CXN_031415_8342_”Đầu cha,mả mẹ mầy oắt con VC nòi PCD. Nó bắt chước tiên sư chó Hồ đưa con mồi và lưởi câu Tự Do,Dân Chủ,Nhân quyền để móc quai hàm 90 triệu dân VN. Nó là thằng cò:nó đem Tự do,Dân Chủ,Nhân quyền để mua bán với tụi Tư bản. Đồng bào hãy nhìn lại Tự Do,DC,NQ …đồng bào có được hưởng hay chưa khi tụi VC đã được LHQ cho vào. Nay thằng khốn PCD lại đem chiêu bài,thủ đoạn của Hồ chó ra áp dụng. Tự do,Dân chủ,Nhân quyền do chính 90 triệu dân quyết định. Hãy đứng lên biểu tình,hãy cùng nhau xuống đường tự phát.Đừng để cho thằng oắt con VC nòi PCD là cò,là lái buôn chính trị như chó Hồ.” (TCvs, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

Ẵm trẻ em miền Nam về căn cứ để ăn thịt như thằng chó đẻ Hồ Chí Minh nhồi sọ dân miền Bắc đây...

Ẵm trẻ em miền Nam về căn cứ để ăn thịt như thằng chó đẻ Hồ Chí Minh nhồi sọ dân miền Bắc đây…

10 comments on “CXN_031415_8337_Đồng bào phải rất RẤT cẩn thận với những người tự cho mình là lãnh đạo hội đoàn với 3 hay 4 đoàn viên trong tổ chức, sẵn sàng nghe đề nghị của đồng chí an ninh thành Ủy Phạm Chí Dũng tổ chức ký Thỉnh Nguyện Thư, biểu tình có ngày giờ định sẵn cho Công An chờ sẵn. Những đầu óc lãnh tụ ngu muội này đang giết khí thế lật đổ CSVN trong lòng của đồng bào đấy, họ hoàn toàn không chú ý gì tới sự an toàn cá nhân của đồng bào…. (TCvs)”

 1. Cảm ơn anh Châu rất nhiều, người dân vn có được nhận thức đúng bản chất đảng cs là có những bài viết, quan điểm sâu sắc của anh.

  Like

 2. Các đám hội đoàn, tổ chức dân chủ dạng rừng rú ba phải này hay thích ăn mì gói tốc hành, nên đang xây cầu, lót ván, đưa csvn qua sông vào tận chiến khu hốt chọn ổ những anh hùng tài ba vì sự sống còn nước nhà.

  Sống trong lồn csvn mà không biết bên trong nó có mao mạch, điểm nóng, sâu cạn, mồng gò cao hay thấp, bí hiểm cỡ nào… thì làm sao Kích cho chúng nó lăn đùng ra để mà lướt sóng, điều khiển đến đâu đều phải vâng, dạ, phải nghe lời đến đó chứ, đằng này cứ mang condom chạy ra rồi vào như robot như thế biết đến bao giờ mới sang trang mới

  Mấy ngài có cách nào gây kích thích làm sao cho “Lỗ” đcsvn nó really orgasm, Ôm gọn, hốt chọn một lần ít nhất 100 nhà tri thức, người công chúng, thành đạt… thì lúc đó may đâu bào thai csvn sẽ được chú ý mạnh, được đưa bàn operation…cắt bỏ.

  Like

 3. Lỗ điếm csvn, nó đã bị chây ì, già cõi thì hãy dùng cách nào thật siêu đẵng để kích nó lên chín tầng mây,, giật dây té cái rầm là xong, đơn giản vậy thôi. Hãy động não sao cho Lỗ Đĩ Gặm một lần vài trăm em penis hạng tầm cỡ cùng lúc…

  Like

 4. Không hay cho lắm nếu các tổ chức, hội đoàn trên làm đơn xin đi tù vncs NHƯNG thật tuyệt vời nếu các thành viên trong các tổ chức kia biết cách làm tình để cp vncs một lúc bỏ tù cả lũ

