CXN*_050614_4962_Thằng chó tiến sĩ dởm Phạm Chí Dũng lý luận vòng vo tam quốc. Loại tiến sĩ chó cs chúng mày lý luận quá vớ vẩn. Tao thử hỏi mày: Lãnh đạo trong 1 đất nước cũng như cha mẹ trong 1 gia đình phải thực tâm thương xót những đứa con từ trong đáy lòng chứ không phải đem nó ra để mặc cả với thằng hàng xóm để đổi lấy lợi ích cho bố mẹ như những thằng chó csvn thả tù nhân lương tâm khi bọn chó csvn chúng mày cần có lợi ích đi vay tiền hay Vào TTP hay định lừa bịp nhân dân thế giới cho các lợi ích khác. (Phạm Chí Dũng, GPCXN)

Một anh lính Mỹ đen cứu một bé gái khỏi vùng hiểm nguy, có ai trưng ra cho tôi thấy 1 hình nào của anh Bộ Đội Cụ Hồ cứu người dân miền Nam đang hoạn nạn chứ đừng nói đến trẻ nít miền Nam, tôi chỉ thấy Xa Lộ Kinh Hoàng của mùa hè đỏ lửa Quảng Trị 1972, đánh bom của MTGPMN tại saigon, pháo kích hỏa tiển 122mm  tại Trường Tiểu Học Cai Lậy, Định Tường sau giờ ăn trưa...Có ai chứng minh CXN sai trong điểm này hay không ???? http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Một anh lính Mỹ đen cứu một bé gái khỏi vùng hiểm nguy, có ai trưng ra cho tôi thấy 1 hình nào của anh Bộ Đội Cụ Hồ cứu người dân miền Nam đang hoạn nạn chứ đừng nói đến trẻ nít miền Nam, tôi chỉ thấy Xa Lộ Kinh Hoàng của mùa hè đỏ lửa Quảng Trị 1972, đánh bom của MTGPMN tại saigon, pháo kích hỏa tiển 122mm tại Trường Tiểu Học Cai Lậy, Định Tường sau giờ ăn trưa…Có ai chứng minh CXN sai trong điểm này hay không ????
http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Đăng lần đầu: 6.5.2014

  1. 4 comments on “CXN_043014_4882_Phải hiểu người Mỹ và cách hành xử của họ thì mới thành công trong quan hệ với họ, nhất là với TPP (Phạm Chí Dũng, GPCXN)”
  2. Nhân dân ta đừng có mơ hồ về sự hợp tác với bọn chó csvn và mấy thằng chó dân chủ cuội Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung v v ..và những tổ chức cuôi khác nữa. Nói chung bất cứ thằng nào hay tổ chức nào có dính dáng đến bọn chó csvn là phải loại bỏ ngay. Sống gần 80 năm mà nhân dân ta vẫn chưa hiểu rõ bản chất lừa đảo, bịp bơm, dối trá, độc ác, tham nhũng và cướp của bọn chó csvn thì làm sao nhân dân ta có quyết tâm lật đổ bọn chúng được ” tư tưởng chưa thông thì mang bình tông không nổi ‘. Phải thống nhất 1 ý chí xây dựng đất nước không cộng sản. Hãy biểu tình lật đổ bọn chó csvn.

  3. Ơ hay nhỉ! Mở mắt ra là nghe loa phường gào, tv gào to lắm đến gần thủng màng nhĩ là đảng ta rất anh hùng rất vĩ đại đã lãnh đạo ND ta chiến thắng 2 kẻ thù lớn là Pháp và Mỹ cơ mà, giờ lại phải quỳ mọp xin xỏ Mỹ để cố kéo dài sự sống, nhục chưa, đi chết đi đcs VN. Chắc chắn Mỹ sẽ nhử dần cho bọn cs VN này mơ ngủ rồi dẫn đến chết ngắc. Cảm ơn AC một bài phân tích hay, đạp vào mặt những thằng lãnh đạo ngu đcs VN quen nằm há miệng chờ sung rụng để ng dân xúc đổ vào mồm cho.

  4. Thôi rồi Mỹ đang bắt CP VN phải thực hiện khóa huấn luyện “Biệt Đội Seal “về KT-CT,yêu cầu đặc biệt là tốt nghiệp được mới nói chuyện tiếp.Thúi nụ rồi sản ơi!!

  5. Thằng chó tiến sĩ dởm Phạm Chí Dũng lý luận vòng vo tam quốc. Loại tiến sĩ chó cs chúng mày lý luận quá vớ vẩn. Tao thử hỏi mày: Lãnh đạo trong 1 đất nước cũng như cha mẹ trong 1 gia đình phải thực tâm thương xót những đứa con từ trong đáy lòng chứ không phải đem nó ra để mặc cả với thằng hàng xóm để đổi lấy lợi ích cho bố mẹ như những thằng chó csvn thả tù nhân lương tâm khi bọn chó csvn chúng mày cần có lợi ích đi vay tiền hay Vào TTP hay định lừa bịp nhân dân thế giới cho các lợi ích khác. Thằng chó Phạm Chí Dũng kia khi xem trong gia đình mày có hạnh phúc hay không thì mày phải hỏi và xem xét chính con mày và những thành viên trong gia đình mày chứ sao mày lại đi hỏi thằng hàng xóm. Cũng tương tự như vậy bọn chó csvn chúng mày phải tự đối xử tốt với nhân dân Việt Nam chứ không phải chúng mày lừa đảo khoe khoang với Mỹ hay thế giới là thả tù nhân lương tâm khi lũ chó chúng mày đi ăn xin để tham nhũng rồi bắt nhân dân khai thác tài nguyên trả nợ truyền kiếp. Loại tiến sĩ chó như mày và thằng Nguyễn Phú Trọng lú, thằng chó Trương Tấn Sang hiểm, thằng Nguyễn Tấn Dũng tham, thằng Nguyễn Sinh Hùng ngậm và 200 thằng chó ủy viên cùng hơn 3 triệu con chó đảng viên ngu dốt, thờ ơ, vô cảm, a dua, lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác, tham nhũng và cướp có dám mở 1 cuộc trưng cầu dân ý và tranh luận trực tiếp với nhân dân về mọi vấn đề của xã hội không ? Hãy biểu tình lật đổ bọn chó csvn

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s