CXN_030815_8292_Toàn bộ hệ thống NH VN bây giờ phải nói là đều nợ khủng khiếp chẳng có NH nào mạnh cả kể cả NHNN vì sao? Bởi vì là tụi NH này cho vay nợ xấu chôn chặt vào BĐS k bán được ( chúng cho vay để lấy tiền lại quả đút túi) và cho những đại gia KD vỡ nợ chạy trốn đi tù rất nh, rồi đút lót lại quả cho Bình ruồi , 3 X,..trong NH bây giờ làm gì còn tiền nữa, ng dân gửi tiền khi cần rút phải báo trước vài ngày NH mới có tiền và chạy vạy gom góp để trả cho ng dân. Đấy là một ng như tôi cần rút tiền. Nếu một ngày khoảng 100 ng đến NH rút tiền thì NH sẽ k có tiền để trả cho dân. AC rất hiểu tâm lý ng dân Việt , mới đầu thì nghe ngóng khi có hiện tượng là đổ xô chạy theo ngay.

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

11 comments on “CXN_030815_8287_Khả năng VNCB trở thành Vinashin là rất lớn, rồi 80 NH yếu kém sẽ trở thành 80 Vinashin với phung phí 50 ngàn tỉ mỗi NH, vị chi 4 triệu tỉ, 4 năm rưỡi thu thuế kể cả dầu thô: Ngân hàng Nhà nước tiếp quản, chuyển đổi VNCB”

 1. Haha, NHNN đã mang NH VNCB và sẽ ôm tiếp hàng tá NHTM về ngủ chung, tiếp nhận hàng đống tinh trùng Sperms bẩn, quái dị, rồi sẽ kết dính, đậu thành một bào thai thế kỷ, và kết quả sẽ không bao giờ phát triển và sinh nở được, mà chính nó sẽ hủy hoại Destroy toàn bộ thân thể chính chủ, tức NHNN.

  Cái mô hình NHTM VN đã mộc lên như nấm vừa qua đều là sao y bản chính của thằng Nga Gấu, Mấy năm qua KT Nga khủng hoảng nếu không nói là đã sập, cũng vì hàng đống NH này đã áp phe cho vay vô tội vạ, mang đến nợ xấu vượt mốc GDP gấp 4 lần, toàn xứ Nga cũng giống như VN chỉ biết Xài và Phá chứ không sản xuất món nào có giá hay làm ra đồng bạc nào cả

  VN vừa rồi đề xuất kêu gọi phá giá đồmg tiền, tức là ngoại tệ không còn xu nào để giữ giá, dân chúng, trái phiếu và cổ phiếu thì nước ngoài không mua không điếm xỉa đến, thì xem như việc nhập siêu sẽ đóng băng, và lạm phát sẽ tăng mạnh trong những tháng ngày tiếp đến

  Lúc này mà NHNN gôm các NH yếu kém về, đồng nghĩa với việc tự sát trước bình minh.

  Like

 2. Toàn bộ hệ thống NH VN bây giờ phải nói là đều nợ khủng khiếp chẳng có NH nào mạnh cả kể cả NHNN vì sao? Bởi vì là tụi NH này cho vay nợ xấu chôn chặt vào BĐS k bán được ( chúng cho vay để lấy tiền lại quả đút túi) và cho những đại gia KD vỡ nợ chạy trốn đi tù rất nh, rồi đút lót lại quả cho Bình ruồi , 3 X,..trong NH bây giờ làm gì còn tiền nữa, ng dân gửi tiền khi cần rút phải báo trước vài ngày NH mới có tiền và chạy vạy gom góp để trả cho ng dân. Đấy là một ng như tôi cần rút tiền. Nếu một ngày khoảng 100 ng đến NH rút tiền thì NH sẽ k có tiền để trả cho dân.

  AC rất hiểu tâm lý ng dân Việt , mới đầu thì nghe ngóng khi có hiện tượng là đổ xô chạy theo ngay.

