CXN_021015_8060_Thật tình mà nói, tôi không bao giờ suy nghĩ ra cái logic này: Một thằng đầy tớ nhà mình, mình cho nó ăn, cho nó công việc nó chà đồ nhôm, chôm đồ nhà công khai cho bạn gái nó, mà mình cứ biểu tình, viết blog, bịa chuyện chưởi bạn gái nó là sao he ????: Lãnh đạo Tp HCM khen Việt kiều vụ HD 981 (TCvsCSVN,MMDT)

Tại Việt Nam đã có các cuộc biểu tình có qui mô hồi tháng 5/2014.
Châu Xuân Nguyễn
———————————-

Tết nhất mình tặng quà Tết cho thằng đầy tớ, nó khen mình hay, mình giỏi, biết giữ của chống lại bạn gái của nó là sao vậy hè ????—-

Tôi hy vọng Việt Tân, Vũ Đông Hà, trí thức 72, Phạm Chí Dũng, Điếu Cày giải thích giùm tôi cái logic behind all these. Đầu óc tôi thô thiển, nông cạn nên tôi không hiểu nổi.
—-

VT, VĐH..v.v. nêu trên, từ đây gọi chung là “đám tay sai cộng sản” (ĐTSCS) trong bài này. Chúng  kêu gọi đoàn kết chống cô bạn gái này, ở xa diệu vợi, giàu sự, sức mạnh quân sự thì chỉ nuốt thằng chủ nhà trg 5 phút thôi (vậy mà thằng chủ nhà nói tước giờ tao quánh chết cha chết mẹ những thằng mạnh hơn mầy gấp trăm lần tên là Mỹ và Pháp mà tao còn thằng mà mầy là cái thá gì….

Để lấy dc tiền ở hải ngoại yểm trợ “phong trào Dân Chủ trong nước” như Trần Trung Đạo kêu gọi (và người Việt Hải Ngoại chung tiền 6 năm nay mà không biết, cứ tưởng là góp tiền để đuổi thằng đầy tớ vì 40 năm trước bị thằng đầy tớ đuổi đi Mỹ, Pháp Eu v.v…Ai dè tiền đó để đánh con bồ của thằng đầy tớ thôi 95% chỉ muốn đánh Tàu chứ ko muốn đánh đuổi CSVN như Phạm Chí Dũng tuyên bố trên tọa đàm dưới đây), chúng còn bịa chuyện là năm 2020, con bồ thằng đầy tớ này dọn vào nhà ở và cướp hết, cướp sạch nên cả gia đình chủ nhà quá sợ.

Cái suy luận của bọn ĐTSCS này là đánh cho phơi thây con bồ này, đánh nó làm 6 mảnh là thằng đầy tớ hết ăn cắp gì nữa, lúc đó ta mới yên bình với thằng đầy tớ này và sống hạnh phúc từ đó.

Nhưng trong nhà có một anh nhìn thấy có cái gì hơi “không bị ổn”, anh này nói : “Wait, wait a minute !!!! Muốn thằng này hết chôm đồ thì dễ hơn là cả gia đình tống cổ nó ra, chỉ cần nhất trí, focus (tập trung) không cho nó tiền ăn, uống (không đóng thuế, không hợp tác với nó (đóng cửa DNNVV), nếu nó có dao có súng thì mình đợi nó ngủ mình đâm nó, xỉa xói nó, chọc vào mắt nó (chiến dịch uy hiếp công an và phong trào đốt cháy), nhưng không ai nghe, nên anh này phải đánh một mình.

ĐTSCS bây giờ có thêm Trúc Hồ, hắn lên truyền thông thế giới nói là, chúng ta không đuổi thằng đầy tớ này ra dc vì LHQ có hộ khẩu của nó rồi, chúng ta chỉ xin nó đối xử tử tế với chúng ta chút xíu, cho chúng ta nhân quyền, đừng bắt chúng ta đi tù và nhất là đừng nên chôm đồ nhà nữa, hãy để Trúc Hồ, Điếu Cày và Phạm Chí Dũng giới thiệu và tạo điều kiện cho thằng đầy tớ này làm bạn với một thằng giầu tên là Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ. PC Dũng còn nói trong nhà này 80% không muốn đuổi thằng đầy tớ, chỉ có 3% là muốn đuổi thằng đầy tớ, 17% muốn đánh tơi tả co bồ người tàu của thằng này…CXN_020815_8032_Ha ha !! Người VN Hãi Ngoại sáng mắt ra nè…PCD nói về tỷ lệ thoát Trung và thoát Cộng nè… (TCvsCSVN, Việt Tân)

