CXN: Việt Tân lại giở trò bố láo bố lếu về VN sát nhập Trung Cộng 2020: Chẳng lẽ cứ ngồi chờ chết? (Hoàng Trường – DienDanCTM)

 

Trích bài của Việt Tân dưới đây:” Nhưng cái quyết định khủng khiếp tột cùng là quyết định về cái chết của đất nước Việt Nam, ngày mà nước Việt Nam biến mất trên bản đồ. Chỉ có 2 người là Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh và Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Đỗ Mười (ông Phạm Văn Đồng chỉ đi theo tháp tùng trong vai cố vấn) đã ký quyết định với Bắc Kinh tại Hội Nghị Thành Đô. Cho đến nay, lãnh đạo đảng CSVN tiếp tục giấu cực kín những gì đã ký. Tuy vậy, từ nội bộ đảng đã rò rỉ ra con số 2020. Đó là thời hạn hoàn tất tiến trình giao nạp chủ quyền Việt Nam cho Bắc Kinh — tức 30 năm kể từ ngày ký. Rõ ràng tiến trình này đã bắt đầu với từng phần biển đảo, từng vùng biên giới phía bắc, từng khu rừng đầu nguồn, từng vùng hiểm yếu ở Tây Nguyên và bờ biển, từng khu biệt lập của “công nhân” Trung Quốc, và từng khu vực kinh tế đang lặng lẽ rời khỏi chủ quyền của Việt Nam.”(HT)

CXN_120414_7387_Từ ngày 16.10.2014, trên mạng hoàn toàn ko có một bài nào nói về VN sát nhập TQ năm 2020, bài này chỉ đăng trên duy nhất 2 trang của Thông Tấn Xã Vàng Anh và CXN, điều này có nghĩa là với gần 40 triệu cư dân mạng, hầu như tất cả đều đọc bài này ở trang TTXVA hay trang CXN, tuyệt đối ko trang nào thèm đăng lại bài này của CXN và TTXVA cả: Huỳnh Tâm – Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 – Kỳ 1

Trích bài 7387 ngày 4.12.14:”Dưới đây là những bài đính chính rằng chuyện sát nhập TQ năm 2020 chỉ có Kami bịa đặt, tất cả bài dẫn chứng của CXN và TTXVA đều là hình chụp màn hình từ ngày đó chứ ko là ngụy tạo.

Trích bài 6779 ngày 16.10.2014:”Sau nhiều loạt bài dịch tài liệu mật từ Wikileaks gây sốt trên blog TTXVA lúc đó, mà theo thống kê công khai mỗi bài viết có gần 500,000 lượt truy cập, thì xuất hiện bài viết “Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh” gây sốc của tác giả Kami.Các bạn admin TTXVA có hỏi VangAnh là nên đăng lại hay không, theo thói quen VA nghi vấn bài viết đó có kèm theo TÀI LIỆU GỐC TIẾNG ANH đánh số mật mã của Wikileaks hay không, thì câu trả lời nhận được là KHÔNG! Ngay lúc đó, mặc dù không đọc 1 dòng chữ nào, thì VA đã không cho admin đăng lại với lý do đó là TIN VỊT, tức là tin không do Wikileaks phát hành, theo tinh thần chủ đề của tựa bài viết.Sau này khi có dịp tiếp xúc với bác Chauxuannguyen, người từng cộng tác chung với Kami, trong khi các trang tin và truyền hình hải ngoại ra sức lan truyền tin này, thì VangAnh có hỏi là tin đó có thật từ tài liệu Wikileaks hay không? thì bác Châu đã trả lời như hình minh họa trên.Hôm nay, 1 blogger nhờ mềnh gửi thông điệp đến mọi người về chuyện này, và đây là lần đầu tiên mềnh đọc cả 2 bài viết của Kami để tìm hiểu tại sao bạn đọc lại bị ngộ nhận về 1 thông tin đã được tác giả công bố chỉ là GIẢ THUYẾT.”(HT)
———–
CXN*_030814_4302_Tôi có một thắc mắc nhỏ xíu về Mỹ trước 75 và Trung Cộng đối với VN ngày nay ?????
——————
CXN*_030814_4303_Thêm vài câu hỏi nữa về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 theo Việt Tân lừa bịp
——
CXN*_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền
————
CXN*_031114_4328_Đây là bài nguyên thủy của Kami về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 mà Việt Tân phát tán để lừa bịp đồng bào VN

Và dưới đây là những bài thêm về chuyện sát nhập TQ năm 2020. Hệ thống mạng hoàn toàn ngưng tấn công TQ. Như thế để thấy bọn tay sai CSVN như Việt Tân, Dân Làm Báo, Vũ Đông Hà, thần kinh Dân chủ, trí thức 72, 61, XHDS, Bauxite, Basam đều đánh theo 1 lệnh của ĐCSVN ban ra.

