CXN_012615_7886_Chúc mừng an ninh thành ủy Phạm Chí Dũng hoàn thành nhiệm vụ thân Mỹ với sự trợ giúp của Việt Tân, NVHN, XHDS, Trúc Hồ, Bauxite, thần kinh dân chủ, DLB, QLB, 8406, Basam, Vũ Đông Hà v.v….: Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ đủ chín muồi để tạo thế kiềng 3 chân

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Trích:”“Những mối quan hệ cá nhân kiểu đó cộng với các mối quan hệ giữa các định chế giữ vị trí trung tâm trong việc xây dựng tương lai chung của chúng ta… Tôi tin rằng 20 năm đầu tiên chỉ là phần mở đầu cho một câu chuyện dài hơn, phong phú hơn”, Đại sứ Osius cho biết.“(HT)

Trích:”Phát biểu tại Hội thảo, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius khẳng định mục tiêu của Hoa Kỳ rất rõ ràng: “Chúng tôi muốn giúp Việt Nam trở thành một quốc gia vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền”.”(HT)

———–

Thoát Trung rồi thêm 20 năm CSVN cho dân tộc VN dưới sự hỗ trợ của anh bạn Hoa kỳ, quá tuyệt vời. Như Trúc Hồ nói, giải thể CSVN là sai lầm….
————

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.Melbourne
26.01.15
Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++

http://m.thanhnien.com.vn/story/quan-he-viet-nam-hoa-ky-du-chin-muoi-de-tao-the-kieng-3-chan-sid-713550

Thứ Hai, 26.01.2015 15:30

Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ đủ chín muồi để tạo thế kiềng 3 chân

Trường Sơn
2

“Việt Nam chào đón vai trò lớn hơn của Hoa Kỳ trong khu vực và chúng tôi tin rằng việc can dự sâu rộng của Mỹ vào khu vực châu Á – Thái Bình là có lợi cho tất cả”.

Đây là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc tại Hội thảo quốc tế “Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ: 20 năm thành công hơn nữa” diễn ra sáng nay (26.1) tại Hà Nội.

Phát tại khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc nhắc tới việc năm 1946 trong những bức thư tới Tổng thống Truman, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề nghị Hoa Kỳ ủng hộ cho nền độc lập của Việt Nam và bày tỏ mong muốn hợp tác đầy đủ với Hoa Kỳ.

“Nhưng không may mắn, lịch sử đã không đi theo hương đó và phải mất 70 năm để ước nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh được hiện thực hóa thành quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ ngày nay”, ông Hà Kim Ngọc nói.

“Lịch sử đã dạy chúng ta bài học rằng tận dụng được cơ hội xây dựng lòng tin, thúc đẩy quan hệ dựa trên lợi ích song phương là những nguyên tắc quan trọng nhất để gạt bỏ những khác biệt giữa hai nước và phát triển quan hệ”, Thứ trưởng Ngọc phát biểu.

Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào 1995, hai quốc gia đã thành công trong việc chuyển hóa quan hệ từ thù địch thành bạn bè và sau đó là “Đối tác toàn diện”.

Các Tuyên bố chung 2005, 2007, 2008 và 2013 đã khẳng định những quan điểm chung về mối quan hệ mang tính xây dựng nhiều mặt dựa trên sự tôn trọng bình đẳng và tôn trọng lợi ích của nhau.

Năm 2015 cũng đánh dấu kỷ niệm 2 năm ngày Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama ký quan hệ “Đối tác toàn diện” (7.2013), cơ chế hợp tác hướng tới việc mở rộng và làm sâu sắc quan hệ song phương giữa hai quốc gia.

Quan hệ này nhấn mạnh các nguyên tắc độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, luật pháp quốc tế và tôn trọng hệ thống chính trị của nhau đã tạo ra cơ chế hợp tác trong nhiều lĩnh vực trong đó có cả chính trị, ngoại giao, thương mại, kinh tế, quốc phòng, an ninh, di sản chiến tranh, bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền…

Theo Thứ trưởng Hà Kim Ngọc, việc hình thành khuôn khổ hợp tác “Đối tác toàn diện” có thể coi là một thành công quan trọng nhất mà hai bên đạt được kể từ 1995.

“Ngoài ra cam kết của Việt Nam và Hoa Kỳ trong việc hoàn tất đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế Xuyên Thái Bình Dương (TPP) năm nay cho thấy khao khát mãnh liệt của hai nước trong việc thúc đẩy quan hệ sâu sắc và ổn định hơn”, ông Ngọc nhấn mạnh.

Quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, theo Thứ trưởng Ngọc, đã đủ chín muồi để có thể được phát triển ra ngoài khuôn khổ song phương và còn có ý nghĩa với khu vực và toàn cầu tạo ra một thế “kiềng 3 chân”.

Thứ trưởng Ngọc nhấn mạnh, Việt Nam và Hoa Kỳ tạo thành những phần không thể tách rời của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, khu vực có tiềm năng to lớn trở thành một trung tâm kinh tế chính trị của thế giới trong thế kỷ này.

“Việt Nam chào đón vai trò lớn hơn của Hoa Kỳ trong khu vực và chúng tôi tin rằng việc can dự sâu rộng của Mỹ vào khu vực châu Á – Thái Bình là có lợi cho tất cả”, Thứ trưởng Ngọc nói.

Phát biểu tại Hội thảo, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius khẳng định mục tiêu của Hoa Kỳ rất rõ ràng: “Chúng tôi muốn giúp Việt Nam trở thành một quốc gia vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền”.

Theo Đại sứ Osius mỗi trụ cột của trong quan hệ Đối tác toàn diện do Tổng thống Obama và Chủ tịch Trương Tấn Sang ký kết 2015 đều phản ánh cam kết rộng lớn này.

“Công việc của chúng ta vì thế là duy trì và nuôi dưỡng cam kết này”,  Đại sứ Osius nói.

Theo Đại sứ Osius, Tổng thống Obama đã gọi các mối quan hệ nhân dân là chất keo dính làm vững mạnh hơn quan hệ giữa các quốc gia.

“Tôi cho rằng không có gì là cường điệu khi chúng ta nói về tầm quan trọng của việc xây dựng những cầu nối như thế giữa hai đất nước”, Đại sứ Osius nhấn mạnh.

Đại sứ cho biết tuần trước ông vừa tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright tại Việt Nam (FETP) và khẳng định “không có biểu tượng nào tốt đẹp hơn FETP và Trường ĐH Fulbright Việt Nam để nói về quãng đường dài đã qua và quãng đường hai nước có thể đi tới”.

“Những mối quan hệ cá nhân kiểu đó cộng với các mối quan hệ giữa các định chế giữ vị trí trung tâm trong việc xây dựng tương lai chung của chúng ta… Tôi tin rằng 20 năm đầu tiên chỉ là phần mở đầu cho một câu chuyện dài hơn, phong phú hơn”, Đại sứ Osius cho biết.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

15 comments on “CXN_012615_7886_Chúc mừng an ninh thành ủy Phạm Chí Dũng hoàn thành nhiệm vụ thân Mỹ với sự trợ giúp của Việt Tân, NVHN, XHDS, Trúc Hồ, Bauxite, thần kinh dân chủ, DLB, QLB, 8406, Basam, Vũ Đông Hà v.v….: Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ đủ chín muồi để tạo thế kiềng 3 chân

 1. Thật buồn cười cái quan hệ mèo chuột giữa Mỹ và Việt Nam:
  1/ Việt Nam cương quyết độc đảng, cương quyết đi lên CNXH, học sinh vẫn đang bị csvn nhồi nhét tinh thần: Mỹ là kẻ thù lớn nhất của chủ nghĩa cs, là kẻ thù chủ yếu của VN
  2/ CSVN tráo trở, Mỹ biết rất rõ. Mỹ rất khôn, CSVN biết rất rõ.
  3/ Khoảng một nửa người Việt lưu vong ở hải ngoại là đang sống trên đất Mỹ (khoảng 2 triệu) và gần đây thì họ tung lên mạng phim: “Tị nạn VN -bến bờ tự do”
  Kiềng 3 chân theo kiểu: 1 chân thép, 1 chân rơm, 1 chân quẹo vững lắm đây.

  Like

 2. “Chúng tôi muốn giúp Việt Nam trở thành một quốc gia vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền”.
  đây là câu nói không khác gì đại sứ hk chữi cha cộng sản,bởi ông ta thừa biết nhân quyền hoàn không có trong chế độ cs,còn đảng viên luôn đứng trên pháp luật…tự do con c…luật là tao tao là luật, mấy ông muốn trỡ thành một quốc vững mạnh,thịnh vương,độc lập thì phải tôn trọng luật pháp và nhân quyền ngược lại còn khuya chúng tôi mới giúp các ông,mới nghe tưỡng đâu hk dễ dụ,nói vậy chứ không phải vậy đâu nhé./.

