CXN_011115_7737_Trước giờ chưa ai thấy CXN muốn đoàn kết, liên kết với ai, tổ chức nào trg PT thần kinh dân chủ là vì lý do này: So sánh Đặng Chí Hùng với Phạm Chí Dũng, Điếu Cày, CHHV, LCĐ, VT, bất cứ ai trong PTDC thì sẽ thấy rất rõ tại sao.

Châu Xuân Nguyễn
—————————–

CXN chưa thấy ai có cùng quan điểm với CXN đến trên 90% như Đặng Chí Hùng (cá nhân thôi) này. Cụ thể:

1. Thành thật trong tiểu sử (khác với Điếu Cày), 4 người anh liệt sĩ, sống toàn miền Bắc

2. Quá trình thu thập kiến thức rạch ròi về VNCH và QLVNCH (mê nhạc vàng 7 tuổi (sinh năm 1982), cất công tìm hiểu VNCH, tìm thấy mình bị lừa bịp, tìm hiểu thêm về QLVNCH. Những kiến thức này ĐCH sở hữu thì cho dù có đi vào trường gián điệp CS thì những huấn luyện viên gián điệp cũng ko có đủ kiến thức lưu loát như thế này (PCD ngược lại không có 1 kiến thức gì về VNCH, QLVNCH nhưng rất thường diễn kịch, bi thảm hóa với những lời có cách nguyền rủa an ninh cưỡng chế nhà đất dân oan) (chính CXN tự tìm hiểu về QLVNCH, lính Mỹ, chiến tranh VN, vũ khí 2 bên, KTVM Mỹ, Úc nên CXN nhận ra ngay)
—–

3. Phát biểu rất lưu loát những vấn đề về tội ác HCM, CS, VNCH, QLVNCH chứng tỏ kiến thức này hằn sâu vào ký ức hằng chục năm do say mê tìm hiểu chứ không vì qua lớp gián điệp như PCD. CXN cũng học về KTVMVN 6 năm nay nên những con số nợ xấu thâm thủng NS, trái phiếu, thu thuế thì CXN rất lưu loát vì hằng ngày trong 6 năm nay thu thập kiến thức để viết bài, vì vậy nên CXN biết ĐCH có sự say mê học hỏi về CS, HCM, VNCH, QLVNCH mới có kiến thức hằn sâu như thế. (không tìm thấy 1 ai trong PT thần kinh dân chủ có kiến thức như thế, dầu hời hợt). Không có kiến thức, kinh nghiệm thì ko đấu tranh hiệu quả được, không thu hút người theo dc, rất nhiều ng theo ĐCH trên diễn đàn

4. Lập trường chống cộng mãnh liệt, không lung lay, điều này CXN rất đồng cảm và thấy rất rõ. Chủ trương lật đổ CSVN, không thay đổi CSVN
————
Những điều trong video này đồng quan điểm với CXN:
[9.45] HCM tội đồ dân tộc rước chủ nghĩa CS về VN [10.32]
++++++++++

https://www.youtube.com/watch?v=rTf7M1ZfMFo
Những điều trong video này đồng quan điểm với CXN:
[1.35] HCM lưu manh, thủ đoạn vặt
[5.50]Nguyen Chí Thanh bị HCM và VNGiap thuốc chết
[7.20] Trần Canh, Lâm Quý Ba, 1975, Mỹ bỏ rơi VNCH chứ ko phải CSVN thắng
[8.20] Thế giới đại đồng, HCM gián tiếp giúp TCsuy giảm nội lực dân tộc, TC mượn tay HCM để khống chế dân VN
==============