————
CXN_102214_6884_Chỉ có duy nhất Thông Tấn Xã Vàng Anh (TTXVA) là luôn luôn nói sự thật, không bao giờ chịu áp lực của bọn Việt Tân, Dân Làm Báo và phong trào Thần Kinh Dân Chủ nên TTXVA bị chúng hùa nhau như một đám chó ghẻ tung tin TTXVA là CAM, là Cộng Sản (những chuyện bịa đặt về An Đổ bị đập cửa kính xe đứt tay ngón út nhưng trây máu đầy chân, đầy người rồi đổ thừa Công An và Xã Hội đen là tác phẩm của Vũ Đông Hà đấy)
———–
CXN_102114_6821_Chiến dịch “Chúng tôi muốn biết” của Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, Việt Tân và những nhà Dân Chủ thực tế tự vạch mặt cho 90 triệu dân được biết khả năng bóp méo sự thật, ngụy biện, tạo hình ảnh, tạo sự kiện để móc túi đồng bào hải ngoại, lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, vụ này còn tồi tệ hơn che dấu bưng bít cái chết của Hoàng Cơ Minh ròng rã 14 năm để móc túi Người Việt Hãi Ngoại.(Thành Đô)
———–
CXN_1019814_6799_Đôi khi tôi do dự không biết Phong Trào Dân Chủ, Dân Làm Báo, Việt Tân, Phạm Thanh Nghiêm, Nữ Hoàng giả mạo bài viết Nguyễn Thị Phương Uyên này là một lũ ngu hay chỉ là một lũ ham hố diễn kịch để móc túi đồng bào hải ngoại hay cả hai ????? (Thành Đô)
————
CXN_101714_6788_Kính anh Đình Thắng: Tôi chiến thắng ĐCS cho tới ngày nay là vì tôn trọng sự thật, nếu tôi thay đổi như lời anh đề nghị thì tôi sẽ thua CSVN (Thành Đô)
——————-
CXN_111714_7224_Lúc này BBC cũng bỏ luận điệu 2020 VN sát nhập Trung Cộng rồi: ‘Hậu quả tai hại của Hội nghị Thành Đô’
———-
CXN_110814_7120_Ai làm chậm bước chân ai ??? CXN làm chậm đám thần kinh dân chủ, VT, Vũ Đông Hà, Dân Làm Báo, cài cắm hay ngược lại ???? CSVN ngày nay suy yếu vì Kinh Tế hay vì PT chống TC, dân quyền, dân chủ ????
———-
CXN: Ha ha !!! Chiến dịch “Chúng tôi muốn biết (Hội Nghị Thành Đô) VN có sát nhập vào TQ năm 2020 hay không” của Vũ Đông Hà, Việt Tân và Dân Làm Báo làm đám DLV “have a field day”
————-
CXN: Bí mật Thành Đô chỉ có thế, VN và TQ bí mật giải quyết số phận Campuchia trên đầu nhân dân Campuchia: Bài này của Dương Danh Dy
———–
CXN_102414_6915_Từ ngày có an ninh 2 mang cài cắm trong PT Dân Chủ, uy tín của đám thần kinh Dân Chủ như Mẹ Nấm rơi rụng như lá mùa thu vậy hé !!!!
———————–
CXN_111814_7241_39 năm nay, NVHN, tổ chức này tổ chức nọ, vận động, ủng hộ tung hê bất cứ ai, cùng hay không cùng khuynh hướng, hợp tánh tình hay xung khắc, đoàn kết, ĐK, ĐĐK rồi choảng nhau rồi tố nhau lừa và siêu lừa, rồi lập tổ chức mới (Nguyễn Hữu Chánh) bổn củ soạn lại không bao giờ dứt (có mục đích chung là giải thế CSVN). Bây giờ PT thần kinh Dân Chủ mới bắt đầu bắt chước, tụ họp dưới cờ Phạm Chí Dũng, rồi cờ Điếu Cày với mục đích chung là bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chống sát nhập thành chư hầu của phương Bắc năm 2020, sẵn đó đấu tranh cho DC, nhân quyền, quyền làm báo tự do, XHDS.. He he !! Một đám trẻ trâu làm trò vậy mà dám nói CXN là tâm thần, không biết ai là tâm thần nhỉ ?????(HT)

=========================================================

Chẳng lẽ cứ ngồi chờ chết?

