Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015 (NXP)

Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định  đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015.

Nhìn ông nằm lịm trên giường bệnh mà không cầm được nước mắt, càng thương ông thì càng căm thù tên chuột cống súc sinh Nguyễn Xuân Phúc, kẻ đã mượn tay Trung Nam Hải dùng phóng xạ ám hại ông

Như chúng tôi đã đưa tin ngày 23-12-2014 về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc chất phóng xạ ARS đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp, hiện ông vẫn đang nằm tại Trung tâm Y tế Đại học Washington và được giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey đến từ Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic – SCCA) làm bác sĩ trực tiếp điều trị.

Giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey – chuyên gia trong lĩnh vực điều trị ung thư máu bạch cầu cấp (AML) hiện đang trực tiếp điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh
Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:
1.    Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.
2.    Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.
3.    Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.
Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.
Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.
Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ  Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).
Máy bay cứu thương Lear Jet sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ Seattle, Washington về thẳng sân bay quốc tế Đà Nẵng vào trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015
Vậy là mọi hi vọng về kết quả điều trị thành công cho ông Nguyễn Bá Thanh đã thất bại, chúng ta phải chấp nhận sự thật và nhân dân, nhất là người dân Đà Nẵng hãy sẵn sàng đón người con ưu tú về với đất mẹ vào ngày 2/1/2015 tới đây. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không được để mất niềm tin, hãy tiếp tục duy trì đàn cầu an cho ông, cầu mong phép màu sẽ xảy ra để ông có thể hồi phục bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất xảy ra.

Nghe nói, trong thời gian ở Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh đã chuẩn bị sẵn đơn tố cáo, chỉ đích danh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đã mượn tay Trung Quốc ám hại ông vì những động cơ chính trị thấp hèn.

Thương quá ông Thanh ơi, nhưng ông hãy yên lòng, những kẻ gây ra đau thương cho ông chắc chắn sẽ phải đền tội
Hỡi nhân dân Đà Nẵng hãy chuẩn bị sẵn sàng, khi ông Nguyễn Bá Thanh nằm xuống cũng chính là lúc chúng ta bắt tên đồ tể Nguyễn Xuân Phúc phải đền tội!

Nguồn: Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

33 comments on “Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015 (NXP)

 1. Ôi! nà xương ơi nà xương thằng quỷ đỏ Nguyễn Bá Thanh. Nhìn hình thằng khốn này nằm trên giường bịnh mà già tôi thỏa dạ. Thế là đồng bào Cồn Dầu đã được trả thù một phần nào rồi. Mong cho ló chết rục xương đi cho rùi. Đù má thằng khốn nạn cộng sản chó má này.

  Like

 2. Cái này thì ông Thanh phải trách chính bản thân ông khi bước đi theo đảng và bác hù vĩ đại chứ, toàn đồng chí của ông làm đấy dân chưa ra tay đâu.

  Like

 3. Bá Thanh-Từ một thằng Chủ nhiệm HTX nông nghiệp,được sự tin cậy của lũ cs mà giao cho chức TBNCTW thì dân mình hiểu thằng nầy thượng đội hạ đạp,tội ác ngút trời:chuyện dân Cồn dầu chỉ là điển hình.
  Thằng nầy chết 10,100 lần cũng chưa xóa hết tội.
  Chúc mừng phe Xạo!
  Dẩu gì thì 3 Xạo được chết sau,chậm hơn 1 chút.

  Like

 4. Tụi Cộng Sản Ba Đình chơi thằng Nguyễn Bá Thanh vì câu nói :”…tham nhũng là hốt liền …” Từ thằng Ba Dũng đến Trần Văn Truyền đều sống nhờ tham nhũng mà thằng Thanh đòi hốt không khác gì hốt hết cái Đảng cướp vô hộp .Bọn Ba Dũng nó cho ăn phóng xạ là phải rồi,giờ sống cũng như chết .Người dân Cồn Dầu thấy hình thằng Thanh đầu trọc lóc chắc là hả dạ lắm .Gieo gió thì gặt bão thôi các con.

