CXN_020515_8000_Trả lời một bạn trẻ rất nông cạn về CSVN lại lên mặt nói CXN làm lợi cho CSVN nhưng thật sự là CSVN dùng mưu mô để đám dân chủ cuội vì tiền mà làm lợi cho mưu đồ của CS trong ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN, VC agent, century to change VC, attacked CXN)

hân cs

xin lổi,tôi nói lên trang châu xuân nguyễn là có bằng chứng hẳn hoi,tại sao tôi nói thế,tại vì trang châu xuân nguyễn ko khác gì một nhà đọc tại kêu ngạo,những người lên tiếng cho dân oan và nhân quyền thì châu xuân nguyễn đều lên tiếng đấu đá,nào là ve sầu lột xác,nào là dân chủ cuội,nhưng xin thưa với trang châu xuân nguyễn rằng cs có sụp đổ được hay ko là nhờ sự phản tỉnh của những con người cs đó,cũng như trang chân dung quyền lực nó cũng là những thằng cs cốt cán,nó mới đủ sức để lấy những thông tin và văchj mặt từng thằng một,đó ko phải là lợi thế cho dân tọc ta hay sao,cho nên tôi mới nói lên những gì mà trang châu xuân nguyễn đẩ làm lợi cho cs biết bao nhiêu,xin cam ơn

Châu Xuân Nguyễn—————-

Rõ ràng là bạn trẻ han CS này còn rất trẻ, rất thơ ngây để nói về mưu mô của CS. Tôi sống qua thời kỳ MTGPMN và biết CSBV dụ dổ Dương Quỳnh Hoa, Trương Như Tản, Nguyễn Hữu Thọ như thế nào khi chúng gài bẩy những ng này hoạt động để thỏa mãn ý đồ của chúng và khi đạt dc ý đồ 30.4.1975 thì 1 năm sau, họ vất MTGPMN vào thùng rác nhân loại không thương tiếc.

Ngày hôm nay PT thần kinh đấu tranh dân chủ bị y chang như thế với ĐCSVN cài cắm Phạm Chí Dũng vào thâu tóm PT, kêu gọi đoàn kết chống TC để CS trao quyền, rồi thỏa hiệp ko truy thu tài sản tham nhũng của chóp bu CS để rồi vài năm sau CS trở lại nắm quyền tàn độc hơn bây giờ. Đó là một cái nhìn của CXN, người từng trải với CS và với kinh nghiệm KTVM nhìn thấy CS đang hấp hối, đó là lúc chúng đem ra chiêu bài này.

Hãy nghe Nguyễn Trọng Vĩnh, Lê Hồng Hà kêu gọi PCD giương cao ngọn cờ dân chủ thì biết ngay trong trang này.

Han CS không có bằng chứng gì cả, chỉ là phát ngôn hồ đồ, tức giận bởi một PT DC thần kinh bị CXN vô hiệu hóa cùng PCD và đồng bọn mà thôi.

CXN ko là một nhà độc tài kiêu ngạo, tôi chỉ thẳng thắn trong quan điểm chống ve sầu thoát xác, Putin, MTGPMN để CS ko còn đường trở lại vì ngày hôm nay chúng nhanh chóng trên con đường sụp đổ.

CXN ko bao giờ chống dân oan, chỉ chống đám dân chủ hành động vì tiền của Việt Tân là bị CS cài cắm 80%, Hải ngoại ai cũng biết nhưng VT bây giờ loại bỏ 80% này không dc vì chính Vt ko biết ai là cài cắm, ai là ko. VT quyên tiền HN và dụ dỗ những nhà thần kinh dân chủ này để chống Tàu chứ ko chống CS. Chỉ có CXN chống cộng, kêu gọi (và dc hưởng ứng sâu sắc như) ngưng đóng thuế, đóng cửa 650 ngàn/700 ngàn DNNVV, uy hiếp CA, đốt cháy v.v.. đó là những hành động thiết thực giải thể CSVN.

hận CS lộ người hình là một đứa bé khi nói rằng chân dung quyền lực là phản tỉnh vì CDQL ko là phản tỉnh, họ là nội bộ đấu đá, là người của 3 Xạo. Với kiến thức trẻ con như thế này mà hận CS đòi chỉ trích CXN thì thật là buồn cười.