Hoàng Trường – DienDanCTM

14:28 – 09/03/2015

http://diendanctm.blogspot.com/2015/03/chang-le-cu-ngoi-cho-chet.html

.

Cứ chết là hết chuyện!

Ít nhất, đó là điều lãnh đạo đảng hy vọng quanh sự việc ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội Chính Trung ương, qua đời. Nhưng xem ra sự việc vẫn không chấm dứt … vì một tấm hình và sự vắng bóng hoàn toàn của những bức hình sau đó.

https://ngoclinhvugia.files.wordpress.com/2015/03/41860-nguye1bb85n2bbc3a12bthanh-mc3a1y2bbay2bche1bb9f2bnbt-quan2btc3a0i.jpg

Bức hình duy nhất được đảng cho đăng chính thức là tấm chụp chiếc chuyên cơ mang số hiệu N183PA, được nói là chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Hoa Kỳ về Đà Nẵng vào ngày 9/1/2015 để tiếp tục trị bệnh.  Nhưng bức hình đó vô tình để lộ ra một cỗ quan tài ngay trong khoang chứa hành khách.

Trước hết, chính báo đài của đảng tuyên bố đây là chuyên cơ chở ông Thanh và các chuyên viên y tế chứ không chở một bệnh nhân hay một người chết nào khác. Vì vậy, không lẽ ông Nguyễn Bá Thanh trong lúc nằm liệt giường vẫn cố tìm mua cho được một cỗ quan tài đẹp để chở về cho mình? Người nhà ông Thanh lại càng không nỡ mua luôn quan tài trong lúc ông còn sống.

Vì vậy, chỉ còn một trường hợp duy nhất là ông Nguyễn Bá Thanh đã chết trước khi bay về Việt Nam và phải đặt vào quan tài theo đúng qui định về vận chuyển người chết.

Kết luận nêu trên lại càng mạnh khi suốt từ thời điểm bức hình nêu trên, ngày 9/1/2015, đến ngày loan tin ông chết 13/2/2015 KHÔNG hề có một bức hình nào khác của ông Thanh, dù báo đài lúc thì đăng câu ông Nguyễn Bá Thanh nói với ông Thân Đức Nam là “Tao khỏe mà, có chi mô!”, lúc thì đăng tin ông Thanh đã đi vào hôn mê.

Và quái lạ hơn cả là trong suốt thời gian đó, báo đài đăng tin và hình đủ loại phái đoàn và quan chức cao cấp đến thăm hỏi nhưng lại chỉ đăng hình các phái đoàn chứ KHÔNG hề đăng hình nào có ông Thanh. Ngay cả tướng Võ Nguyên Giáp trong những ngày cuối rất yếu nhưng báo đài vẫn đăng hình của ông với các lãnh tụ tới thăm, chứ không chỉ đăng hình của một phía mà thôi.

Do đó, với bức hình quan tài chở về Việt Nam và hoàn toàn không có bức hình nào khác của ông Thanh sau đó, khó có thể phủ nhận kết luận ông Nguyễn Bá Thanh đã qua đời tại Mỹ nhưng hơn một tháng sau lãnh đạo đảng mới cho ông chết!

Cũng có người không xem đó là chuyện đáng ngạc nhiên. Vì ngay đến lãnh tụ Hồ Chí Minh mà Đảng còn bắt phải chết sai ngày vì lý do chính trị (để tránh điềm gở là chết đúng ngày Quốc Khánh 2 tháng 9) và đến 20 năm sau mới xác nhận về ngày giả, thì cái chết của những cán bộ ở cấp như các ông Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Hữu Thắng hay Nguyễn Bá Thanh có đáng gì mà Đảng không sửa xóa.

