Ông Phùng Quang Thanh: ông có thể cho biết những điểm nào trong khối tài sản khổng lồ sau đây là xuyên tạc, bịa đặt?

 49f4b-phung-quang-hai
Không thể phản biện, không thể phủ nhận những thông tin mà CDQL đã đưa, thậm chí truyền thông nhà nước truyền tải theo ngay sau đó, đặc biệt liên quan đến những âm mưu chính trị thấp hèn, khối tài sản tham nhũng cực lớn ở đỉnh cao quyền lực… Những người cầm quyền bắt đầu dùng cả một hệ thống chính trị to lớn để tìm mọi thủ đoạn ngăn chặn, tuyên truyền, cho rằng CDQL là phản động, xuyên tạc, bịa đặt….Trong số đó, người lớn tiếng nhất phải kể đến là ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Tại sao ông Phùng Quang Thanh không thể giữ được bình tĩnh, quyết liệt đòi trấn áp thông tin, ngăn chặn thông tin? Phải chăng ông có tật giật mình dù CDQL chưa nhắc nhiều đến ông? Thời gian qua, chúng tôi mới chỉ bắt đầu vẽ bức chân dung quyền lực của ông PTT Nguyễn Xuân Phúc với đầy đủ thông tin xác thực, dễ dàng kiểm chứng về khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đục khoét của dân. Thưa ông Phùng Quang Thanh, ông có thể cho dư luận biết chúng tôi xuyên tạc điểm nào? Theo tiêu chí của CDQL, chúng tôi sẽ không chừa một ai thiếu đức, thiếu tài mà lại cho mình cái quyền quyết định vận mệnh dân tộc, trong đó bao gồm cả ông nữa.

Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Vì không thể chấp nhận các lời xuyên tạc, xem thường Nhân Dân của ông trên báo http://www.qdnd.vn  và cả trên http://www.vtv.vn nên chúng tôi xin phép ông được thống kê một chút về tài sản của Đại tá Phùng Quang Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty 319, người đang thay mặt ông mượn danh nghĩa Bộ Quốc phòng, vơ vét tài sản nhân dân để xây dựng mạng lưới kinh tài cho dòng họ Phùng.

Đại tá Phùng Quang Hải, con trai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh
Sau khi xem xong, ông hãy bình tĩnh để tiếp tục phát biểu và hãy cho Nhân Dân biết rằng những thông tin này có thật không? ông có biết chuyện của Đại tá Phùng Quang Hải không? và quan trọng nhất, đây có phải là thông tin xuyên tạc, bịa đặt không? Nếu ông Phùng Quang Thanh vẫn cho rằng đây là thông tin xuyên tạc, bịa đặt thì chúng tôi sẽ tiếp tục có loạt phóng sự điều tra, thống kê và công bố chi tiết toàn bộ khối tài sản bất minh khổng lồ của gia đình ông, trên thực tế hơn gấp nhiều lần ông PTT Nguyễn Xuân Phúc! Sau đây là một số thông tin để ông tham khảo:

