CXN_020615_8006_Những lời nói của thằng siêu xạo 3 Xạo ngày càng khó nghe và lan rộng ra tất cả mọi lĩnh vực để mị dân: Thủ tướng: Sẽ có cơ chế trọng dụng công chức tài năng

QLVNCH và Bộ Đội, ai ăn thịt chó, ai không ??? Nếu QLVNCH không ăn thịt chó thì làm saoăn thịt người được như CSVN nhồi sọ ????

QLVNCH và Bộ Đội, ai ăn thịt chó, ai không ??? Nếu QLVNCH không ăn thịt chó thì làm saoăn thịt người được như CSVN nhồi sọ ????

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

3 Xạo này từng thất bại khi ra sức chưởi vào óc nhận xét thực tế của 93 triệu dân khi tuyên bố là KTVN khởi sắc, thoát đáy từ đầu năm 2013. 93 triệu dân VN biết rằng từ đầu 2013 đến nay thì KTVN đi từ bại tới xuội, dân VN ngày càng khó khăn mà bọn này không có một phương án nào để thoát, chỉ có phương án xạo rõ rệt để ru ngũ, để mị dân.

Phố xá trống vắng, không ai mướn mặt bằng, siêu thị vắng hoe, người dân tất nghiệp hàng chục triệu, nợ lương, BĐS chết ngắn, NH điều hiu vì nợ xấu, ngân sách thì thâm thủng, chen lấn tín dụng mọi nơi, DNNVV không vay sản xuất dc (chúng xạo là NH thừa tiền), TTCK bấp bênh vì tiền bị rút đi để mua trái phiếu phục vụ nhu cầu thâm thủng ngân sách, DNNN thì bán tất cả, đường cao tốc, cảng biển, rừng đầu nguồn, biên giới biển đảo v.v..
Ngày ngày 3 Xạo lớn tiếng KT phục hồi, quyết tâm giữ vững biển đảo, chống tham nhũng, càng ngày càng lộ rõ bộ mặt một đảng không còn đối phó dc tình hình chỉ còn cách xạo và mị dân một cách trơ trẻn.


Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
06.02.15
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++++++++++

http://vneconomy.vn/thoi-su/thu-tuong-se-co-co-che-trong-dung-cong-chuc-tai-nang-20150202094035209.htm11:59 – Thứ Ba, 3/2/2015 Print

Thủ tướng: Sẽ có cơ chế trọng dụng công chức tài năng

Chính phủ sẽ xây dựng nghị định riêng về trọng dụng, đãi ngộ công chức có tài năng trong hoạt động công vụ…

Thủ tướng: Sẽ có cơ chế trọng dụng công chức tài năngThủ tướng Chính phủ khẳng định, phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao được xác định là một đột phá chiến lược.Nguyên Vũ

Chính phủ sẽ xây dựng nghị định riêng về trọng dụng, đãi ngộ công chức có tài năng trong hoạt động công vụ, Thủ tướng trả lời chất vấn bằng văn bản của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Khá.Đại biểu Khá viết: “Liên quan đến chính sách thu hút nhân tài, sử dụng nhân lực qua đào tạo trong nước, nước ngoài đạt thành tích xuất sắc, đặc biệt sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ, ngoài ra có các nhân tố tự phát, nổi lên từ những “hai lúa” về cơ khí, xây dựng, tàu bay, tàu ngầm, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ có giải pháp đột phá nào cụ thể để trọng dụng và phát huy nguồn nhân lực ấy một cách hiệu quả nhất, hạn chế chảy máu chất xám ra ngoài”.Nữ đại biểu đoàn Trà Vinh cũng tiếp tục chất vấn về địa chỉ trách nhiệm và biện pháp xử lý khi hàng năm ngân sách nhà nước phân bổ cho lĩnh vực khoa học, công nghệ luôn bị kết dư, không sử dụng hết. Và như Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã trả lời chất vấn trước Quốc hội về đầu tư cho sáng chế, chế tạo của nhóm nhà khoa học, muốn chi mà không chi được.Tại văn bản hồi âm, Thủ tướng Chính phủ khẳng định, phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao được xác định là một đột phá chiến lược.

