CXN_022215_8190_”Sang năm Ất mùi DNNVV là năm “đột phá” của “đập phá” là có thật, với năm 2015 Nhà nước vẫn các đấu sách với nhân dân vũ như cẩn, khi các chính sách tăng gía bắt đầu như : viện phí, học phí, dịch vụ công, các đại học tự chủ tài chính, đường sá phí, tập đoàn lớn điện sáng có nguy cơ đập phá làm lại nếu không tăng giá diện…,( trừ xăng dầu do giá thế giới giảm)”(lơ là)

9 comments on “CXN_021915_8173_Thật là thê thảm khi CP dùng loa phường, chiên trống nhưng DNNVV coi như đàn gãi tai trâu !!!! : Cải cách thể chế 2015-2016: “Đột phá” của “đột phá””

 1. Đám ô hợp ĐẦU KÍT tập hợp đầu năm, ĐỘT xong rồi PHÁ, phá nhanh, phá mạnh nền KT èo uột, giống như HÌNH ẢNH THẰNG nguyễn bá thanh, chờ rút dây cấp oxy.

  Like

 2. Ngẫm lại,từ khi lập đảng cướp tới giờ,lũ cs Pắc bó chúng rất giỏi lừa dối,gạt gẫm,láo phét người dân VN chỉ nhờ cái lưởi tuyên truyền với những khẩu hiệu sáo rỗng.
  Nghe tụi cs hở miệng ra là tôi ngứa gan.
  Nào là Đi tắt,đón đầu…giờ tới đột phá của đột phá.
  bản chất cs là xảo trá,mị dân,làm thì như mèo mửa nên chúng nghỉ cách dụ dổ,tuyên truyền dân để được việc tiếm quyền,sau lại đâu vào đó ngồi trên đầu dân để ăn ỉa trên đầu muôn dân.
  Hy vọng có blog CXN,tụi cs sẽ hết đất sống.

  Like

 3. CHÀO PÁC TRẸM ! HI HI…năm mới ất mùi em chúc bác và toàn thể gia quyến một mùa xuân an vui hạnh phúc , sức khỏe rồi dào , cả năm sung túc . và chúc pác luôn chân cứng cho đá phải mềm trên con đường theo ngọn cờ khởi nghĩa của tướng quân CHÂU XUÂN NGUYỄN nhé !!

  Like

  • Cám ơn các bạn!
   Ngày Xuân,chúc các bạn cùng gia quyến,bạn bè,thân hửu gần xa một năm mới an khang,thịnh vượng.
   Trẹm thì lúc nào cũng sẵn sàng đồng hành cùng các bạn nhằm ủng hộ CXN hoàn thành nhiệm vụ lịch sử:Giải cộng để giành lại tự do,no ấm,hạnh phúc cho muôn dân.
   Đạt được mục đích,lòng Trẹm vô cùng hạnh phúc.
   Hy vọng năm Ất Mùi sẽ có kết quả.
   Cám ơn bạn!

   Like

 4. He he đột phá xem có chỗ nào còn tiền là nhào vô cướp sạch. Toàn lũ đầu đất k biết tụi nó chắc đập vỡ đẩu ra cũng k tìm ra phương pháp đột phá cứu DN.

  Like

 5. Thanhk you KSPT ,năm mới mình chúc toàn thể GĐ bạn có thật nhiều sức khỏe , hạnh phúc và bình an nha. Trước Tết bạn bận công chuyện k thấy còm, nhớ bạn quá. He he.

  Like

 6. Đầu năm Ất Mùi nhìn:
  – Sức mua yếu ớt từ trong năm với đến tận cuối năm và thê thảm hơn là những ngày giáp tết, làm cho tổng cầu giảm!100.000 doanh nghiệp giải thể của năm 2014, làm cho tổng cung giảm! là minh chứng rõ ràng nhất, thì làm gì có sự tăng trưởng của năm 2014;
  – Năn 2014 không được giá các loại nông sàn cafe, mì lát, lúa gạo…, trái cây thanh long, dưa hấu, xoài, vải… vài ngàn 1kg, có lúc nhà vườn phải đập bỏ và cho gia súc ăn thật đau lòng khi nhìn thấy những hình ảnh này bằng mắt thật của con người, trong chăn nuôi thức ăn lại tăng gía, sữa bò vắt ra đổ không ai mua càng đau lòng hơn nữa ….. ai ai cũng rất chua xót khi nghe trọng lú đi đến đâu cũng nói nên trồng cây gì, nuôi con gì, ba xạo thì nói nợ quốc gia = 64% GDP là an toàn, do còn dưới ngưỡng cho phép là 65%, thật là một lủ tư duy hạn hẹp, lưu manh nên bà con ai ai cũng buôn câu ĐM nó láo;
  – Ở địa phương các sở ban ngành tỉnh, huyện xã gồm CA, tài nguyên và môi trường, công thương, QLTT, nông nghiệp, xây dựng QLĐT, kiểm lâm, văn hóa thông tin, thanh tra giao thông, y tế, vệ sinh phòng dịch, tài chính kho bạc, thuế vụ, hải quan … tha hồ mặt sức thanh kiểm tra phạt, xin đểu, UBND các cấp thì tha hồ đoàn kết lập các đoàn kiểm tra liên ngành, đến kiểm tra phạt, hăm dọa xin đểu cho đoàn và xếp tao, quần hành các cơ sở kinh doanh và DN trên địa bàn suốt cả năm, riêng việc xin đểu cho tao và xếp tao thì đến tận giao thừa, đau lòng lắm ông DNNVV ơi;
  – … vv
  Sang năm Ất mùi DNNVV là năm “đột phá” của “đập phá” là có thật, với năm 2015 Nhà nước vẫn các đấu sách với nhân dân vũ như cẩn, khi các chính sách tăng gía bắt đầu như : viện phí, học phí, dịch vụ công, các đại học tự chủ tài chính, đường sá phí, tập đoàn lớn điện sáng có nguy cơ đập phá làm lại nếu không tăng giá diện…,( trừ xăng dầu do giá thế giới giảm)
  Đầu năm bình ruồi đã đăng ký 6 đến 8 ngân hàng thương mại không còn trên bản đồ NH VN rồi, quá kinh khủng luôn; Tôi rất tự tin rằng bà con luôn luôn sáng suốt và nhìn thấy sự thật bằng chứng là cảnh mua bán của những ngày giáp tết Ất Mùi, để rồi suy tính cho đường dài hơn!
  Chúc bà con mình mạnh khỏe!

  Like

 7. Lúc nào csvn cũng Đột phá-Bức phá, càng Đột phá thì chúng bây càng gần đến ngày Đột qụy

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_022215_8190_”Sang năm Ất mùi DNNVV là năm “đột phá” của “đập phá” là có thật, với năm 2015 Nhà nước vẫn các đấu sách với nhân dân vũ như cẩn, khi các chính sách tăng gía bắt đầu như : viện phí, học phí, dịch vụ công, các đại học tự chủ tài chính, đường sá phí, tập đoàn lớn điện sáng có nguy cơ đập phá làm lại nếu không tăng giá diện…,( trừ xăng dầu do giá thế giới giảm)”(lơ là)

 1. Đúng là lưu manh thì mở miệng ra sặc mùi lưu manh . Bọn csvn toàn lủ lưu manh nên từ ngử chúng dùng hết sức lưu manh : như đi tắc đón đầu ( từ của bọn cướp ) đột phá ( từ của bọn cướp của giết người ) v.v…..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s