CXN_122914_7654_”-Nguyên nhân do đâu mà giặc trung cọng vào nhà?là csvn rước nó vào chứ còn ai. -Chống trung cộng là bị sa vào bẩy của csvn:+Nhân dân sẽ bị nằm dưới trướng của chúng, +sa vào bẩy mà chúng đã cài sẵn cho nên chiến lược và chiến thuật của đánh csvn trước của A.Châu là hoàn toàn hợp lý”(TCvsCSVN)

 1. @cát cánh mở mắt,vểnh tai ra nghe anh em nói rồi gột bớt đầu óc lú nha bạn!
  cs Pắc bó là nội gián,Tàu chó là giặc ngoại xâm.Phải diệt thằng nội gián trước.
  Đừng đem luận điệu cs vô đây gây ly gián,chia rẽ quan điểm của trang nầy.

  Like

  • Lật đổ csvn đâu có nghĩa là để yên cho tàu cộng hay thân tàu cộng đâu . Tiêu diệt csvn là chặt tay chân của tàu cộng đó . lập luận của catcanh không lô gich , không khoa học chút nào , thế mà dựa vào đó để cuối cùng kết luận a Châu là Lê chieu Thống thì nực cười quá đó . Người có tâm có tầm như a Châu thì có theo phe nào đi nửa thì nhất định tổ quốc là trên hết . Và chắc chắn anh đủ sáng suốt , bản lảnh chọn đối tác giúp vn phát triển nhanh , mạnh , văn minh thôi . A Châu thiên về Mỹ , Úc , Âu Châu là sự sáng suốt , là đại diện tâm tư nguyện vọng của 90 tr dân vn hiện nay . Có bầu cử tự do tôi nghĩ anh Châu sẽ được nhân dân mến yêu trao trọng trách TT CPHCS thôi .

   Like

 2. Hoan hô AC và bà con CXN đã đánh dập đàu con rắn dlv “cát cánh”!

  Nhưng AC bỏ công nói một lần thế thôi nghe, bà con đọc cũng đã rồi, AC để sức viết và bình luận vào các bài chính. Một dlv như thế không đáng để AC quan tâm, cứ xoa đim cho nhanh, anh ạ…

  Chúc AC và bà con trên CXN một Năm Mới Thành công trong những gì Mọi người mong muốn!

  Like

 3. Hơi đâu mà cãi với mấy thằng ngu lâu dốt bền như vậy anh chị em .Chính vì có những thằng bị nhồi sọ như vậy mà bọn cộng sản Ba Đình nó mới ngồi trên đầu nhân dân mà ỉa mấy chục năm nay .
  Hỏi cái thằng CAM này xem thằng xếp Trần Đại Quang của nó dâng vợ cho thằng Lê Thế Tiệm chơi chán rồi được nó cất nhắc lên làm bộ trưởng như ngày hôm nay.Noi gương thằng xếp của mày về đem vợ đi dâng cho xếp để mau lên chức đi con.

  Like

 4. Thằng trẻ trâu cát cánh.
  . “Chỉ có mấy đồng vốn + với mấy anh công nhân” thì sản xuất ra chiếc xe đạp là hay lắm rồi, mày còn muốn kiêm luôn sản xuất máy bay hả? Bọn cs VN nó có cái “tử huyệt” của nó, nó là bọn dốt nát, tham quyền … Cở như Liên bang Nga cũ, khi sụp đổ KT thì hậu quả mày đã thấy đó, hiện nay biệt danh “Gấu Nga” đã đang vãi đầy quần chỉ với vài chiêu của Mỹ + EU. Cát cánh mày hãy mở mắt, mở tai mà học đi, đừng như ếch ngồi đáy giếng nhá.

  Like

 5. Tuyên giáo và an ninh cộng sản đang thực hiện Chiến dịch kêu gọi bà con hải ngoại …hòa hợp hòa giải với …cộng sản ( để cộng sản nắm đầu là đương nhiên) qua đám cò mồi như Việt Tân , SBTN, Cù Vũ , Điếu Cày ….và đám xã hội …gây sự trong nước …mong cộng sản …thay đổi ( chạch sắp …đẻ …ngọn đa) để …đoàn kết chống …Trung Cộng mà anh Châu lại ngáng đường làm chúng phát khùng lên qua giọng của tên DLV hạng bét này .Càng nói càng lòi đuôi …cáo !

  Like

 6. tôi không thiên vị bên nào , tôi đã đọc hết các còm và tôi có nhận xét như sau
  – tất cả các bạn đều nói đúng chỉ trừ @cát cánh là nói sai hay nhận thức chưa đúng vấn đề. để cho một cơ thể khỏe mạnh thì trước tiên phải lo giữ gìn nội tạng, ăn uống phải biết kiêng dè mới tránh được bệnh tật bên ngoài xâm nhập.
  – cũng như nước nhà có chống được ngoại xâm hay không thì trước hết phải làm sao cho nước mạnh dân cường, phải tiêu diệt bệnh tật nội tạng bên trong hết đã. bệnh tật bên trong ấy hiện tình là gì ?? là tham nhũng, là bất công, là côn an, côn đồ…là những tên tay sai bán nước cầu vinh, là án oan, là đồ dùng rởm, là thức ăn bẩn từ tàu cộng tuồn sang qua sự tiếp tay của quân bất lương hải quan cửa khẩu…là rất rất nhiều thứ bệnh mà nguồn gốc đều xuất phát từ thằng HIV CỘNG SẢN VIỆT NAM. bởi thế cho nên đường lối chống việt cộng trước đương nhiên là phương pháp điều trị đúng bài còn gì nữa ??
  @cát cánh thấy lão phu đây nói có đúng không nào ??