https://www.youtube.com/watch?v=f21t6OfVYis
Những điều trong video này đồng quan điểm với CXN:
[22.50] Lấy bút danh ĐCH vì Đặng Chí Bình
[23.44] Căn cứ Charlie rất khúc chiết
[24.37] Tôn vinh QLVNCH từ trái tim
[26.00]QLVNCH hy sinh vì bảo vệ tự do
[26.27] QLVNCH chiến thắng trong lòng dân
[29.40] Lật đổ VC trước, ko kiến nghị CSVN thay đổi gì cả
[31.15]Phản tỉnh thật vs cuội bằng cách phải mạt sát HCM là tội đồ dân tộc, gương VNCH bị gián điệp CS trà trộn
[34.05] chống đối hay chống lưng, ĐV và PTDC nhưng không kêu gọi lật đổ CSVN
[35.40] Tách QĐND khỏi đảng
[44.35] Đừng viết thư xin cho
[48.14]người dân ko quan tâm NQuyen
[51.25] mục đích là lật đổ ĐCSVN
[51.44] không HGHH
[53.11] ko giết CS nhưng đưa họ ra Tòa
[53.29] Đừng kêu bỏ điều 4 vì ko cần thiết
[54.42]Lật đổ CS sẽ có dân chủ
[1.23.38] Không kêu gọi DC, NQuyen lúc này, chú tâm vào lật đổ CSVN
================
NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI CXN
[1.28.49]Đem sự thật cho Mỹ, Đức (CXN: làm gì không bổ ích gì cả vì HK chỉ ủng hộ sau khi CS lật, ko ủng hộ khi CS còn, có thì chỉ ủng hộ ti1 tiền như cho VT thôi)
[1.29.32] Không mua xa xí phẩm (CXN: không kêu gọi vì đó là phong cách dân VN iphone, xe tay ga v.v..)
[1.48.30] Mỹ phù thịnh ko phù suy (CXN:HK chỉ ủng hộ sau khi CS lật, ko ủng hộ khi CS còn, có thì chỉ ủng hộ ti1 tiền như cho VT thôi và đó là khoản chi cho hoạt động dân chủ, nhân quyền)
[1.57.40] Tôn trọng sự khác biệt (CXN: CXN phải đánh PCD vì nó thâu tóm PT dâng cho CS vì PCD là 2 mang như thời VNCH, nhưng DC thần kinh thì CXN đánh luôn)
————
12.1.15
Melbourne
Châu Xuân Nguyễn

27 comments on “CXN_011115_7737_Trước giờ chưa ai thấy CXN muốn đoàn kết, liên kết với ai, tổ chức nào trg PT thần kinh dân chủ là vì lý do này: So sánh Đặng Chí Hùng với Phạm Chí Dũng, Điếu Cày, CHHV, LCĐ, VT, bất cứ ai trong PTDC thì sẽ thấy rất rõ tại sao.

 1. Anh Châu có thấy vui khi có người đồng chí hướng,chung 1 mục đích diệt CS,mong sao tinh thần diệt cộng của anh và ĐCH cùng gặp nhau để tăng thêm sức mạnh phá băng CS đã đông cứng cả dân tộc VN gần thế kỷ nay,cầu chúc cho anh và bạn chiến đấu khoẻ mạnh chống lại bọn DC cuội và nhất là bọn CS.

  Like

 2. Chú Châu muốn liên kết với ai trong công cuộc lật đổ CSVN cũng được nhưng vẫn phải giữ bí mật cho tới lúc lật đổ được CSVN đã. Bọn tình báo Việt cộng chúng hoạt động rất tinh vi và khổ nhục kế đấy. Có thể Đặng Chí Hùng không đáng sợ nhưng chỉ sợ rằng quanh Hùng có rất nhiều tình báo Việt cộng vì Hùng đang ở Canada để từ đó tìm ra tung tích của chú. Tại thời điểm này chúng ta chỉ thực hiện nguyên tắc ” cùng chống cộng chứ không liên kết chống cộng”. Trò liên kết rất hay bị CSVN lợi dụng để cài cắm tình báo hoặc chia rẽ nội bộ. Hãy cảnh giác cao độ với lũ chó CSVN.

