CXN_020815_8032_Ha ha !! Người VN Hãi Ngoại sáng mắt ra nè…PCD nói về tỷ lệ thoát Trung và thoát Cộng nè… (TCvsCSVN, Việt Tân)

HỘI LUẬN VÀ VẤN ĐÁP VỀ HIỆP ĐỊNH ĐỐI TÁC KINH TẾ XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG TPP

https://www.youtube.com/watch?v=zzu9kiSLES4&list=UU8HJ8jmzF7zEzxexAiAHBPg

PCD phút [1.46.02]: Về Đảng Viên, 20% hưởng đặc quyền đặc lợi, bảo vệ ĐCSVN hoàn toàn, không thoát Trung, thoát CS gì sất

60% ĐV là chung chung, không mặn mà thoát Trung, và cũng không mặn mà thoát CS

20% cải cách, thoát Trung, thoát cộng nhưng trg 20% này, chỉ 3 hay 5% dút khoát thoát cộng và thoát Trung nhưng chỉ khoản 500 người trong PTDC.

PCD còn nói nếu 90% dân VN muốn thoát Trung mà 5% lãnh đạo cầm quyền ko muốn thoát Trung thì sẽ không bao giờ thoát Trung dc. Vậy là ý CXN ngay từ đầu, muốn thoát Trung phải tiêu diệt CSVN trước. Vậy là ĐCS từ trước tới nay chỉ đạo cho 80% Đảng viên ĐCSVN xâm nhập vào Việt Tân kích động chống Trung Cộng cùng với PCD, 21 tổ chức DSXH…  Bấm vào đây xem bài của CXN..==>   TCvs. Giúp cho đám dân chủ cuội chống Trung Quốc thì chúng nó lấy tiền, ăn xài rồi chống Trung quốc nhưng giữ ĐCSVN lâu dài….95% muốn giữ đảng theo lời PCD

PCD còn nói KTVM VN sẽ sụp đổ vì nợ xấu lên tới 700 ngàn tỉ (như CXN nói, giữa 740 ngàn tỉ và 1 triệu tỉ), nợ công kể cả nợ DNNN là 98% (như CXN nói).

Đồng bào HNgoai sáng mắt ra chưa, đem tiền nuôi một đám PTDC thần kinh dởm, DC cuội..Ha ha !!!

CXN_020515_8002_CSVN nói rất đúng: “Nhiệt tình+ngu dốt=phá hoại”, điều này rất đúng với Phong Trào Dân Chủ Thần Kinh trong nước. CXN có độc tài hay không ???(GPCXN)
————
CXN_020515_8000_Trả lời một bạn trẻ rất nông cạn về CSVN lại lên mặt nói CXN làm lợi cho CSVN nhưng thật sự là CSVN dùng mưu mô để đám dân chủ cuội vì tiền mà làm lợi cho mưu đồ của CS trong ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN)

CXN

8.2.15

Melbourne

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

3 comments on “CXN_020815_8032_Ha ha !! Người VN Hãi Ngoại sáng mắt ra nè…PCD nói về tỷ lệ thoát Trung và thoát Cộng nè… (TCvsCSVN, Việt Tân)

  1. sắp tết rồi, đám việt kiều lại lũ lượt kéo nhau về ăn tết, đem tiền về cho cs ăn rồi đè đầu cưỡi cổ người dân thôi, người dân trong nước nghèo ko đc tiếp cận nhiều thông tin bị tụi nó nhồi sọ lừa gạt đã đành, đằng này ở hải ngoại mà vẫn mê muội mới thật đáng trách

    Like

  2. tết này chúng nó tổ chức đại nhạc hội ở sài gòn để giao lưu trào đón bà con hải ngoại về nước và mang theo một số lượng lớn đô la về quy đổi ra tiền hồ hán tặc mà tiêu pha phung phí làm lợi cho chúng kìa. đô la thì đang khan hiếm , tiền hồ giấy lộn thì bao la ( chúng muốn in bao nhiêu chả được ? ). kiểu này đồng bào hải ngoại lại vô tình hay cố ý tiếp tay cho giặc việt cộng kéo dài tồn tại mà giết hại đồng bào quốc nội rồi, ngu ơi là ngu

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s