Chính bọn ăn tiền VT, ăn tiền an ninh CS dưới vỏ bọc đấu tranh dân chủ mới làm lợi cho CS, chúng theo chiêu bài của Vũ Đông Hà, VT là chống Trung cộng, chống VN sát nhập TQ 2020 (đây là chuyện bịa của Kami), chúng bịa chuyện dân chủ, nhân quyền, van xin CSVn trong khi CSVN đang lo sốt vó sợ ng dân VN sẽ vất chúng nó đi, sẽ giựt sập chúng nó.

Phong trào thần kinh dân chủ làm lợi cho CSVN bằng cách đem những chuyện bịa như VN sát nhập TQ 2020, Điếu Cày mất tay, tuyệt thực, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực dởm 20 ngày, van xin dân chủ, nhân quyền từ CS để kéo sự chú ý của quần chúng vào những điều ảo tưởng này để người dân quên đi chuyện cơm áo, gạo tiền, KT gia đình như thất nghiệp, sức mua giảm, NS cạn kiệt, vay tiền ko dc vì nợ xấu NH, TTCK bể, chen lấn tín dụng, phá sản NHTM. Đó chính là phong trào dân chủ thần kinh này đem lợi cho CS là vậy, chuyện bây giờ rõ như ban ngày.

Còn chuyện tôi bày tỏ ước nguyện làm Thủ Tướng là với những cải cách sâu rộng, tôi ko thể thực hiện dc nếu tôi ko làm TT, nếu lòng dân muốn theo cải cách sâu rộng của tôi thì bầu tôi làm TT, ko thì tôi không chấp nhận chức nào cả. Tôi có sự chọn lựa của riêng tôi, cống hiến 100% hay là không cống hiến chút nào cả, ko có chuyện 20%, 30%, 90%, 95%…Đó là sự tự do chọn lựa của cá nhân CXN, chí ít tôi nói rõ ý nguyện của tôi chứ không lập lờ.

Còn về hận CS, hãy học hỏi nhiều thêm nữa về trường đời, về mưu mô của CSVn rồi hãy lên tiếng chỉ trích bất cứ ai. Với kiến thức của một trẻ lên 3, lên tiếng chỉ trích và nói là có bằng chứng thì chỉ làm trò cười cho thiên hạ, chỉ trích xong thì lại nói như đứa con nít lên 3 như thế này…”trang châu xuân nguyễn đẩ làm lợi cho cs biết bao nhiêu,xin cam ơn” Chỉ có một đứa con nít mới vừa điếu vừa run như thế này thôi. hãy về rút vào lòng mẹ mà xin bú tí chứ đừng ra đây lộ vẻ con nít nữa, 40 hay 50 năm sau hãy ló mặt.

Ah, còn một chuyện con nít hận CS phải hiểu nữa là phản tỉnh CSVN như Bùi Tín, Dương Thu Hương, Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, phong trào dân chủ cuội, dân chủ thần kinh đều không muốn giải thể CS, chúng chỉ muốn ĐCSVN thay đổi cách cai trị để chúng được dể thở hơn mà thôi, chúng vẫn muốn CSVN ngồi đó, như Trúc Hồ nói, giật sập CSVN là sai…..
CXN, 5.2.2015

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

11 comments on “CXN_020515_8000_Trả lời một bạn trẻ rất nông cạn về CSVN lại lên mặt nói CXN làm lợi cho CSVN nhưng thật sự là CSVN dùng mưu mô để đám dân chủ cuội vì tiền mà làm lợi cho mưu đồ của CS trong ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN, VC agent, century to change VC, attacked CXN)

