CXN_021015_8068_Những trẻ trâu với kiến thức, tầm nhìn và kinh nghiệm của một trẻ lên 6 thì làm sao thấy được mưu mô của CSBV: AC phân tích rất chuẩn xác làm tôi mở to mắt ra đọc và hiểu ngay. Đúng 100% luôn thằng csVN vô cùng láu cá , chúng cũng cho bọn dân chủ cuội BT chống TQ để khoe với TG là VN cũng có BT nhưng k phải BT chống đcs. (TCvsCSVN,MMDT)

QLVNCH và Bộ Đội, ai ăn thịt chó, ai không ??? Nếu QLVNCH không ăn thịt chó thì làm sao ăn thịt người được như CSVN nhồi sọ ????

QLVNCH và Bộ Đội, ai ăn thịt chó, ai không ??? Nếu QLVNCH không ăn thịt chó thì làm sao ăn thịt người được như CSVN nhồi sọ ????

Châu Xuân Nguyễn
———————————

AC phân tích rất chuẩn xác làm tôi mở to mắt ra đọc và hiểu ngay. Đúng 100% luôn thằng csVN vô cùng láu cá , chúng cũng cho bọn dân chủ cuội BT chống TQ để khoe với TG là VN cũng có BT nhưng k phải BT chống đcs. Đi tới nước nào chúng cũng khoe dân yêu đảng, yêu bác hồ và tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của đcs. Thảo nào mà QT vẫn viện trợ bọn csVN nh thế, nhưng họ có biết đâu rằng đem tiền biếu thằng cs nó cho vào túi riêng của chúng.

=========
CXN_020515_8002_CSVN nói rất đúng: “Nhiệt tình+ngu dốt=phá hoại”, điều này rất đúng với Phong Trào Dân Chủ Thần Kinh trong nước. CXN có độc tài hay không ???(GPCXN)
————
CXN_020515_8000_Trả lời một bạn trẻ rất nông cạn về CSVN lại lên mặt nói CXN làm lợi cho CSVN nhưng thật sự là CSVN dùng mưu mô để đám dân chủ cuội vì tiền mà làm lợi cho mưu đồ của CS trong ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN)
———————

Với những người tiền bối của CXN, đi du học những năm 1950’s Pháp, Mỹ, trí thức miền Nam, vang danh trết gia Sorborn Pháp như Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường, Dương Quỳnh Hoa, Trương Như Tảng, Nguyễn Hữu Thọ.v.v…còn bị CSBV lừa đau đớn, tới chết rồi mới thấy bộ mặt khốn nạn, lừa bịp của CSVN thì những thằng trẻ trâu lên 6 đòi đấu tranh dân chủ làm gì, chúng chỉ phá hoại tương lai của 93 triệu dân VN mà thôi, hãy tẩy chay chúng nó, ngưng kết bạn trên Facebook với chúng nó, cô lập chúng nó gấp trăm lần ngày hôm nay.
—-

CXN có may mắn nhìn dc những trí thức miền Nam này chỉ đi du học 4 hay 10 năm, cưỡi ngựa xem hoa là chính, họ ko có ý nghĩ ở lại ngoại quốc nên họ ko học nhiều lối sống NQ như CXN, vì thế CXN bết tường tận cuộc sống ở đây so với CSVN.

CXN sinh năm 1956 dưới thời ông Diệm, tháng 2.1975 ra đi nên ko có 1 ngày sống với CSVN, nghe kể nhiều nên năm 2005 mới cho học bổng học sinh nghèo Đức Phổ, quê hương thứ 2 (sau khi xâm nhập vào theo đường mòn HCM) của Đặng Thùy Trâm và tìm hiểu CSVN. Vào Đức Phổ, QNgai mới biết miền Trung là theo VC hết hồi 1960’s, trừ Đà Lạt, Đà Nẵng , Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh, Phú Bài cho tới khi Mỹ đổ bộ 1965 lấy lại rất nhiều (sẽ có bài nói sau).

Khi rời VN năm 1975, CXN đọc ngấu nghiến tất cả tài liệu tiếng Anh về cuộc chiến mới thấy CS tàn bạo, ác ôn, mưu sĩ bao nhiêu.

