CXN*_050714_4965_Phạm Chí Dũng lừa dối 90 triệu dân Việt một cách trắng trợn, nhằm mong lũ chó csvn thí cho khúc xương. Vậy Phạm Chí Dũng là chó của chó csvn.

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Đăng lần đầu: 7.5.2014

6 comments on “CXN_043014_4895_Trước nhất xin có lời xin lỗi ông Phạm Chí Dũng trước nha. Vì tôi với ông chẳng có quan hệ, hay có ác cảm gì với nhau cả. Nhưng tôi lại phải có những lời phê bình gay gắt nhất với những lời phát biểu của ông. Theo tôi trí phán đoán của ông hơi có vấn đề (judgement faut) khi phất biểu câu nói này: “đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù nhân chính trị lớn nhất và mang tính ‘Việt Nam MUỐN LÀM BẠN với tất cả các nước’ sắc nét nhất tính từ thời điểm năm 1975 đến giờ”.:.”

 1. “đầu năm 2014 đã chứng kiến:
  1/ Phạm Quý Ngọ qua đời,
  2/ Bán hoặc cổ phần hóa DNNN (nhưng không thành công),
  3/ Dân oan nổi lên khắp nơi, ngày càng quyết liệt hơn,
  4/ Dân thường bị bắt thì đánh chết; cs F3 bị bắt ở tù thì là TÙ QUAN hoặc TÙ VUA,
  5/ Ngừng gần như toàn bộ các dự án lớn (cầu, cảng, đường siêu tốc, …)
  6/ Các bệnh viện lớn lâm vào tình trạng quá tải, quỹ BHYT nhiều nơi bị vỡ
  7/ DN đóng cửa ngày càng nhiều,
  8/ Nhiều trường tư, dân lập phải đóng cửa,
  9/ CSVN tổ chức cướp vàng của dân (tiệm vàng Hoàng Mai),
  10/ Hủy đăng cai Asiad 18,
  …………
  Phạm Chí Dũng lừa dối 90 triệu dân Việt một cách trắng trợn, nhằm mong lũ chó csvn thí cho khúc xương. Vậy Phạm Chí Dũng là chó của chó csvn.

 2. Bản mặt của mày thằng con Cong sản đứa nào cũng cái nét đểu cáng lưu manh hết.
  Thằng Phạm Chí Dũng này cũng không ngọai lệ,toàn một lũ bố lão ăn cắp.
  Thằng này mở miệng phát ngôn là muốn bộp tai đã đít nó rồi,toàn giọng điệu pr nịnh bợ.Đấu tranh dân chủ gì cái thằng này,lý lịch thằng cha nó ai mà không biết.
  Đồ lưu manh!

 3. thưa anh châu,tôi cũng là môt gia đình cách mạng nhưng tôi ko có một sự ân huệ nào từ cs,ko phải vì lẻ đó mà tôi nói thế,nhưng tôi hơn những người nông dân khác là tôi có sự phân biệt được thế nào là đúng thế nào là sai,nhưng biêt đúng biết sai sống trong chế độ cs này thì phải im lăng,im lăng để sống,im lặng để tồn tại,nhưng ko phải riêng tôi mà cả hàng triệu người việt nam đều thế cả,để cất lên tiếng nói dân chủ nhân quyền cho việt nam thì phải đòi hỏi những con người can đảm có bản lỉnh chings trị,phải có con người để đấu tranh,với anh cũng như những người đả cất lên tiếng nói chống lại chế độ cs thì bản thân tôi cũng như đồng bào việt nam đêu khâm phục và ủng hộ,tuy rằng mỗi người là mỗi cách đấu tranh khác nhau,hôm nay anh có lời xin lổi ông phàm chí dũng là điều đáng mừng đáng khen ngợi,thưa anh châu,trong những giờ phút này chúng ta tập trung lại đoàn kết lại để làm sao đánh đổ bọn cs gian mang xảo nguyệt càng sớm càng tốt,tất cả vì dân tọc việt nam

 4. Không phải là CXN không đoàn kết, mà là các nhóm dân chủ nửa mùa không chịu đoàn kết. Đất nước muốn phát triển thì phải để người có tài lên lãnh đạo (như CXN chẳng hạn -anh Châu đã chứng minh thật đầy đủ), các nhóm dân chủ khác nếu có tinh thần đoàn kết thì đã chịu XẾP dưới CXN rồi, đằng nầy các nhóm dân chủ đó lại THỎA HIỆP với csvn (nghe theo lời dụ dỗ của csvn, bị csvn mua chuộc, bán rẽ nhân phẩm của mình, tham lam, …)
  Tiếng xin lỗi Phạm Chí Dũng của một comment nào đó là tiếng CHỬI CHA thằng Phạm Chí Dũng !

 5. Chửi cha thằng phạm chí dũng, thì nhẹ nhàng quá. Để mà coi, khi XH cs rối loạn thì người dân lôi cả cha, mẹ nó ra THỊT luôn. Thằng đảng viên cs phạm chí dũng, lê thăng long, … Có được như hôm nay là nhờ ÔNG BÀ, CHA MẸ NÓ ĐÃ TẮM MÁU, CƯỚP CỦA ĐỒNG BÀO. Cái giá nó phải trả chỉ nay mai thôi.

  Hợp tác với những nhóm, hội khoác áo Dân chủ của cs, thì chẳng khác gì “Nuôi ong tay áo”. Phải triệt hạ ngay lúc nó mới khai sinh.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s