  Like

 3. kinh tế VN xuy xụp những năm gần đây đã lộ ra quá nhiều khuyết tật về sự điều hành ngu dốt và tham nhũng có hệ thống từ trên xuống dưới của đảng cộng sản, dân oan khắp nơi kêu gào ai oán, đời sống toàn dân bất ổn lầm than và giặc tàu tung hoành bá đạo khiến cho mọi tầng lớp xã hội tột cùng phẫn nộ lên án chế độ, điều này tạo nên một áp lực khiến cho cộng sản hoang mang thực sự và mất định hướng chia rẽ nội bộ đấu đá lẫn nhau và vỡ đôi thành 2 thái cực , một bên thân giặc tàu và một bên thân mỹ.
  sau hội nghị trung ương 10 phe thân Mỹ ( 3 x ) thắng trận nhờ có sự hậu thuẫn đông đảo của đàn em vây cánh đã khiến trong lú ( phe thân giặc mếu máo ngậm ngùi đọc diễn văn bế mạc và dấu biệt kết quả lấy phiếu cho tới hôm nay )
  – như vậy là đã tạm đưa ra nhận định mũi thuyền VN đang hướng về phía Hoa Kỳ theo nguyện vọng của số đông.
  – nhưng chơi với hoa kỳ cũng phải hiểu được cái giá của nó, không ai cho không ai bao giờ. điều kiện mà hoa kỳ đưa ra là yếu tố dân chủ và lợi ích kinh tế song phương, muốn theo thì phải môn đăng hộ đối phải cải thiện nhiều vấn đề nội tại và phải có thái độ dứt khoát với giặc tàu.
  dẫu gì thì cũng là một chút tin vui cho một tương lai dễ thở hơn dành cho người dân VN ở giai đoạn trước mắt nếu phe 3x triệt hạ được phe thân giặc họ phùng

  Like

 4. Cộng sản VN chỉ là một ả điếm già nghề lớn tuổi , do hoàn cảnh ngặt nghèo phải ra ngã tư đường ỏng ẹo liếc mắt đưa tình với thằng Mỹ kiếm chút bơ thừa sửa cặn sống qua ngày , nhưng nhất quyết không dám từ bỏ thằng chồng khốn nạn vủ phu Tàu cộng , dù bị nó đánh bầm dập te tua mổi ngày cũng không dám mở lời oán trách .
  Ả điếm già hết thời cộng sản VN cứ tưởng thằng Mỹ văn minh lịch sự giàu có nhưng ngây thơ dể dụ chứ đâu có biết 40 năm qua thế giới đã quá rỏ thủ đoạn láu cá vặt của ả rồi .
  Thôi đi mụ điếm già cộng sản VN , hảy từ bỏ thằng chồng khốn nạn Tàu cộng của mụ đi và cố mà sống cho đàng hoàng lể nghĩa với người dân VN , họa may thằng Mỹ nó thương tình giúp cho vài ba đô kiếm cháo cầm hơi . Bỏ cái trò đi chàng hảng đi , già quá rồi , coi hổng giống ai đâu , thiên hạ người ta khinh bỉ thêm chứ ích gì .

  Like

 5. và lời thách đố của anh Châu với 3 Dũng lật đổ cộng sản để trở thành bô rit en sin thứ 2 có vẻ như nó đang ứng nghiệm ?
  tội của 3x là phá hoại banh chành nền kinh tế đất nước và khiến cho người dân khốn khổ nhưng thành công cá nhân của ông ta không thể phủ nhận đó là thu phục được đám đàn em cứng đầu miền bắc bằng tiền bạc và gái gú để dẫn đến kết quả hôm nay ông ta thắng trọng lú bảo thủ giáo điều 2 -0 . khiến cho phe thân giặc tàu vô cùng cay cú mà chưa có kế gì gỡ lại. kịch tính của vở diễn đang còn nhiều phía trước , chúng ta hãy chú ý quan sát những nước cờ vô tiền khoáng hậu của 2 bên