  Like

 3. Mấy tháng qua, sáng nào điểm tâm tui cũng chỉ cố gắng 10k thôi bạn, bấm bụng chịu đòn, và chờ…

  1 ổ bánh+ xì dầu = 3k + ly cafe 7k = 10000ngàn

  Like

  • Tuy điểm tâm sáng có 10k, nhưng ngồi nhìn xe siêu sang và những phương tiện thủy lẫn bộ của các đại gia lớn nhỏ cùng với hàng loạt nhà cửa đất đai RAO BÁN GẤP mà chẳng ai thèm mua, dù giá cả down rất nhiều.

   Cái này gọi là TỰ SÁT/CHẾT TRÊN ĐỐNG TÀI SẢN KHỔNG LỒ CỦA MÌNH ĐÚNG KHÔNG BẠN????

   Like

 4. Tuy điểm tâm sáng có 10k, nhưng ngồi nhìn xe siêu sang và những phương tiện thủy lẫn bộ của các đại gia lớn nhỏ cùng với hàng loạt nhà cửa đất đai RAO BÁN GẤP mà chẳng ai thèm mua, dù giá cả down rất nhiều.

  Cái này gọi là TỰ SÁT/CHẾT TRÊN ĐỐNG TÀI SẢN KHỔNG LỒ CỦA MÌNH ĐÚNG KHÔNG BẠN????

  Like

  • Bầy đàn csvn chúng nó ăn quá nhiều, không từ thứ gì, bây giờ bế Diabetes 2 tiểu đường đầy mình, thành người mẫu đi xiểng liển không đồng đều, đột quy hết rồi

   Like

 5. đúng vậy đó bác , em có quen mấy thằng trên trán xăm 2 chữ đại gia ( đại gia giả – mắc nợ ) chúng bảo thế này ; như ông vậy mà sướng ! còn tôi bây giờ chỉ muốn quay về với cái máng lợn cho nó đỡ rức gáo , hi hi

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_030815_8292_Toàn bộ hệ thống NH VN bây giờ phải nói là đều nợ khủng khiếp chẳng có NH nào mạnh cả kể cả NHNN vì sao? Bởi vì là tụi NH này cho vay nợ xấu chôn chặt vào BĐS k bán được ( chúng cho vay để lấy tiền lại quả đút túi) và cho những đại gia KD vỡ nợ chạy trốn đi tù rất nh, rồi đút lót lại quả cho Bình ruồi , 3 X,..trong NH bây giờ làm gì còn tiền nữa, ng dân gửi tiền khi cần rút phải báo trước vài ngày NH mới có tiền và chạy vạy gom góp để trả cho ng dân. Đấy là một ng như tôi cần rút tiền. Nếu một ngày khoảng 100 ng đến NH rút tiền thì NH sẽ k có tiền để trả cho dân. AC rất hiểu tâm lý ng dân Việt , mới đầu thì nghe ngóng khi có hiện tượng là đổ xô chạy theo ngay.

 1. NH giống như chủ hụi (NH bậc cao hơn nhiều)
  Nợ xấu NH giống như con hụi không đóng tiền hoặc bỏ trốn. Nợ xấu NH quá lớn giống như số con hụi không đóng tiền hoặc bỏ trốn quá nhiều. Chủ hụi không gánh nổi nữa thì bỏ trốn, còn NH thì phá sản.
  NH phá sản, nghĩa là số tiền hiện có trong NH < số tiền gởi của người dân RẤT RẤT NHIỀU.
  Nhà nước vỗ an người gởi để LẤY số tiền ít ỏi hiện có trong các NH phá sản TRẢ LƯƠNG cho CB CNV nhà nước, kéo dài chế độ thêm một vài tháng.
  Tình trạng của csvn giống như tình trạng của nông dân: đang ĂN những hạt THÓC GIỐNG cuối cùng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s