Thằng đầy tớ này ngày càng đói meo đói mốc, không ai thèm làm ăn với nó, ối nó không dám ngủ vì bị con chủ nhà lén vào mùng đâm chọt hoài, một đêm 6 đám lửa (ủa quên, 6 cái chọt !!). Thằng đầy tớ này bắt đầu mỏi mệt nhưng Vũ Đông Hà vẫn theo chỉ đạo của thằng đầy tớ này là tụi bây phải đánh con bồ tao, đừng đánh tao. Nhưng con bồ quá lớn, quá giàu, quá mạnh, vũ khí tận răng và xa tít, không vói tới thì Vũ Đông Hà nói, đánh nó ko dc thì mình viết blog, mình chửi cho nó chết mau mau thì thằng đầy tớ sẽ hết ăn cắp vì nó d9ai6 còn ai để dâng đồ ăn cắp, có lẽ đó là cái lý của thằng đầy tớ và 80% đám bạn nó cài cắm trong Việt Tân…

Đọc bài dưới đây của Vũ Đông Hà sẽ thấy…CXN cũng ngạc nhiên là mang tiếng đấu tranh, có chính kiến rõ ràng, có tiếng nói mà không ai nhìn thấy hay đặt câu hỏi (raise the question) rằng đâu là logic trg những chuyện này ??? Hay là lấy chủ nghĩa dân tộc đánh Tàu cộng sau khi đánh  Pháp, Nhật Mỹ bây giờ tới phiên thằng Tàu, xong rồi tới thằng Nga ????

Mel, 10.2.15, CXN
====================

Liệu có bàn tay của Trung Nam Hải trong cái chết của Cục trưởng Đường Sắt Nguyễn Hữu Thắng.

Posted on 31.01.2015 by

nguyenhuuthang8-Danlambao.jpg
Vũ Đông Hà (Danlambao) – Dựa vào những thông tin “chính thống” của lề đảng, chúng ta có thể đặt ra nghi vấn là Cục trưởng Đường Sắt Nguyễn Hữu Thắng đã bị giết chết chứ không thể thắt cổ tự tử với sợi dây nhựa lõi đồng được tìm thấy ở đâu đó trong văn phòng của ông. Từ nghi vấn này dẫn đến nghi vấn khác: ai là thủ phạm giết chết Nguyễn Hữu Thắng? Phân tích những gì đã xảy ra thì xác suất cao nhất của bàn tay hạ thủ thuộc về những người… “bạn”của Phùng Quang Thanh ở phương Bắc: Trung Nam Hải.

Khởi đi từ dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Ngày 10/10/2011 dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông được khởi công xây dựng. Khởi thủy, dự án này có số vốn đầu tư là 552,86 triệu USD trong đó vốn ODA từ Trung cộng 419 triệu USD, vốn tín dụng 169 triệu USD và vốn đối ứng của Việt Nam là 133,86 triệu USD, dự kiến thi công từ tháng 8/2008 và hoàn tất vào tháng 11/2013.

Với số vốn ODQ vay mượn từ Bắc Kinh chiếm gần trọn tổng chi phí dự án, đương nhiên việc thầu công trình rơi vào tay những kẻ “lạ” ở phương Bắc. Tổng thầu là Công ty hữu hạn Tập đoàn cục 6 đường sắt Trung cộng. Trước khi trúng thầu tại Việt Nam, cục… lục này chưa từng xây dựng tuyến đường sắt đô thị nào theo hình thức tổng thầu EPC (1).

Trong khi dự án bị đình trễ đến 2 năm, thì Tập đoàn cục 6 đường sắt Trung cộng lại gửi văn bản đề nghị điều chỉnh tổng mức đầu tư cho con đường sắt đi trên… trời này lên tới con số khủng là 891 triệutăng đến 339 triệu USD, tức là tăng gần tới 2/3 so với tổng số vốn đầu tư ban đầu. Vì số vốn ODQ từ Tàu cộng quá lớn (419 triệu USD) chiếm 3/4 tổng số vốn đầu tư, Bộ GTVT phải ngậm bồ hòn ký kiến nghị xin Chính phủ cho phép điều chỉnh dự án theo mức đội khủng của nhà thầu Cục 6.