1-    Về bất động sản

Đại tá Phùng Quang Hải, con trai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đang sở hữu 06 biệt thự, căn hộ hạng sang với tổng trị giá là 230,4 tỷ đồng, chưa tính chi phí xây dựng, cải tạo, nội thất sẽ còn lớn hơn nhiều:
(1) Căn biệt thự số BL07-01 tại đường Bằng Lăng 07, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội) được mua với giá 31,7 tỷ đồng ngày 19/10/2011.
(2) Căn biệt thự số BL07-02 sát bên cạnh căn BL07-01 được mua cùng thời điểm 19/10/2011 với giá 30,2 tỷ đồng.
Hai căn biệt thự trên đã được vợ chồng Phùng Quang Hải mua với tổng trị giá 61,9 tỷ đã được đập bỏ sau đó sát nhập, xây dựng lại thành một căn biệt thự hoành tráng bậc nhất tại Vinhomes Riverside
Sảnh tiếp khách mang tên “Bình An” nằm bên ngoài kiến trúc chính căn biệt thự của Phùng Quang Hải
Một khoảnh sân của căn biệt thự 61,9 tỷ (chưa tính chi phí xây dựng) của Phùng Quang Hải
(3) Căn biệt thự số BL04-07 tại đường Bằng Lăng 04, cũng thuộc Vinhomes Riverside được mua cùng thời điểm ngày 19/10/2011 với giá 31 tỷ đồng, căn này do Phùng Thị Thu Huyền (sinh năm 1982, con gái ông Phùng Quang Thanh) đứng tên.
Căn biệt thự BL04-07 được Phùng Quang Hải mua với giá 31 tỷ đồng cùng ngày 19/10/2011 và cho em gái là Phùng Thị Thu Huyền đứng tên
(4) Căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM (72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM) được mua ngày 13/11/2013 với giá 1,7 triệu đô la Mỹ tương đượng khoảng 35 tỷ đồng.
View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM được Phùng Quang Hải mua với giá 35 tỷ đồng
View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM được Phùng Quang Hải mua với giá 35 tỷ đồng
(5) Căn biệt thự rộng 1.000m2 tại Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng (Quận 7, Tp.HCM) được mua ngày 30/4/2014 với giá 82,5 tỷ đồng.
Vị trí căn biệt thự tại khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng
Căn biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng
(6) Căn hộ hạng sang A2, tầng 20 tại khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza, Nha Trang (38 Trần Phú, Nha Trang) được mua ngày 30/7/2014 với giá 20 tỷ đồng.
Khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza tọa lạc tại số 38 Trần Phú – con đường vàng của thành phố biển Nha Trang
Bản thiết kế căn A2, tầng 20 của Premier Havana Plaza được Phùng Quang Hải mua với giá 20 tỷ đồng

2- Về siêu xe, du thuyền

Bỏ qua nhiều loại xe hạng sang trọng mà Phùng Quang Hải đang sở hữu, gần đây Phùng Quang Hải đã đặt mua thêm chiếc siêu xe và du thuyền với tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng:

– Ngày 10/10/2014, Phùng Quang Hải đặt mua chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt có tên Đông Sơn (chỉ có 6 chiếc trên toàn thế giới) với giá 46 tỷ đồng.

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom Đông Sơn Phùng Quang Hải đặt mua với giá 46 tỷ đồng
Nội thất bên trong phiên bản đặc biệt trị giá 46 tỷ của Phùng Quang Hải đã đặt mua
Nội thất bên trong phiên bản đặc biệt trị giá 46 tỷ của Phùng Quang Hải đã đặt mua
– Ngày 18/11/2014, Nguyễn Thị Minh Hương (vợ Phùng Quang Hải) đứng tên, dùng danh nghĩa công ty công ty TNHH Tràng An để ký hợp đồng với công ty TNHH Sài Gòn Xây dựng Du thuyền (địa chỉ số 101 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM) đặt mua chiếc du thuyền Manhattan 63 có mã số 3851463 do hãng Sunseeker (Đức) sản xuất với giá 2,54 triệu USD tương đương khoảng 53,4 tỷ đồng.
Chiếc du thuyền Manhattan 63 trị giá 53,4 tỷ đồng được vợ Phùng Quang Hải đứng tên đặt mua dài 21,07m, rộng 5,13m, màu trắng gồm 3 tầng đầy đủ tiện nghi sang trọng
Phòng ngủ trên tầng dưới của chiếc du thuyền trị giá 53,4 tỷ đồng
Đấy là chưa kể những tài sản giá trị khác mà Phùng Quang Hải đang sở hữu hàng loạt, chẳng hạn như bộ sưu tập điện thoại, đồng hồ đang để trong căn biệt thự Bằng Lăng:
Một góc tủ trưng bày điện thoại, đồng hồ hạng sang trong căn biệt thự Bằng Lăng
3- Về quan hệ bất chính
Đại tá Phùng Quang Hải có sở thích quái đản chinh phục các người đẹp, đặc biệt thích gái đã có chồng, tạm thời chỉ nêu đích danh 3 cô để ông Phùng Quang Thanh được rõ:
– Cô Vũ Thị Thu Hằng, sinh năm 1979, gốc Hưng Yên, thường trú tại P206, Nhà 46, Khu tập thể Vật tư Du lịch số 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Cô Vũ Thị Thu Hằng, người tình thứ nhấ của Phùng Quang Hải
– Cô Nguyễn Kim Thanh là cán bộ ban Tài chính Dự án của Tổng công ty 319, thực tế, cô này thuộc nhóm  tiếp khách gồm 5 nữ nhân viên thường xuyên tháp tùng Phùng Quang Hải.
Cô Nguyễn Kim Thanh, người tình thứ 2 của Phùng Quang Hải

– Cô Lê Nhã Uyên (người đẹp trong TOP 20 tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010).

