CXN_021315_8117_Tại sao không để ông Thanh chết lúc 12 giờ 12 phút ngày 12 tháng 2 năm 2015 ????: Ông Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời

Châu Xuân Nguyễn
—————–

Có vẻ như ĐCSVN này có thể quyết định ai phải chết chết vì lý do gì, bệnh gì, ngày nào, tháng nào năm nào thì tại sao lại yếu kém để lựa một ngày như thế này ??? 12 giờ 12 phút ngày thứ sáu 13.2.2015 ????
Ngay cả cái chết của HCM còn sửa từ 2.9.1968 thành 3.9.1968 thì bá Thanh có là cái đinh gì đâu.
Càng ngày 93 triệu ng dân càng căm thù cái lũ cộng nô cố tình lừa bịp dân VN vì lý do tồn tại chính trị của riêng chúng nó, một lũ khốn kiếp
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
13.02.15
Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++

Tại sao trên trang CDQL lại không đăng tin này?!

Ông Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời lúc 12 giờ 12 phút trưa nay

Thứ sáu, 13/02/2015, 12:27 (GMT+7)

 (Thời sự) – 12h15 trưa nay, nguồn tin của Một Thế Giới cho biết ông Nguyễn Bá Thanh đã qua đời vào lúc 12g 12 phút tại bệnh biện Ung bướu Đà nẵng. Trước đó, vào lúc 8g30 sáng nay, trao đổi riêng với PV báo điện tử Một Thế Giới gần trưa 13.2, GS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết: “Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh rất là tệ, chúng tôi đang cố gắng kéo dài thời gian sống càng lâu càng tốt, nhưng cho đến bao giờ thì không nói được”.

Lúc 12g35 hôm nay, 13-2-2015, theo thông tin của phóng viên Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng, xe của bệnh viện Đà Nẵng đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính trung ương về nhà.

Ông Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời lúc 12 giờ 12 phút trưa nay.

Tháp tùng theo chuyến xe này, có đầy đủ các quan chức của thành phố Đà Nẵng.

Theo một nguồn tin từ ê kíp điều trị cho ông Thanh, việc hô hấp ngoài lồng ngực cho ông đã dừng lại lúc 12g30 hôm nay, 13-2-2015.

Su song ong Nguyen Ba Thanh dang tinh theo ngayÔng Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời lúc 12 giờ 12 phút trưa nay.

GS Khải cùng đoàn chuyên gia đã kết thúc hội chẩn sức khỏe cho ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng ban Nội chính Trung ương, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đang điều trị bệnh tại khoa Ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng) vào lúc 8h sáng nay (13.2).

GS Khải nói: “Tinh thần ông ấy rất là kém, ông ấy đi vào hôn mê sâu rồi, tất cả các chức năng sống như là hô hấp, thải chất độc, cho các chất dinh dưỡng vào cơ thể là hoàn toàn từ bên ngoài vào. Hoàn toàn phụ thuộc vào máy móc bên ngoài. Sự tiếp thu đó cũng thay đổi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cơ địa ông Thanh thì rất là yếu vì bản thân bệnh của ông là bệnh máu ác tính, thêm cái bệnh gan có từ trước. Nhiều chuyện lắm cho nên rất là tồi, ông phải sống nhờ phương tiện, không có phương tiện thì ông không sống cho đến bây giờ”.

Su song ong Nguyen Ba Thanh dang tinh theo ngay-hinh-anh-1Ông Nguyễn Bá Thanh đã đi vào hôn mê sâu.

Về sự sống của ông Thanh, GS Khải khẳng định: “Sự sống ông Nguyễn Bá Thanh đang tính theo ngày chứ không phải tính theo tháng đâu”.

“Trong vòng 3 ngày đã lọc máu 3 lần rồi, nếu không lọc máu thì không sống đến bây giờ. Sau mỗi lần lọc máu thì cơ địa khá lên một chút thôi, nó như cái tàu chìm ấy, nó không chìm ngay mà chìm chậm lại thôi.