Tất cả sự việc xảy ra dưới sự lãnh đạo của Cục trưởng Đường Sắt Nguyễn Hữu Thắng.

Trả lời báo chí về đội giá hơn 300 triệu USD của Cục 6 Tàu, Cục Thắng nói: “Mình đã làm hết mức rồi, nhìn các dự án như tuyến số 3 Nhổn – Ga Hà Nội hai lần khởi công đến giờ phút này đã làm được gì đâu. Chúng tôi làm được nhiều cũng không ai khen ngợi hết, điều chỉnh một tý đã rùm beng cả lên”. (2) Kết quả của việc đội giá lẫn đến phát biểu này đã dẫn đến quyết định số 1552/QĐ-BGTVT của Bộ trưởng Đinh La Thăng tạm đình chỉ chức vụ đối với Nguyễn Hữu Thắng vào tháng 3/2014.

Việc không hoàn tất công trình theo dự kiến, cộng với trò đội giá công trình 339 triệu USD chưa kịp làm nguội nồi súp de dư luận, thì vào ngày 6/11/2014 tại khu vực thi công xây dựng nhà ga Thanh Xuân III, 3 thanh thép rơi xuống đường làm 1 người chết, 2 người bị thương. Hơn 1 tháng sau, vào ngày 28 tháng 12, giàn giáo tại khu vực thi công nhà ga bến xe bị sập.

Trước những sự việc liên tục xảy ra, đi cùng với những phê phán gay gắt của dư luận đối với Bộ GTVT, ngày 4 tháng 1, 2015 BT Đinh La Thăng triệu tập ban giám đốc Cục 6 đến họp và chửi như tát nước vào mặt tên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Cục 6 đường sắt Trung cộng.

Trong buổi họp này ông Đinh La Thăng đã lớn tiếng yêu cầu Tập đoàn Cục 6 phải thay thế ngay Tổng chỉ huy công trường, đồng thời cử người khác có trách nhiệm, lương tâm và trình độ sang chỉ huy. Ông Thăng cũng đã đe dọa rằng “Nếu Tập đoàn Cục 6 không chấp nhận, tôi sẽ báo cáo Chính phủ chấm dứt hợp đồng với Tập đoàn Cục 6 và kiến nghị thay Tổng thầu khác. Đây là cơ hội cuối cùng để Tập đoàn Cục 6 khắc phục và sửa sai.” (3)

Sau buổi họp này, Thời Báo Hoàn Cầu của Tàu cộng đã đăng bài viết “Quan chức cấp cao của Việt Nam mắng chửi nhà thầu Trung Quốc, nhân viên người Trung Quốc không thể lên tiếng” (4) tường thuật lại cuộc họp ngày 4.1.2015 và nói rằng ông Đinh La Thăng đã “chửi té tát” vào mặt nhà thầu của họ.

Sau “sự cố chửi té tát vào mặt nhà thầu Tàu cộng”, ngày 06/01/2015, tại buổi làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Hữu hạn Tập đoàn Cục 6 Đường sắt Tàu cộng là Mã Giang Kiềm, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường buộc Tổng thầu Tập đoàn Cục 6 phải thay giám đốc điều hành, thay nhà thầu phụ có năng lực hơn và ký hợp đồng với Tư vấn giám sát (TVGS) phụ của Việt Nam để giám sát hạng mục xây lắp…

Trước yêu cầu này Mã Giang Kiềm đã phải xuống nước… vâng lệnh: “Căn cứ chỉ đạo của Bộ trưởng Đinh La Thăng, chúng tôi đã thay giám đốc dự án, đã cử giám đốc có năng lực, trình độ, kinh nghiệm sang Việt Nam làm tổng chỉ huy”. (5)

Ngày 15.01.2015 Bộ Giao thông Vận tải đã đồng ý cho các nhà thầu thi công trở lại dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông nhưng thử thách một tháng với yêu cầu đáp ứng đủ bốn điều kiện: (1) Bảo đảm an toàn giao thông; (2) Đủ máy móc, thiết bị; (3) Bảo đảm tiến độ và (4) Có năng lực tài chính. Hạn chót để Cục 6 hoàn tất những thử thách này và báo cáo Bộ GTVT về tình hình thực hiện và kết quả là ngày 25.1.2015. (6)

