Thư gửi lãnh đạo Đảng và Nhà nước về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh và blog Chân dung Quyền lực

Posted by adminbasam on 18/01/2015

BVN

Nguyễn Thanh Tùng

17-01-2015

Đại tá Phùng Quang Hải (phải). Nguồn ảnh: Blog CDQL

Kính gửi ông TRƯƠNG TẤN SANG – Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân và các lực lượng vũ trang Việt Nam

Kính gửi ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG – Bí thư Quân ủy Trung ương Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Căn cứ theo các thông tin và những chứng cứ cụ thể đã và đang được trang blog “Chân dung quyền lực” đăng liên tục trong thời gian gần đây (đường link: chandungquyenluc.blogspot.com);

Với tư cách là một công dân Việt Nam, tôi đề nghị các ông ra huấn lệnh cho Tổng thanh tra Chính phủ và Tổng thanh tra Quân đội dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Viện trưởng Viện Kiểm sát Tối cao và Viện Trưởng Viện Kiểm sát Trung ương Quân đội tiến hành kiểm tra, thanh tra toàn diện đối với các tập thể (Tổng công ty 319 Bộ quốc phòng và Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố – Cityland) và các cá nhân có tên được nêu cụ thể (ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, ông Đại tá Phùng Quang Hải và ông Bùi Mạnh Hưng – Tổng Giám đốc Cityland) theo những nội dung đã được nêu rõ và chi tiết trong loạt bài phóng sự đã và đang đăng trên trang blog “Chân dung quyền lực”, để có kết luận làm rõ:

– Những nội dung đăng trên trang “Chân dung quyền lực” có đúng hay không? Có điểm nào xuyên tạc hay vu khống không? Đúng ở điểm nào và xuyên tạc vu khống ở điểm nào? Công bố công khai kết quả Thanh tra và Kiểm tra trên các phương tiện thông tin đại chúng như đã từng công bố kết luận Thanh tra với vấn đề đất đai ở Đà Nẵng trước đây.

– Trên cơ sở kết luận của Thanh tra và Kiểm tra toàn diện này mà có hướng xử lý nghiêm minh theo pháp luật:

+ Khởi tố và truy tố Trang “Chân dung quyền lực” và người viết các bài đăng trên trang blog đó nếu các thông tin họ viết và đưa là xuyên tạc bịa đặt và vu khống. Trong trường hợp có yếu tố nước ngoài tham gia thì sử dụng cả lực lượng Interpol và Tòa án Quốc tế để truy bắt và xử lý. Bảo vệ uy tín của chế độ và cán bộ cao cấp. Củng cố niềm tin của nhân dân với lãnh đạo, chế độ;

+ Khởi tố và truy tố theo đúng quy định của pháp luật những kẻ phạm pháp nếu các thông tin trang “Chân dung quyền lực” đưa là đúng, cụ thể ở đây là đối với ông Đại tướng Phùng Quang Thanh hoặc Đại tá Phùng Quang Hải, hay cả hai, và những kẻ đồng lõa hay bao che.

– Để đảm bảo việc Thanh tra và Kiểm tra được khách quan trung thực và đầy đủ nghiêm minh, đề nghị trước mắt Đảng và Nhà nước tạm ngưng giao các nhiệm vụ cụ thể cho những  người được nêu tên trong bài viết đã nói của trang “Chân dung quyền lực”.

Người dân như tôi kỳ vọng ở hành động thiết thực của các vị lãnh đạo trong việc này để chứng tỏ các ông thực tâm và có ý chí cương quyết làm trong sạch đội ngũ của Đảng và chính quyền mà Quân đội là một bộ phận hay mắt xích cấu thành. Mọi hành vi tham nhũng gian dối có hại cho đất nước phải được đưa ra ánh sáng và nghiêm trị, cho dù kẻ phạm tội và đồng lõa đó là ai, ở bất cứ cương vị nào. Trái lại, mọi thông tin sai sự thật đều phải được giải đáp công khai, thỏa đáng để trả lại sự trong sạch cho những người đang làm việc vì dân vì nước.

Câu hỏi là: tôi và nhân dân đều nghe các ông nói rất nhiều, ra rất nhiều các Nghị quyết và Luật lệ chống tham nhũng rồi. Bây giờ sẽ nhìn xem các ông hành động như thế nào và làm những việc cụ thể gì để tiêu diệt “Nội Xâm”.