  Like

 7. điều đáng buồn nhất hiện nay trong tôi là còn quá nhiều người ngu về chính trị, còn quá nhiều người sợ hãi thế lực quân đội và côn an, còn quá nhiều kẻ bất lương ( tham bát bỏ mâm ) bán linh hồn cho cộng sản- ăn tiền bố thí của cộng sản để làm DLV chim lợn, làm gián điệp an ninh, làm mật thám , giúp cộng sản kéo dài sự sống giết hại nhân dân, bán nước cầu vinh, khiến cho đất nước có nguy cơ rơi vào tay tên ăn bẩn uống máu người tàu cộng. còn có nhiều những kẻ cam tâm, cam chịu an phận bọt bèo khi nghĩ rằng sẽ chẳng làm được gì đâu vì nó nắm sức mạnh QĐ hèn và côn an đồ rồi làm gì mình chơi lại nó?
  các bạn ạ nếu chúng tôi cũng nghĩ như vậy, ai cũng nghĩ như vậy thì cộng sản VN nó chẳng cần hoài công đối phó làm gì, nó chẳng cần phải vu oan giá họa hay bắt bớ , ngăn chặn blog, bleo có tiếng nói bất đồng với chúng làm chi cho nhọc xác. và nó mặc nhiên tồn tại một cách “” bất hợp pháp””” trên đầu trên lưng chúng ta hết thế hệ này đến thế hệ khác hay sao?? các bạn chấp nhận làm lụng vất vả đóng thuế vào túi tham của chúng để chúng tậu nhiều biệt thự, siêu xe , ăn chơi phè phỡn, du lịch tây âu, gửi con qua Mỹ mãi mãi hay sao ?? mà lẽ ra những đồng tiền thuế ấy phải để phục vụ cho chính các bạn và con cháu bạn
  nếu các bạn nghĩ không làm gì được chúng thì mãi mãi các bạn chỉ làm thân nô lệ, kiếp ngựa trâu cho nhóm nhỏ bất lương cộng sản cỡi lên. dù các bạn có nhọc công học hành thật giỏi thì các bạn cũng không được đứng ở vị trí công việc xứng đáng vì bởi lẽ những vị trí ấy đã bị lũ con ông cháu cha cộng sản chúng cướp hết rồi.
  tôi có 2 đứa con, ngẫm tới điều này mà buồn, tôi khuyến khích nó học cho giỏi nhưng nhìn xa ngẫm tới mai này biết nó chen chân làm sao lại với lũ con cháu quan tham ?? tôi thấy phía trước chúng là một tương lai u tối. là người làm cha sớm nhận ra viễn cảnh này lòng tôi buồn lắm…
  vì vậy tôi khuyên tất cả các bạn hãy chui ra khỏi cái vỏ ốc đi, mình là ánh sáng, tà ma cộng sản là bóng tối. chúng phải sợ ta chứ lý lẽ nào ta phải sợ chúng chứ ??
  hãy lên tiếng, hãy hành động đòi lại công bằng cho mình bằng cách đồng tâm lật đổ cộng sản là con đường duy nhất cho tương lai chúng ta. chúc các bạn sớm can đảm cứu lấy nước

  Like

 8. -Nguyên nhân do đâu mà giặc trung cọng vào nhà?là csvn rước nó vào chứ còn ai.
  -Chống trung cộng là bị sa vào bẩy của csvn:+Nhân dân sẽ bị nằm dưới trướng của chúng,
  +sa vào bẩy mà chúng đã cài sẵn
  cho nên chiến lược và chiến thuật của đánh csvn trước của A.Châu là hoàn toàn hợp lý

  Like

 9. lập luận của catcanh trẻ con quá . Giọng điệu chụp mủ này sao giống cs dử vậy . Đánh rồi thoa , cuối cùng giết luôn , trò bẩn thiủ của csvn đây mà . Toàn dân Vn đang tin tưởng a Châu thì chấp cs lật lọng đó . không ai tin đâu .

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_122914_7654_”-Nguyên nhân do đâu mà giặc trung cọng vào nhà?là csvn rước nó vào chứ còn ai. -Chống trung cộng là bị sa vào bẩy của csvn:+Nhân dân sẽ bị nằm dưới trướng của chúng, +sa vào bẩy mà chúng đã cài sẵn cho nên chiến lược và chiến thuật của đánh csvn trước của A.Châu là hoàn toàn hợp lý”(TCvsCSVN)

 1. chụp mũ là nghề của csvn từ trước 75 xưa như trái đất,thằng bán nước không diệt,đòi diệt thằng xâm lược hã,hỏi bọ lâp,hồng lê thọ,nguyễn ngọc già xem có chống được thằng xâm lược chưa???thì đã bị thằng bán nước nhập kho rồi nát cánh ơi.
  con đường toàn dân việt phải chọn trước nhất là diệt ta cộng hại dân bán nước,sau đó mới chống được tàu cộng xâm lược vn ,ai đi ngược tiêu chí này nhìn bọ lập,hồng lê thọ nguyễn ngọc già đễ mỡ mắt./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s