ÁO CÀ SA KIỂU MỚI THEO “ĐỊNH HƯỚNG XHCN” !

Tài liệu của Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ. Tòa Thánh Tây Ninh

http://hoithanhphucquyen.org/showthread.php?3913-%C3%81O-C%C3%80-SA-KI%E1%BB%82U-M%E1%BB%9AI-THEO-quot-%C4%90%E1%BB%8ANH-H%C6%AF%E1%BB%9ANG-XHCN-quot-!
Last edited by Hữu Danh; 25-10-2014 at 13:28.

Áo cà sa màu mè rực rỡ giống như các nghệ sĩ trên sân khấu trong những tuồng cải lương hay hát bội. Các sư Quốc doanh này đua nhau làm trò lố bịch cho thiên hạ cười. buồn thay! How sad!

These monks are probably Sư Quốc doanh in VN. What they wear looks more like fashion shows created by some European designers and not from respectable Buddhist monks. What did they do with their traditional, classic saffron robes that we are accustomed to see? They should be ashamed of themselves for being so eccentric and parading in such outrageous and ridiculous colorful garbs. (Những tu sĩ có lẽ là Sư Quốc doanh ở VN. Những gì họ mặc trông giống như trình diễn thời trang được tạo ra bởi một số nhà thiết kế châu Âu và không phải từ các nhà sư Phật giáo đáng kính. Họ đã làm gì với truyền thống, áo mầu vàng nghệ cổ điển của họ mà chúng ta đã quen nhìn thấy? Họ nên xấu hỗ với bản thân vì đã quá lập dị và diễu hành đầy màu sắc trong garbs thái quá và vô lý như vậy.).

PARIS FASHION SHOW? ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MÀN TRÌNH DIỄN THỜI TRANG PARIS?

3 comments on “ÁO CÀ SA KIỂU MỚI THEO “ĐỊNH HƯỚNG XHCN” !

 1. Đám sư này còn vương vấn hồng trần lắm! Chẳng thế mà lo cho cái bề ngoài như trần tục, có khi hơn nữa là khác vì xài tiền ” chùa ” mà! Chỉ là bọn tu hú!

  Like

 2. mặc như vậy đễ bá tánh tưỡng các sư thích màu mè có năng lực thay phật trời ban ân hay giáng họa cho bất cứ ai, từ cầu cho người chết được siêu sanh tịnh độ,cầu được bình an cho người binh tật nạn tay,hihihi các sư có cã năng lực cầu cho thế giới hòa bình.v.v. đễ rồi các sư tha hồ thu gom tịnh tài,tinh vật của bá tánh làm giàu cho cá nhân,thậm chi các sư cũng tiếp nhận thân xác nữ phật tử bất kễ già trẽ lớn nhõ hễ ai cúng là thầy không dám từ chối,
  thời mạt pháp ma tăng lộng giả
  bợ bá quyền tìm nghìn kế thu gom
  tưỡng chùa to phật lớn đức cao
  phật tử sơ cơ đua nhau cúng bái
  ngỡ rằng tìm phúc kiếp mai sau
  ngờ đâu tiền mất phước có nào đâu
  hồn lìa thân xác đọa a tỳ
  mới hay bị gạt thần hồn khó siêu./.

  Like

 3. Mấy thằng trọc này nhìn là biết rặt một bọn lợn lưu manh, sử dụng chùa chiền làm nơi hưởng lạc, ăn chơi. Sư gì mấy thằng chúng nó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s