Nếu các ông không có bất cứ hành động nào trước những thông tin công khai và cụ thể đã và đang đăng trên trang blog “Chân dung quyền lực” như hiện nay và vẫn cứ làm ngơ trước những thông tin được cung cấp công khai như thế này thì tôi và nhiều người dân Việt Nam buộc phải tin rằng các ông đang bao che cho “Giặc nội xâm sinh sôi và phát triển”. Mà như thế các ông còn xứng đáng nhìn mặt liệt tổ liệt tông của dân tộc Việt ta từ Vua Hùng đến các đời Vua Đinh, Lý, Trần, Lê và Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Liệt sĩ đã ngã xuống cho các ông có vị trí ngày hôm nay hay không?

Các ông tự chứng minh và trả lời trước nhân dân bằng các hành động thiết thực của mình trước những thông tin công khai, cụ thể đến từng chi tiết như mọi người bình thường đều đã và đang đọc được trên trang blog “Chân dung quyền lực”. Tôi và nhiều người dân Việt Nam đều tin là các ông đã được báo cáo đầy đủ nội dung của các bài viết nêu trên.

Gửi đến các ông lời chào trân trọng và hy vọng.

N.T.T. 

Tác giả gửi BVN

 

6 comments on “Thư gửi lãnh đạo Đảng và Nhà nước về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh và blog Chân dung Quyền lực

 1. Bố bảo Tư Sâu cũng đ dám to gan lớn mật đến thế. Tất cả đầu nậu ở Ba Đình cũng như 4S thôi chỉ nói phét và nói dối văng mạng nhằm mục đích tự PR chứ có đứa nào to gan? Mà có giả vờ to gan như cụ Bá đã phải chầu Diêm Vương rồi. Lưu ý Phùng Thủ Lợn vừa nhập được khối vũ khí tối tân của USA, nếu 4S ho he nó bắn liền chứ không dùng thủ đoạn đầu độc phóng xạ đâu.

  Like

 2. Tôi khẳng định 100% trong 200 con chó Uỷ viên TƯĐCSVN là những con chó không tham nhũng thì cũng nhận hối lộ. Tôi thách con chó Trọng và thằng Tư Sang dám điều tra gia đình con chó Phùng Quang Thanh đấy. Con chó Tư sang cũng là 1 con sâu tham nhũng và nhận hối lộ. Kể cả thằng Trọng lú cũng tham nhũng và nhận hối lộ, có thể thằng Trọng lú chỉ là con sâu bé nhỏ thôi. Ai mà còn tin bọn chó CSVN thực lòng muốn chống tham nhũng thì ngu quá. Chúng chỉ lợi dụng việc chống tham nhũng làm vũ khí để tiêu diệt nhau thôi vì thằng chó Trọng đã nói ” tay đã nhúng chàm thì không thể chống được tham nhũng “. Nhân dân ta cố gắng tập trung vào việc tìm cách lật đổ CSVN bằng những việc nhỏ nhất là chửi chúng khi có điều kiện thuận lợi.

  Like

 3. CsVN tham nhũng từ thằng tổ trưởng dân phố đến thằng BT, CT, TT lãnh đạo đất nước . Toàn dân VN có thách cả lũ đcs chống đc tham nhũng đấy. Chúng chỉ kêu gào mị dân thôi. Chống tham nhũng là phải đập tan hết đcs thì mới sạch tham nhũng.

  Like

 4. Sau này khi đọc bản án kết tội các đảng viên hay cán bộ CS đều có tội tham nhũng được ghi vào không cần hỏi nó ăn nhiều hay ít,tội này nhẹ nhất 10 năm lao tù,nặng thì cho dựa cột,các bùm,không tiêm thuốc độc thuốc gì phí tiền,mất thời gian.

  Like

 5. ĐCSVN sẽ không bao giờ xét xử vấn đề tham nhũng đâu. Chúng chỉ để cho vài tên tay sai tuyên bố vu vơ vài câu như Trương Minh Tuấn … rồi để thời gian tự chìm xuồng thôi. Nguyễn Phú Trọng đã nói rồi “ai không nhúng chàm thì mới trị được tham nhũng”. Rất tiếc những kẻ CS leo đến đỉnh quyền lực đều là những kẻ không có tâm mà tay lại nhúng chàm, Hơn 15 ngàn TS từ những “luận án lếu láo, tự chấm đậu cho nhau” từ trường dạy nói láo của ĐCSVN thì làm sao mà giải quyết vấn đề một cách minh bạch với mọi người. Lý luận cho những trẻ ấu trỉ nghe thì được chứ cho trẻ có chút nhận thức thì khó mà thuyết phục.

  ĐCSVN sẽ áp dụng chính sách “chó sũa mặc chó, đường ta ta cứ đi” tụi bay làm được gì bọn CS tao?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s