Người đẹp Lê Nhã Uyên trên bàn làm việc của Phùng Quang Hải
Thưa ông đại tướng Phùng Quang Thanh, các nội dung trên đây những chi tiết nào ông cho là xuyên tạc, bịa đặt? chúng tôi sẽ căn cứ vào phát ngôn của ông để tiếp tục làm rõ từng chi tiết cụ thể và còn hơn thế nữa, ví như tài khoản ngân hàng của vợ, con, dâu, rể,… ví như việc ông và Đại tá Phùng Quang Hải con ông chữa bệnh tại bệnh viện của PLA, Trung Quốc, ví như thủ đoạn biến đất quốc phòng thành đất riêng rồi quy hoạch bán,…  Còn nếu ông biết đó là những thông tin trung thực, ông có quyền giữ im lặng và chờ đợi. 

Nguồn: Thanh tra Nhân dân

22 comments on “Ông Phùng Quang Thanh: ông có thể cho biết những điểm nào trong khối tài sản khổng lồ sau đây là xuyên tạc, bịa đặt?

 1. Nói thật chưa đọc bài bản án kết tội tham nhũng của tên nội gián tui đã ước được tài sản ăn cướp của nó rồi,nhưng cũng phải đọc chi tiết để biết chúng ngông cỡ nào,nội cái chuyện so kè tài sản cướp được,cái chúng sở hữu cũng đủ gây sự ganh đua và bươi móc,hạ thủ nhau rồi,đảng đang rối loạn,đang nội chiến âm ỉ là phải,nhân dân sẽ được đọc trước bản án dành cho mỗi thằng CS khi tự bọn nó khai ra với nhau.

  Like

 2. đưa khối tài sản khũng của bọn tham quan nhà sản lên báo chí ra công luận,đễ công chúng biết ai là thế lực thù địch của nhân dân vn???,với khối tài sãn con trai phùng quản lý,thì phùng quang thanh chỉ còn biết ngậm họng chui đầu xuống cát,cdql ơi chơi tới bến nhé..,/.

  Like

 3. thằng thái thú mạt tướng họ phùng kia bây giờ thì dân tao đã hiểu vì sao mày sợ dân việt ghét giặc tàu ? vì sao mày sợ chiến tranh xảy ra ? vì sao mày nôn nóng xây xân bay long thành ? vì sao mày sợ dư luận báo lề dân phanh phui tham nhũng đến vậy ?
  từ một con chuột nhỏ mày đã biến thành chuột cống và biến thể thành chuột trec nô bưn từ lâu rồi ( chuột biến thể trec nô bưn nặng tới 80 kg – to như con lợn )
  mấy năm nay người ta chỉ đồn rằng 3x là tên quan tham giàu nhất nhưng ít có ai ngờ rằng mày chẳng thua kém hắn là bao. là thằng cầm đầu trong băng nhóm bảo vệ giang sơn nước việt, nhiệm vụ duy nhất của mày là chống giặc tầu thì nghịch lý thay mày lại sợ chúng thậm chí mày còn lặng im nhắm mắt cho chúng lộng hành cướp đất quê hương biển đảo, cướp tàu thuyền và chém giết dân tao. thằng khốn họ phùng đốn mạt mày đáng bị dân tao băm vằm mày ra thành một bãi thịt bầy nhầy trên thớt rồi

  Like

  • ngày xưa tài sản của TT NV Thiệu và PTT NCKỳ chỉ bằng tài sản CT UBND cấp phường ngày nay thôi mà vc tuyên truyền cho là tham nhũng nên dân chán ghét , quân đội không chiến đấu nữa dẫn đến mất nước ngày 30/4/75 huống hồ bây giờ , PQT nói từ già đến trẻ đều chán ghét và thù Tàu tức là thù đảng cs bóc lột ức hiếp nhân dân . Cứ đà này thì cũng ngày 30/4/2015 này là ngày cha con tứ trụ và lãnh đạo tìm đường lánh nạn, nhưng 30/4/75 dân miền Nam còn có Mỹ và phương Tây cưu mang còn ngày nay chúng chạy đi đâu được hỡi lũ chuột

