Ông Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời lúc 12 giờ 12 phút trưa nay

Posted by adminbasam on 13/02/2015

Một Thế Giới

13-02-2015

Người dân tập trung trước cửa nhà ông Nguyễn Bá Thanh ở Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Đông.

12h15 trưa nay, nguồn tin của Một Thế Giới cho biết ông Nguyễn Bá Thanh đã qua đời vào lúc 12g 12 phút tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Trước đó, trao đổi riêng với PV báo điện tử Một Thế Giới gần trưa 13.2, GS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết: “Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh rất là tệ, chúng tôi đang cố gắng kéo dài thời gian sống càng lâu càng tốt, nhưng cho đến bao giờ thì không nói được”.

Lúc 12h40 xe cấp cứu từ Bệnh viện Đà Nẵng đưa ông Thanh về nhà riêng. Hàng trăm người dân cũng lập tức đổ đến túc trực trước cửa nhà ông.

GS Khải cùng đoàn chuyên gia đã kết thúc hội chẩn sức khỏe cho ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng ban Nội chính Trung ương, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đang điều trị bệnh tại khoa Ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng) vào lúc 8h sáng nay (13.2).

GS Khải nói: “Tinh thần ông ấy rất là kém, ông ấy đi vào hôn mê sâu rồi, tất cả các chức năng sống như là hô hấp, thải chất độc, cho các chất dinh dưỡng vào cơ thể là hoàn toàn từ bên ngoài vào. Hoàn toàn phụ thuộc vào máy móc bên ngoài. Sự tiếp thu đó cũng thay đổi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cơ địa ông Thanh thì rất là yếu vì bản thân bệnh của ông là bệnh máu ác tính, thêm cái bệnh gan có từ trước. Nhiều chuyện lắm cho nên rất là tồi, ông phải sống nhờ phương tiện, không có phương tiện thì ông không sống cho đến bây giờ”.

Về sự sống của ông Thanh, GS Khải khẳng định: “Sự sống ông Nguyễn Bá Thanh đang tính theo ngày chứ không phải tính theo tháng đâu”.

“Trong vòng 3 ngày đã lọc máu 3 lần rồi, nếu không lọc máu thì không sống đến bây giờ. Sau mỗi lần lọc máu thì cơ địa khá lên một chút thôi, nó như cái tàu chìm ấy, nó không chìm ngay mà chìm chậm lại thôi.

Giờ này tôi đang nói với anh thì ở Bệnh viện Đà Nẵng vẫn đang lọc máu cho ông Bá Thanh”.

Sáng nay, đoàn chuyên gia gồm cả GS Khải sau khi hội chẩn xong đã bay trở lại Hà Nội.

 

5 comments on “Ông Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời lúc 12 giờ 12 phút trưa nay

 1. toàn trò bịp bợm, mói bị vạch mặt cái là hôm qua 1 loạt báo đăng tin xấu là hôm nay đảng cho tắt thở, giống putin tuyên bố ngừng bắn ở ukraina vậy, trong khi trước đó putin lại nói ko dính dáng gì đến ukraina và phiến quân

  Like

 2. Nín nhịn mấy ngày liền vì ba cái tin rác về số phận thằng VC gây nợ máu với dân Đà nẵng nói riêng và dân VN nói chung.
  Giờ thì chửi đây:
  Đm mầy lũ vi khuẩn cs Pắc bó!Tụi mầy tưởng chuyện sức khỏe của bầy lũ chúng mày quan trọng lắm sao?
  Điều dân VN quan tâm là tuị mầy đã chết thêm thằng nào nữa sau thằng VC Bá Thanh.
  Còn chuyện chết ngày giờ nào thì dân VN điếu cần biết.Miễn tụi mầy có chết là được.Vậy nhé!

  Like

 3. Đáng lí nó phải chết giờ giao thừa nhưng có lơì tiên đoán bất lợi cho đảng CS và sợ hồn ma thằng Thanh báo oán nên tiêm thuốc ngừng tim luôn.

  Like

 4. nó chết từ bên Mẽo kia, đưa về là cỗ quan tài thì sống thế điếu nào dc.

  Like

 5. xuân này vui quá là vui
  nước ta sạch bóng lũ hại dân
  già trẽ gái trai cùng bui sướng
  thoát khỏi gông cùn lũ công nô./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s