  Like

 5. Hừm…Tụi cs vốn bản chất buôn dân bán nước.Gen bán nước,buôn dân có từ thờ Hồ chó.Giờ thì rau nào sâu đó thôi,chẳng có gì lạ.Điểm sơ vài nét thời chó Hồ.
  Dò xét,nắm được nhu cầu,tâm lý dân VN sống dưới thời thuộc Pháp…nên Hồ chó liền đưa ra con mồi và lưởi câu:Độc lập tự do.
  Sau đó là gì?
  Độc lập thì hồ chó lén lút ký hòa ước rước Pháp vào để có cớ hô hào toàn dân đánh Pháp.Mưu đồ của Hồ chó là thâu tóm chính quyền từ tay nhân dân về mình,gạt bỏ,loại,giết người Việt QG yêu nước chân chính ra khỏi chính quyền.
  Từ đó đến nay,người dân VN lớp chết,lớp bỏ nước ra đi.
  Trí thức như Trần đức Thảo,Dương Q Hoa,Nguyễn Mạnh Tường,Khái Hưng,Nguyễn Tường Tam(Nhất Linh),Phạm Quỳnh….bị vùi dập không thương tiếc…(điểm sơ thôi)
  Rau nào sâu nấy!
  Oắt con VC nòi Phạm chí Dũng,vốn là con bài của Sang đần,miệng móm…ganh ăn ghét ở với NT Dũng nên sai thằng nầy qua mối liên kết của tụi trí ngu cs nòi Quang A,Tai Ương(tương lai) cộng tác với QLB nhằm lật đổ phe 3 Xạo.
  Qua chỉ đạo của 3 Xạo,từ đó đến nay,PCD đã liên kết thâu tóm phong trào dân chủ cuội nhằm tâng công với chủ là 3 Xạo.
  Chỉ buồn cho dân tộc VN bị bọn buôn dân bán nước,hết thời chó hồ..nay lại đến hậu duệ của nó là oắt con VC nòi PCD nắm mũi dắt đi.
  Rồi dây,số phận của các trí thức yêu nước chân chính cũng sẽ mang lấy kết quả như lớp trí thức thời Hồ chó:bị vắt chanh bỏ vỏ.
  PCD quả là thằng oắt con nhưng lợi hại.
  Tổ cha mầy PCD,mầy có thể gạt được lũ trí thức háo danh,nhưng mầy không bao giờ gạt được Trẹm vì Trẹm đã nằm trong đầu của mầy nghe thằng khốn!

  Like

 6. DN phá sản, NH phá sản, KT phá sản, CT đang phá sản… vậy giới tri thức và toàn thể dân cộng sản VN nên hãy cùng đua nhau tổng PHÁ SẢN luôn là vừa họ nhà sản

  Like

 7. Đầu cha,mả mẹ mầy oắt con VC nòi PCD.
  Nó bắt chước tiên sư chó Hồ đưa con mồi và lưởi câu Tự Do,Dân Chủ,Nhân quyền để móc quai hàm 90 triệu dân VN.
  Nó là thằng cò:nó đem Tự do,Dân Chủ,Nhân quyền để mua bán với tụi Tư bản.
  Đồng bào hãy nhìn lại
  Tự Do,DC,NQ …đồng bào có được hưởng hay chưa khi tụi VC đã được LHQ cho vào.
  Nay thằng khốn PCD lại đem chiêu bài,thủ đoạn của Hồ chó ra áp dụng.
  Tự do,Dân chủ,Nhân quyền do chính 90 triệu dân quyết định.
  Hãy đứng lên biểu tình,hãy cùng nhau xuống đường tự phát.Đừng để cho thằng oắt con VC nòi PCD là cò,là lái buôn chính trị như chó Hồ.

