CXN*_052814_5197_Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng v.v..tụi này vẫn nghĩ như thời thằng chó đẻ Hồ Chí Minh là cứ phải ở tù mới làm lãnh đạo được, không cần có kiến thức hay kinh nghiệm gì cả(GPCXN)

Multi flags
Đăng lần đầu: 28.5.2014
Châu Xuân Nguyễn
—————-

Đây là những còm cho Cù, nhưng vẫn áp dụng đúng cho nhiều thằng còn lại…Bài viết ở cuối.

++++++++++++++++++++++++
13 comments on “CXN_052714_5194_Cù Huy Hà Vũ làm Tổng Thống VN, không truy cứu tiền quan chức tham nhũng, vực dậy cánh CS thân Nga (xét lại) trở lại cai trị VN, tôn thờ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, không chống ĐCS, kéo Việt Tân vào..v.v…Bao nhiêu trong số 90 triệu dân VN chấp nhận giải pháp này ??? (GPCXN)”

 1. Cù Vũ đi tù nhờ màn tuyệt thực rởm mà tiếng tăm vang xa ( tuyệt thực k ăn cơm tù ăn cơm nhà vợ đem đến bồi bổ béo múp). Ngay cái vụ tuyệt thực rởm này cũng đủ thấy vợ chồng Cù Vũ này là loại điếm thối lừa dối lòng tin của mọi ng.

  Anh Cù từ bé đến lớn chỉ sống trong nhung lụa, ăn của cải tham nhũng của bố Huy Cận để lại k phải làm gì, lòng yêu bác hồ, yêu đảng đã ngấm vào máu Cù. Từ ngày chào đời Cù đã được cha mẹ đẻ nhồi nhét cho tư tưởng mác,mao,hồ, nhờ ơn bác hồ, đảng mà cả gia đình Cù sống sung sướng.

  Đòi làm TT lãnh đạo dân Việt mà chẳng có tí kiến thức về KT, chẳng có kế sách thoát cs, thoát nghèo cho dân Việt, chỉ có sự dối trá, yêu bác hồ,k chống đảng cs VN thì Vũ này chỉ chiếm được lòng tin của mấy thằng cs già sắp chết thôi.

  Dân Việt bây giờ chỉ tin tưởng và chọn duy nhất ông Châu làm TT CP HCS.

 2. anh châu ơi.tôi mong anh phải có một chút tỉnh táo để phân biệt qua lời ăn tiếng nói của bạn đọc,những ý kiến phản hồi là nhiều thành phần trong xả hội khác nhau,nói chung qui mỗi người mỗi ý,anh biết đấy cs đả dạy cho dân tọc việt nam từ già đến trẻ ai ai cũng phải xưng hô những con người mà cs cho là kẻ thù đều là bằng thằng,cho dù họ bằng tuổi ông nội của chính mình,cho nên tôi mong anh đừng vì một người nào đó nói lên đúng ý của anh để anh cảm ơn họ,tự nhiên anh vô tình đánh mất lòng tự trọng của một con người sống trong chế độ văn minh

  • Nếu bạn nghĩ ng văn minh ko biết chửi thì bạn chưa baop giờ sống ở ngoại quốc hay biết 1 ngoại ngữ nào. Úc Mỹ, Châu Âu khi điều gì làm chúng tức lên thì …chữi, chửi đủ kiểu, ko có kiểu chửi văn hóa hay ko văn hóa như ở VN nhé, bạn đừng đem tiêu chuẩn của bạn mà áp đặt vào trang này, ko thích thì đừng vào, vậy nhé
   AC

  • Tôi xin hỏi bạn noi:”cộng sản có làm gì đáng đuợc tôn trọng ko?”tôi ko coi chúng nó là con nguời thì tôi nên gọi là gì!?!xin bạn khai sáng!dân đen như tôi phẫn nộ với cs lắm ko chửi bới thì làm sao? biểu tình ko đuợc,nói xấu chế độ thì vào tù,kiện thì kiện củ khoai!ngôn ngữ tức giận của chúng tôi chỉ có thế,chúng tôi luôn mong chờ vào “trí thức” lên tiếng cho chúng tôi nhưng chờ hoài chờ mãi!?!!

