CXN_020515_8002_CSVN nói rất đúng: “Nhiệt tình+ngu dốt=phá hoại”, điều này rất đúng với Phong Trào Dân Chủ Thần Kinh trong nước. CXN có độc tài hay không ???(GPCXN)

 

hân cs

xin lổi,tôi nói lên trang châu xuân nguyễn là có bằng chứng hẳn hoi,tại sao tôi nói thế,tại vì trang châu xuân nguyễn ko khác gì một nhà đọc tại kêu ngạo,những người lên tiếng cho dân oan và nhân quyền thì châu xuân nguyễn đều lên tiếng đấu đá,nào là ve sầu lột xác,nào là dân chủ cuội,nhưng xin thưa với trang châu xuân nguyễn rằng cs có sụp đổ được hay ko là nhờ sự phản tỉnh của những con người cs đó,cũng như trang chân dung quyền lực nó cũng là những thằng cs cốt cán,nó mới đủ sức để lấy những thông tin và văchj mặt từng thằng một,đó ko phải là lợi thế cho dân tọc ta hay sao,cho nên tôi mới nói lên những gì mà trang châu xuân nguyễn đẩ làm lợi cho cs biết bao nhiêu,xin cam ơn

Châu Xuân Nguyễn———————————

Với não trạng của những trẻ tiếp cận thông tin lên 6 tuổi thì không thể nào loại này hy vọng lãnh đạo quốc gia, dìu dắt 93 triệu dân VN thoát khỏi CSVN và tiến tới độc lập, dân chủ, nhân quyền, tự do được cả. Những người sống dưới thời VNCH từ 1954 đến 1975 đều nhìn thấy rõ sự ngu ngơ ngốc nghéch của bọn TKDC mà cười mĩm nhưng bọn chúng có biết đâu.

Tay hận CS này chính là một trong những tay bảo vệ đám TKDC này, trí não thì lên 3 khi nói CXN độc tài, kiêu ngạo khi chúng không biết độc tài là gì (độc tài là dùng quyền lực của mình để áp đặt suy nghĩ của mình lên suy nghĩ của 93 triệu dân tộc, tôi ko áp đặp ai, tôi chỉ quyết đoán, rạch ròi và xử dụng quyền tự do ngôn luận của tôi để nói lên quan điểm của mình, ai thấy hợp thì theo, không hợp thì theo người khác. Nếu tôi thành công, điều bắt buộc là phải có tam quyền phân lập, có đối lập, có báo chí tự do, không được bỏ tù đối lập hay mưu sát báo chí thì làm sao có độc tài được ??? Bọn trẻ trâu này chưa bao giờ sống dưới thời VNCH hay Mỹ Úc nên nghĩ rằng ai có suy nghĩ quyết đoán, rạch ròi là độc tài. Chúng không dc sự ủng hộ nhưng CXN được ủng hộ nhiều nên chúng gọi CXN là độc tài, là kiêu ngạo khi CXN nói lên suy nghĩ của mình, dựa theo kinh nghiệm đau thương với MTGPMN, Putin, ve sầu thoát xác rằng bọn này là dân chủ cuội, cùng Việt Tân phục vụ cho sự tồn tại lâu dài của CS mà chúng không biết hay biết nhưng cố tình giấu diếm.).

Chúng gọi tôi kiêu ngạo vì tôi khẳng định rằng quan điểm của tôi rất đúng, mà quan điểm của chúng là không có, là sàng xê vì chúng không hiểu rõ vấn đề thì làm sao có quan điểm.

Tại sao tôi nói bọn Thần Kinh Dân Chủ (TKDC) là đám trẻ lên 6 ??? Vì thời gian tiếp cận thông tin tự do của chúng chỉ là 6 năm, từ 2009 là 4 năm sau internet bắt đầu mở mang thông dụng năm 2005 ở VN. Làm sao kiến thức của bọn này, suốt đời bị CSVN bưng bít thông tin và nhồi sọ, còn những thằng từng du học ngoại quốc như Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung thì kiến thức cuộc sống HN của chúng là con số zero to tướng. Dương Quỳnh Hoa, Nguyễn Mạnh Tường, Trần Đắc Thảo từng du học Pháp, Mỹ năm 1950’s, 1960’s nhưng vẫn bị CSBV lừa là vậy.