Một tuần sau khi Đinh La Thăng ra tối hậu thư và 3 ngày trước thời điểm của hạn chót thử thách, tại trụ sở Cục Đường sắt Việt Nam, số 80 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào tối 22.1.2015, theo thông tin báo chí trích lại những tuyên bố của cán bộ công an và y tế: Một nhân viên vệ sinh phát hiện Cục trưởng Cục Đường sắt chết ở “tư thế treo cổ”. Một sợi dây lõi đồng bọc nhựa được tìm thấy trong văn phòng. Trên cổ nạn nhân có vết hằn sây sát do dây để lại.

Liệu lõi đồng bọc nhựa tìm thấy được tại văn phòng đã được cố tình để lại tại tổng hành dinh Cục Đường sắt là một sản phẩm Made in Trung Nam Hải? Liệu những vết hằn trên cổ của đàn em Nguyễn Hữu Thắng là một thông điệp trả đủa từ Bắc Kinh gửi đến đàn anh Đinh La Thăng sau những cú “chửi té tát” vào mặt chủ thầu phương bắc? Liệu cái chết của Nguyễn Hữu Thắng là câu trả lời trước thời hạn cho 4 thử thách của Bộ GTVT để dự án đội giá hơn 300 triệu USD vẫn phải được tiếp tục bởi Cục 6?

Đinh La Thăng đã từng nói với Tổng thầu Cục 6: “Chúng tôi không chấp nhận bất cứ trường hợp sự cố hay tai nạn nào xảy ra nữa. Tính mạng và sự an toàn người dân là lớn nhất, là quan trọng nhất”. (7)

Ngày 26.1.2015, gia đình ông Nguyễn Hữu Thắng cùng với Ban tổ chức lễ tang do Bộ trưởng Đinh La Thăng làm trưởng ban đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang ông Thắng về điện táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Hà Nội. Trong lúc đưa đồng chí Thắng về gặp bác Hồ lẫn bác Mao, liệu đồng chí Thăng có nhớ đến lời đã từng nói như trên? Không chấp nhận bất cứ trường hợp sự cố hay tai nạn nào xảy ra nữa sau cái chết của một người dân vì thầu Bắc Kinh vào ngày 28/12/2014? Vậy thì ông có chấp nhận cái chết của đồng chí, đồng nghiệp của ông ngay tại trụ sở Cục Đường sắt Việt Nam? Hay rồi ông cũng sẽ cho nó đi vào quên lãng theo kiểu… tình hình biển Đông không có gì mới?

Nguyễn Hữu Thắng không chết vì tự tử. Kẻ nào có động cơ cao hơn Trung Nam Hải trong vụ hạ sát một Thứ trưởng của Bộ GTVT Việt Nam sau những gì đã xảy ra?

1dlb.png
Vũ Đông Hà
danlambaovn.blogspot.com

Chủ tịch UBND Tp HCM Lê Hoàng Quân cảm ơn Việt kiều “mạnh mẽ lên tiếng” bảo vệ chủ quyền lãnh thổ vụ giàn khoan Trung Quốc.

Bình luận được ông Lê Hoàng Quân đưa ra trong chương trình “Họp mặt kiều bào – Xuân quê hương 2015” do Bộ Ngoại giao, UBND TP HCM tổ chức tối 07/02/2015 với sự có mặt của hơn 600 kiều bào từ Mỹ, Australia, Canada…, theo Vnexpress.

Ông Quân được dẫn lời cảm ơn những đóng góp của kiều bào cho sự phát triển của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

“Đặc biệt, trong vụ Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép trong vùng biển chủ quyền Việt Nam, kiều bào đã cùng nhân dân cả nước đưa ra tiếng nói mạnh mẽ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ”, Chủ tịch UBND Tp HCM được báo điện tử này dẫn lời.

Sau khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 ở gần Hoàng Sa, đã có nhiều cuộc biểu tình phản đối Bắc Kinh trong đó có hàng ngàn sinh viên du học từ Việt Nam và người Việt sống ở nhiều nước xuống đường phản đối Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển.