  Like

 6. nhưng chúng ta đừng vội mừng vì cs VN chỉ như một ả điếm già lật lọng, có thể chúng chỉ nhượng bộ tạm thời giả tạo để mua chuộc thằng ngốc Hoa Kỳ nhằm đạt mục đích hội nhập thị trường TPP ngõ hầu thoát hiểm nguy cơ vỡ nợ xắp xảy ra và xụp đổ như thằng nga năm 1991. sau khi thoát hiểm rồi chúng lại chứng nào tật nấy cho mà xem

  Like

 7. Tôi tin rằng Mỹ họ không bao giờ quên bài học quá khứ về những gì từ bọn cs Pắc bó
  Chẳng qua họ dùng đủ mọi chiêu trò để tách con đĩ Pắc bó nầy ra khỏi thằng điếm chảy lì lợm,liều mạng Tàu chó thôi mà….

  Like

  • …mục đích của Mỹ là tách chúng ra để dể bẻ kiểu bẻ đủa từng chiếc,kiểu như tách thằng Tàu ra khỏi Nga trong chiến tranh lạnh.
   Oắt con cs nòi PCD phen này lại mừng hụt.

   Like

 8. thằng Mỹ nó cũng chỉ quan tâm đến lợi ích của nó mà tôi ( nên nhớ rằng người Mỹ là rất thực dụng ) nó muốn lôi kéo VN để làm đồng minh ủng hộ nó chống lại tàu cộng về vấn đề lợi ích hàng hải quốc tế biển đông chứ nó cũng quan tâm làm quái gì đám thảo dân nước Việt ?

  Like

 9. http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2015/01/150126_hoi_thao_quan_he_viet_my
  trên đây là bằng chứng không thể chối cãi về sự thực dụng của thằng mỹ nè các bạn.
  rõ ràng là Hoa Kỳ họ chỉ quan tâm đến lợi ích của nước MỸ thôi, họ ” thông cảm với nhau về sự khác biệt giữa 2 bên nhất là sự khác biệt về nhân quyền ” ối cha mẹ ơi dân đen chúng ta chả hy vọng chó gì vào cái bắt tay hợp tác của chúng nó đâu mà mừng . buồn thiệt !

  Like

 10. Chỉ có một biện pháp duy nhất chống csVN vo cùng hiệu quả của CXN là phong trào đốt cháy ( đốt mẹ nó hết cây xăng của csVN ăn tham đi xăng dầu TG giảm thê thảm , giờ này chúng vẫn cắt cổ dân với giá cao ngất, đốt mẹ nó hết bọn công ty ngoại quốc cấu kết với csVN trả lương CN giá bèo bắt lao động cực nhọc, độc hại,…). Kiên quyết trốn thuế, k đóng thuế nuôi bọn cs ăn hại đái nát, k gởi tiền NH mua đô cất giấu, k mua sắm chi tiêu tiết kiệm, k ủng hộ các loại từ thiện của đcs khởi xướng,…

  Dần dần csVN sẽ hết sạch tiền chúng sẽ quay sang cắn càn ng dân bé nhỏ chúng ta và dồn chúng ta vào đường cùng. Bức xúc, căm giận do nhìn thằng quan tham bên cạnh sống phè phỡn mà mình thì nghèo khổ lại còn bị ức hiếp thì sẽ bùng cháy thôi.

  Ng Mỹ họ chỉ làm những việc lớn có lợi cho đất nước và nhân dân của họ còn chúng ta muốn thoát khỏi CsVN thì chính bản thân của mỗi ng dân VN phải tự soi lại mình, tự đứng dậy bằng những việc làm nhỏ nhất có thể mới hòng tiêu diệt cs .

  Like

 11. Cũng bởi thằng dân quá ngu muội, cho nên chó lợn lên làm người. Nếu chấn hưng dân trí, người dân biết quyền lợi và trách nhiệm của mình, họ sẽ giật sập bọn cộng nô này nhanh hơn nữa.

  Like

 12. Chúng ta chỉ được phép học hỏi những điều tốt đẹp của các nước để xây dựng dân giàu nước mạnh, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên đa đảng để chọn nhân tài cho đất. Chứ Tàu hay Mỹ chúng cũng đều lợi dụng nhân dân ta để chống nhau. Mấu chốt là phải có đa nguyên đa đảng để nhân dân ta chọn ra nhân tài phù hợp cho mọi vấn đề của đất nước. Muốn mọi thứ tốt đẹp thì mấu chốt là con người. Không có người tài đức thì đất nước không thể tốt đẹp được.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s