Dưới đây là một còm thí dụ, từ lâu rồi…
————
“Thanh Phuong

Rất nhiều người hiểm lầm về những người ra nước ngoài học rồi trở về thay đổi chính sách hoặc tiến bộ hơn. Điều này không thể xãy ra được đâu. Kẻ đi học ở nước ngoài chỉ 3-5 năm khi về nước lên cầm quyền vì họ là con của chop bu. Đám người này được giáo dục ở Việt Nam từ nhỏ nên đầu óc đã đưuợc đào tạo theo kiểu CS. Ra nước ngoài du học, nếu lo học để lấy bằng (có một số ăn chơi, không lo học vì tiền chùa hay tiền hối lộ của chop bu) thì làm gì hấp thu được cách làm việc của Tây Phương để áp dụng cho Việt Nam khi về nước?

Chúng ta phải biết rằng, trường ĐH nước ngoài chỉ đào tạo chuyên môn lý thuyết và một phần căn bản thực hành của ngành chuyên môn được đào tạo. Kẻ ra trường khi ra là việc sẽ xử dung căn bản lý thuyết của nhà trường để từ từ phát triển và học hỏi thêm từ môi trường làm việc. Nhà trường không thể cung cấp hay giảng dạy tất cả những kinh nghiệm khi làm việc, đối xử giữa đồng nghiệp với nhau, cách xữ lý công việc, v.v…. Những điều này đòi hỏi một thởi gian dài. Những kẻ làm việc cho các công ty lớn hay cho chính phủ phải đi tử bậc thấp nhất đến chúc trưởng phòng (manager) phải tốn khoảng 12-15 năm để leo theo bậc thang nầy. Nhưng điều này không có nghĩa ai cũng làm được. Nhưng ở Việt Nam thì khác, một thằng nhỏ 25 tuổi cũng có thể có chức thành viên ở trong hội đồng quản trị Tỉnh hay là giám đốc của một công ty rồi. Tôi nghĩ những kẻ “miệng còn hôi sửa” này biết gì mà làm, kinh nghiệm ở đâu?

Chế độ CS hiện nay không còn cách gì để cải tiến hay sửa đổi nữa. Muốn thay đổi thì phải thay đổi con người mới chứ không thể xữ dụng con người củ nhưng tiếc thay ĐCS không có những con người mới trong hệ thống đảng và chính quyền hiện nay. Do đó chỉ có một điều “ắc có và đủ” (theo kiểu toán học của GS Châu) là giải tán ĐCSVN.

Muồn tìm thêm thí dụ về du học sinh hiện nay ở Mỹ, Úc biết gì về KT, Chính Trị của nước sở tại thì cứ lục tung những Vblog của du học sinh đang học sẽ thấy, họ chỉ biết cuộc sống, cách ứng xử đời thường còn không hiểu hết thì nói gì đến phong cách làm việc, KTVM, hệ thống CT của Mỹ và Úc.https://www.facebook.com/vlogervn

https://www.youtube.com/watch?v=PXAXAfqDc5s&list=UUpFlHp8ED3Vl5IArGbrq4uw

————

Về chuyện thu thập kiến thức, ai trong chúng ta đều biết khi bắt đầu thu thập kiến thức, chúng ta học mẫu tự a,b,c,d để nhìn mặt chử v.v..học đánh vần, học đọc đơn giản, đọc báo v.v..tốn vài năm trẻ của chúng ta, rồi học đếm, rồi toán cộng, rồi trừ, nhân chia, hình học, động tử, hàm số, vi phân, tích phân, hình học không gian v.v.. Chính vì vậy những ng học nhẩy thường thất bại vì có những khoảng hổng kiến thức trong suy tư của họ. PTTKDC cũng thế, họ có những lỗ hổng khổng lồ trong tư duy của họ về tự do, dân chủ, tam quyền phân lập, điều 4, bạo hành CA, quyền của dân, tự do ngôn luận v.v…

——–

Với gần 60 năm kiến thức của CXN, hoàn toàn chưa bao giờ bị cản trở, bưng bít thì những trẻ trâu lên 6 làm sao thuyết phục được người dân để lãnh đạo, đó là sự thật, nhưng khi tôi nói lên sự thật thì họ nói không lại thì bảo tôi kiêu ngạo.