Chính phủ đã xây dựng và triển khai nhiều cơ chế chính sách, trong đó có nội dung thu hút, trọng dụng nhân tài, đã ban hành các nghị định (số 24/2010/NĐ-CP, số 40/2014/NĐ-CP, số 87/2014/NĐ-CP) quy định về xét tuyển đặc cách không qua thi tuyển vào làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước đối với những người tốt nghiệp thủ khoa tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học ở trong nước, tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc của các trường đại học có uy tín ở nước ngoài hoặc có kinh nghiệm công tác từ 5 năm trở lên, đáp ứng được ngay yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Đồng thời, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi (về xuất nhập cảnh và cư trú, tuyển dụng, lao động, học tập, tiền lương, nhà ở, tiếp cận thông tin…) để các cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ, bao gồm cả người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động khoa học và công nghệ tại Việt Nam, có thể phát triển tài năng và hưởng lợi ích xứng đáng với giá trị lao động sáng tạo của mình; Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của tác giả các công trình khoa học công nghệ; thực hiện bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Bên cạnh đó là cải tiến hệ thống giải thưởng khoa học công nghệ, danh hiệu vinh dự Nhà nước và có chính sách khen thưởng, tôn vinh đối với những người có đóng góp lớn về khoa học, công nghệ và các tác giả các công trình, sáng chế có giá trị khoa học và thực tiễn.

Thủ tướng cho biết, thời gian tới, Chính phủ sẽ khẩn trương xây dựng nghị định riêng về trọng dụng, đãi ngộ công chức có tài năng trong hoạt động công vụ; có cơ chế, chính sách ưu đãi để khai thác, sử dụng hiệu quả đội ngũ sinh viên, nghiên cứu sinh, thực tập sinh, chuyên gia khoa học công nghệ học tập và làm việc ở nước ngoài; thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Liên quan đến việc không sử dụng hết ngân sách nhà nước phân bổ cho lĩnh vực khoa học công nghệ, Thủ tướng trình bày: ngân sách nhà nước phân bổ cho lĩnh vực khoa học công nghệ ở nước ta còn hạn hẹp. Trong thực tế, một số trường hợp không sử dụng hết kinh phí, nhất là đối với ngân sách địa phương.

Tình trạng trên có nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu do cơ chế tài chính đối với hoạt động khoa học, công nghệ còn chưa phù hợp, chưa gắn kinh phí nghiên cứu với hiệu quả ứng dụng; còn tình trạng bao cấp hoặc làm khoa học để cải thiện đời sống; đặt hàng nghiên cứu khoa học chưa xuất phát từ yêu cầu; định mức chi lạc hậu; giải ngân kinh phí không phù hợp với tiến độ thực hiện; thủ tục thanh quyết toán đề tài, dự án phức tạp.

Thực hiện Luật Khoa học và Công nghệ năm 2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 95/2014/NĐ-CP về đầu tư và cơ chế tài chính đối với hoạt động khoa học công nghệ.

Theo đó, việc cấp phát kinh phí thông qua hệ thống quỹ phát triển khoa học công nghệ và theo tiến độ; rà soát, hoàn thiện các định mức và hướng dẫn khoán chi. Các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ chủ động quyết định các nội dung chi được khoán. Đơn giản hóa thủ tục hành chính trong việc phê duyệt điều chỉnh nội dung dự toán của nhiệm vụ.

Và qua đó, sẽ từng bước hạn chế tình trạng sử dụng không hết và nâng cao hiệu quả sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước cho lĩnh vực khoa học và công nghệ, Thủ tướng trả lời đại biểu Khá.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

4 comments on “CXN_020615_8006_Những lời nói của thằng siêu xạo 3 Xạo ngày càng khó nghe và lan rộng ra tất cả mọi lĩnh vực để mị dân: Thủ tướng: Sẽ có cơ chế trọng dụng công chức tài năng

