CXN_031415_8331_”Chính vì thế BR phải nạo phải vét bằng mọi cách cho đủ lòng tham của hắn , 5 năm của nhiệm kỳ BR đã tìm đủ mọi cách mọi chiêu trò để tăng thu bù chi khi hắn quyết định mua ghề của 3D “

Vinh danh người lính BĐQ mang súng Đại Liên M-60 để bảo vệ nền tự do và dân chủ của miền Nam VN

Vinh danh người lính BĐQ mang súng Đại Liên M-60 để bảo vệ nền tự do và dân chủ của miền Nam VN

8 comments on “CXN_030915_8305_Tiền đâu cung cấp cho VAMC ??? Ngân sách thì không còn, chỉ còn là in thêm tiền thôi, VAMC cho tới hôm nay chỉ bán được 4% nợ mua từ 2013 thì giao tiền cho nó làm gì ???? Một sự lừa bịp hằng trăm ngàn tỉ của Bình Ruồi: VAMC được phát hành thêm 80.000 tỷ đồng trái phiếu đặc biệt (VNCB)”

 1. 2015 BR biết rõ quyền lực của hắn sẽ chấm dứt và đây cũng là năm cuối cùng cho ” nghiệp chướng ” của BR với dân tộc VN . Chính vì thế BR phải nạo phải vét bằng mọi cách cho đủ lòng tham của hắn , 5 năm của nhiệm kỳ BR đã tìm đủ mọi cách mọi chiêu trò để tăng thu bù chi khi hắn quyết định mua ghề của 3D .Chính vì thế sau khi bày kế VAMC với CP 3D và Đảng cùng quốc hội mặc dù BR biết rõ hiệu quả VAMC là không bao giờ có vì đầu ra của VAMC (bán nợ xấu) không thể thực hiện được do vướng hàng loạt cơ chế và pháp luật VN hiện nay ,hơn nữa nợ xấu của VN chủ yếu là ” nợ quá xấu không thể đòi được ” (Bá Thanh ) , các khoản nợ xấu mà VAMC đã mua hiện nay đều có nguồn gốc do tham nhũng nhà nước kết hợp với quan chức ngân hàng để rút ruột tiền gửi NH của dân chúng ,trong khi đó pháp luật VN vẫn luôn luôn bảo vệ Đảng bảo vệ nhà nước ,nói cách khác pháp luật VN luôn bảo vệ tài sản tham nhũng của chế độ ,nếu chưa đủ thì nhà nước bổ sung thêm nghị định , thông tư ,quyết định … thậm chí chúng còn lăm le muốn phá sản NH để xù nợ dân chúng thông qua luật phá sản NH 2015 .
  Vấn đề về mục đích BR kiếm lại quả để bù tiền mua chức khi cho thành lập VAMC đến nay cũng đã được lộ diện rõ nét trước BCT , các UVTW , các chiên gia , quốc hội ,dân chúng … nếu phá sản các ngân hàng yếu kém 2011 thì BR chỉ có tiếng nhưng không có miếng do đó BR giữ không cho phá sản là chủ yếu để làm tiền các NHTM , cũng giống như BR đã làm tiền các DNTN kinh doanh Vàng (ăn tiền chênh lệch về thương hiệu) của cả nước khi BR tự ý đưa vàng SJC là vàng quốc gia để SJC có giá trị vô hình (tài sản vô hinh) cao hơn các loại vàng khác. Rút ruột Ngân hàng , rút ruột ngân sách , rút ruột các DNTN bằng đủ trò gian dối từ nhỏ đến lớn đều là các trò ngu xuẩn tham lam mà BR cùng 3D đã làm trong 4 năm qua đã trực tiếp tàn phá hệ thống ngân hàng tan nát như hiện nay . Khi KTVN cạn mọi dư địa để tham nhũng vì KT lao dốc không phanh ,dân chúng thù ghét chế độ ngày càng cao nên nguồn tham nhũng chỉ còn sót lại ở ngân sách , năng lượng và thực phẫm thiết yếu nên BR cũng chỉ còn cách rút tỉa ngân sách bằng cách tuyên truyền bưng bô VAMC để bơm tiền vào VAMC hợp thức hóa bằng việc duy trì ổn định chế độ . Ngân sách thì cạn kiệt ,nguy cơ phá sản KT và CT đều có nguồn gốc từ Ngân hàng là điều Đảng và CP thấy rất rõ từ các chính sách phá sản cũng không được thu mua cũng không xong nên việc trấn an dân chúng bằng quyết định cấp 80 ngàn tỉ ” trên giấy ” cho VAMC với danh nghĩa giải quyết nợ xấu ! và đây xem như chỉ là trò lừa thô thiển nhất của Đảng và CP hiện nay .

  Like

 2. Giao 80 ngàn tỷ trái phiếu cho chú VAMC dùng mua những món nợ xấu của các ông bà nội/ngoại cấp bự đã bị thua lỗ cực kỳ nặng thì có, vì mất mát quá nhiều nên chúng ép phải thi hành lệnh thôi, chứ muôn trùng loại nợ xấu khủng khác của các Top đàn em, đàn cừu tí hon thì đừng bao giờ hy vọng gì vào số tiền này nhé, vậy là lần nữa bọn cán bự nấn gân, ép trái phiếu ra tiền mặt giao cho chúng nhưng tiền mặt nó luôn có mắt chứ không mù đâu nhé… Hãy chờ xem, không trôi nổi đâu.

