CXN_011415_7752_Thêm một đáy mới cho dầu thô, 44 usd/thùng. VN nhanh chóng phá sản sau khi nợ lương (3 tháng) tất cả các bộ trừ Công An và Quốc Phòng (dầu thô, salary delayed)

Châu Xuân Nguyễn

——————-
Tình hình ngày càng rõ là đáy 40 usd sẽ chạm theo những người phân tích giá dầu như bài báo dưới đây. Đám tang của CSVN sẽ được tổ chức chừng 6 tháng sau khi đạt đáy 40 usd.—Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
14.01.15
Châu Xuân Nguyễn
—————-
CXN_010815_7721_Nếu CSVN không bỏ định hướng XHCN thì 93 triệu dân VN nên vất ĐCSVN vì nền KT này quá bệnh hoạn, không nắm được cơ hội phát triển KT dựa vào dầu thô sụt giá: Mỹ “hoan hỉ” vì giá dầu giảm
————-
CXN_010815_7720_”He he vui quá bà con à. CSVN giờ đang như ngồi trên núi lửa khổng lồ k còn đường thoát hiểm. Càng gần đến ngày đại hội đảng cuộc tranh giành ghế càng gay cấn quyết liệt. Nội bộ đcs đang tan giã , chúng đấu tố nhau, giết nhau thảm khốc, tranh giành nhau quyền lực. Nền KT chỉ có ăn k làm ra cái gì, moi tài nguyên để bán. Lúc này giá giầu giảm là điều làm csVN càng quẫn trí. Với một lũ lãnh lạo toàn đầu óc lợn quen thói nằm ngửa ăn sẵn, nhàn hạ, sẵn có đổ vào mồm k phải suy nghĩ gì. Nay đầu óc đã dốt lại mải nghĩ kế đấu đá nhau còn đầy óc đâu mà cứu KT nữa.”

 ++++++++++++

http://www.cnbc.com/id/102334020

Oil hitting $44 brings out bottom callers (again)

9 Hours AgoCNBC.com

WTI crude oil fell through a key level of $45 a barrel twice on Tuesday, but recovered in late-morning trade and eventually closed at $45.89, causing some analysts to call another bottom on oil.

“$44 was my next target! If we close higher that could be it,” said Phil Flynn, senior market analyst at The PRICE Futures Group. “If we close lower, we are targeting the Persian Gulf War high (about $38).”

Todd Gordon, founder of TradingAnalysis.com, said he expected WTI to find a support zone around $44/$43 with a target of $55 a barrel.

<p>Investors: Get used to oil at $45 </p> <p>Discussing oil and volatility in U.S. equity markets, Chad Morganlander, portfolio manager at Stifel, discusses strategy and says investors should get used to oil at $45 per barrel.</p>

Oil’s recovery from a morning low of $44.20 at around 6 a.m. New York time gave a boost to stock futures and many credited that with the lift in U.S. stocks Tuesday.

“We’re on a long-term trend line right here right now, so I am expecting us to show some support at these levels,” said John Caruso, senior market strategist at RJO Futures. His chart, tracking the lows since 1995, showed a bottom for oil around $45.52.

The $44.20 a barrel level is the lowest for WTI crude since March 2009. During the credit crisis, it traded as low as $35.40 a barrel in January 2009.

On Sunday, a report from Bank of America Merrill Lynch noted “two bullish developments for oil” to end last week. They are WTI futures approaching a 16-year trendline support level, which had stopped the decline of oil in 2009, and the slope of the oil futures curve, which is in contango, according to Merrill, and at “bearish extremes from which price lows have often coincided.”

Read MoreContango: CNBC Explains

However, some energy pros and other traders were not so sure.

“There may some more to this bounce, but it is only temporary. There was damage done to the long-term chart off of the 2006 lows through present,” said John Kilduff, energy analyst and co-founding partner of Again Capital. “A move to $33, the financial crisis low remains my downside objective.”

Other analysts reminded that oil has broken swiftly all key support levels that have been pointed out by technical analysts over the last three months and so they don’t expect a change until a fundamental move by the Saudi’s or U.S. producers on the losing side of this trade. The commodity is down more than 57 percent since trading near $107 a barrel in June 2014.