  Like

 3. muốn đoàn kết thì cả 2 phía phải có cùng chí hướng,không nắm lấy tiêu chí này,đoàn kết bừa là tự sát./.

  Like

 4. Vì bố mẹ Đặng Chí Hùng là cộng sản nên phải cảnh giác. Có thể lúc đầu Hùng chống cộng mạnh mẽ nhưng 1 thời gian sau sẽ bị bố mẹ tác động làm gián điệp cho CSVN. Chuyện này đã từng xảy ra trong thời VNCH rồi. Về cơ bản mầm mống cộng sản không đáng tin tưởng. Hãy để Hùng tự chống cộng sản. Khi nào đất nước có dân chủ thì cộng sản sẽ được tự do tranh cử, lúc đó vấn đề CS không đáng sợ. Đối với tôi dù có phải chết cũng không bao giờ liên kết, hòa giải, hòa hợp với cộng sản. Khi CSVN sụp đổ thì các nhóm chống cộng hãy tự mà tranh cử để nhân dân bầu. Nếu mà thỏa hiệp trong bầu cử thì cũng là 1 loại độc tài đấy.

  Like

 5. Bất cứ ai chống CSVN bây giờ tôi đều vui và động viên khích lệ họ. Nhưng liên kết để biết hết các thông tin cá nhân gia đình hay gặp mặt trực diện thì phải suy xét thật kỹ. Tốt nhất là không gặp mặt. Khi đi biểu tình vẫn đi nhưng không biết là ai. Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn bất cứ ai có tư tưởng và hành động lật đổ lũ chó CSVN.

  Like

 6. Mọi người chống cộng , là một chiến sĩ tuyên truyền , vạch rỏ tội ác của cs từ xưa tới nay cho bất cứ ai ta tiếp xúc gặp gở hằng ngày , tham gia các phong trào anh Châu hô hào là tốt nhất . Toàn dân chống cộng không cần liên kết , mọi người tự giác giết một hay thằng côn an hay dân -phòng , hoặc CT PCT là góp phần tiêu diệt ác ôn cs đó .

  Like

 7. Đã 6 năm nay AC viết bài chống csVN rất hiệu quả có tác dụng rất lớn với ng dân trong nước ( mặc dù trang CXN bị chặn kinh khủng) , bản thân anh rất an toàn, các ACE trong CLB CXN cũng rất an toàn. Vậy bước liên kết với nh ng khác để chống cộng thì tôi thấy rằng cực kì mạo hiểm. Đừng tin bất kể ai bởi vì bọn csVN nó đã biết rất rõ tác dụng của CXN với ng dân Việt và làm cho CSVN càng ngày càng điêu đứng nó sẽ tìm mọi cách phá hoại. Mong AC giữ gìn SK và phải thật an toàn.

  Like

 8. Cứ giữ khoảng cách gần và xa, cố gắng luôn sáng suốt tinh nhuệ đọc được cả 2 mặt, và hãy nhìn thật thận trọng “đằng sau” để tránh những cú hạ ván tức tưởi không đáng có

  Đừng vội nhé!

  Bọn Gián vc rất giỏi việc “Không vội vàng”…

  Like

 9. Hehe…. vứt cho nó thử 25triệu usd/person, xem nó có vì giang sơn dân tộc hay vì ký sinh cs

  Cái tham từ xưa đến nay của bọn đầu gấu cs là tham danh vọng, tiền bạc, cho dù có giết hết giađình thân thiết chúng vẫn có thể làm…

  Like

 10. Sống với CS lâu năm biết CS múa nên ACE trong clb CXN cảnh giác ghê,mong cái anh ĐCH có đọc được còm của ACE tôi thì hiểu được là quá tốt.