  VAMC dùng trái phiếu mua nợ xấu, xong rồi bán KHẨN TRƯƠNG…. Pà tía chúng mày làm như trong Film không bằng, đậy thực tế luôn luôn phức tạp và thường xảy ra ngược lại tại VN, không phải Film đâu mà mơ vẽ vời.

  Trái phiếu sẽ được đổi thành tiền mặt, vậy tiền mặt từ đâu ra với số lượng “bát ngát” như vậy??? Dân VN chỉ thích chơi tiền mặt “tính liền”, nếu không có thì không chơi, vậy khi cần tiền mặt gấp cầm trái phiếu trên tay đến gặp lão NHNN để đổi, hắn sẽ bảo Đợi và Chờ tao In cái đã… thì ai chịu khoản lãi suất hoạt trể hạn hợp đồng thanh toán, và nhiều thứ liên lụy khác????

  Like

 3. Lần trước chúng mày đua nhau Lôi tiền NH ra xài- phá phung phí, cố tình tạo ra, đẩy qua Nợ Xấu, lần này chúng mày lại lôi VAMC mang tiền NHNN ra mua Ôm lại Nợ Xấu của chúng mày, sao dễ dàng như bài toán lớp 1 vậy kà…

  BẢO ĐẢM RẰNG 80 NGÀN TỶ TRÁI PHIẾU MUA NỢ XẤU CỦA CHÚNG MÀY, SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC TRÔI NHƯ Ý. KHÔNG AI CHỊU CHẤP NHẬN CHO 2-3 THẰNG ĂN, >55 BÀ NGỒI NGÓNG MÕM ĐÂU NHÉ….

  Like

 4. Cơ quan hành pháp VN đang chơi luật giang hồ trong điều hành kinh tế và tiền tệ, vậy là đang có những thỏa thuận thuận ngầm giữa nhóm lợi ích tham nhũng khủng bên bè đảng và phái chính phủ trên thượng tầng, nên xuất hiện nhiều thuật ngữ kinh tế mới, lạ ở VN không giống ai, để điều hành chính sách tiền tệ như hiện nay, nhằm in tiền đưa ra lưu thông thật nhiều không thể còn kiểm soát được nữa rồi!!!!!!!! Nếu một ngày đẹp trời gần đây tất cả bà con cùng mua vàng và đô la cất giữ, nhằm chống đỡ lạm phát trong năm 2015 thì sao nhé???? khi đó vàng và đô la sẽ tăng! tăng!! tăng!!! tăng!!!! AC hãy xem xét kêu gọi bà con nhanh nhanh chứ không còn kịp nữa đâu và mong bà con mình hãy quyết định sáng suốt, bởi đồng tiền mình làm ăn có được là mồ hôi và nước mắt, không thể để chúng nó biến thành giấy lộn được!!!!! xin rất chân thành!!!!!!

  Like

 5. Các bạn comment & analyis thật exactly, vô cùng chính xác.

  Đế chế csvn không thể đạt được toại nguyện qua chiêu bài VAMC mua nợ xấu, nói cách khác đúng hơn là Vampire không thể hút được vũng máu khổng lồ đã bị đông cứng…

  Ngoại tệ đã cạn kiệt, VND sẽ chắc chắn phá giá, phải in tiền, dẫn đến tiền mặt và phiếu trái sẽ rơi vào bồng bềnh tương tư với ngoại tệ, sx kinh doanh, và ngược lại.

  Đường nào, cách nào, lãi suất cao hay thấp, tiền mặt nhiều hoăc ít,… đều cũng rớt vào vòng xoáy Lạm Phát, khi trong tình trạng KTVN đã bể hụi bởi tiến không được lùi cũng chẳng xong kiểu này…

  Hiện Dân chúng – DN – CP, cả 3 đều mang bệnh tương tư tiền tệ cực kỳ nặng, vượt mốc chịu đựng, chịu đau, sẽ dẫn đến phát điên cả lũ là chắc

  Like

 6. Thằng nước ngoài đã KHÔNG THÈM CHƠI TRÁI PHIẾU VN thì có nhất KTVN càng ngũm cù đeo, teo Sperms mà thôi. Ôm giấy lộn đi lòng vòng qua mấy nghĩa địa, mất nhiều thời gian chưa chắc ra tiền usd mà không bị lỗ, thế nà công cốc…

  Dùng trái phiếu lá cải hóa ra VND, vứt vô mua nợ, sinh ra nợ xấu càng to… đâm ra càng bí lối

  Like

  • TRÁI PHIẾU VÀ TIỀN MẶT CÀNG NHIỀU THÌ NỢ CÀNG PHÌNH TO, CẢ QUỐC GIA ĐÃ ĐANG MANG TRONG MÌNH MỖI NGƯỜI ĐỀU LÀ HỌ “NỢ”

   ĐMCMVN

   Like

 7. Ôi TPCP mả mẹ đồ csVN lừa bịp chúng mày đớp hết rồi bây giờ k đào đâu ra tiền nữa nên in tiền bù vào. Tiếp theo đây là gì lạm phát sẽ phi mã. Chỉ khổ dân thôi lương 3 triệu thì sống làm sao? ĐCM csVN ngu dốt làm bậy.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s