CXN_020715_8025_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Hà Nội: Tài xế taxi hất cảnh sát lên nắp ca-pô

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

http://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-tai-xe-taxi-hat-canh-sat-len-nap-capo-1029742.htm

Thứ Năm, 05/02/2015 – 17:46

Hà Nội: Tài xế taxi hất cảnh sát lên nắp ca-pô

Dân trí Phát hiện chiếc xe taxi đi vào đường cấm ô tô, một cán bộ công an ra hiệu lệnh dừng xe. Song lái xe taxi không chấp hành hiệu lệnh mà cho xe lao thẳng vào chiến sĩ công an, hất anh này lên nắp ca-pô.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h30 chiều nay, 5/2, trên phố Tuệ Tĩnh, trước trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Chiếc xe taxi bị đưa về trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe taxi của hãng Group số hiệu 1035, biển kiểm soát 30P-4406 lưu thông trên đường Bà Triệu, tới ngã tư giao cắt với phố Tuệ Tĩnh đã rẽ trái vào phố Tuệ Tĩnh. Do đây là tuyến phố cấm ô tô lưu thông một chiều, xe taxi đã bị một chiến sĩ cảnh sát trật tự Công an phường Bùi Thị Xuân ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà cho xe chạy tiếp. Thấy vậy, chiến sĩ cảnh sát Công an phường Bùi Thị Xuân lập tức chặn lại, nhưng chiếc xe không dừng mà hất cảnh sát lên nắp ca – pô. Chiếc xe tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh, từ số nhà 57 Tuệ Tĩnh tới ngã tư giao cắt phố Huế, gặp đèn đỏ mới chịu dừng lại.

Hình ảnh người dân chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: otofun)

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân đã đuổi theo, yêu cầu tài xế dừng lại. Hình ảnh về vụ việc cũng đã được những người chứng kiến ghi lại và chia sẻ trên trang mạng xã hội facebook.

Sau khi bị cơ quan chức năng cùng người dân chặn lại, tài xế đã được đưa về trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để tiếp tục xử lý.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, xử lý.

Khánh Linh

3 comments on “CXN_020715_8025_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Hà Nội: Tài xế taxi hất cảnh sát lên nắp ca-pô

  1. Nói hất thì không đúng đâu, theo thực nghiệm thì thằng CA đó phải bị hất văng nát sọ, nhưng vì sao lại bị hất văng lên capô nằm chình ình như chó chửa trên ấy là do chúng được tập bài võ bay lên khi có khả năng xe tông trực diện, ước gì các tài xế xe cỡ nhỏ sedan, suv, …cứ đi thẳng đến chở nó chạy và vòng dạo phố cho người dân giải trí, nó không dại gì lấy thân mình chèn pháo như vẹm láo.

    Like

  2. Blogger Huỳnh Công Thuận: ‘Tôi không vào trụ sở CA để tự tử’

    “ …Tôi vẫn biết rằng một khi quyết định công khai tố cáo những việc áp bức bất công này thì sự an nguy kể cả tính mạng của tôi bị đe dọa, họ có thể ra tay hãm hại, vu khống chụp mũ bắt cóc tôi bất cứ lúc nào. Tôi chấp nhận mọi nguy hiểm, nhưng tôi tin vào việc làm của mình, tôi tin vào lẽ phải, tin vào công lý và sự thật, cái giá mà tôi phải trả nếu có chỉ là bản thân tôi đổi lại là những kẻ thủ ác sẽ bị đưa ra ánh sáng, để các thế hệ mai sau sẽ không bao giờ còn phải sống dưới bất kỳ hình thức áp bức bất công phi lý nào..”

    . http://danlambaovn.blogspot.com/2015/02/blogger-huynh-cong-thuan-toi-khong-vao.html#more

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s