   Like

 4. tiên sư cha nó. nắm giữ trọng trách là bảo vệ giang sơn, đất đai biển đảo mà bao lâu nay giặc tầu gặm nhấm cướp dật quá nhiều phen vậy mà chưa thấy nó có bất cứ động thái nào cụ thể nào gọi là phản đối hay đáp trả, ngược lại nó còn vuốt ve gọi thằng tàu là bạn thân mới chết chứ. thật khốn nạn cho dân việt còng lưng nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà

  Like

 5. Ới bà con dân Việt minh ơi mở mắt to tướng ra mà nhìn xem chỉ duy nhất mỗi một thằng lãnh đạo cs Phùng QT thôi mà nó đã cướp k bao trăm tỉ đồng rồi. Chúng ta cứ mải còng lưng đi kiếm từng xu lẻ mà hàng ngày bị chúng nó cướp trắng tới chục ngàn xăng rồi chưa nói đến các thứ khác. Tại sao chứng ta cứ cắm đầu làm lụng khổ sở để nuôi lũ lãnh đạo csVN thế hở mọi ng.

  Trong cuộc sống hàng ngày chỉ cần ai làm ăn tranh hơn mình chút tiền là đã nhảy sổ vào cãi nhau, chém nhau rồi, có thể vì vài cm đất ở mà cha mẹ anh em chửi nhau từ mặt nhau, rồi thì thanh niên đi ăn cắp cả từ con chó để ăn mà bị đánh chết. Mà tại sao chúng ta bị đcsVN cướp trắng trợn như thế chúng ta cứ cúi đầu mãi sao.

  Đằng nào cũng chết hỡi những ng dân nghèo khó đừng để chết oan uổng, cho tụi lãnh đạo cs vài trái bom xăng đi mọi ng vì tất cả mọi nguyên nhan đói nghèo bệnh tật đều do bọn đcsVN gây ra hết.

  Tại sao đi qua Singapo mà k hề nhìn thấy ng ăn xin hay bán vé số nào vì lãnh đạo đất nước họ giỏi luôn tạo công ăn việc làm cho mọi ng , ai ai cũng có việc làm kiếm tiền rất dễ từ ng già hơn 60 tuổi vẫn kiếm được việc làm hơn ngàn đô 1 tháng. Còn nước ta có đảng lãnh đạo thì sao đớp hết rồi mang về xây vài chục căn biệt thự rồi. Thế mà giờ này còn có ng tin đcs nữa chứ.

  Like

 6. Chỉ cần nhìn một thằng QĐ chức bé tí phó chủ nhiệm hậu cần của BCH QS tỉnh mà nó có xe hơi và vài miếng đất là đủ biết tụi QĐ chúng nó tham nhũng đến mức nào rồi. Thảo nào mà tiền NS, tiền thuế của dân chi cho QĐ chúng tham nhũng hết , k hề mua vũ khí tu bổ quân trang, rèn luyện lính, ăn bớt từ khẩu phần ăn của ng lính, đớp cả cứt của những ng lính trẻ, tham lắm. Thảo nào mà sợ thằng Tàu còn hơn sợ chính bản thân nó chết , vì thằng lợn Thanh này vừa ngu vùa dốt vừa tham ăn mặt chảy ra như cái thớt đớp hết cả súng đạn rồi. Tàu nó mà đánh cho chỉ cần vài tiếng là san phẳng VN.

  Like

 7. Cứ bảo sao tôi ghét lũ QĐ vì tôi biết lũ này hèn lắm, ngu dốt nhưng rất tham ăn, thằng nào là lãnh đạo từ cấp tá trở nên là đứa nào cũng giàu, chúng vơ vét tất tần tật từ cái trái cây ở đơn vị mang về nhà bán. Có thằng còn khoe cả nhà nó đi xe k mất tiền mua xăng cứ ra cay xăng QĐ chỗ nó đóng quân làm lãnh đạo mà đổ k phải trả tiền.
  Chính vì bọn lãnh đạo csVN chúng được nhờ cđcs này nên rất giàu có sống cực kì sung sướng bảo sao nó k yêu cái đcs chó ỉa này. Chỉ có dân mình là ngu cứ cúi đầu làm thừa sống thiếu sống để nuôi đcs chúng nó thôi.

