CXN_010915_7725_Một PT mà 90% tham gia vì tiền (highest bidder, ai có tiền nhiều hơn thì chúng nó theo như Việt Tân) và giựt dây bởi đám CS “bình mới rượu cũ” như Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, XHDS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Quan Làm Báo, Bauxite, Anh Basam, Dân Làm Báo (VT), bọn này dắt mũi, lừa bịp một đám thần kinh dân chủ trẻ trâu, dối trá, bịp bợm thì từ từ 93 triệu người dân sẽ nhìn thấy bộ mặt thật của chúng thôi, bao giờ NVHN nhìn thấy thì PT mới khá lên được một chút (ngay cả những trí thức miền Nam còn bị CSBV lừa vào MTGPMN, Nguyễn Mạnh Tường, Trần Đức Thảo trí thức Pháp còn bị chúng lừa thì đám trẻ trâu này là cái đinh gì mà không bị lừa gạt.TCvsCSVN,MMDT)

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

http://danchuonline.com/nguyen-nhan-nao-dan-den-phong-trao-zan-chu-viet-be-tac/

Nguyên nhân nào dẫn đến phong trào zân chủ Việt bế tắc?

Võ Khánh Linh

By Võ Khánh Linh December 29, 2014 22:35

Nguyên nhân nào dẫn đến phong trào zân chủ Việt bế tắc?