 3. Đảng VT, CHHV, Lê Công Định, … có kiến thức gì ? Đó là kiến thức:
  1/ ở tù mà làm sao cho sướng,
  2/ giả bộ tuyệt thực như thế nào, hoặc xin cs khoan hồng như thế nào ?
  CHHV lên làm lãnh đạo thì 90 triệu dân Việt lại phải lảnh đạn, lại phải nghe èo đo ói.

 4. Ý kiến anh CXN về sự “chửi” là đúng, bà mẹ ở quê nuôi con gà để lấy cái trứng cho con cháu bồi dưỡng mà khi mất gà còn vừa chửi vừa băm con dao xuống đất kia. Đằng này bọn phá làng, phá nước, hủy hoại sức mạnh dân tộc; bọn vừa thờ giặc( Tầu +Nga) làm cha, vừa thờ cha đi làm giặc; bọn xem bạn(ÂU+MỸ+ÚC+ và đồng minh…) là thù, đồng thời xem thù(Tầu+Nga và các nước xhcn) là bạn, bọn độc ác gian manh đểu cáng này phải chửi cho mục mả chúng ra cũng chưa hả giận. Tổ quốc mẹ hiền VN đang bị bọn chúng rước giặc vào khoan, chúng đang khoan vào mẹ chúng ta; chửi thế nào cũng là nhẹ, chỉ có hạ chúng xuống theo cách anh CXN là đúng đắn nhất.

 5. đéo mẹ dân trộm cướp kêu bằng thằng ăn trộm , còn đám hại dân bán nước như thằng lệ chiêu thông hay hồ chí minh dân kêu nó bằng THẰNG là còn có phước đó,chờ đi đễ thấy dân vn sẽ đào mã cha chúng lên mà chữi còn chưa hết tội ác với dân với nước. đâu có ai lấy lịch đễ gọi những thằng hại dân bán nước bằng ANH.có đóng góp thì đóng góp cho hay, cho đúng,còn không biết thì dựa cột đễ học làm người nhe @NOI.
  trong cái lũ hại dân bán nước có thằng cù huy cận cha thằng cù huy hà vũ heo,ai bầu mà nó làm tt???xưa rồi tám ơi chờ dân treo cổ thì có ở đó mà đòi làm tt./.

 6. Haha…. phe thân Nga Gấu tức là bên Quân Hại Nhân Dân VN, mà lên nắm quyền Đất Nước thì ôi giơi ôi lại càng be bét thêm, đám này từ trên xuống dưới, đúng hơn từ thằng gác cổng đến các thằng tướng tá thượng tầng hầu như chỉ giỏi đá Vodka với Lòng/Thịt Chó là Siêu thôi.

  ĐỪNG BAO GIỜ MƠ ƯỚC NGÀY MAI NƯỚC VIỆT TƯƠI SÁNG HƠN, NẾU ĐÁM QĐ NÀY LÊN VẬN HÀNH ĐẤT NƯỚC, BẬT HÀM SIÊU THAM NHŨNG VN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CŨNG DO ĐÁM NÀY MÀ RA ĐẤY.

  ……………………..