  Like

  • sỹ quan chỉ huy nhãi nhép từ cấp trung đoàn trở lên chúng đã có biệt thự xe hơi gái đẹp rồi bác ạ. bọn mang cái danh quân đội cộng sản này thực ra chúng chỉ là một bầy chuột mà thôi, chúng ăn tàn phá hoại trên ruộng đồng thân xác người dân quê hương đất nước chứ chúng chẳng được cái tích sự gì cả

   Like

 8. họ phùng cướp của nhân dân
  đang tâm quỳ gối làm tôi mọi tàu
  giang sơn gấm vóc quê hương
  nó bán từng phần cho giặc từ lâu
  nó hèn là bởi vì đâu ?
  nó giầu là bởi vì sao nó giầu ?
  quê hương tan nát điêu linh
  bởi phường bán nước hại dân chuột trù
  vi la biệt thự siêu xe
  du thuyền, gái đẹp nó xài tẹt bô
  tiền này tất tật của dân
  nhân danh cán bộ nó vơ vào mình
  quân đội cái kiểu lồn gì ?
  giặc không lo đánh, lo hành người dân
  dân ơi đã sáng mắt chưa?
  sao không nổi giận một cơn lôi đình ?
  nào cuốc xẻng, nào ngựa trâu
  dao phay, mã tấu, dao bầu, bom xăng…
  ra tay giết sạch nội xâm ( csvn )
  nổi cờ khởi nghĩa đánh tan giặc tàu
  thu về hai đảo quê hương
  lấy bản giốc mất từ khi xưa
  ………..——-

  Like

 9. Hehe….. Đã nói từ lâu rồi, bọn sĩ quan qđndvn siêu giàu, VUA MỘT CÕI KHÔNG GIÀU MỚI LẠ, MỚI ĐÚNG NGHĨA QUÂN HẠI NHÂN DÂN

  ĐỐI VỚI LOẠI QUÂN ĐỘI CHÓ CỘNG VNCS NÀY THÌ VIỆC BẢO VỆ GIANG SƠN BỜ CÕI CHỈ LÀ ĐỒ BỎ, VỨT SANG MỘT BÊN.

  CHÚNG CHỈ BIẾT TẬP TRUNG VÀO CUỐC LŨI, THỊT CHÓ, GÁI GÚ, VÀ LUÔN NẶN ÓC SUY NGHĨ HẾT CÔNG SUẤT LÀM SAO ĐỂ VƠ VÉT CỦA CÔNG CÀNG NHIỀU CÀNG ĐẲNG CẤP…..

  HOAN HÔ ” CHÂN DUNG QUYỀN LỰC”, BRAVO… BRAVO… BRAVO…..URANNNNN

  Like

 10. hỡi đồng bào muôn dân nước Việt từ ngàn xưa cha ông ta vất vả mang gươm đi mở cõi, tốn biết bao mồ hôi công sức lẫn máu xương để gây dựng cơ đồ và gìn giữ cho thế hệ hậu sinh cháu con ta thừa hưởng ngày nay. vậy mà lũ súc sinh cộng sản VN cánh tay sai bán nước của giặc tàu xâm lược chúng vì lợi ích cá nhân thấp hèn của chúng đã đang tâm dâng hết đất đai biển đảo quê hương của tiền nhân gây dựng, đày ai dân ta bao năm nay sống kiếp ngựa trâu muôn phần cơ cực dưới sự cai trị hà khắc dã man của chúng bằng một chế độ độc đảng côn an trị . chúng cướp đất của bà con ta đền bù giá rẻ và bán cho bọn đầu cơ giá cao dưới gian từ khu quy hoạch …và gây nên biết bao oan ức bất bình ở khắp mọi nơi trên cả nước mà vụ anh đoàn văn vươn, anh đặng ngọc viết, mấy ngàn hộ dân dương nội , văn giang hưng yên …rồi trong nam thì kể không hết…là một ví dụ.
  chúng cấu kết với nhau thành từng băng nhóm tội phạm như băng nhóm điện lực, băng nhóm bất động sản, băng nhóm ngân hàng v v…để cướp bóc nhân dân một cách tinh vi so với sự hiểu biết của đa số bà con – mà gọi chệch đi là tham nhũng + với sự điều hành ngu xuẩn của chúng đã khiến cho kinh tế đất nước trở nên què quặt ốm yếu bệnh hoạn như ngày nay
  chúng không ngừng ra tăng các thứ thuế má mới nhằm thu về nuôi dưỡng cả một hệ thống đàn áp nhân dân đông kinh khủng như bộ đội, côn an, đảng viên, cán bộ, nghỉ hưu, an ninh, dư lợn viên chim lợn…
  hỡi đồng bào muôn dân nước Việt lẽ nào chúng ta cam chịu kiếp trâu bò dưới gót giày ác thú cộng sản mãi hay sao ?? chúng ta phải vùng lên đập tan giết sạch bọn chúng để mà giải phóng thân phận mình đi chứ