  Like

 5. tổng kết năm 2014 nhìn lại có thêm 2 đại án để đời giáng xuống đầu chính những thằng cộng sản, đó là cái chết bí ẩn của tên đại gian ác PQ Ngọ và rồi tới đây là NB Thanh. cho thấy bộ mặt ma quỷ tàn bạo của chế độ – ĐẸP MẶT NHỈ- lũ ác ma mang danh cán bộ cao cấp ???
  – cho nhân dân sáng mắt ra, cho lũ nhóc đoàn thanh niên cộng sản hcm sáng mắt ra, cho những đảng viên lão thành cắt mạng sáng mắt ra, cho bọn lính tráng đi theo đảng sáng mắt ra rồi nhé !!! còn ngoác mồm ca ngợi và tin tưởng sự lãnh đạo sáng xuốt của đảng tà ma các ngươi nữa không ???
  – qua những vụ việc thế này cho thấy nội bộ của chúng chỉ mải mê tranh giành chém giết lẫn nhau để tranh ăn tranh uống, để bon chen chức vị tiền bạc mà thôi, chúng đã bỏ qua vai trò, nhiệm vụ là người cầm lái điều hành đất nước một bên, bỏ mặc nhân dân cho cấp dưới hoành hành cướp bóc hà hiếp dân mình như côn an, thuế vụ, kiểm lâm, chủ tịch, bí thư các cấp tỉnh, huyện, xã…
  – một quốc gia với guồng máy thống trị bầy hầy bung bét thế này bảo sao không yếu hèn lụi bại ? bảo sao mà giặc vào nhà thì chẳng dám chi hô vác gậy đuổi đánh.

  Like

 6. Kinh phí để chữa trị cho vụ đầu độc phóng xạ này không biết là tiền thuế của dân hay là
  tiền tham nhũng của Nguyễn Bá Thanh.
  Chuyên cơ mà chở về là cả tỷ mỗi chuyến chứ không phải ít đâu .

  Like

  • Đó là tiền thuế của dân chứ tiền gì của ló ? Ngân sách bỏ ra để trị bịnh cho tồng chó Thanh cả đấy ông ơi! Còn tiền nó cướp của dân bang tham nhũng từ mấy chục năm nay vợ con ló cất kỹ lắm rùi.

   Like

 7. tôi xin có bài điếu văn khóc NBT như sau
  Bá Thanh ơi hỡi BT
  lợi danh âu cũng là đời phù du
  giàu nghèo chẳng mấy hơn thua
  cơm ăn 3 bữa áo mang cả ngày
  bon chen chi lắm ông ơi ?
  chết xuống dưới mồ của cải ai ăn ?
  dẫu gì cũng một kiếp người
  giờ ông xắp chết nghĩ xuy điều gì?
  bao năm theo cộng ngồi trên
  nay ông tức tưởi ra đi hận thù
  ra đi bởi chính bàn tay
  của các đồng chí cùng thuyền với ông
  …mời các bạn sáng tác tiếp nha hi hi

  Like

 8. tôi xin hiến kế này cho những ai có khả năng mua được chất phóng xạ ARS hãy dùng nó để tiêu diệt toàn bộ lũ chóp bu cộng sản như tấm gương ngài cán bộ trên. rất nhẹ nhàng kín đáo và hiệu quả

  Like

 9. Hình ảnh Bá Thanh đầu trọc lốc, da bọc xương đang nằm thê thảm chờ đợi cái chết đến gần đang là nỗi sợ hãi tột cùng cho đám lãnh đạo csVN. Thằng nào cũng lo lắng sợ hãi rồi đây k biết giờ phút nào cái chết hãi hùng sẽ giáng xuống đầu mình đây. Cũng chỉ tại cđcs xài toàn luật rừng. Bọn cs nó có câu cửa miệng ng dân cứ chửi, ĐVcs cứ chết đảng ta cứ đi. Chính vì thế chúng coi mạng ng như cỏ rác tất cả chỉ bảo vệ đảng của chúng. Rồi đây đám lãnh đạo cs sẽ tự giết nhau mà chết hết cho sạch nước Việt ta.