  Tàu bè phục vụ quân đội, biên cương biển đảo… mà cũng có quảng cáo đây nè…. Bó giò Pacpo-cave.vn

  XIN ĐỪNG CƯỜI NHOA!

  http://hk.m.f29.img.vnecdn.net/2014/05/27/h2-1714-1401155807.jpg

========================================================
CXN: Những thằng này vẫn ngây ngô “ăn mày dĩ vãng” của thời cha ông CS gộc chúng nó là phải đấu tranh, phải vào tù, phải viết hồi ký trong tù, làm thơ trong tù và khoe toàn kiến thức sử của Trần Bình Trọng, Nguyễn Trải, Hội Nghị Diên Hồng v.v..là 90 triệu dân VN tung hê chúng làm lãnh đạo đất nước VN.
Chúng tung tin, PR như vụ CHHV rồi nghĩ là 90 triệu dân VN sẽ rước nó về với lộng vàng dưới sự bảo trợ của Đảng Việt Tân (làm bất cứ chuyện gì để có chân trong chính phủ, bất cứ CP nào, ko cần biết CP đó phục vụ cho lợi ích của 90 triệu dân tộc VN hay phục vụ 3 triệu đảng viên CS thân Nga).
Chúng nó thật sự sai lầm khi đánh giá trí thông minh của giới trẻ ngày nay. Không phải như thời 1945’s mà nhóm bưng bô của thằng Hồ đi khắp xóm thêu dệt huyền thoại thằng lưu manh Hồ rồi bắt ng dân phục tòng, tung hô ủng hộ chỉ vài ngàn người rồi cướp chính quyền, từ đó vẻ ra HCM nhật ký trong tù, thơ, chuyện tự kể tùm lum ta la không ai kiểm chứng dc, ai cũng trầm trồ khen HCM đa tài, giỏi thì lãnh đạo VN chắc là tốt. 80 năm trôi qua, bây giờ ai cũng biết có tốt hay không với mấy thằng dốt vận hành KT Vĩ mô.
Giờ này mà còn có thằng CHHV tung tin trên mạng là có Pháp, Mỹ, QĐ ủng hộ Dương Nguyệt Ánh blah blah, tuyệt thực dởm trong tù. Lừa gạt dân VN. Nhưng CHHV có biết đâu thời đại mạng miếc này, chỉ cần ông Trương Minh Hòa của Tin Paris là bạn thân của Dương Nguyệt Ánh, anh Hòa ở Perth, Úc nhưng chỉ cần alo hay email là DNA nói là ko làm chính trị và chưa bao giờ liên lạc CHHV, vậy là đổ bể lừa bịp…Thời HCM 1945 thì lừa bịp ko ai check lại dc nhưng thời nay thì 1 cú đt, 1 email là 1 phút sau là biết sự thật ngay. Thời nay ko dể lừa bịp 90 dân VN đâu, ko ng này cũng ng khác lật mặt nạ mình ra thôi và với mạng miếc thì 5 phút sau cả thế giới đều biết.
—-
Những thằng này cũng ko hiểu rằng dân VN bây giờ ảnh hưởng cuộc sống Mỹ rất nhiều, họ xem TV tranh luận giữa Obama và đối thủ của ông, 2 bên tranh luận về tài kinh bang tế thế, làm sau KT khá lên, làm sao cho tốt nghiệp ĐH ít thất nghiệp nhất, đem kỷ nghệ trở lại đất Mỹ, giảm nợ quốc gia, có bảo hiểm y tế (Obama Care), tình hình quân sự Irak và Afghanistan, kế hoạch rút quân…chứ họ không tranh luận về thơ lục bát, thơ Đường, ứng thơ, họa thơ hay sử George Washington như anh Lê Công Định cứ lãi nhãi Trần Bình Trọng, Phan Bội Châu, Nguyễn Trải rồi LCĐ lại nói về võ Akaido, đờn guitar v.v..trong khi 2 anh này ko nói gì nhiều về cá nhân, chỉ phương án xây dựng KT cho 300 triệu dân Mỹ thịnh vượng, họ ko nói về thời gian ở tù, nhật ký trong tù v.v…
—-
