CXN_021215_8108_Chuyện Nguyễn Bá Thanh chết ở Mỹ bị lật tẩy rồi nên kịnh bản NBT chết tại ĐN phải tạo dựng rất cấp bách: Ông Nguyễn Bá Thanh đang hôn mê: Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh: ‘Nguy cấp rồi’

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Bọn cộng nô này dàn dựng kịch thô kịch ghê. Từ ngày NBT vào ĐN là 9.1.15 không một hình chụp, tin tức gì nhưng khi Nguyễn Thùy Trang công khai chuyện này trên mạng thì lập tức kịch bản dc giàn dựng, trong cùng 1 ngày mà có 2 thông tin “khẩn cấp” như thế này ra cùng một lúc thì tối nay tôi dự định sẽ nghe chuyện NBT hồn rời khỏi xác…


Ai đã giả Nguyễn Bá Thanh?
 (Bài này NTT công khai trên FB ngày 11.2.15), tôi đọc, chưa đồng ý hay chống đối ý kiến này, nhưng khi đọc 2 bài dưới đây thì tôi chuyển ngay thành đồng ý với Nguyễn Thùy Trang

———–
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
12.02.15
Châu Xuân Nguyễn

==========================

Ông Nguyễn Bá Thanh đang hôn mê

Thứ năm, 2015-02-12 – Nguồn: SoHa.vnTheo GS Phạm Gia Khải, hiện tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đang diễn biến xấu và hiện …

 Thông tin mới về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh

Trao đổi với chúng tôi vào lúc 13 giờ chiều 12/2, Giáo sư Phạm Gia Khải, thành viên Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết, tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đang có những diễn biến xấu.

“Do bệnh suy gan của ông Thanh phát triển mạnh nên đã phải lọc máu. Chúng tôi vừa dùng các biện pháp đưa ông Thanh ra khỏi cơn hôn mê nhưng do suy gan phát triển mạnh nên chưa tỉnh hẳn mà cứ tỉnh rồi lại mê”, GS Khải cho hay.

Theo GS Khải, hiện nay, các bác sỹ vẫn đang tiếp tục tiến hành việc lọc máu cho ông Thanh.

GS Phạm Gia Khải.
GS Phạm Gia Khải.

“Chiều nay, chúng tôi sẽ vào trong đó để cùng với các bác sỹ Đà Nẵng tiến hành hội chẩn cho ông Thanh. Trước đó, một bác sỹ về hồi sức cấp cứu cũng đã vào trong đó rồi”, GS Khải cho biết thêm.

Khi được hỏi thêm về nhận định chung tình hình sức khỏe của ông Thanh, GS Khải chỉ nói ngắn gọn: “Tôi nghĩ là nguy cấp rồi”.

Đồng thời, GS Khải cũng nhấn mạnh, các bác sỹ của Trung ương và Đà Nẵng đang tập trung mọi nguồn lực, trang thiết bị y tế tốt nhất để tập trung điều trị và cố gắng duy trì sức khỏe cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Trước đó, từ tháng 5/2014, ông Nguyễn Bá Thanh được chẩn đoán mắc chứng rối loạn sinh tủy. Sau hơn 4 tháng chữa bệnh tại Mỹ, gia đình yêu cầu đưa ông về Đà Nẵng tiếp tục điều trị, tiến tới ghép tủy.

Tối 9/1/2015, chuyến bay chở ông Thanh đã về đến sân bay Đà Nẵng và ông được chuyển về điều trị tại Khoa Ung bướu (Bệnh viện Đà Nẵng).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

http://www.tin247.com/ong_nguyen_ba_thanh_dang_hon_me-1-23334802.html

+++++++++++++

Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh: ‘Nguy cấp rồi’

Thứ năm, 2015-02-12 – Nguồn: BaoDatViet.vnSức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh: ‘Nguy cấp rồi’ …

Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh: ‘Nguy cấp rồi’

() – Giáo sư Phạm Gia Khải, thành viên Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết như vậy khi nói về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh.

Nhiều tờ báo chiều 12/2 đưa tin tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đang có những diễn biến xấu.

Xác nhận điều này GS Khải cho biết: “Do bệnh suy gan của ông Thanh phát triển mạnh nên đã phải lọc máu”.

“Chúng tôi vừa dùng các biện pháp đưa ông Thanh ra khỏi cơn hôn mê nhưng do suy gan phát triển mạnh nên chưa tỉnh hẳn mà cứ tỉnh rồi lại mê”, GS Khải cho hay.

Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần gặp gỡ người dân khiếu nại ở Đà Nẵng
Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần gặp gỡ người dân khiếu nại ở Đà Nẵng

Được biết chiều nay (12/2), GS Khải cùng với các bác sĩ khác cấp cứu vào cùng với các bác sỹ Đà Nẵng tiến hành hội chẩn cho ông Thanh.