  Like

 11. Tôi nghĩ ĐCH đọc từng chữ trong trang này và nhứt là bài này.Thêm một cái nữa là AC đã chỉ ra cho Ancs,Ve sầu thấy 1 cách thức thoát xác hoàn hảo nếu làm được như nhân bản tương tự như ĐCH.Làm nổi không đẻng csVN???!!!

  Like

 12. Còn một kịch bản nữa chứ : Một tay được đào tạo TÌNH BÁO bài bản . Nên nhớ TÌNH BÁO tức là cài vào lòng địch tức phải rất hiểu địch . Vậy những sự lưu loát mà anh Châu nói liệu có phải là sự đào tạo 5 năm trong K500 và vài năm tu nghiệp tại Tình báo KGB không ? Chờ xem !

  Like

  • Anh Châu dân kỹ sư thì mình hãy nói chuyện theo logic nhé. Anh thử tìm hiều xem anh ta học trường đại học nào ra , hồi giờ làm gì mà mập vậy để tôi truy nguyên anh ta tại sao nổi hứng chống cộng bằng mồm thế . Thứ hai anh tìm cho tôi vợ con nó ớ đâu làm gì , anh em bố mẹ nó nơi mô, cộng sản có sờ đến bọn này không ( nếu là dân xứ Việt mà không hiểu điều này thì nên đắp chăn ngủ chứ đừng bàn chuyện chính trị thiên hạ họ cười cho ). Phải có tiền đề mới có cơ nói chuyện phải không anh Châu ?( tôi không nghi ngờ bậy mà là luôn tìm ra logic của vấn đề . Chẳng hạn phải tìm cho ra tại sao ông Việt kiều Nguyễn Xuân Châu lại về nước với mác ” yêu nước” và sau lại lên đường ” cứu nước” vậy ).

   Like

   • Vậy anh nói tui nghe tui thì sao anh tin được ??? “Chẳng hạn phải tìm cho ra tại sao ông Việt kiều Nguyễn Xuân Châu lại về nước với mác ” yêu nước” và sau lại lên đường ” cứu nước” vậy ).”
    AC

    Liked by 1 person

   • Theo chủ quan của tôi anh Việt kiều Nguyễn Xuân Châu sau một thời gian hành nghề kỹ sư đã được một số kẻ chuyên làm chính trị mời gọi và anh nghĩ có cơ may thay đổi đất nước nhờ vào những sáng kiến đổi mới của hàng ngũ cấp tiến trong cộng sản mà đặc biệt la anh Tư TTS. Anh đã rơi vào vòng xoáy của những kẻ cò mồi chính trị như nhóm Quang A ( qua những tay dưới quyền như nhóm boxit…), nhóm cuội phía Nam như bọn Tập hợp dân …chửi , 8406, các nhóm nhánh của Việt Tân, gâp NXP, bắt tay Kami … Anh ra sức đánh phá 3D, sẵn sàng phò TTS nếu …, ca Trần Huỳnh Duy …Ngủ, tâng 8406….vì cho rằng đó là những thứ sẽ tạo nên một Tổng thống TTS và một TT NXC. Sau khi bị phe 3X triệt phá ( triệt các nhóm thân TTS ), anh từ từ nhận ra cái chân của các thứ gọi là …dân chửi và cũng từ từ …rút dù cho phù hợp như rút khỏi cái thứ 8406 , phang Việt Tân , vạch mặt Cù Vũ dù vẫn tiếp tục phang 3X ( nhưng hình như anh đang thay đổi phương hướng ) . Nhận thức là một quá trình và Nguyễn Xuân Châu cũng như vậy. Không có gì lạ. Kẻ cướp vẫn luôn là kẻ cướp và mong cộng sản chuyển thành dân chủ chỉ là một thứ ảo tưởng của những kẻ ngu. Vài lời cùng anh .