Tôi sống qua cách mạng ông Diệm, 1963 (7 tuổi nhưng lúc đó tôi hỏi anh tôi chuyện gì vậy, anh tôi nói QĐ đảo chánh ông Diệm, từ đó tôi biết), rồi lớn lên, 10, 12 tuổi, 17, 18 tuổi, đọc báo biết chỉnh lý, Nguyễn Khánh rồi đi du học, đọc tài liệu Mỹ bằng tiếng Anh, rồi tổng kết, rồi đọc về ông Diệm tiếng VN cũng như tiếng Anh, rồi tổng hợp, cuộc chiến VN, lúc ở VN thì ít tin tức chiến trường, chỉ biết tên vài sư đoàn BB (bây giờ biết 11 SĐ), dù, TQLC, Biệt cách dù, BĐQ và bây giờ thì HN tràn đầy, với kiến thức sẵn có về 4 vùng chiến thuật biết SĐ nào đóng ở đâu, mùa hè đỏ lửa như thế nào, QĐVNCH bảo vệ đất nước chống quân xâm lăng CSBV như thế nào. Năm lớp 9, học môn công dân ở trường Cao Thắng, học về tam quyền phân lập, Montesquieu, đối lập, tự do báo chí, qua Úc thì thấy những điều này thực thi v.v…rồi biết về MTGPMN, tàn ác của CSBV, tù cải tạo 1 triệu lính QLVNCH vô tội v.v..Mỹ ở VN, Nixon, Kissinger, hòa đàm Paris tôi còn nhớ sau khi di tản từ trường Cây Mai ra BV Hồng Bàng trở về, Tổng tấn công đợt 5 hay 6 gì đó, thì anh tôi và ba tôi nói 4 bên bắt đầu ngồi vào bàn hội nghị, sau này ra đây mới thấy từ 65 tới 68, Mỹ lấy lại rất nhiều lãnh thổ cho VNCH như Pleime (Ia Drang), Dakto ở Kontum, chiến khu C,D, tam giác sắt, Cồn thiện Quảng Trị, Gio Linh, Ashau ở Tây Huế, đường mòn HCM, Bình Long, Lộc Ninh rồi lại mất lúc mùa hè đỏ lửa v.v.. rồi bọn ngu xuẩn MTGPMN, ông Thiệu và ông Diệm phải nhường nhịn Phật giáo Ấn quang v.v..Tất cả kiến thức, mỗi ngày mỗi thâu lượm thêm từ đó mới biết lý do tại sao 1968 Mỹ ngồi vào bàn HN Paris, vì trận Mậu Thân Huế, Mỹ chết nhiều và chính Mỹ chứng kiến tàn sát 5732 thường dân Huế mà CP Mỹ nhìn lại thấy rằng thà để VN bị CS chiếm mà chúng ko tàn sát dân của chúng nó, và đó cũng là lúc phản chiến lên cao, rồi chính mắt nghe thông tin mùa hè đỏ lửa lớp 10… Qua Úc, tìm hiểu đời sống Úc, rồi KT rồi CT thì đến 2009 khi tôi tranh đấu tôi mới dùng kinh nghiệm suy thoái, KT Úc mà dự đoán đúng đến 95% tình hình KTVM sẽ diễn ra ở Vn trong 6 năm nay. Tôi còn biết là ít ai có kiến thức như thế nên tôi đưa ra những prophecy và lái KTVN theo con đường tàn phá đó.

CXN*_102813_3296_Quan điểm của CXN về tăng trưởng tín dụng, chen ép tín dụng và tình hình kinh tế trong tương lai gần 2014-15: “Vỡ trận” tăng tưởng tín dụng? (prophercy).

Với gần 60 năm kiến thức đầy đủ, không bưng bít như thế này thì trẻ trâu lên 3 như hận CS và lên 6 như PTTKDC làm sao so sánh được, làm sao đám trẻ trâu lên 6 thuyết phục 93 triệu dân là chúng có khả năng lãnh đạo đất nước VN khỏi CS, tiến lên độc lập, tự do, dân chủ được ???

Luôn luôn, tôi không là độc tài vì các bạn để ý, làm việc gì mà tôi nói :”I am not allowed to do that” tức là tôi ko dc phép làm chuyện đó, đó là phép từ hiến pháp, pháp luật, QH, đối lập, báo chí và tôi cũng biết rằng trong một xã hội dân chủ với đầy đủ như trên thì ko ai có thể bịt miệng, đầu độc phóng xạ, bị ung thư gan bất thình lình mà chết như video này của CSVn được. Chính vì vậy CXN không bao giờ độc tài được. Ngay cả như Obama, hằng tuần đều có thăm dò Gallup Polls xem ng dân nghĩ gì về cách hành xử cua Obama trong vụ Yemen, Phi công Jordan bị thiêu sống, ISIS chiếm Kobani..v.v. Không bao giờ có chuyện độc tài nếu VN theo thể chế tam quyền phân lập, đối lập, tự do báo chí như Úc, làm sao TT CXN bỏ tù bloggers dc, làm sao thủ tiêu hận CS dc, CXN cùng lắm chỉ viết bài như thế này để bảo vệ tiếng nói và danh dự của CXN trước 93 triệu dân thôi và bất cứ một cáo buộc nào, CXN cũng trả lời trừ cáo buộc đó từ DLV,https://www.youtube.com/watch?v=lQa0rLAAaeI

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
05.02.15
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s