Giờ này tôi đang nói với anh thì ở Bệnh viện Đà Nẵng vẫn đang lọc máu cho ông Bá Thanh”.

Sáng nay, đoàn chuyên gia gồm cả GS Khải sau khi hội chẩn xong đã bay trở lại Hà Nội.

Trước đó ông Thanh lâm bệnh nặng vào khoảng tháng 9-2014 và được đưa sang Mỹ điều trị. Tuy nhiên, thể theo nguyện vọng của ông và gia đình, ông đã quay về quê hương để tiếp tục điều trị. Đêm 9-1-2015, chuyên cơ y tế đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về bệnh viện Đà Nẵng. Ông được chẩn đoán mắc căn bệnh rối loạn sinh tủy.

Sau khoảng ba tuần được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Đà Nẵng, cuối tháng 1-2015, tình hình bệnh của ông đã khá hơn. Ngày 29-1, được biết ông Thanh đã có thể đi lại được, nói chuyện được, ăn được cháo…

Từ khi đưa về Việt Nam điều trị, ông Thanh trải qua 6 lần hội chẩn và được 29 lượt GS, PGS chuyên ngành vào khám bệnh.

http://nguyentandungvn.org/ong-nguyen-ba-thanh-vua-qua-doi-luc-12-gio-12-phut-trua-nay.html

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

6 comments on “CXN_021315_8117_Tại sao không để ông Thanh chết lúc 12 giờ 12 phút ngày 12 tháng 2 năm 2015 ????: Ông Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời

 1. hôm nay 13 thứ sáu, theo 1 số người là ngày ko tốt, để xem bá thanh có về kéo cái đảng thổ tả này đi cùng ko

  Like

 2. Bọn bây có cúng kiếng thầy bà gọi hồn cỡ nào tau cũng bị quỉ hỏa ngục xích cổ kéo xuống vực sâu rồi, tau sống ngu sống ác quá nên phải bị vậy, tau cũng nói cho đảng CS mà tau lỡ cuồng tín rằng:Trong năm ni tụi mi cũng như tau thôi, xác đau đớn hồn đọa đày.Đúng là ngày thứ sáu đen tối, năm kia tôi có dự đoán CSVN sẽ sụp thứ ngày này.

  Like

 3. khi sống thì bố láo ác ôn, truóc khi chết thì từ lục phủ ngũ tạng tới thân xác bị hành hạ bởi giòi bọ đục khoét từ ngoài vào tận xương tuỷ.
  bọn đcsvn hãy nhìn gương của Bá Thanh mà liệu hồn . Vẫn còn nhiều thằng trong đcs chúng tàn bạo ác ôn ko thua kém Bá Thanh , chúng sẽ đc chết thê thảm đau đớn gấp vạn lần của tên trùm độc tài Đà Nẵng.
  Luật nhân quả đang ứng nghiệm với bọn chó csvn .

  Like

 4. Thế là việc đầu độc một con quỷ trong bầy đàn quỷ dữ csVN của con quỷ chúa đã hoàn thành Ới BT ơi là Bá Thanh ơi ăn nh gom nh đất nh nhà nh tiền làm gì vác thù chuốc oán vào thân bị lìa khỏi trần gian để lại toàn bộ đô la vàng hạt xoàn cho con vợ nó hưởng rồi nó lại rửng mỡ nó lại đi chơi với mấy thằng cs khác Chết trong uất hận đau đớn Khổ chưa theo đảng bác hồ để chết sớm thế sao?

  Like

 5. Thế là toi đời VC Bá Thanh..Lũ nịnh thần,a dua theo Bá thanh chắc từ đây lo tìm chủ mới mà bợ đít kiếm cái bỏ miệng .
  Đời mấy thằng VC sao nhục quá,tất cả chỉ vì miếng ăn….

  Like

 6. thằng chó đẻ HCM nó tiết ra cái chất FOREMON dẫn dụ cha của thằng Bá Thanh,Bá Thanh(tôi nhỏ tuổi hơn BT vì tôi không thích nó riêng csvn nói chung),số ăn đóm theo tàn không biết cái gì hết nhiều lắm

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s