CXN_031415_8341_”Nguy hiểm nhất là lực lượng an ninh cài cắm do Đảng duy nhất lãnh đạo mà đại diện là đồng chí PC Dũng tức cựu an ninh thành ủy TpHCM , vị này chỉ đạo ,định hướng, bơm tiền thu gom 1 số người không phải là người trong đảng trong CP chỉ là những tay cơ hội như cha con Huỳnh T Vi , N.Hoàng Vi ,N.P Uyên ,TN Thụy , No U…. , để thực hiện các hợp đồng với lực lượng an ninh CS ở các cấp để thâm nhập cung cấp tin tức và hưởng lương cùng những nguồn tài trợ béo bở của các tổ chức quyên góp bà con hải ngoại . Những nhóm người này bản chất là 1 nhưng thực tế được phân nhỏ thành những hội đoàn dùng Internet để bố cáo ,tuyên bố thậm chí tự xưng là đại diện cho dân tộc VN kêu gọi , năn nỉ CSVN bỏ Mác lê theo Hồ chó để được ăn thịt chó , chém lợn , cướp ấn , đánh hội đồng cả dân tộc VN khi họ chưa có được sự đoàn kết .”(TCvs, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_031415_8341_”Nguy hiểm nhất là lực lượng an ninh cài cắm do Đảng duy nhất lãnh đạo mà đại diện là đồng chí PC Dũng tức cựu an ninh thành ủy TpHCM , vị này chỉ đạo ,định hướng, bơm tiền thu gom 1 số người không phải là người trong đảng trong CP chỉ là những tay cơ hội như cha con Huỳnh T Vi , N.Hoàng Vi ,N.P Uyên ,TN Thụy , No U…. , để thực hiện các hợp đồng với lực lượng an ninh CS ở các cấp để thâm nhập cung cấp tin tức và hưởng lương cùng những nguồn tài trợ béo bở của các tổ chức quyên góp bà con hải ngoại . Những nhóm người này bản chất là 1 nhưng thực tế được phân nhỏ thành những hội đoàn dùng Internet để bố cáo ,tuyên bố thậm chí tự xưng là đại diện cho dân tộc VN kêu gọi , năn nỉ CSVN bỏ Mác lê theo Hồ chó để được ăn thịt chó , chém lợn , cướp ấn , đánh hội đồng cả dân tộc VN khi họ chưa có được sự đoàn kết .”(TCvs, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

  1. Sao có một số người trong Nước lẫn Hải Ngoại cứ xin xỏ csvn ban cho cái Quyền Tự-Do Dân-Chủ Nhân-Quyền,xem lịch sử VNCH thì đâu thấy đồng bào MNVN phải xin TD-DC-NQ,vậy cđcsvn nó quyền lực ghê gớm thế!nó phải có cái quyền ban phát cho Dân hay sao?chứ TD-DC-NQ không phải tự nhiên mới sinh ra là mỗi con người đều được thụ hưởng hay sao?có người dân nào trên thế giới TBCN phải cất công đi xin xỏ khắp nơi trên thế giới để xin được can thiệp nhà cầm quyền của Nước mình ban cho Dân mình được TD-DC-NQ như người Dân VIỆT NAM hay không???

    Like

  2. Trích:Trong nước VC thẳng tay đàn áp những blogger đòi dân chủ,nhân quyền nhưng lại mắt nhắm mắt mở làm ngơ để cho trí thức và tướng lảnh kêu goi liên minh Hoa kỳ.Những lời phê bình chỉ trích nặng nề của các trí thức như TS Trần công Trục,PGS-TS Hoàng ngọc Giao,Thiếu tướng Lê Văn Cương đã được trang mạng”Nguyễn tấn Dũng”đăng tải(bài viết 8338_CXN).
    Tụi cs là vậy!Chính tụi trí thức cs là bọn đã tiếp tay,bảo vệ,duy trì chế độ cs.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s