 1. Mở lời khi gà gáy canh 2 mà thấy đau lòng cho một suy nghĩ hạn hẹp của bạn trẻ hcs, anh Châu đã nói quá rõ ràng khi đã xâu chuỗi tất cả những diễn biến mà PT dân chủ xưa nay đã và đang làm, ở 1 đất nước mà con người mất hoàn toàn tự do về suy nghĩ và cả hành động thì đấu tranh là tránh đâu khỏi nhà tù và hơn thế nữa 800 tờ báo loa đài coi như lời đấu tranh như hạt cát trên sa mạc bị chôn vùi, thời đại này lật đổ 1 chế độ bằng chiến tranh thì rất khó và có thể bi nhầm lẫn là khủng bố, như vậy chiêu thức khả thi nhất là chỉ cho dân thấy sự bất tài ngu dốt nhưng tham nhũng công khai giữa thanh thiên bạch nhật cùng sự xuống cấp tha hóa đạo đức làm người hôm nay tại VN kéo theo bao hệ lụy về đời sống KT cũng như tinh thần làm tàn lụi cả 1 dân tộc hào hùng chưa kể sưnh nhu nhược trong đối ngoại với trung quốc dẫn đến nguy cơ mất nước và lệ thuộc về KT sẽ hạn chế rất nhiều đến sự phát triển của VN, các PT dân chủ đã làm được gì với 1 trong những lí do đó, họ lúc đầu rất có tâm huyết dám lên tiếng với nhà cầm quyền độc tài CS nhưng càng về sau càng bị thuần hóa theo ý đồ CS và cuối cùng xa rời mục tiêu trở về vạch xuất phát, tôi bạn có lẽ lại tiếp tục hy vọng chờ đợi nhưng những bánh xe lại lăn trên vết cũ sa lầy không có lối mới, chỉ còn 1 lối đi độc đạo nhưng không độc tài đó là CXN, đừng vội nói tôi té nước nhé vì hiện trạng CSVN đang diễn biến như dự đoán của CXN và như thế không thuyết phục sao????? Dẫu chưa thuyết phục bạn nhưng thuyết phục chục triệu người dân là đủ để biểu tình gây áp lực cho chế độ rồi, và đây là con đường duy nhất lật đổ chế độ CS không đổ máu.

  Like

 2. Nói để cho tay @hancs này hiểu hơi bị khó.
  Tay nầy xuất hiện ở trang nầy ít nhất là 2012.
  Còm nào cũng cà giựt,tâng tâng.Nói theo kiểu hiền muội gọi là té giếng..
  Tôi nhớ có lần hắn nói bậy bạ bị ảnh hưởng đến chiến hửu @HANCONGSAN của trang nhà,nên người anh em này lên tiếng đòi phân biệt nickname.
  Haiz….Tay này là fan của bọn Dân chủ cuội.Tôi biết chắc 1 điều là vậy!
  Còn lối nói gọi là”tâng tâng”thì hắn ta cố tình làm ra vẽ tĩnh lẫn điên để có cơ hội phá phách.Đó là cái chước mọn của loại chim ….ri(tội nghiệp,xin lỗi loài chim).
  Ngu như tôi,thấy quả táo rụng,tôi la lên”A!Quả táo chín rụng”
  Newton là bậc trí thì mỉm cười:lực hút của trái đất đó Trẹm.
  Cái hiểu biết của @hancs về dân chủ cuội thì cũng như ví dụ của tôi….

  Like

 3. Giới trẻ VN hiện nay đa số là muốn đcs chết đi thay vào đó là CĐ tự do dân chủ như phương Tây nhưng họ rất nóng vội muốn thắng cs ngay, đòi hỏi có ngay ng lãnh đạo phong trào dân chủ trong nước. Đấy chính là điều sai vô cùng vì còn non trẻ chưa hiểu rõ về sự mưu mô của csVN, chưa thật sự hiểu tự do dân chủ là gì, cái gì cũng muốn có kết quả ngay. CsVN tồn tại 85 năm chúng có rất nh kinh nghiệm để chăn dân Việt vì vậy phải tìm cách đánh vào điểm yếu của chúng thì mới thắng chúng được. Và anh Châu đã làm được điều ấy tuy phải mất nh thời gian và công sức nhưng lại an toàn và hiệu quả cao. Hãy theo cách của CXN đánh csVN chắc chắn chúng sẽ chết.

