CXN_021015_8067_Còm của một độc giả gần 80 tuổi, tập kết ra Bắc và sau 1975 vào Sài gòn: Phương châm của anh Châu rất chuẩn xác. Nhận rõ mặt kẻ thù nguy hiểm trực tiếp, nguyên nhân của mọi nguyên nhân làm cho dân khổ, nước mạt, đất đai biển cả bị dâng hiến dần cho Tàu. Kẻ thù đó chính là bọn đảng cộng sản Hà Nội. (TCvsCSVN,MMDT)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

One comment on “CXN_021015_8065_Châu Xuân Nguyễn có chống Trung Cộng hay không ??? Có chứ, nhưng chỉ dùng một tỉ lệ thời gian tương xứng với nó chứ không nghe lời CSVN, dùng 100% thời gian để chống TC mà quên đi chuyện vứt bỏ thằng căn nguyên tạo ra vấn nạn Trung Cộng”

Phương châm của anh Châu rất chuẩn xác. Nhận rõ mặt kẻ thù nguy hiểm trực tiếp, nguyên nhân của mọi nguyên nhân làm cho dân khổ, nước mạt, đất đai biển cả bị dâng hiến dần cho Tàu. Kẻ thù đó chính là bọn đảng cộng sản Hà Nội. Còn bọn đảng chó má này thì không có bất cứ một thay đổi nào cả. Chúng nó là lũ phù thủy lưu manh nhất hành tinh. Bậc đại sư phụ về lừa gạt mị dân, tuyên truyền nhồi sọ.

======

Tôi là một lão già từng có nửa cuộc đời ngu xuẩn và u mê bú c.c bọn chó má cộng sản Hà Nội. Khi tỉnh ra mới thấy lá cờ Vàng ba sọc đỏ của chính thể VNCH mới chính là biểu tượng của TƯ DO, BÁC ÁI, là biểu tượng thiêng liêng của LINH HỒN DÂN TỘC.

===============

 

 • Tớ tuy dân Nam, nhưng tập kết rồi ở lại ngoài đó hơn chục năm, tớ thấy dân Bắc cũng tốt và dễ thương thôi chứ có gì đâu, mà phải thành lập cả Hội thù ghét bắc kỳ, nghe mà thấy gớm. Theo tớ, bắc hay nam hay Nghệ An – Hà Tĩnh gì cũng được, chỉ nên thù ghét bọn CS chó má, và bọn bú cặc Cs thôi.

  Like

 

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

3 comments on “CXN_021015_8067_Còm của một độc giả gần 80 tuổi, tập kết ra Bắc và sau 1975 vào Sài gòn: Phương châm của anh Châu rất chuẩn xác. Nhận rõ mặt kẻ thù nguy hiểm trực tiếp, nguyên nhân của mọi nguyên nhân làm cho dân khổ, nước mạt, đất đai biển cả bị dâng hiến dần cho Tàu. Kẻ thù đó chính là bọn đảng cộng sản Hà Nội. (TCvsCSVN,MMDT)

 1. Kẻ thù nguy hiểm nhất của Dân tộc VN là ai ? Trung cộng hay Việt cộng ? Cần phải tiêu diệt tên nào trước ?

  Người dân VN cần phải giúp đở , thông tin cho nhau để biết rỏ rằng kẻ thù nguy hiểm nhất của dân tộc VN chính là bọn cộng sản cầm quyền hiện nay .
  Đảng cộng sản Trung Quốc là kẻ thù ngoại xâm và đảng cộng sản VN là kẻ thù nội xâm của dân tộc VN.
  Chúng ta cần nhận diện rõ kẻ thù của dân tộc để có thái độ, lập trường chính trị đúng đắn trong công cuộc đấu tranh , cứu nguy cho Tổ quốc VN .

  Chúng ta hảy đặt những câu hỏi và giúp đở để mọi người dân tìm hiểu và trả lời :
  – Ai đã mang thứ chủ nghĩa ngoại lai quái đản mà thế giới văn minh phải ghê tởm lên án về áp đặt lên cuộc sống của dân tộc VN suốt 70 năm nay , gây ra biết bao thảm cảnh cho dân tộc , gây ra tình trạng đói nghèo tụt hậu so với các nước trong khu vực ? .
  – Ai đã gây ra cuộc cải cách ruộng đất, cách mạng văn hóa long trời lở đất , gây ra tội ác giết hàng vạn người thuộc “thành phần” Trí – Phú – Hào , làm đảo lộn cả luân thường đạo lý ngàn đời của dân tộc khi vợ tố chồng , con tố cha …?.
  – Ai đã ký công hàm 1958 dâng Hoàng sa Trường sa và toàn bộ Biển Đông cho giặc Tàu ?.
  – Ai đã ra lệnh cho chiến sĩ Hải quân VN không được nổ súng trong trận chiến Gạc Ma năm 1988, khiến cho 64 chiến sĩ VN chết oan uổng vô nghĩa ?.
  – Ai đã ký Hiệp định biên giới Việt – Trung năm 1999 và hiệp định phân vịnh Bắc bộ, khiến cho tổ quốc VN mất gần ngàn cây số vuông lãnh địa và hàng vạn hải lý vuông hải lãnh về tay Trung quốc ?.
  – Ai đã cúi mặt đớn hèn câm lặng khi giặc Tàu liên tục bắt bớ đánh đập ngư dân VN một cách tàn bạo và đập phá thu giữ toàn bộ ngư cụ khi ngư dân VN đang kiếm sống ngay trên vùng biển của quốc gia mình ?.
  – Ai đã ra lệnh cho bọn côn an đánh đập dả man và bắt giử những người dân yêu nước xuống đường biểu tình chống sự ngang ngược của Tàu cộng ?.

  Liked by 1 person

 2. Khi giàn khoan HD981 tiến vào biển VN tôi đã cầu mong cho chiến tranh xảy ra tuy quá hiểu trò mị dân của đảng CSVN giả vờ kích động tính dân tộc để xoay hướng căm thù của dân vào đảng CS và kịch bản đã diễn ra như dự định, vài trăm con người chống TC bị bắt bớ, dập tắt phong trào…thế nên cứ là chống ngay CSVN giặc nội xâm, con quỉ, con ma trong nhà này, đuổi được nó thì không bao giơ có chuyện thằng TC bén mảng rình mò, dân yên nước thịnh, bờ cõi vẹn toàn biển đảo bao la, các nước nhìn mà thèm thuồng, đâu phải bị xem thường quá nhục nhã.

  Like

 3. thù ghét bọn đảng viên cs,chứ không ai ghét người dân mb.sau 40 năm csbv cướp mnvn gây ra biết bao cãnh nhà tan cửa nát, dân chúng nghèo khổ khốn khó lầm than,biển,đảo ải thác của tổ tiên chúng cũng bán đễ cầu vinh không thương xót, ngược lại vua quan nhà sản sống trong giàu sang phú quý bằng cách hút máu của toàn dân. Một khi cs sụp đỗ ai có thân nhân là đảng viên cs, bị đồng bào trã thù là do tội ác chúng gây ra cho dân cho nước,thì đừng oán trách chi ai./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s