Ông Nguyễn Bá Thanh có dấu hiệu hôn mê sau 4 ngày trở yếu và đau dữ dội.

Trong sáng 12/2, Hội đồng y khoa của Bệnh viện Đà Nẵng, nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang nằm điều trị, đã cùng các chuyên gia của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ TƯ tiến hành hội chẩn trực tuyến.

“Các bác sĩ đang cố gắng tìm mọi biện pháp giữ cho ông Nguyễn Bá Thanh qua được Tết Nguyên đán” – nguồn tin Infonet cho hay.

Thông tin này thực sự khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó khi từ Mỹ về Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục điều trị, tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực.

Ngày 10/1, GS Khải cũng xác nhận ông Nguyễn Bá Thanh đã được cháo, đi lại và nói chuyện được.

Quá trình điều trị ông Thanh luôn quyết tâm, cố gắng chịu đau tập luyện để sớm phục hồi. Có hôm thể trạng tốt, ông tập đi được vài vòng trong phòng. Mỗi lần ăn uống, vệ sinh ông đều tự vịn để ngồi dậy, đứng dậy.

Tuy nhiên trong quá trình điều trị vừa qua, về cơ bản thì ông Nguyễn Bá Thanh vẫn mệt và đau, nhiều ngày phải nằm một chỗ. Đặc biệt, thời gian điều trị hóa chất tại bệnh viện ở Mỹ có gây ra một số vết thương. Khi về Bệnh viện Đà Nẵng, các vết thương đó vẫn đau nhức. Ngoài ra còn xuất hiện một số biến chứng khác khiến bệnh tình của ông Nguyễn Bá Thanh chuyển dần theo chiều hướng xấu.

“Có lúc sức khỏe của anh Thanh có khá hơn nhưng chỉ được vài ngày rồi lại đau. Có đêm ảnh thức trắng đêm vì đau quá không chịu nổi. Nhiều lúc thấy có chút hy vọng, nhưng rồi lại thấy ảnh đau đớn. Nhìn cảnh đó, các y, bác sĩ trực tiếp điều trị, chăm sóc cho ảnh cũng rớt nước mắt theo!” – Infonet trích lời kể nguồn tin.

Theo một bác sĩ có trách nhiệm của Bệnh viện Đà Nẵng nhận định sau phiên hội chẩn sáng 12/2 thì: “Tình hình của anh Thanh nói chung là nặng nề. Bệnh viện đang tập trung cố gắng hết sức!”.

Kể từ thời gian trở về từ Mỹ, tính đến ngày hôm nay ông Thanh đã điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng được 1 tháng 3 ngày.

Các bác sĩ đã thống nhất một phác đồ điều trị đó là: kết hợp phác đồ điều trị giữa các bác sĩ Mỹ ở (Seatle),  Singapore và Việt Nam nhằm kìm hãm sự trỗi dậy của bệnh máu ác tính. Ngoài ra còn kết hợp điều trị theo phương pháp đông tây y kết hợp.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
http://www.tin247.com/suc_khoe_ong_nguyen_ba_thanh_nguy_cap_roi-1-23334848.html

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

14 comments on “CXN_021215_8108_Chuyện Nguyễn Bá Thanh chết ở Mỹ bị lật tẩy rồi nên kịnh bản NBT chết tại ĐN phải tạo dựng rất cấp bách: Ông Nguyễn Bá Thanh đang hôn mê: Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh: ‘Nguy cấp rồi’

 1. Hắn đáng chết!!!Loại con người đâm đầu theo CS thì thằng nào cũng có kết cục thảm thương, trông là nó chết lần này mới là thật để nó không nhắm mắt mà nhìn trừng trừng vào những đồng chó đã hại nó chết.

  Like

 2. Đã rối loạn tế bào sinh tủy nay lại bị hôn mê có lọc máu thì cũng chỉ để rút kinh nghiệm trong việc điều trị của nhân viên y tế chứ làm gì mà phục hồi sự sống cho ông NBT được,hồn ông linh thiêng thì kéo luôn những tên cs tham nhũng bán Nước hại Dân theo cùng Xuồng với ông luôn đi!Năm 2015 rồi!cđcsvn chết luôn đi!

  Like

 3. Kệ má nó, cho nó chết đi cho rồi cứ lằng nhằng mãi tốn bao nhiêu là tiền thuế của dân.

  Like

 4. Lột mặt nạ tụi cs, ko cần biết phe cánh nào.

  NB Thanh đã chết thật tại Mỹ thì trang CDQL chỉ là 1 trang lá cải, đưa tin lừa bịp khi đưa tin NBT được đưa về Đà nẵng còn sống.
  Nếu trang CDQL sụp đổ về uy tín thì sẽ kéo theo sự rớt đài (về uy tín) của các nhân vật đứng đằng sau trang đó.