    Like

 13. Hehe, đừng nói tui nhen anh Tư. Vui xíu thôi

  Bọn KGB giờ già nua hết rồi, lũ này Vodka ăn lũng não nên các thế hệ sau, một số rất hận KGB, số còn lại không bao giờ theo kịp CIA, Wiki

  Gián điệp nhà sản thế hệ F2, F3, F4 thì AC và mọi người từng lật tẩy em một….

  Like

 14. He he , ăn nhiều thì mập ú thôi mà làm gì ra nh tiền để lấy tiến ăn nh nhỉ. Nhìn ĐCH mập ú mặt chảy xệ ra, mới sinh 1982 mà to con mập ú già nữa.

  Like

 15. anh tư sài gòn lập luận logic và rất có tính thuyết phục. lưu manh là nghề tay phải của vc. với sự phát triển của công nghệ và sự hiểu biết của dân mạng ngày càng cao thì chúng cũng ý thức được việc nâng cao nghiệp vụ và mánh khóe lừa đảo tinh vi hơn để đối phó với tình hình. tiền đề chống cộng của ĐCH xuất phát từ động cơ nào ? yêu nước ? danh lợi tiếng tăm ? hay trá hình ? cần tìm hiểu tận gốc dễ vấn đề chứ không thể nhận xét bằng cảm tính được

  Like

 16. Càng nghe thằng ĐCH nói,tôi càng lạnh người vì một thằng con nít sau 1975,lại là con nòi cs…lại có lý tưởng Quốc gia.
  Tôi thì không bao giờ dám tin loại nầy.

  Like

 17. Cháu xin góp ý kiến với chú Châu và nhân dân Việt Nam trong công cuộc lật đổ bọn tà quyền CSVN như sau:

  1/Không bao giờ tin tưởng, liên kết, hòa giải, hòa hợp với bọn CSVN.

  2/Không bao giờ tin bọn CSVN hoặc bọn có nguồn gốc bố mẹ là CSVN

  3/Không chống hoặc miệt thị những người CS chống CS. Nhưng không liên kết gặp mặt hoặc tiết lộ thông tin cá nhân cho những người CS chống cộng. Hãy để tự những người CS chống cộng.

  4/Mỗi người dân Việt Nam phải là những chiến sỹ chống CSVN

  5/Mọi người chống CSVN chỉ liên hệ, trao đổi phương thức, thông báo biểu tình hay làm gì đó thông qua mạng internet mà thôi, không được tiết lộ thông tin cá nhân hoặc gặp mặt trực diện

  6/Bất cứ ai muốn liên kết chống cộng thì gửi bài viết về cho chú Châu đăng trên trang Chauxuannguyen là được. Đặng Chí Hùng cứ thoải mái chống cộng và gửi bài viết về cho chú Châu là được.

  7/ Đặng Chí Hùng thoải mái chửi CSVN trên youtube và viết bài mà gia đình không bị gây khó dễ là 1 nghi vấn rất lớn. Nhìn tướng mặt của Hùng rất già dặn và mang nét mặt của bọn ANCSVN(chỉ phán đoán thôi, Đặng Chí Hùng sẽ tự chứng minh bằng hành động)

  8/ Bất cứ ai chống cộng ở trong nước hay trốn ra nước ngoài mà gia đình ở trong nước không bị bọn Công an gây khó khăn thì đều là bọn chống cộng trá hình hết. Ai chưa hiểu điều này thì đừng bàn về chính trị chống CSVN.

  9/Bọn CSVN cực kỳ ngu dốt nhưng sự gian ác, xảo quyệt thì chúng có thừa đấy. Chúng ta nên nhớ rằng bọn CSVN và CSTG là loài quỷ đỏ đấy.

  Tôi là 1 người bình thường đang sống ở Hà Nội trước kia có 1 chút bất đồng ý kiến với chính quyền về chính trị mà khi có vụ xét xử Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân mà bọn CA phường đã đến đề nghị tôi không đi xem xét xử rồi đấy. Muốn tiêu diệt được CSVN thì phải hiểu được mánh khóe của chúng đã.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s