  Like

 10. Nhìn hình ảnh Bá Thanh chờ chết vì nhiểm xạ…tư Sâu nghỉ gì?
  Ăn uống cẩn thẩn nha tư Sâu!
  Còn Trọng lú thì đã xuống nước,cầu hòa với đối thủ:”Đánh chuột nhưng không vỡ bình”nên Trọng lú đở lo sợ…..

  Like

 11. Chắc giờ này Bá Thanh nằm trên giường thầm nguyền rủa:
  -Trăm sự là do thằng LÚ tao đang sống yên ổn ,đang làm vua 1 vùng ,thằng đéo Lú nó dụ tao đi tưởng là nó mạnh ai dè là cái thằng yếu mà ra gió.
  -Lũ khốn kiếp mấy cái thằng đồng chí nó còn ác và thâm hơn tao,lũ khốn, lũ khốn khi về bên kia giới tao thề hồn ma của về giết sach tui bay.

  Like

 12. NXP, Phạm Quang Nghị, Hùng hói, Tư sâu,.. thằng nào nhăm nhe chức thủ tướng, TBT coi chừng nha. Cái chết ghè xuống đầu bất thình lình lúc nào. He he, các cụ có câu, ăn cơm nước cáy thì ngáy o..o, ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy quả k sai tí nào. Tham ăn nh sẽ chết sặc tiết các con ạ.

  Like

 13. sau nửa năm vắng bóng nay nhìn hình tôi không còn tin đây là ông NBT mạnh mẽ thuở nào . NXP mượn dao tàu cộng giết gà NBT thật ghê gớm !!!
  trải qua một cuộc bể dâu
  những điều trông thấy mà kinh cả hồn

  Like

 14. Trọng lú, 4S, 3D, Xuân Phúc, Bá Thanh, Quang Thanh,… đều là THAM NHŨNG lớn cả. Bọn chúng chia thành hai phe lớn. Phe Trọng lú, 4S,… chức quyền cao hơn mà ĂN ít hơn nên tức. Trong cuộc chiến giữa hai phe: bên 3D hy sinh Quý Ngọ, Dương Chí Dũng còn bên Trọng lú thì hy sinh Bá Thanh.
  KT VN đang tuột dốc, không kềm lại được. Cuộc chiến giữa hai phe Trọng lú và 3D cũng đang tiếp diễn, không kềm lại được. Câu “đập chuột vỡ bình” là Trọng lú có ý tạm ngừng chiến, nhưng 3D đâu có tin.
  Năm 2015, KT VN sẽ rất tệ và hai phe Trọng, Dũng sẽ hy sinh nhiều hơn. CSVN ắt sụp đỗ.

  Like

 15. Mới mùng 1 dương năm mới mà tin vui lớn đã tới haha! Sao nó ko chết mẹ luôn để về với “thánh” quỷ hồ tặc nhỉ!? Cố sống ăn bám tiền thuế, mả mẹ mày NBT, chết nhanh đi chớ! Bớ bà con lũ cộng quỷ đang giết nhau, cơ hội tới rồi…

  Like

 16. Phe 3 X đang cố đổ tội cho NXP,nhưng đọc xong ai cũng hiểu là do 3X đầu độc NBT ,bài này viết ra nhằm cảnh cáo các đối thủ khác,ai còn tơ tưởng tới chức TT,TBT thì hãy coi gương NBT mà liệu hồn.