  Liked by you

 8. Kỳ lạ ở đây là 27 hội đoàn dân chủ dỏm như trên “ vẫn được cấp phép” đang hoạt động công khai ở XHVN điều đó chẳng phải là xem thường quyền lực tuyệt đối của 3D hay sao ? (3D có trong tay quyền lực của CA/QĐ) , 3D từng kiến quyết khẳng định ” không để hình thành các tổ chức đối lập ” vậy thì 27 hội đoàn này hoạt động do ai bảo kê ,bảo trợ ,bảo hiểm và bảo toàn lực lượng ! 3D với lực lượng bảo vệ chế độ đông như kiến cỏ được trải dài khắp hang cùng ngõ hẻm Vn phân bố ,bố cục dày đặc khắp nơi về mặt an ninh thì có an ninh tổ ,an ninh ấp, an ninh xã phường ,an ninh quận huyện ,an ninh thành phố ,an ninh bộ , an ninh cục , an ninh nội chính , an ninh TW , an ninh đối ngoại , an ninh đối nội , an ninh mạng , an ninh tổng hợp , an ninh chìm và nguy hiểm nhất là lực lượng an ninh cài cắm do Đảng duy nhất lãnh đạo mà đại diện là đồng chí PC Dũng tức cựu an ninh thành ủy TpHCM , vị này chỉ đạo ,định hướng, bơm tiền thu gom 1 số người không phải là người trong đảng trong CP chỉ là những tay cơ hội như cha con Huỳnh T Vi , N.Hoàng Vi ,N.P Uyên ,TN Thụy , No U…. , để thực hiện các hợp đồng với lực lượng an ninh CS ở các cấp để thâm nhập cung cấp tin tức và hưởng lương cùng những nguồn tài trợ béo bở của các tổ chức quyên góp bà con hải ngoại . Những nhóm người này bản chất là 1 nhưng thực tế được phân nhỏ thành những hội đoàn dùng Internet để bố cáo ,tuyên bố thậm chí tự xưng là đại diện cho dân tộc VN kêu gọi , năn nỉ CSVN bỏ Mác lê theo Hồ chó để được ăn thịt chó , chém lợn , cướp ấn , đánh hội đồng cả dân tộc VN khi họ chưa có được sự đoàn kết .

  CSVN luôn cai trị dân tộc VN bằng nòng súng và sự ngu dốt của dân theo định hướng của CSVN bẳng cả 1 hệ thống tuyên truyền gian dối khổng lồ từ trên xuống dưới ,từ cấp cao đến cấp thấp ,chúng cho rằng sống ở VN nếu không gian dối bịp bợm với dân VN thì lãnh đạo đó không thể tồn tại bởi thế chúng ta phải hiểu được tại sao chóp bu lãnh đạo CSVN nói dối ba xạo và lưu manh quá nhiều ! cũng từ mặt trái của việc nói dối tình hình thực tế của XHVN ngày nay mà CSVN không thể thoát khỏi phải phá sản nền KT trong nay mai vì tổng chi cho XHVN cứ tăng mà tổng thu cho CSVN thì cứ suy giảm trong khi đó gian dối lại được phổ biến ở mọi cấp tạo cho quyền lực thứ 4 (báo chí ) ngày càng suy tàn trước những mọi sự thật về ĐCSVN mà công chúng đã biết từ lâu , chỉ có dân trí cao hơn quan chí thì hệ thống báo chí của Đảng của CSVN mới ế chổng vó như hiện nay ! dân chúng thường khẳng định tài sản giàu có ăn không hết của các quan chức CSVN từ trên xuống dưới như hiện nay chính là tài sản của dân chúng VN mà chúng cướp được thông qua nhiều chính sách tăng thuế ,tăng phí ,tăng thu ,tăng nợ nước ngoài .. bởi thế chúng không ngừng tìm đủ mọi cách chia rẽ quyền lực dân chúng bằng hệ thống tuyên truyền láo xạo mới đó là các hội đoàn dân chủ dỏm hoạt động theo sự chỉ đạo của chúng để phân tách tư tưởng “ thù địch “ trong dân chúng hiện này mà 3D muốn “ không hình thành …” … KTVN càng suy tàn thì tỉ lệ thuận với mức độ dân trí cao hơn quan trí ,điều đó báo hiệu sự tan rã tất yếu của CSVN hiện nay.

  Like

 9. Cám ơn anh Châu, đúng là khai sáng dân trí. càng đọc bai của anh thì thấy càng sáng đầu óc ra, quả là bọn chúng rất tài trong việc việc tung hỏa mù, lập lờ, xảo trá, làm trắng đen lẫn lộn, làm nhiều người kể cả có trình độ, có kiến thức mà vẫn còn phân vân chưa biết thật giả, chỉ có anh Châu bằng cách truyền đạt ngắn gọn, rõ ràng, súc tích đầy thuyết phục, đọc đến đâu sáng đến đấy. cám ơn anh nhiều.

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s