CXN thì cũng như Obama, Clinton, Abbot, Bob Hawke, Magarret Thatcher, Howard, Tony Blair v.v..luôn luôn đau đáu, suốt ngày trong 5 năm nay viết về KT, CT, QS, GD, Y Tế, QP, C Sát…làm sao để xây dựng lại VN cho 90 triệu dân với mảnh tro tàn để lại của bọn bất tài, tham nhũng quản lý KTVM tồi tệ vì ngu dốt v.v.. CXN ko biết làm thơ, ko ở tù (nhưng bỏ 38 năm nghiên cứu KTTT của Úc và Mỹ), ko chơi guitar, ko học vỏ Tea-kwondo, ko biết nhiều về sử VN, sử Úc cũng ko khá gì hơn, nhưng nếu ai hỏi CXN tình hình KT bây giờ thì CXN giải quyết được, BĐS chết ngắc, kỹ nghệ chết theo, DNNVV đóng cửa 400 ngàn/700 ngàn, thất nghiệp gia tăng hơn 10 triệu từ 2011, nợ xấu NH 1 triệu tỉ, sức mua thoi thóp, tồn kho hằng núi, hụt thu thuế, bội chi NS, chen lấn tín dụng, tăng trưởng tín dụng dưới 1% (thay vì 12%), DNNN nợ 1,4 triệu tỉ, TTCK chết lên chết xuống anh Châu có lời giải hay ko, câu trả lời là có, tôi có lời giải nhưng tôi phải nắm quyền để có 1 hệ thống Bộ Trưởng làm theo ý hướng của tôi từ Truyền thông phải tận dụng chiến dịch chống tham nhũng, làm việc có suy nghĩ về dân tộc trong công việc của mình. không nói láo, từ CS phải ko ăn hối lộ, từ ngoại giao phải chuyển hướng thị trường giá trị cao, từ công thương phải hướng đến giá trị cao, kiểm soát chặt chất lượng xuất khẩu, từ NHNN để có sự độc lập, từ giáo dục phải thay đổi nhân bản, sát với công kỹ nghệ, quân sự phải luyện tập nhiều, khí tài phải của Mỹ, Ngoại giao phải theo hướng hổ tương với Mỹ, giảm còn mức thấp nhất giao thương với TQ, mua bán với Nhật Hàn, EU, Úc, Mỹ là chủ yếu. Y tế phải có BHYT, giường bệnh ko quá 1 ng, ko nhếch nhác BV, CSat là như Úc tức là thường thì vắng mặt nhưng ng dân kêu là 2 phút có mặt giúp những gì phải giúp, dĩ nhiên trộm cướp phải triệt để an toàn cho dân. Vì tất cả quyền dân chủ, tự do báo chí, nhân quyền, tôn giáo nên ko cần lực lượng CS theo dõi dân oan (dân oan còn đâu mà theo dõi, tù chính trị còn đâu mà theo dõi.., biểu tình như Úc, tự do nhưng có CS đi kèm để ngăn chặn hành động phá hoại, ko bao giờ để như bạo loạn Bình Dương)..
—-
Có ai hỏi về thơ, sử, đàn guitar, piano là tôi thua, viết nhật ký tự đề cao mình như Lê Công Định tôi cũng ko biết làm.
Với những đường lối tôi làm và viết 5 năm nay, tôi thấy rất rất nhiều ng biết đến tôi và họ cũng cầu mong là tôi nắm quyền, tôi vẫn còn giữ Quốc Tịch VNCH.
Những tay tôi vừa nói họ phải học rất nhiều về cách hành xử với đồng bào trong một thể chế dân chủ, người dân sẽ bầu cho người họ thấy xứng đáng lãnh đạo đất nước chứ họ ko bầu cho người ở tù về, hay làm thơ hay, hay biết đàn guitar…Nói chung 90 triệu ng dân bây giờ khai sáng rất nhiều và họ sẽ có sự chọn lựa sáng suốt chứ ko đợi ai PR rồi ngã theo như đám chó hùa thời HC Minh.
Melbourne
28.5.2014
Châu Xuân Nguyễn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s