  Like

 17. Boá Thanh nói :”đù moá tau mòa chết rồi,tau về bóp cổ” từng thèng một “,lũ boay liệu hồn đừng có mòa ngối đó hí hố

  Like

 18. Báo cáo AC là ở cái khung gởi phản hồi của trang blog CXN có cái lề dọc nó hay làm mất chữ .Nhiều khi sơ ý gõ còm sát lề thì khi hiện lên còm nó mất mấy từ sát lề hơi khó đọc ,phải đoán ra mới đọc được.Anh Châu có cách nào khắc phục cái lề dọc này không .
  Cám ơn nhiều .

  Like

  • phải tránh nó thôi vì nó ko hiển thị bên đây nên tôi ko biết, ko biết làm sao khắc phục dc
   Cám ơn anh bào tôi và mọi người
   AC

   Like

 19. Đó hậu quả nhãn tiền đó,hỡi những tên dư luận viên hãy cố tận tâm tận tụy phục tùng mù quáng cộng sản nữa đi chúng trả ơn tuị bây như vậy đó.Đây là một vụ án đề nghị Nvhn hãy tố cáo lên Hội đồng bảo an Liên hợp quốc và nếu cần thiết hãy nhờ những bác sĩ đã điều trị cho ông ta làm chứng trước tòa án quốc tế không nên đưa ông ta về Việt nam hãy vận động gia đình đưa ông ta sang thẳng trụ sở INTER POL tiến hành điều tra truy tố tội ác của bọn cộng sản Việt nam.Thêm một lần nữa chúng giết người khẩu.

  Like

 20. Bá Thanh nhớ khi về dứoi lôi cổ bè lủ chóp bu cộng sản luôn cho đủ bộ nha dân đang cần lắm đó.

  Like

 21. He he tin mừng đầu năm 2015. Nhưng thằng già này chưa đc chết liền đâu. nó fai chết từ từ và bị hành xác bị đau đớn 1 th gian dài rồi mới đc chết. Đó là quả báo nhãn tiền nó đang bị đền tội đó. Tội ác của CS. Thằng CS gộc nào chết cũng là cũng là điều tốt cho dân tộc VN

  Like

 22. nhất là người dân Đà Nẵng hãy sẵn sàng đón người con ưu tú về với đất mẹ???
  đễ trã lời tội ác trước nhưng oan hồn chết uổng tử ở cồn dầu./.

  Like

 23. 3D sợ NXP ra tay trước hoặc khai ra hết nên 3D sẽ cho NXP là PQ Ngọ thứ 2.Màn kịch sẽ còn tiếp diễn dài dài,3D vs NXP kẻ nào xảo quyệt hơn thì còn sống.

  Like

 24. 3 Xạo dùng Chân Dung Quyền Lực để đổ vạ cho NXP.
  Độc giả của Blog CXN chưa bao giờ tin những điều xạo ke kiểu này.
  Có điều,đây là thông điệp của 3D dành cho NXP:Sau đ/c Bá Thanh sẽ là cái chết của đ/c NXP.
  Phen này,NXP còn không biết Tiên hạ thủ Vi cường nữa hay sao?!!!

  Like

  • Chuyện Bá Thanh đang ầm ầm khí thế trên Net, nó sẽ không ló mặt công khai bất kỳ đâu tại lãnh địa VN, bởi VC phe Bá Thanh đang cố dấu kín vì chính trị chính em đang bão táp… Mong là nói ko trúng.

   VC đang chơi trò dương đông kíck tây, có thể tay Bá Thanh sẽ đến Singapore tiếp tục chữa trị, kéo dài sự sống được ngày nào hay ngày nấy. Không về VN lúc này đâu, kẻo giống thằng Ngọ ngày nào, mất đầu mối hết sao.

   Like

 25. Khoan đưa ông ta về vội bởi đưa về thì chúng nó sẽ đem ông ta đi thiêu ngay,mai này lỡ có muốn điều tra sẽ không dễ dàng.Bọn cộng sản này rất nguy hiểm.Chúng sẳn sàng bịt đầu mối ngay lập tức.

  Like

 26. Nguyễn Bá Thanh chắc chắn là phải chết để diệt khẩu như Phạm Quý Ngựa thôi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s