữa mà thành “mộng mị hoang dã” rồi,vậy thì chém..bão luôn đi : 1000,5000,10.000 tỉ cho nó “quành”tráng. “quân đội và cong an đông nghịt ‘ mà đông nghịt bằng Dân Đen VN không,láo lếu,khè dữ ta,2 “đội quần” đó từ Dân đẻ ra đấy! “bọn chúng sẽ kêu quan thầy mang quân sang hỗ trợ dẹp loạn” đến ông cố nội thằng tàu sống lại cũng đ..éo dám và đâu có ngu(bị tụi cẩu nô xỏ mũi dể thế) mang quân sang VN làm thiêu thân cho csVN ,cứ mơ đi @cát cánh.Cuối cùng chỉ thấy thấy @cát cánh “hiện rõ là một tên việt gian bán nước muốn nhờ tàu cộng giúp đưa vào thế chỗ cho việt cộng hiện nay” thôi!Khuyên @ cát cánh nè,có ngu cở nào đi nữa cũng phải ráng tìm hiểu tại sao ai cũng thấy @ cát cánh ngu mà bản thân @ đếch thấy là sao ?

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

9 comments on “CXN_122914_7653_”Về bạn thì tôi thấy bạn vẫn không khác gì một DLV đang bị dao động chủ nghĩa Mác lê vì nền KT/CT/XH Việt nam bế tắc trong khi nhà nước và truyền thông vẫn gia tăng dối trá để tìm đường duy trì chế độ …kiền thức kém cỏi của bạn cần phải học hỏi thêm nữa trên trang này để ăn nói cho ra con người văn minh chứ không như những tên CS chuyên chụp mũ dối trá và nông cạn trong kiến thức vi mô , vĩ mô , KT,CT…”(TCvsCSVN)

 1. Anh Tư SG lý giải về nguyên nhân sụp đổ của bọn cs rất chính xác và quá hay!
  Tụi cs sợ thót dái lên cổ,ăn không ngon,ngủ không yên vì chuông gọi hồn đã vang vọng từng hồi…
  Tui cs quýnh đít rồi còn bày đặt tự trấn an,ha..ha..ha…

  Like

 2. MỘT NỀN KINH TẾ CHỈ BIẾT DỰA DẪM VÀO TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN THÌ SỚM MUỘN GÌ NÓ CŨNG SỤP ĐỔ,cũng như Liên xô ngày trước chỉ dựa vào tài nguyên dầu mỏ,thằng chi na rồi đây cũng vậy còn Việt gian thì sóm hay muộn thôi nền kinh tế chỉ chăm chăm ăn cắp ,ăn cướp dựa dẩm vào kẻ khác thì làm sao tồn tại lâu dài được không lo đầu tư trí tuệ để suy nghỉ,phát minh mà tối ngày chỉ trông chờ ai đó sáng chế ra cái gì là a lê hấp ngày mai sẽ có mặt trên kệ y như vậy trong khi người sáng tạo chưa kịp sản xuất.

  Like

 3. Liên xô sụp đỗ vì kinh tế, nước Nga của Putin cũng sắp sụp đỗ vì kinh tế. CSVN tìm đủ mọi cách moi tiền dân nghèo để cố duy trì quyền lực trong bao lâu? dân nghèo khô máu rồi lấy đâu mà hút. CS mà không sụp mớ là chuyện lạ.

  Like

 4. thời bây giờ kinh tế là cú đòn hiểm nhất có thể hạ gục mọi đối thủ, ai mà còn nghĩ rằng xưa kia ăn bo bo để sống ấy thế mà cộng sản không chết là quá ấu trĩ.
  cộng sản duy trì sự sống của chế độ bằng 2 thứ vũ lực là quân đội cộng sản và côn an cộng nô.
  – nếu ai có thể tiêu diệt bóp nghẹt được hầu bao của 2 lũ ăn hại này thì ắt là giết được chế độ của chúng. sách có câu dù cho có là hổ tướng đi chăng nữa mà đói ăn thì cũng phải vất đao đầu hàng mà chẳng cần phải đánh

  Like

 5. Bà con tuyệt đối không đóng thuế giao thông đường bộ do bè lủ cộng sản đưa ra,chúng cố tình bóp nghẹt cuộc sống người dân thêm nữa.Chúng đang cấu kết với nhau hút máu dân.

  Like

 6. Lủ cộng sản lấy tiền đóng thuế của nhân dân để nuôi quân đội nhằm nhưng lại buộc quân đội bảo vệ cho chúng.Dưới mắt của bọn cộng sản trong quân đội chúng không cần biết nguồn tiền nuôi chúng từ đâu ra?Chúng chỉ biết ai trực tiếp trả lương cho chúng thì chúng phục tùng kẻ đó thôi.

  Like

 7. Đã đảo bè lủ cộng sản bóc lột nhân dân tận cùng xương tủy nhằm nuôi sống quân đội để quân đội và công an bảo vệ chế độ khát máu của chúng.

  Like

 8. Toàn dân xuống đường phản đối và không đóng thuế giao thông đường bộ cho cộng sản chúng ta lùi một bước chúng sẽ tiến một bước,chúng sẽ tiến cho đến khi nào toàn dân gục ngã chúng mới thôi vì vậy toàn dân phải dũng cảm,quyết liệt đấu tranh đến cùng cho quyền lợi của mình KHÔNG THỂ ĐỂ BÈ LỦ CỘNG SẢN HÚT MÁU CHÚNG TA MÃI ĐƯỢC.

  Like

 9. Hehe…anh 4SG phân tích quá đúng,lũ súc vật đảng csvn chó đang dãy đành đạch như cá bị đập đầu,2015 là năm chấm dứt chế độ cai trị bạo tàn này,và lũ súc.vật đảng csvn chó sẽ bị người dân VN băm ra từng mãnh vụn để hả lòng căm thù mấy chục năm nay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s