Tại Việt Nam cũng đã có các cuộc biểu tình có qui mô ở một số thành phố lớn trong đó có Hà Nội và Tp HCM mà dường như được “bật đèn xanh” từ phía chính quyền.

Cũng có chỉ dấu khi đó cho thấy nhiều đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài vận động trực tiếp và vận động không chính thức cho các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc.

Tuy nhiên sau các vụ bạo loạn xảy ra tại Bình Dương và Hà Tĩnh gây thiệt hại cho công ty nước ngoài và có công dân Trung Quốc thiệt mạng, chính quyền Việt Nam đã điều động lực lượng an ninh qui mô cấm biểu tình triệt để vì lo ngại bất ổn.

Một trong những người tổ chức biểu tình ở Warsaw muốn ẩn danh mới đây cho BBC biết theo sau việc cấm biểu tình ở Việt Nam thì Sứ quán Việt Nam tại thủ đô Ba Lan cũng “không khuyến khích biểu tình nữa”.

Sau căng thẳng vụ giàn khoan Trung Quốc, cả Hà Nội và Bắc Kinh dường như muốn làm dịu lại quan hệ bị rạn nứt ở mức nghiêm trọng trong nhiều thập niên gần đây và giới lãnh đạo Việt Nam tỏ ra không mạnh lời như giai đoạn căng thẳng hồi năm ngoái.

Mới đây Đại biểu Quốc hội Phạm Tất Thắng (đại biểu tỉnh Vĩnh Long), khi chất vấn Thủ tướng Dũng, nói bản thân ông và nhiều đại biểu Quốc hội và cử tri cả nước “rất ấn tượng và đồng cảm với phát biểu của Thủ tướng Dũng” khi ông nói “Chủ quyền lãnh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng… nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó”.

“Trong bối cảnh chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ năm 2015, để kết thúc thắng lợi nhiệm vụ 5 năm 2011-2015 cần khắc phục những tồn tại, thách thức nội tại, đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững chủ quyền, độc lập, tự chủ của đất nước, nếu Thủ tướng có một thông điệp muốn gửi tới Quốc hội và nhân dân cả nước, thì thông điệp đó là gì cùng với những giải pháp đột phá nào?”, ông Thắng hỏi Thủ tướng Việt Nam.

Phần trả lời chất vấn bằng văn bản của Thủ tướng Dũng, ủy nhiệm cho một phó thủ tướng ký thay, không đề cập tới vụ giàn khoan và tranh chấp lãnh thổ với Bắc Kinh và chỉ khẳng định điều gọi là “Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại, hội nhập và hợp tác quốc tế.”

Giới quan sát cho rằng ông Dũng giành thêm nhiều uy tín kể từ sau các lần phát biểu cứng rắn ở trong nước cũng như ở nước ngoài về nỗ lực bảo vệ chủ quyền Việt Nam tại Biển Đông trước sự lấn lướt của Bắc Kinh.

——————–

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

4 comments on “CXN_021015_8060_Thật tình mà nói, tôi không bao giờ suy nghĩ ra cái logic này: Một thằng đầy tớ nhà mình, mình cho nó ăn, cho nó công việc nó chà đồ nhôm, chôm đồ nhà công khai cho bạn gái nó, mà mình cứ biểu tình, viết blog, bịa chuyện chưởi bạn gái nó là sao he ????: Lãnh đạo Tp HCM khen Việt kiều vụ HD 981 (TCvsCSVN,MMDT)

 1. thật tình tui cũng thấy họ rảnh khi phải quan tâm đến câu chuyện của thằng cục đường sắt gì đó, trong khi đó cái chính thì lại ko quan tâm, giống như lần trước có người cả tin hoan hô chân dung quyền lực, tất cả chỉ là tranh giành của tụi nó mà thôi, ko tin gì đc cũng giống như lần biểu tình ở bình dương

