CXN_021315_8118_Bực ghê ta, CXN đoán cái gì cũng đúng, chỉ sai thời gian thôi, đoán KT sụp cuối 2012, bây giờ là 15 hay 16, đoán Nguyễn Bá Thanh chết đêm 12.2.2015, Bá Thanh lại chết trưa ngày 13.2.2015, thôi thì chí ít sai số thời gian nhỏ đi từ 2 năm thành nửa ngày là tiến bộ vượt bậc rùi !!!!

Còm đầu tiên là đây..
—–
tuannguyen

Hắn đáng chết!!!Loại con người đâm đầu theo CS thì thằng nào cũng có kết cục thảm thương, trông là nó chết lần này mới là thật để nó không nhắm mắt mà nhìn trừng trừng vào những đồng chó đã hại nó chết.

Giờ trên còm là giờ Melbourne tức là 6.58 chiều ngày 12.2.2015 tại Sài Gòn. Vậy cho thấy những cái còm đầu tiên là lợi hại minh chứng cho giờ xuất bản bài viết.

Trích bài..8108 ngày 12.2.15:“Bọn cộng nô này dàn dựng kịch thô kịch ghê. Từ ngày NBT vào ĐN là 9.1.15 không một hình chụp, tin tức gì nhưng khi Nguyễn Thùy Trang công khai chuyện này trên mạng thì lập tức kịch bản dc giàn dựng, trong cùng 1 ngày mà có 2 thông tin “khẩn cấp” như thế này ra cùng một lúc thì tối nay tôi dự định sẽ nghe chuyện NBT hồn rời khỏi xác…“(HT)

Không loại trừ khả năng chúng định cho NBT chết tối 12.2.15 như đã định nhưng vì CXN tiên đoán đúng ngày nên chúng dời vào trưa 13 để chơi khăm CXN, còn nhớ CDQL cho đúng ngày giờ NBT về VN lần đầu, nhưng sau đó chúng đổi để chứng minh thông tin CDQL là không chính xác He he!!.

Trích thêm:”Ai đã giả Nguyễn Bá Thanh? (Bài này NTT công khai trên FB ngày 11.2.15), tôi đọc, chưa đồng ý hay chống đối ý kiến này, nhưng khi đọc 2 bài dưới đây thì tôi chuyển ngay thành đồng ý với Nguyễn Thùy Trang“(HT)

Từ đây chúng ta có thể kết luận là chính Nguyễn Thùy Trang giết NBT ngày 13.2.15 vì nếu NTT ko đăng bài Ai đã giả NBT ngày 11.2.15 thì có lẽ NBT vẫn còn sống tới cuối năm 2015 và có thể qua ĐH 12 nữa ko chừng…Đả đảo Nguyễn Thùy Trang a murderer !! he he!!!


Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
13.02.15
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

6 comments on “CXN_021315_8118_Bực ghê ta, CXN đoán cái gì cũng đúng, chỉ sai thời gian thôi, đoán KT sụp cuối 2012, bây giờ là 15 hay 16, đoán Nguyễn Bá Thanh chết đêm 12.2.2015, Bá Thanh lại chết trưa ngày 13.2.2015, thôi thì chí ít sai số thời gian nhỏ đi từ 2 năm thành nửa ngày là tiến bộ vượt bậc rùi !!!!

 1. Vì CXN đoán đúng tất tần tật từ BĐS, NH, TTCK,..nhất là hệ thống NH cs đang đứng trên bờ vực thẳm nên chúng chặn CXN quá kinh khủng. Mả cha bọn csVN bịt mắt dân chúng ông nhá.

  Like

 2. Quả Báo đang Linh Ứng với bọn đcsvn trong năm 2015 . Thân xác Bá Thanh chết theo miêu tả của GS, Bs quốc doanh thông tin thi ko khác gì 1 Zombie , thân thể thối rữa tồi tệ hơn cả bệnh nhân chết vì Aids .
  Bá Thanh bị đồng chấy, đồng bọn hạ độc hơi bị Thâm . Ác Giả Ác Báo . hic .

  Like

 3. Ước gì mọi thằng cộng sản đều chết đau đớn , nhục nhã như thằng NBT

  Like

 4. -Tra ngày 12/2/2015 Âm lịch là ngày KỶ MÙI
  13/2/2015 Âm lịch là ngày CANH THÂN
  -Thử xem tốt xấu thì thấy ngày KỶ MÙI/tháng Đinh Sửu nhằm trực PHÁ – Ngày KỶ MÙI là ngày SÁT NHẬP TRUNG CUNG : Đây là lý do Bộ Cá Tra(BCT) quyết định né 2 cái cực xấu (là Sát nhập Ba đình Phá banh chành từ não bộ).Cộng thêm ngày CANH THÂN (13/2/15) thuộc trực NGUY có Thiên-Nguyệt Đức chiếu nên an táng được thứ kiết .
  Có lẻ 2 thứ trên là lý do bộ sậu quyết định chuyển “Hốt liền” gặp bác THỨ 6-NGÀY 13 (CANH THÂN) chăng!!! Vậy BCT cũng tin số phận ,cũng sợ số mạng đen thui nên muốn tránh điềm xấu .BCT tránh không kịp nữa rồi bởi Phước hay Hoạ(Nhân-Quả) trao ai người đó nhận chứ không thể xào bài ba lá được…!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s