 1. VC chỉ còn tồn tại một thời gian ngắn nữa thôi. Venezuela chính thức phá sản quốc gia, sắp tới lượt VC.
  “Tình trạng khan hiếm lương thực đang diễn ra thường xuyên trong thời gian qua tại Venezuela do ảnh hưởng của giá dầu thế giới liên tục biến động. Để chấm dứt tình trạng này, ngày 4/2, Chính phủ Venezuela đã quyết định tiếp quản chuỗi 35 siêu thị do cáo buộc tích trữ hàng hóa, đẩy giá cao hơn giá trị thực gấp nhiều lần.”
  http://cafef.vn/tai-chinh-quoc-te/chinh-phu-venezuela-tiep-quan-chuoi-35-sieu-thi-lon-20150205130336529.chn
  Cộng sản Venezuela buộc phải ăn cướp các siêu thị này nhằm cướp luơng thực để qua cơn đói. Đây chỉ là giải pháp chữa cháy tạm thời, không thể giải quyết được gốc rễ của vấn đề. Sau khi ăn hết luơng thực ăn cướp thì cả quốc gia sẽ tiếp tục đói do đã hết hàng tồn kho, hết tiền mua thức ăn, các cty ngừng sản xuất. Cuối cùng là sụp đổ quốc gia. Nay Venezuela chỉ có thể tăng cường bán dầu để lấy tiền cứu nguy . Việc này sẽ làm giá dầu thô tiếp tục giảm xuống mức $40/barrel, làm cho Nga cộng, VC, Iran, Arab bị thiệt hại liên hoàn. Vài tháng tới vc cũng sẽ phá sản và sụp đổ như Venezuela. Ai biết khôn thì chạy trước, đợi kinh tế vc sụp đổ thì chết chắc. Tôi gợi ý cho: Mua một cái green card của Mỹ chỉ có $500,000 thôi, Úc và Canada cũng trong khoảng giá đó.

  Like

 2. Nói với 3X rằng có dám thuê tao vào làm công chức với nhiệm vụ lật đổ đảng CSVN không vì mầy làm không nổi thì bỏ tiền ra.
  Gởi bạn @william
  Tôi thì ở lại để góp sức lật đổ VC, xem chúng nó chết kiểu nào: Cháy, đứt, nát…..

  Like

 3. Tụi VC sắp chết rồi.Tụi nó ráng gân cổ lên để trấn an lẫn nhau chứ thực ra mạnh thằng nào,thắng ấy sắp xếp cho vợ con hết rồi.
  Tôi có người họ hàng cấp tướng VC xì ra nên tôi biết.
  VC có ngon cũng cở thằng BT Thông tin Irad:tháng trước tuyên bố,tháng sau bỏ chạy.
  Tụi VC bây giờ cũng không khác gì.
  Chờ xem sự bịp bợm của nó./.

  Like

 4. ngọn đèn dầu khi hết dầu trước khi tắt thì nó phực lên một cái rồi tắt, nay liên hệ với những hiện tượng dưới đây để tiên đoán số phận thằng cộng sản tanh hôi bẩn thỉu ;
  1. kinh tế nát bét ( con bò sữa tập đoàn quốc doanh phá sản – hết sữa )
  2. ngân khố thiếu hụt
  3. nội bộ quay ra cắn xé lẫn nhau giành giật miếng ăn ( xưa cướp của dân thì nay quay ra cướp của nhau )
  4. quân hại nhân dân thì ươn hèn chỉ giỏi thi thố ăn nhậu và chạy vạy mua chức lên lon ( suốt ngày thấy chúng nó chỉ quan tâm ăn nhậu, hối lộ nhau bằng nhậu nhẹt, rất giỏi rất sành về món ăn ngon nhưng cực ngu về đánh đấm )
  5. côn an thì cũng tương tự như thế ngoài ra còn trắng trợn cướp bóc công khai dân lành trên đường và bảo kê cho doanh nghiệp cướp đất
  6. ra sức tuyên truyền kể lể công lao ( nhưng thực ra là tội ác trong suốt quá trình từ khi thành lập băng đảng cụ thể điển hình là giai đoạn 1954 -1975 )
  7. đời sống nhân dân vô cùng bế tắc và bất mãn với chế độ
  8. người dân ngày càng hiểu rõ bộ mặt thật sấu xa bỉ ổi, lưu manh, bất tài, vô dụng, ăn bám của chế độ cộng sản và ngày càng nhiều người vượt qua sợ hãi lên tiếng chửi rủa và phản kháng công khai

  lòng hận thù của dân tích tụ từ lâu với lũ giặc cộng sản ví như lò than hồng đang âm ỉ cháy, biết đâu một ngày có cơn gió thổi qua nó bùng lên dữ dội chính là ngày tiêu tan của chúng

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s