Những “nhà đấu tranh dân chủ cuội và thần kinh” thì bị bưng bít thông tin mãến tời net 2009 thì chỉ có 6 tuổi thôi, làm sao biết dc CSVN bằng CXN.

Tại đây, CXN tiếp xúc Úc, điều trần, bàn luận thì mới nhìn dc những suy nghĩ của ng về cuộc chiến VN.

Với kiến thức củaậu bé 6 tuổi thì bọn trẻ trâu thần kinh dân chủ biết gì mà đòi tranh với đấu…

Trích bài 8002 ngày 5.2.15:”Tôi sống qua cách mạng ông Diệm, 1963 (7 tuổi nhưng lúc đó tôi hỏi anh tôi chuyện gì vậy, anh tôi nói QĐ đảo chánh ông Diệm, từ đó tôi biết), rồi lớn lên, 10, 12 tuổi, 17, 18 tuổi, đọc báo biết chỉnh lý, Nguyễn Khánh rồi đi du học, đọc tài liệu Mỹ bằng tiếng Anh, rồi tổng kết, rồi đọc về ông Diệm tiếng VN cũng như tiếng Anh, rồi tổng hợp, cuộc chiến VN, lúc ở VN thì ít tin tức chiến trường, chỉ biết tên vài sư đoàn BB (bây giờ biết 11 SĐ), dù, TQLC, Biệt cách dù, BĐQ và bây giờ thì HN tràn đầy, với kiến thức sẵn có về 4 vùng chiến thuật biết SĐ nào đóng ở đâu, mùa hè đỏ lửa như thế nào, QĐVNCH bảo vệ đất nước chống quân xâm lăng CSBV như thế nào. Năm lớp 9, học môn công dân ở trường Cao Thắng, học về tam quyền phân lập, Montesquieu, đối lập, tự do báo chí, qua Úc thì thấy những điều này thực thi v.v…rồi biết về MTGPMN, tàn ác của CSBV, tù cải tạo 1 triệu lính QLVNCH vô tội v.v..Mỹ ở VN, Nixon, Kissinger, hòa đàm Paris tôi còn nhớ sau khi di tản từ trường Cây Mai ra BV Hồng Bàng trở về, Tổng tấn công đợt 5 hay 6 gì đó, thì anh tôi và ba tôi nói 4 bên bắt đầu ngồi vào bàn hội nghị, sau này ra đây mới thấy từ 65 tới 68, Mỹ lấy lại rất nhiều lãnh thổ cho VNCH như Pleime (Ia Drang), Dakto ở Kontum, chiến khu C,D, tam giác sắt, Cồn thiện Quảng Trị, Gio Linh, Ashau ở Tây Huế, đường mòn HCM, Bình Long, Lộc Ninh rồi lại mất lúc mùa hè đỏ lửa v.v.. rồi bọn ngu xuẩn MTGPMN, ông Thiệu và ông Diệm phải nhường nhịn Phật giáo Ấn quang v.v..Tất cả kiến thức, mỗi ngày mỗi thâu lượm thêm từ đó mới biết lý do tại sao 1968 Mỹ ngồi vào bàn HN Paris, vì trận Mậu Thân Huế, Mỹ chết nhiều và chính Mỹ chứng kiến tàn sát 5732 thường dân Huế mà CP Mỹ nhìn lại thấy rằng thà để VN bị CS chiếm mà chúng ko tàn sát dân của chúng nó, và đó cũng là lúc phản chiến lên cao, rồi chính mắt nghe thông tin mùa hè đỏ lửa lớp 10… Qua Úc, tìm hiểu đời sống Úc, rồi KT rồi CT thì đến 2009 khi tôi tranh đấu tôi mới dùng kinh nghiệm suy thoái, KT Úc mà dự đoán đúng đến 95% tình hình KTVM sẽ diễn ra ở Vn trong 6 năm nay. Tôi còn biết là ít ai có kiến thức như thế nên tôi đưa ra những prophecy và lái KTVN theo con đường tàn phá đó.”(HT)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
10.02.15
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++++++++++++
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s