Nguyên nhân thì có nhiều, xong tựu chung lại có thể dẫn ra 1 số như sau:
1. Không có chính kiến :Phong trào rân chủ ở VN do các nhà rân chủ khởi xướng và thực hiện thực sự là một phong trào hết sức lộn xộn, không có bản chất riêng, nó tương tự như một nồi cháo thập cẩm, họ hết tôn sùng “thiên đường dân chủ Mỹ”, rồi lại đến cách mạng hoa nhài, mùa xuân ả rập, hay mới đây nhất là cách mạng ô dù ở HK. Thật sự họ không hề có bất kỳ chính kiến gì, mã hễ thấy phong trào nào trên thế giới có tiếng vang là ngay lập tức họ vơ về và ốp ngay vào VN, không cần biết nó tốt, xấu ra sao? có phù hợp với VN hay không!. Rõ ràng với cách làm hời hợt và vô trách nhiệm như thế, chúng ta chẳng thấy bất cứ sự tâm huyết nào ở các nhà rân chủ cả, điều này làm cho chúng ta càng thêm ác cảm mạnh mẽ với họ, không hiểu thực chất họ muốn phá hay muốn xây?
2. Không có lý tưởng: rõ ràng không thể nói các nhà rân chủ là những người có lý tưởng được, những người sống và hành động vì lý tưởng họ sẽ có được một thần thái hoàn toàn khác các nhà rận chủ, những con người đấu tranh vì tiền! đối với rân chủ Việt thì không gì có thể bù đắp được sức mạnh của đồng tiền, đồng tiền là đấng tối cao! họ có thể làm mọi thứ, từ xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo, thậm chí đâm chooc lẫn nhau cũng chỉ vì tiền! Với những con người không lý tưởng, không khát vọng và tầm thường như thế thì làm sao có khả năng hiệu triệu?
3. Không có một thủ lĩnh xứng tầm : Một điều rõ nhận thấy là hầu hết các nhà rận đều là những kẻ kém tài trong các lĩnh vực tương ứng của họ trong XH! Nhà văn thì năm thì mười họa mới rặn ra được 1 tác phẩm thực tế chả ra cái gì! nhà thơ thì chỉ biết nói dóc và làm thơ xuyên tạc, nhà khoa học thì chuyên môn không giỏi mà đạo đức cũng không, chẳng thể kiếm được 1 vị trí trong XH, hay như Kiến trúc sư thắng, cả đời chả vẽ nổi cái chuồng lợn, chỉ giỏi ôm cái máy ảnh chụp choẹt vớ vẩn.. đấy là chưa kể trong làng rận cũng chả thiếu những thành phần bất hảo, đầu đường xó chợ, ví dụ như Nga Trần hay Bùi Hằng,.. đều là những thành phần tai tiếng trong XH,.. Với những con người vừa kém tài vừa thất đức như thế thì việc tìm ra cho làng rận 1 thủ lĩnh thật sự đủ tâm và tầm để lãnh đạo là việc khó hơn cả mò kim đáy biển!
4. Không có chính nghĩa : cái này thì quá rõ, chính vì không có được 1 lý tưởng tốt đẹp, không có được chính kiến rõ ràng nên họ dễ dàng sa ngã, tiếp tay cho các thế lực phản động hải ngoại chống phá Đất nước, họ dù vô tình hay cố ý đã trở thành công cụ chống phá hữu hiệu cho các thế lực CCCĐ lợi dụng quấy nhiễu đời sống yên bình của XH VN. Những việc làm của họ ai cũng biết, ai cũng hiểu và thậm chí họ còn hiểu rõ hơn ai hết, nhưng họ vẫn làm vì động cơ của họ chẳng gì khác ngoài những đồng đô la mà bọn CCCĐ hải ngoại bơm về!
5. Đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc : Mồm miệng oang oang “tôi đây yêu nước!”, “yêu dân chủ, nhân quyền”, “đấu tranh cho tự do”,… nhưng những gì họ làm thì lại đi ngược hoàn toàn! Chung quy lại cuối cùng thì họ vẫn muốn phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, muốn lật đổ chính quyền và nguy hiểm hơn họ còn muốn một cuộc chiến tranh Trung – Việt nổ ra để đục nước béo cò! Mình thì khoác áo dân chủ, nhưng họ không thể che lấp nổi cái bản chất cò mồi chính trị, những con kền kền ăn xác thối! Bản thân họ căm ghét sự yên bình trên quê hương Việt Nam, họ đau đớn tột cùng khi kinh tế VN ngày càng phát triển, Nhân dân VN ngày càng ấm no, hạnh phúc, họ uất ức đến cùng cực khi hòa bình ngày càng ổn định, an ninh chính trị ngày càng vững chắc, họ sôi máu lên vì vị thế VN ta ngày càng lên cao, ngày càng có nhiều du khách đến VN và họ thực sự lo sợ khi người VN hải ngoại về thăm quê hương ngày một nhiều hơn! từ trước đến nay họ luôn cố gắng tô vẽ lên một bức tranh u ám và chết chóc về VN để lòe phỉnh thế giới và bà con việt kiều, họ không ngần ngại xuyên tạc, bóp méo và vu vạ đủ thứ cay độc cho chính quyền và đất nước VN, họ ký thỉnh nguyện thư, biểu tình kêu gọi Mỹ cấm vận VN, họ không muốn Mỹ bán vũ khí cho VN để VN bảo vệ chủ quyền, họ kêu gào thảm thiết cầu xin bà con hải ngoại đừng gửi tiền về VN, họ đe dọa chửi mắng những người việt hải ngoại nói tốt về VN, dùng sản phẩm do chính quê hương họ làm ra! Tất cả những điều bọn họ đã và đang làm cho thấy họ đã mất hết bản chất của một con người, con người thì không thể tàn độc với đồng loại của mình như thế, huống chi với họ, người dân VN còn gắn bó hơn bởi 2 từ “đồng bào”! Họ có thể căm thù CS, họ có quyền không yêu thương cái Đất nước này, nhưng họ không có quyền chà đạp lên cuộc sống của hơn 90 triệu người dân của cái đất nước đó! Họ đang đi ngược lại với lợi ích của cả một dân tộc! đó là điều đáng lên án và là điều đáng phỉ nhổ nhất! sẽ chẳng bao giờ có cái gọi là tự do, dân chủ do những con người như thế đem lại cả! cây độc không bao giờ ra được quả ngọt, đó là chân lý muôn đời!
6. Không có phương pháp đấu tranh khoa học : phần lớn đều diễn ra theo một mô típ nhất định : xuyên tạc, vu cáo -> tụ tập biểu tình gây rối, dễ nhận thấy nhất có 2 mặt trận chính mà các nhà rận tập trung hỏa lực là : mạng internet và các bãi biểu tình! Trong thời đại công nghệ thông tin đại chúng như hiện nay, việc các rận tận dụng triệt để các khoảng không trên internet để chống phá là điều dễ hiểu, họ dễ dàng xuyên tạc, bịa đặt bất cứ chuyện gì họ muốn, miễn là có thể làm xấu đi hình ảnh Việt Nam. Còn với biểu tình thì ôi thôi là hằm bà lằng! rận có thể biểu tình mọi lúc, mọi nơi, với bất cứ lý do gì! biểu tình đòi người, biểu tình đòi biết cái mà không cần biết, biều tình đòi ngưng bắn pháo hoa, biểu tình đòi thả tử tù,… thậm chí họ còn có thể biểu tình chỉ để được quyền biểu tình! có bạn trẻ đã nói “không có bãi phân nào không có dấu răng của rận!” cái này đúng! bất cứ chỗ nào có “dân oan” là có rận, đám ma, đám cưới gì cũng biểu tình! khi gặp bất cứ sự vụ gì có liên quan đến chính quyền, chưa cần biết đúng, sai thế nào, cứ biểu tình chống lại chính quyền cái đã! biểu tình với rận nó là cơn nghiện, là thiêng liêng. Việc đấu tranh tự phát, hỗn độn, không có phương pháp rõ ràng dẫn đến chẳng mang lại kết quả gì mà càng làm cho phong trào trở nên tẻ nhạt, bế tắc càng thêm bế tắc!
7. Sai lầm từ trong tư tưởng: cái ngu lớn nhất và kinh điển nhất của các nhà rận là tư tưởng lệ thuộc! đó là sợi dây xuyên suốt trong hệ tư tưởng truyền đời của nhà rận. Cái tư tưởng nô lệ ngu dốt ấy của rận thể hiện quá thô thiển, với rận thì chỉ có 1 con đường cho VN là bỏ chế độ XHCN và làm tay sai cho Mỹ, gi gỉ gì gi cũng quy tụ lại 1 vấn đề duy nhất là phải theo Mỹ! Rận ngu đến mức chúng không thể hiểu được trong tâm khảm của mỗi người dân VN thì 2 từ “nô lệ” là hai từ mà họ căm ghét nhất! biết bao xương máu đã đổ xuống để thoát khỏi hai từ đó, mà giờ rận lại xúi VN làm nô lệ cho Mỹ? thử họi rận có ngu không?! Quan điểm của VN là rõ ràng :” VN là bạn, là đối tác tin cậy của tất cả các Quốc gia trên TG, VN không liên minh với một Quốc gia này để chống lại quốc gia khác và VN không bao giờ cho phép 1 nước dùng lãnh thổ của mình để tấn công 1 nước thứ 3!”, rõ ràng và xúc tích như thế mà sao rận vẫn không chịu hiểu!. Trên thực tế VN đang có mối quan hệ tốt đẹp với đa số các QG trên TG, trong đó có Pháp, Mỹ, 2 nước cựu thù! không phải vì VN là nước XHCN mà Mỹ không hợp tác với VN và cũng không phải vì chơi với Mỹ mà VN phải chống lại TQ! thời đại này là thời đại hòa bình, hữu nghị, không phân biệt thể chế chính trị! Rận ngu lâu, dốt dai cứ đem cái thể chế chính trị ra mà so sánh, dè bỉu, trong khi Mỹ, một nước vốn căm thù CS mà ngày nay lại có mối quan hệ sâu đậm với TQ, một QG cộng sản nòi! Điều đó cho thấy ngày nay quan hệ giữa các nước cởi mở và thực chất hơn rất nhiều! anh đem lại lợi ích cho tôi, hoặc chí ít anh không tiềm ẩn nguy cơ với tôi thì tôi chơi với anh!
Không biết 5 năm, 10 năm hay 100 năm nữa phong trào rận chủ VN có biến đổi hay không? chứ thực tế bây giờ tôi cảm thấy nó bế tắc và vô vị, chẳng mang lại kết quả gì!

Sưu tầm

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s