  Like

 11. đề nghị a CXN liên tục post và show những bài như thế này liên tục vì đây là tử huyệt của cs , đến bố NPT cũng không cứu được ,

  Like

 12. Tôi k biết CDQL là của phe nào nhưng rất hoan hô CDQL đã lôi hết mọi ngõ ngách của từng thằng quan tham csVN ra cho dân Việt coi và mở to mắt ra mà nhìn.

  Và CDQL đã làm cho bọn quan tặc csVN mất ăn, mất ngủ lo lắng k còn sống ung dung như trước nữa.

  Like

 13. thông báo tài sản của heo thái thanh làm cho chiến sỉ quân đội nhân dân phải tâm tư dữ dội khó mà kiễm soát nhỉ./.

  Like

 14. CDQL làm suy giảm uy tín của CSNV giúp người dân biết bộ thật của CS cũng góp phần gật CSVN sập nhanh hơn, không nên phân biệt phe phái ủng hộ CDQL.

  Like

 15. QUÂN ĐỘI ĐANG BẢO VỆ CÁI GÌ , BẢO VỆ AI ?

  Hảy copy bài viết này và gửi đến thật nhiều những tổ chức , cơ quan thuộc quân đội , cán bộ , chiến sỉ đang phục vụ trong quân đội , nhất là các đơn vị bộ đội biên phòng , biển đão , đang ngày đêm đem tính mạng của mình ra để bảo vệ …cái gì , bảo vệ cho ai ?

  Like

 16. Tôi có thể đem cả tính mạng của mình ra để mà cược với mọi người rằng : Ngày nào bọn dòi bọ cộng sản còn độc quyền cai trị dân tộc VN khốn khổ này thì ngày đó đừng có mơ tham nhũng giãm chứ đừng mơ tới diệt trừ . Vì sao ?

  Vì chính những tên cộng sản chóp bu trong bộ chính trị như Hùng Dũng Sang Trọng …đều là những tên tham nhũng gộc , là những con sâu chúa trong bầy đàn hơn 3 triệu con dòi bọ cộng sản đang ngày đêm đục khoét , hút máu đất nước này thì làm sao mà giãm hay trừ cho được .

  Mọi người không nghe Trọng Lú nói đó sao : “ Đánh chuột đừng để vở bình “ . Thế là cha con dòng họ bầy chuột chui vào bình ẩn nấp là an toàn . Mà cái bình khốn khiếp đó là cái gì ? Nó là đảng cộng sản VN , là cái chế độ cộng sản khốn nạn này . Một cái bình gớm ghiếc chứa đầy chuột bọ như vậy , bạn có tiếc nó không ? Chỉ có Trọng lú và ba triệu con dòi bọ cộng sản tiếc mà thôi chứ 90 riệu dân VN đâu có tiếc .

  Muốn diệt trừ triệt để chuột bọ tham nhũng đang ẩn nấp trong cái bình , chúng ta hảy đập bể cái bình dơ bẩn đó đi , không việc gì phải tiếc nuối , nó chỉ đáng giá 3 xu .

  Like

 17. Ngày đó cũng gần lắm rồi,lũ.súc vật đảng csvn chó đã chuẩn bị sẵn đường trốn chạy rồi.Hiện giờ bọn chúng đang tung hỏa mù,để không ai nghĩ chúng bỏ trốn cả.Lũ chóp bu ba đình đứa nào cũng mua nhà ở các nước tư bản dãy chết,tiền,vàng, chúng đã gởi hết vô bank nước ngoài luôn rồi,chỉ cần vác mình không đi thôi.Trước khi chuồn chúng còn ráng đớp cú chót.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s