“Oil has not bottomed,” said Short Hills Capital’s managing partner, Stephen Weiss. “Commodities only bottom when supply/demand metrics change. Nothing has changed on supply side in a meaningful way and demand side remains weak.”

After Weiss’ comments, the oil market did receive some encouraging news. The U.S. Energy Information Administration raised its 2015 world oil demand growth forecast by 120,000 barrels per day from its previous estimate.

The organization added in its monthly forecast that it expected 2016 world oil demand to hit 93.42 million barrels per day, up from 1.03 million from 2015.

Read MoreOil falls below $45 as OPEC plays hardball

PNC’s energy analyst Paul Crovo said all the quantitative analysis is not sufficient for predicting an oil bottom. He once used Fibonacci analysis and other tools to predict a low in the high $40s, but now believes that only a geopolitical event or a move by OPEC will help restore oil prices.

He’s keeping a close eye on a likely default in Venezuela’s bonds, “an event that could signal a bottom.” Moody’s downgraded on Tuesday its debt rating on the country, which must pay billions of dollars in foreign debt this year and is considered the most vulnerable oil producer in OPEC.

To be sure, bullish traders were also talking about yet another fluke occurrence in the oil markets that should signal a bottom. The spread between WTI, the U.S. benchmark, and Brent, the European benchmark, was less than $2 a barrel Tuesday, its narrowest point since July 2013.

++++++++++++++++++++

DỊCH GOOGLE
Dầu chạm 44 $ kêu gọi lập đáy mới
Evelyn Cheng |chengevelyn

Dầu thô WTI giảm qua mức tâm lý 45 $ một thùng hai lần vào thứ ba, nhưng đã phục hồi vào cuối buổi sáng và cuối cùng đóng cửa ở mức 45,89 $, gây ra một số nhà phân tích kêu gọi lập đáy mới.

“$ 44 là mục tiêu tiếp theo của tôi! Nếu chúng ta đóng cửa cao hơn thì đó là đáy mới”, Phil Flynn, chuyên gia phân tích thị trường cao cấp tại The Price Futures Group cho biết. “Nếu chúng ta đóng cửa thấp hơn, chúng tôi đang nhắm mục tiêu cao điểm của chiến tranh Iran-Irak Persian Gulf War (khoảng $ 38).”

Todd Gordon, người sáng lập của TradingAnalysis.com, cho biết ông dự kiến WTI để tìm một vùng hỗ trợ quanh $ 44 / $ 43 với một mục tiêu cao là 55 USD một thùng.
Nhà đầu tư: Được sử dụng để dầu với mức 45 . Thảo luận về dầu và biến động trong thị trường chứng khoán Mỹ, Chad Morganlander, quản lý danh mục đầu tư tại Stifel, thảo luận về chiến lược và các nhà đầu tư cho biết nên làm quen với dầu tại 45 $ một thùng.
Giá dầu phục hồi từ mức thấp buổi sáng $ 44,20 vào khoảng 6:00 chiều New York đã đưa ra một động lực cho chứng khoán tương lai và đó là lý do tăng chứng khoán Mỹ hôm thứ ba.

“Chúng tôi đang ở trên một đường xu hướng dài hạn ngay tại đây ngay bây giờ, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi để hiển thị một số hỗ trợ tại mức độ này,” John Caruso, chiến lược gia thị trường cấp cao tại RJO Futures cho biết. Biểu đồ của ông, theo dõi mức thấp kể từ năm 1995, cho thấy một chốt đáy đối với dầu khoảng 45,52 $.

Các mức $ 44,20 một thùng là mức thấp nhất trong WTI thô kể từ tháng ba năm 2009. Trong cuộc khủng hoảng tín dụng, nó được giao dịch ở mức thấp là $ 35,40 một thùng vào tháng Giêng năm 2009.

Ngày chủ nhật, một báo cáo từ Bank of America Merrill Lynch nhận “hai phát triển tăng cho dầu” đã kết thúc tuần trước. Đó là WTI tương lai tiến gần 16 năm mức hỗ trợ tại đường xu hướng, mà đã ngưng sự suy giảm của dầu trong năm 2009, và độ dốc của đường cong dầu, mà là ở (cung tang) contango, theo Merrill, và “cực giảm từ mức thấp mà giá thường xảy ra cùng lúc. ”

Tuy nhiên, một chuyên gia năng lượng và thương nhân khác không chắc chắn là như thế.

