Trúc Hồ:”Lật Đổ CS là … SAI…” & Chỉ xin “QUYỀN CĂN BẢN LÀM …(begging CSVN)

 https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM

6 comments:

 1. T.hồ chỉ là một nhạc sĩ bình thường nhưng hắn có nhạy bén của một business man, nắm bắt được thị hiếu và sở thích của lòng người, hắn không có khả năng về chính trị, không có khiếu ăn nói nhưng lại thích làm những điều mình không đủ trình độ để làm. Trước đây tôi cũng rất mến th và đài sbtn, dù rằng không mặn nòng gì với đài này nhưng tôi cũng đã ủng hộ bằng cách mua chanel này trong hơn 10 năm, số tiền tôi chi trả hơn 1800.00 US$, để giúp sbtn và t hồ vì đã có công lao với TPB/VNCH nhưng nay thì tôi đã thấy bộ mặt thật của cái gia đình này, bố t hồ là t giang chuyên quyên góp tiền bạc đưa về VN làm từ thiện, hối lộ đút lót cho bọn Việt cộng, nuôi sống và làm giàu bọn này và nay t hồ đã để lộ bộ mặt làm tay sai cho Việt cộng qua những điều chính miệng hắn nói. Hắn không biết một tý gì về chính trị nhưng lại ưa làm chính trị nên đã đưa ra những nhận định vô cùng sai lầm về chế độ cs, về cái gọi là nước chxhcnVN, ngoài ra hắn còn ngu dốt cho rằng nước chxhcnVN là hợp pháp, được nhiều nước trên thế giới công nhận, t hồ không biết rằng tính đến năm 1963, VNCH đã có 87 nước công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao, điều này t hồ chắc không biết, như thế VNCH có chính danh, có hợp pháp không hả t hồ?, xé bỏ hiệp định Paris do chính mình ký kết, cấu kết với bọn cs quốc tế tiến chiếm miền Nam, xâm lược một quốc gia đã được 87 quốc gia công nhận điều này bọn Việt cộng là chính danh là hợp pháp sao hả t hồ? Thật tình mà nói “cái gì biết thì nói không biết thì dựa cột mà nghe, thế mới gọi là biết”, chứ đã không biết một chút gì về công pháp quốc tế mà lại ưa nói như con vẹt hay con két mới tập nói thì qúa bẩn tai những thính giã qúa đi mất thôi.

  Reply

 2. Toi hoan toan dong y va than phuc bai binh luan cua BongSon Bui ve truc ho

 3. thằng HỒ dấu cái đầu, nhưng lại lòi cái đuôi.
  Tội nghiệp qúa.
  Thế là xong một kiếp người.

  Cọp chết để da, người ta chết để tiếng.
  Thế hệ kế tiếp làm sao mà sống.

  Reply

 4. Cha Trúc Hồ điên rồi đã đến lúc phải hủy bỏ giống như Yelsin hủy bỏ chế độ Nga Sô Viết vậy. Trúc Hồ đã ăn phải “cái váy đụp của Vẹm” rồi; đầu óc đã lú lẫn, ăn nói “ninh tinh” giống như mấy thằng Vẹm từ rừng vào thành phố vậy. Than ôi! cho gia đình Trúc Hồ.

  Reply

 5. Bob
  Trúc Hồ ăn nói linh tinh giống như mấy bác lớp 3 trường làng. Đầu óc của Trúc Hồ chắc chắn có vấn đề.
  Đề nghị Diệu Quyên nên đưa Trúc Hồ đi khám bịnh tâm thần !!!.

  Reply

 6. Musician Truc Ho declaration today ” Lấy tình thưong xóa bỏ hận tù” giống như bác sĩ Nguyễn trọng Việt phó chủ tịch đảng Việt Tân lên đài SBTN tuyên bố cách đây 3 năm. Xin hãy nhớ Quê của Trúc Hồ là Kiến Hòa , quê hương đồng khởi của đồng chí Nguyện thị Bình.!!!

2 comments on “Trúc Hồ:”Lật Đổ CS là … SAI…” & Chỉ xin “QUYỀN CĂN BẢN LÀM …(begging CSVN)

 1. trúc hồ nó nói chuyện như một thằng tâm thần , thằng thần kinh này chắc nó muốn lấy tiếng như kiểu bà tưng khoe vú khoe lồn đây mà mẹ bà thằng chó dại

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s