  Like

 4. Làm thế nào để biết là Dân chủ , Phản tỉnh cuội ?

  – Thứ nhất: Bọn Dân chủ , Phản tỉnh cuội vẫn nhất định cho rằng “Đảng CSVN có công với nhân dân và Tổ-quốc VN, tuy cũng có phạm nhiều sai lầm”. ( Nghĩa là vẫn có thể sửa chửa được )

  – Thứ hai: Bọn Dân chủ , Phản tỉnh cuội cho đến nay vẫn xem tư tưởng , đường lối, chính sách do Hồ chí Minh vạch ra là duy nhất đúng cho nhân dân và đất nước Việt Nam .

  – Thứ ba: Bọn Dân chủ , Phản tỉnh cuội không bao giờ dám lên tiếng tố cáo tội ác Hồ chí Minh và vạch trần cái gọi là “ tư tưởng Hồ chí Minh” chỉ là “ Tư Tưởng Việt Gian” , và các đường lối chính sách do Hồ chí Minh vạch ra và chỉ đạo cho đảng cộng sản VN thực thi đã và đang làm cho Việt Nam rơi vào thảm trạng hôm nay . Không ai trong số họ dám nhìn nhận Hồ chí Minh là một tên Việt gian Đại Gian hùng, là tên tội đồ số một của dân tộc Việt Nam. Chính Hồ chí Minh là kẻ tàn sát nhân dân Việt Nam nhiều nhất trong lịch sử Việt Nam qua Cải cách ruộng đất và cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn Nam Bắc suốt hơn 20 năm , chính Hồ chí Minh là kẻ đã tàn phá toàn bộ truyền thống văn hóa, tín ngưỡng, nền tảng đạo đức xã hội mà Tổ Tiên ngàn đời của VN đã xây dựng

  – Thứ Tư : Bọn Dân chủ , Phản tỉnh cuội không dám nhận định rằng : Con đường duy nhất để VN có được tự do, dân chủ, nhân quyền, phồn vinh, toàn vẹn lãnh thổ, tài nguyên là: ” Phải Loại Bỏ Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản ra khỏi VN vỉnh viễn “. Nghĩa là chỉ kêu gọi , xin xỏ cộng sản VN cải tổ , sửa đổi chứ không thoái vị .

  Like

 5. Câu hỏi duy nhất ngắn gọn của tôi khi đối diện với ” nhà đấu tranh dân chủ ” là : Anh ( chị ) có CHẤP NHẬN đảng cộng sản VN được độc quyền cai trị dân tộc VN mãi mãi hay không ? CÓ hay KHÔNG ?

  Like

 6. Các bạn hỏi @Hân CS xem trong suốt lịch sử VN thì đảng phái nào làm cho dân tộc VN (cả 2 miềnNam và Bắc ) chết nhiều nhất ? thì đảng đó có tội với dân tộc VN hay dân tộc VN phải mang ơn nó …, Đảng phái nào , triều đại nào trong lịch sử VN dám vinh danh đòi tồn tại muôn năm ? Đảng phái nào gây ra nạn tham nhũng nhiều nhất , Đảng phái nào chỉ chuyên nói 1 đằng làm 1 nẻo nhiều nhất , đảng phái nào không giữ nguyên trọn vẹn bờ cõi , ….Các bạn hãy trả lời cho @Hân CS biết nhé để Hắn thức tỉnh với CSVN hiện nay nó tàn độc đến chừng nào … Thanks

  Like

 7. @han cs nó theo trang nầy 3 năm trở đi.Như đứa học trò học hoài mà không tiến bộ,thuộc dạng ngu rùi.Có bữa óc nó ra,nhét vào,nó cũng không hiểu.
  Theo tôi,cho nó ngu luôn đi,mất thời gian lắm….

  Like

 8. Nói với những kẻ này gì cho tốn hao giấy mực?Việc mình mình làm.tới khi nào thành công thì thôi.cộng sản còn thì còn đấu tranh đấu tranh cho tới khi không còn một tên gian tặc nào núp bóng nữa thì thôi.nó nói như vậy bỡi nó tức tối vì chẳng lừa bịp được ai vì mưu mô của băng nhóm chúng nó đã bị vạch trần trên blog Châu xuân Nguyễn.Đồ con nít ranh.ngu xuẩn.

  Like

 9. @Han cs:Thằng này là làm được được cái quái gì nói với thằng này cứ như đàn gãy tai trâu ,nó vô đây phá đám chứ làm quái gì?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s