“Có thể có một số lý do để xảy ra sự hồi phục này nhưng nó chỉ là tạm thời. Nó làm tổn hại các biểu đồ dài hạn của các mức thấp từ năm 2006 đến nay,” John Kilduff, chuyên gia phân tích năng lượng và đồng sáng lập đối tác của Again Capital cho biết. “Sự chuyển động đến $ 33, thấp trong thời kỳ khủng hoảng tài chính vẫn còn là mục tiêu của tôi.”

Các nhà phân tích nhắc nhở rằng dầu đã nhanh chóng bị phá vỡ tất cả các ngưỡng hỗ trợ quan trọng đã được chỉ ra bởi các nhà phân tích kỹ thuật trong vòng ba tháng qua và vì vậy họ không mong đợi một sự thay đổi cho đến khi một động thái cơ bản của của Saudi hoặc nhà sản xuất Mỹ tùy theo bên thua là ai. Dầu thô đã giảm hơn 57 phần trăm kể từ khi giao dịch gần $ 107 một thùng vào tháng Sáu năm 2014.

“Dầu chưa chạm đáy,” đối tác quản lý Short Hills Capital, Stephen Weiss nói. “Dầu thô chỉ chạm đáy khi tình hình cung / cầu thay đổi. Không có gì thay đổi về phía cung một cách có ý nghĩa và cầu vẫn còn yếu.”

Sau khi bình luận của Weiss, thị trường dầu mỏ đã nhận được một số tin tức đáng khích lệ. Mỹ EIA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu thế giới năm 2015 của mình bằng 120.000 thùng mỗi ngày so với dự kiến trước đó của nó.

Các tổ chức bổ sung trong dự báo hàng tháng, dự kiến nhu cầu dầu mỏ thế giới năm 2016 đạt 93.420.000 thùng mỗi ngày, tăng 1,03 triệu từ năm 2015.

Nhà phân tích năng lượng PNC, Paul Crovo cho biết tất cả các phân tích định lượng là không đủ để dự đoán đáy dầu. Ông đã từng sử dụng phân tích Fibonacci và các công cụ khác để dự đoán mức thấp trong $ 40 cao (47,48,49 v.v..), nhưng bây giờ ông tin rằng chỉ một sự kiện địa chính trị hay một động thái của OPEC mới giúp phục hồi giá dầu.

Anh ấy chú ý tới khả năng trái phiếu của Venezuela vỡ nợ “, một sự kiện mà có thể là dấu hiệu chạm đáy.” Moody hạ xếp hạng lại nợ của Venezuela vào thứ ba vừa rồi, Venezuela phải trả hàng tỷ USD nợ nước ngoài trong năm nay và được coi là nhà sản xuất dầu dễ bị tổn thương nhất trong OPEC.

Để được chắc chắn, thương nhân thịnh giá cũng đã nói về thêm một hiện tượng ngẫu nhiên trong thị trường dầu có thể là tín hiệu tạo đáy. Sự chênh lệch giữa WTI, các giá tiêu chuẩn của Mỹ, và Brent, tiêu chuẩn châu Âu, dưới 2 USD một thùng hôm thứ ba, điểm hẹp nhất kể từ tháng 7 năm 2013.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_011415_7752_Thêm một đáy mới cho dầu thô, 44 usd/thùng. VN nhanh chóng phá sản sau khi nợ lương (3 tháng) tất cả các bộ trừ Công An và Quốc Phòng (dầu thô, salary delayed)

  1. …” Đám tang của CSVN sẽ được tổ chức chừng 6 tháng sau khi đạt đáy 40 usd.”
    Quá đã, quá đã…
    ACE CLB CXN hãy tự chuẩn bị cho mình những HÀNH ĐỘNG cần thiết để rút ngắn thời gian NGOẮC NGOẢI bọn csVN. Rồi sau đó cùng chung tay TT CXN xây dựng lại quê mẹ VN.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s