CXN*_041114_4605_Ngay cả bằng cấp, ba hồi là Tiến Sĩ Kinh Tế Phạm Chí Dũng, bị lật tẩy thành TS PCD và bây giờ chỉ còn là Nhà báo tự do PCD thì ai mà tin những lời có cánh, cường điệu vì dân nghèo VN, lên án CS khát máu của PCD ????

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=393052790836219&set=a.118403504967817.18566.100003945036031&type=1&theater

 Đăng lần đầu: 11.4.2014


Quyền nghi ngờ
Tôi trao đổi với bạn bè, người thân về câu chuyện những người tranh đấu cho dân chủ thì nhận được sự nghi ngờ sau “chắc gì họ vì dân vì nước, thằng nào lúc nghèo khổ đi tranh đấu cũng kêu gào vì dân, thương dân nhưng lên lãnh đạo rồi cũng lo đớp hít. Vợ con nó, nó không thương không lo mà đi lo cho dân cho nước thì khó tin quá. Tụi nó hô hào yêu nước, thương dân chẳng qua để đấu đá nhau tranh ghế lãnh đạo mà thôi. Thà để những thằng giờ làm, nó ăn no rồi đỡ ăn. Thằng mới lên, nó đói nó còn ăn dữ hơn,….”.
Tôi thấy suy nghĩ, nghi ngờ của họ là có cơ sở. Rất khó để thuyết phục họ.
Theo bạn, bạn sẽ giải thích thế nào về điều này?
————————————–
Châu Xuân Nguyễn
——-
Các bạn tin một người lãnh đạo nói…”Tôi nói láo về bằng cấp của tôi chứ còn chuyện thương dân nghèo, hy sinh tranh đấu cho họ thì tôi thật lòng lắm”
Hay tin người nói:”Tôi ko bao giờ nói láo trừ khi an ninh cho người đối diện” và họ bày tỏ cảm xúc về một vấn đề gì, thương dân, tranh đấu cho dân v.v..
Con người CS cho tới bây giờ họ tin là họ có thể giữ khuôn mặt đạo đức giả mà lừa bịp người dân, bây giờ có thông tin mạng, đa chiều, trăm chiều và dễ kiểm chứng với Google thì làm sao mình bịp ng dân được ??? Ng dân chỉ cần thao tác thì biết mình là thuộc tay sai CS, ve sầu thoát xác, dân chủ dởm, trà trộn để thu tóm dân chủ để cướp chính quyền như HCM v.v..
Hãy nhìn những thằng hề Lê Công Định, Lê Thăng Long, Con Đường VN, Việt Tân, PC Dũng, PT Đ Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nhật Ký Yêu Nước v.v..từ hồi tôi vạch mặt chúng thì pageview rớt thê thảm, đâu còn ai nghe lời chúng lẻo mép nữa, dân VN bây giờ ưa chuộng sự thật, chân thành chứ ko phải rao giảng, nói một đường làm một nẻo như CS nữa đâu…XƯA RỒI DIỄM !!!
————-
Melbourne
11.04.2014
Châu Xuân Nguyễn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s