Những gian dối, dối gian tràn ngập suốt lịch sử đảng CSVN đến độ ông Nguyễn Minh Cần, một nhân chứng từ hàng ngũ cán bộ trong guồng máy đảng đã viết: “Từ khi ra đời cho đến nay, 85 năm ròng rã, ĐCSVN đã tỏ rõ là một đảng vô cùng gian dối, thường xuyên dối trá, lừa gạt, chẳng những đối với địch, mà cả đối với dân, cả đối với đảng viên của đảng. Đảng luôn luôn nói dối trắng trợn, nói một đằng, làm một nẻo.

Nhưng “Đảng” là ai? Bộ phận nào trong Đảng đã lấy những quyết định cỡ đó?

Nhìn kỹ hơn, người ta mới hãi hùng nhận ra là từ thủa nào đến giờ, những quyết định cực kỳ quan trọng của Đảng, nhiều khi quyết định số phận của cả nước, chỉ tùy thuộc vào 1 hay 2 nhân sự chủ chốt:

– Cụ thể như chỉ 2 người duy nhất là Lê Duẩn và Lê Đức Thọ quyết định rồi ra lệnh đổi ngày chết của ông Hồ Chí Minh.

– Cụ thể như cái chết của hơn 172 ngàn nạn nhân của Cải Cách Ruộng Đất đến từ quyết định của chỉ một người là ông Hồ Chí Minh, vì lúc đó ông Hồ muốn được Mao Trạch Đông tiếp tục tài trợ và ủng hộ ông ở vai trò lãnh đạo cao nhất đảng CSVN. Nhiều nhân chứng đang xuất hiện với những chứng tích khó chối cãi, từ tác giả Vũ Thư Hiên trong tác phẩm Đêm Giữa Ban Ngày đến tác giả Trần Đĩnh trong tác phẩm Đèn Cù, v.v.

– Cụ thể như cái chết của 3,1 triệu sinh mạng người Việt Nam trong suốt 20 năm của cuộc chiến “giải phóng miền Nam” cũng là quyết định của chỉ 2 người là ông Lê Duẫn và ông Lê Đức Thọ sau khi đã vô hiệu hóa tất cả các ủy viên Bộ Chính Trị, từ ông Hồ Chí Minh trở xuống. Ông Lê Duẫn muốn nâng mình lên ngang hàng hay cao hơn cả ông Hồ bằng cách dùng máu người Việt Nam để mở rộng thế giới cộng sản “cho Liên Xô, cho Trung Quốc”. Chính ông Duẫn nói ra điều này trong những ngày tháng say men chiến thắng liền sau tháng 4 năm 1975.
Nhưng cái quyết định khủng khiếp tột cùng là quyết định về cái chết của đất nước Việt Nam, ngày mà nước Việt Nam biến mất trên bản đồ. Chỉ có 2 người là Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh và Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Đỗ Mười (ông Phạm Văn Đồng chỉ đi theo tháp tùng trong vai cố vấn) đã ký quyết định với Bắc Kinh tại Hội Nghị Thành Đô. Cho đến nay, lãnh đạo đảng CSVN tiếp tục giấu cực kín những gì đã ký. Tuy vậy, từ nội bộ đảng đã rò rỉ ra con số 2020. Đó là thời hạn hoàn tất tiến trình giao nạp chủ quyền Việt Nam cho Bắc Kinh — tức 30 năm kể từ ngày ký. Rõ ràng tiến trình này đã bắt đầu với từng phần biển đảo, từng vùng biên giới phía bắc, từng khu rừng đầu nguồn, từng vùng hiểm yếu ở Tây Nguyên và bờ biển, từng khu biệt lập của “công nhân” Trung Quốc, và từng khu vực kinh tế đang lặng lẽ rời khỏi chủ quyền của Việt Nam.

https://ngoclinhvugia.files.wordpress.com/2015/03/ab151-he1bb99i2bnghe1bb8b2bthc3a0nh2bc490c3b42b1.jpg

Không lẽ dân tộc Việt Nam chúng ta cứ ngồi chờ ngày đất nước này được Tập Cận Bình cho chết, trong khi giới lãnh đạo Đảng CSVN và gia đình họ tiếp tục vơ vét tài sản, chuẩn bị cho ngày cao bay xa chạy?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s