  Like

 2. sớ táo 2015 tt.
  ngọc hoàng vạn tế
  thần xin báo tiếp
  kinh tế lộn lèo
  xã hội chủ nghĩa
  định hướng thị trường
  chẳng biết ra sau?
  làm đâu hư đó
  thất thoát từa lưa
  ngân sách cạn kiệt
  nơ cao hơn núi
  dân chúng lầm than
  nhà tranh vách đất
  no ít đói nhiều
  quan ở biệt thự
  cổng lớn tường cao
  ông năm bảy cái
  hà nội sài gòn
  nha trang đà lạt
  sang tân hoa kỳ
  nhà sang hết biết
  than quan cả bầy
  dân đói kệ bây
  quan giàu nức trứng
  tiếng than tiếng oán
  từ bắc vào nam
  nơi nơi ta thán
  tiếp là xã hội
  nói sau cho thấu
  đạo đức suy đồi
  con giết mẹ cha
  tranh đòi quyền lợi
  giáo dục xuống cấp
  bằng giả chàn lan
  tiến sỉ đầy đường
  toàn phường ăn hại
  làm thì như cứt
  nói láo khỏi chê
  học đường loạn đã
  thầy giáo đổi điểm
  lấy của trời cho
  đường phố bất an
  trộm cướp khắp nơi
  lường gạt đầy phố
  bướm đêm đầy đường
  rượu chè cờ bạc
  trên tưng con phố
  bịnh viện thiếu giường
  một giường bốn bịnh
  muốn được săn sóc
  phải có phong bì
  lót tay bác sỉ
  lương y quỷ đỏ
  thật giả khó phân
  ai chết kẽ bây
  tiền thầy bõ túi
  tiếp đến chính trị
  ai nói khác đảng
  bị quy phản động
  tôn giáo bất phục
  thì khổ dài dài
  đàn áp khũng bố
  có đám côn an
  đập phá chùa chiền
  bao vây giáo xứ
  linh mục thầy chùa
  bị đánh tả tơi
  không sao nói hết
  chuyện xứ thiên đường
  xã hội chó ngựa
  còn phần độc lập
  trên báo trên đài
  của lề nhà đảng
  bóc khoét nói càng
  biển đảo ải thác
  giữ vững chủ quyền
  giao tàu giử hộ
  nói gạt toàn dân
  ngư dân tơi tã
  bởi thằng tàu cẩu
  đâm tàu cướp của
  vua quan nhà sản
  chẳng dám ho he
  dân chúng biểu tình
  chống thằng tàu chó
  đụng lũ côn đồ
  còn đảng còn tiền
  đàn áp bắt giữ
  đánh đập tơi bời
  sớ tấu đã dài
  những gì muốn nói
  thần đả tõ phân
  có sao nói vậy
  thề không nói bậy
  lòng dân chán gét
  thậm chí căm thù
  vua quan nhà sản
  tận xượng tận tủy
  một cơn giông nỗi
  nhà sản khó an
  ;là điều khó tránh
  thần xin đừng tấu
  xin phép cáo lui
  hẹn lại năm sau
  thánh hoàng vạn tế./.

  Like

 3. Đồng bào mình hãy cảnh giác,đừng mắc mưu tụi cs Pắc bó.
  Năm xưa,Hồ chó đã rước mẹ Tàu,cha Nga về gây cảnh nồi da,xáo thịt mà đồng bào miền Bắc phải gánh chịu,đó là:
  Cải cách ruộng đất với hơn 200.000 người bị chúng giết.
  Nhân văn Giai phẩm với tầng lớp Văn nghệ sĩ,trí thức tinh hoa dân tộc… bị chúng đọa đày,tù tội….
  Rồi hôm nay ,cũng chính bọn chúng,trước nguy cơ sụp đổ chế độ vì Kinh tế nát bét,tham nhũng thối nát,nợ nước ngoài ngập sặc mủi,nội bộ đấu đá để tranh giành quyền,tiền….
  Nhận thấy lòng căm thù của đồng bào đối với chế độ thối nát do bọn chúng gây ra…nên chúng bèn bán cái,chuyển mục tiêu căm thù của đồng bào sang mẹ tàu của chúng,hòng né đạn…
  Muốn thoát giặc đói,muốn giành lại tự do,dân chủ,muốn thoát giặc ngoại xâm…không cách nào khác…đồng bào ta hãy kiên định lập trường,tiêu diệt lũ cs Pắc bó,đừng nghe tuyên truyền bịp bợm của chúng mà xa rời mục tiêu:cs Pắc bó chính là kẻ thù của dân tộc VN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s