  Kết quả tình hình chính trường VN sẽ càng hỗn loạn thêm, rất có lợi cho phong trào nổi dậy của người dân khi KT ngày càng tiến tới bờ vực sụp đổ toàn diện.

  Like

 5. một bức hình chụp lúc máy bay hạ cánh ở sân bay đà nẵng mở cửa cùng 3 nhân viên trên máy bay và chiếc quan tài bằng thiếc màu trắng đã tố cáo rằng bá thanh chết ở bên Mỹ . tôi biết trước rằng chúng đã giàn dựng sẵn kịch bản và định ngày báo tử cho bá thanh mà . mả cha bọn cộng sản khốn nạn , đến ngày chết của nạn nhân mà chúng cũng làm giả y như thật . nào là về VN điều trị đông tây y kết hợp , nào là anh thanh đã có thể đi lại được , nào là hết thằng nay thằng kia vào thăm chụp hình tự sướng, nào là ráo xư nọ ráo xư kia, nào là tau vẫn khỏe mà có chi đâu ? khỏe cái mả cha con đĩ mẹ chúng mày lũ trộm cướp khốn nạn . địt con mẹ chúng mày tao phát điên lên vì cái sự xảo trá trắng trợn vô liêm sỉ của chúng mày quá rồi đó

  Like

 6. với cách nói chuyện của tên bs cộng nô . Chúng tôi cố gắng kéo dài thêm sự sống cho Bá Thanh qua Tết này . Xem như Bá Thanh sẽ theo Hồ Tặc trước dip Tết này . bọn csvn là vua bưng bít về ngày chết của bọn chóp bu từ cái chết của Hồ Tặc .

  Like

 7. Thật là nói điêu toa đúng bản chất qủy đỏ, NBT: ” có hôm đi lại vài vòng lại còn nói chuyện, có hôm thì hôn mê”.

  Like

 8. Thằng NBT phe đảng bị đầu độc , để để quê chúng nó phao tin đồn nhảm đó mà . DMCS chúng lừa bip6 cả chuyện ko đáng . Tội ác gì chúng cụng dám làm cả . Thằng ác ôn NBT chết dân nghèo dân oan đà nẳng nhất là người ăn xin mừng lắm . Nó là hung thần của Đà Nẳng đó .

  Like

 9. tin buồn.
  bộ chính trị đảng csvn vui mừng báo tin đồng chí hốt liền, hốt ngay không nói chi hết, đã đau khổ với căn bịnh thần khẩu hại xác phàm,sau khi được đảng và nhà nước quần hèo đách đẽ vn,gởi sang tận xào huyệt đế quốc mỹ chữa trị chứng binh hít phải khi độc của nga do tàu tài trợ sau hơn bốn tháng điều trị tại xào huyệt đế quốc mỹ tốn cả 100 tỷ vn,không biết nhà nước hay gia đình chi trã???,sau hơn 1 tháng trỡ về vn đã được các y bs thiên tài hơn đế quốc mỹ tận tình cứu chữa bằng cách đông tây y kết hợp,do khí độc được tàu tài trợ quá mạnh,dù y,bs thiên tài hơn đế quốc mỹ quyết cứu chữa,cuối cùng đồng chi nbt đau đớn tự nguyện giã từ phó tông thanh tra trung ương đảng về vui thú điền viên cùng mác lê mao hồ,nay tôn trọng sự thật về thông tin khó ngăn cấm,bct xin thông báo đến nhân dân vn được rõ ,đễ tránh kẽ xấu lợi dụng tuyên truyền làm ảnh hưỡng đến uy tín của đảng và nhà nước quần hèo đách đẽ vn.
  hà lội ngày đảng chết rụi,tháng đảng tiêu tùng,năm đảng chết chùm
  tbt đã ký .
  nguyễn phú trong lú kiêm thái thú an man con hoang của đảng tàu./.

  Like

 10. BA ‘SẮC’ – THANH
  ..
  Thôi rồi thanh đã theo hồ
  Thế mà bọn láo sửng cồ: Còn sống nhăn?
  Có mà thanh sống “nhen reng”!
  Ác này nó học sách thèng lông mao!
  “Tau khoẻ mà,có chi đâu!”
  Thành cổ trướng ,mộng mị sâu,thế lào?!
  “Ngàn năm nhân loại còn đau!
  “Trò lừa” tụi cộng việt-tàu-cùng nga!
  Ngàn năm thiên hạ còn la!
  Đ.. bà lũ quỷ cộng ta cộng tàu!”

  Like

 11. Chết rồi thì nói mẹ nó là chết rồi đi giấu giấu diếm diếm như mèo giấu cứt rồi lại nòi cái đuôi nói láo ra ĐMĐCS mày cứ nói láo lừa dân tao mãi thôi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s